Đọc nhiều nhất
Tin tức mới nhất
Đây là điều đặc biệt mà 85% người trên thế giới muốn có cũng không thể được Không phải ai cũng có thể điều khiển đôi tai ngọ nguậy như thế này đâu và nếu bạn làm được, bạn thuộc nhóm 15% dân số thế giới có khả năng đặc biệt đấy!
Hoàn cảnh đáng buồn khiến cậu bé suốt đời phải mặc 'bộ đồ du hành' David Middleton phải khoác lên người bộ trang phục 'nhà du hành' đặc biệt mỗi ngày, vì một căn bệnh độc nhất vô nhị - dị ứng với ánh mặt trời.
Tên gọi là "ruột thừa" nhưng thật sự không hề "thừa" Theo ScienceABC, các nghiên cứu gần đây cho thấy ruột thừa có một số tác dụng miễn dịch quan trọng và một số ứng dụng khác, cả cho việc phát triển bào thai và người lớn trưởng thành.
Chuyện lạ có thật: Trứng gà chứa quả trứng khác bên trong Một nông dân tên là Gary ở bang Texas, Mỹ, tìm được một quả trứng đặc biệt lớn trong trang trại của mình. Quả trứng có kích thước lớn gấp đôi so với thông thường.
Những hiện tượng tự nhiên khiến giới khoa học đau đầu lý giải Thác máu ở Nam Cực, bão sét bẩn, đá biết đi là những hiện tượng tự nhiên khiến các nhà khoa học mất nhiều năm mới tìm ra nguồn gốc.
Các nhà Khoa học phát hiện ra một dạng sống có cấu trúc hoàn toàn mới Các nhà khoa học thuộc Đại học Queensland, Australia vừa phát hiện ra một nhóm gồm hàng nghìn sinh vật sống có cấu trúc lạ tới mức nó không được xếp vào bất cứ một dòng sinh vật nào hiện tồn tại.
17 “sự thật” về Trái Đất và vũ trụ tưởng đúng nhưng đã bị khoa học bác bỏ Mặt trời màu vàng, Trái Đất hình cầu hoặc không gì nhanh hơn ánh sáng. Đó chỉ là một trong những "sự thật" phổ biến về Trái Đất và vũ trụ, chúng ta đã được nghe trong vòng nhiều năm qua, tin tưởng và chia sẻ chúng.
2 bí mật về chai nhựa đựng nước mà nhiều người sẽ ước rằng "thà mình không biết" Không phải cứ uống hết rồi đổ nước mới vào uống tiếp ngày qua ngày mà được đâu nhé. Đôi khi những việc như vậy lại vô tình ảnh hưởng đến sức khỏe mà bạn không hay biết.
Video: Tìm hiểu về ba kiểu sinh sản chủ yếu ở các loài động vật Các loài động vật có ba hình thức sinh sản chủ yếu, đó là qua nhau thai, túi và lỗ huyệt. Video dưới đây cho các bạn cái nhìn rõ hơn về sinh sản trong thế giới động vật
Video hay: 10 thí nghiệm khoa học cực thú vị với chất lỏng Video dưới đây sẽ giới thiệu tới các bạn yêu khoa học 10 thí nghiệm thú vị với chất lỏng.
Cảnh báo: Mùa đông 2017 có thể lạnh nhất trong hơn 100 năm qua Các chuyên gia thời tiết cho biết mùa đông năm 2017 tại châu Âu, Nga và Ukraine có thể sẽ là mùa đông lạnh nhất trong vòng hơn 100 năm trở lại đây
Thanh toán bằng công nghệ nhận diện gương mặt tại Trung Quốc Công ty công nghệ Trung Quốc giới thiệu phương thức thanh toán bằng nhận diện gương mặt có độ chính xác cao.
Video: Dự đoán diện mạo của Trái Đất sau 250 triệu năm nữa Trái đất sẽ thay đổi thế nào sau 250 triệu năm nữa?
Bất ngờ với di sản vô giá tàu Cassini để lại trên Trái Đất Tàu Cassini đã biến mất giữa khí quyển sao Thổ nhưng vẫn để lại nhiều di sản khoa học quý giá cùng nguồn cảm hứng lớn.
Vì sao chúng ta lại nhắm mắt khi ngủ - câu hỏi không hề đơn giản Có người nhắm mắt khi ngủ, có người lại ngủ nhưng vẫn mở mắt, mắt nhắm hờ... câu trả lời sẽ khiến bạn bất ngờ.
Bình luận mới nhất