Đọc nhiều nhất
Tin tức mới nhất
NASA công bố hình ảnh miệng núi lửa kỳ lạ nhất trên sao Hỏa Hình ảnh miệng núi lửa Noctis Labyrinthyus do NASA công bố được nhiều người cho là mái thông gió của một thành phố ngầm trên sao Hỏa.
Nga phóng tàu vũ trụ Soyuz MS-04 lên Trạm Vũ trụ quốc tế ISS Chiều 20/4, tàu vũ trụ Soyuz MS-04 chở theo hai nhà du hành đã đi vào quỹ đạo gần Trái Đất và đang hướng tới Trạm Vũ trụ quốc tế (ISS).

Tám con búp bê bị ma ám nổi tiếng nhất mọi thời đại

Thứ Hai, 24/04/2017 06:04  - Lượt xem: 71
Tám con búp bê bị ma ám nổi tiếng nhất mọi thời đại Búp bê Mandy, Robert, Annabelle,... là những con búp bê bị ma ám nổi tiếng trên thế giới. Chúng được coi là những búp bê ma mang linh hồn quỷ dữ.
Phát hiện dấu vết loài bò sát cổ đại chưa từng được biết đến Các nhà khoa học vừa phát hiện ra dấu chân hóa thạch có từ cách đây khoảng 247 đến 248 triệu năm mà họ cho là của một loài bò sát cổ đại chưa từng biết đến trước đây.
Những điều kỳ lạ ẩn giấu trong khu rừng "Tam giác quỷ Bermuda" Ánh sáng bí ẩn xuất hiện, những chiếc cây mọc kỳ quái cùng cảm giác "dựng tóc gáy" là những mô tả về khu rừng bí ẩn Hoia Baciu này.
Giải mã được bí ẩn cuồng sát của cặp "quái thú ăn thịt người" Tsavo năm 1898 Với công nghệ hiện đại, các nhà khoa học đã giải đáp được câu hỏi: Tại sao 2 con sư tử đực bóng ma và bóng tối lại điên cuồng tấn công nhiều người như vậy?
Tiết lộ lý do vì sao loài mèo xấu nhất thế giới nhưng lại đắt tiền nhất Loài mèo này được coi là giống mèo xấu nhất thế giới nhưng lại có giá rất đắt, phải bỏ ra đến hơn 65 triệu đồng một con nhưng tại sao hàng triệu người vẫn muốn được sở hữu chúng?
Kính hiển vi quét xuyên hầm là gì? Nguyên lý hoạt động và ưu nhược điểm Kính hiển vi quét xuyên hầm được sử dụng để quan sát hình thái học bề mặt của vật rắn hoạt động dựa trên việc ghi lại dòng xuyên hầm của điện tử
Kính râm và tiêu chuẩn chọn kính râm để bảo vệ đôi mắt Kính râm thường được đeo theo thời trang hay để khỏi bị chói nắng, nhưng có một lợi điểm cho sức khỏe - bảo vệ võng mạc và thủy tinh thể
Ngắm cảnh tượng núi lửa phun trào tuyệt đẹp được ghi lại nhờ drone Đã có thể quay lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp từ một ngọn núi lửa đang phun trào tại Guatemala, nhờ thiết bị bay không người lái - drone.
Vì sao đi nắng về ai cũng bị hoa mắt nhỉ, phải chăng do mắt mình yếu chăng? Có phải mỗi khi đi trời nắng về, bạn bỗng thấy hoa mắt hay không? Không những thế, không ít bạn cảm thấy chói lóa, chảy nước mắt mỗi khi đi dưới nắng. Vì sao vậy?
Thế nào là chân trời sự kiện? Chân trời sự kiện của vũ trụ quan sát được Chân trời sự kiện là biên phía trong của không-thời gian gần một điểm kỳ dị, tất cả các loại vật chất nếu nằm dưới giới hạn này
Thời điểm diễn ra nhật thực tiếp theo ở Việt Nam là khi nào? Việt Nam chúng ta vừa quan sát được Nhật thực một phần vào sáng 9 tháng 3 vừa qua. Vậy khi nào sẽ xảy ra Nhật thực ở Việt Nam?

Loài hà khổng lồ dài 1,5 mét khiến nhà khoa học sợ hãi

Thứ sáu, 21/04/2017 10:04  - Lượt xem: 2,019
Loài hà khổng lồ dài 1,5 mét khiến nhà khoa học sợ hãi Khi con hà màu đen sì trôi dần ra từ lớp vỏ cứng hình ngà voi, các nhà nghiên cứu không tránh khỏi kinh sợ khi trông thấy kích thước khổng lồ của nó.
Chất lỏng là gì? Ứng dụng của chất lỏng, bạn đã biết hết chưa? Chất lỏng là một trạng thái vật chất khá phổ biến. Chất lỏng là một chất lưu gần như không nén được mà các phân tử cấu tạo nên nó có liên kết không chặt
Bình luận mới nhất