Đọc nhiều nhất
Tin tức mới nhất
Huệ biển - Sinh vật biển kỳ lạ bậc nhất đại dương Cho đến nay chỉ có khoảng 6000 loài huệ biển còn sinh tồn, mặc dù chúng đã rất phát triển trong quá khứ. Hãy cùng tìm hiểu về loài động vật kỳ lạ qua bài viết dưới đây.
Dự báo có khả năng xuất hiện thảm họa đại hồng thủy Các nhà nghiên cứu Mỹ và Ireland đã dự đoán về sự gia tăng thảm họa thiên nhiên của mực nước đại dương thế giới trong tương lai gần, dựa theo các thước đo địa chất, thời gian thì có thể là mấy thế kỷ hoặc thiên niên kỷ.

Tiến hành tìm kiếm sự sống ngoài hành tinh trên sao Kim

Thứ Ba, 24/01/2017 09:01  - Lượt xem: 29
Tiến hành tìm kiếm sự sống ngoài hành tinh trên sao Kim Các phi hành gia Nga, Mỹ có kế hoạch cho một sứ mệnh chung lịch sử đó là điều tra tìm kiếm sự sống ngoài hành tinh trên sao Kim.

Sốc: UFO sẽ bay đến gần Trái Đất vào mùa hè này

Thứ Ba, 24/01/2017 08:01  - Lượt xem: 34
Sốc: UFO sẽ bay đến gần Trái Đất vào mùa hè này Mùa hè năm nay, phía trên Trái Đất có thể sẽ xuất hiện vật thể bay không xác định (UFO).
Vết đen hình con rùa trên Mặt Trời lớn gấp đôi Trái Đất. Hình ảnh mới từ kính viễn vọng ALMA ở Chile cho thấy một vệt đen hình con rùa trên Mặt Trời với kích thước lớn gấp đôi Trái Đất.

Bí mật ngôi mộ công chúa Celtic chứa kho báu 2.600 năm

Thứ Hai, 23/01/2017 02:01  - Lượt xem: 30
Bí mật ngôi mộ công chúa Celtic chứa kho báu 2.600 năm Ngôi mộ của công chúa Celtic và con gái ở phía nam nước Đức có niên đại vào năm 583 trước Công nguyên, tức 2.600 năm tuổi.
Những nơi đáng sợ nhất thế giới mà chắc chắn bạn không muốn đến Khung cảnh ma quái đến rùng rợn cùng với bầu không khí âm u đến lạnh người của các địa điểm sau đây chắc chắn sẽ khiến bạn dựng tóc gáy nếu lỡ bước đến đó.

Trung Quốc xây dựng kính thiên văn thăm dò sóng hấp dẫn

Thứ Hai, 23/01/2017 02:01  - Lượt xem: 22
Trung Quốc xây dựng kính thiên văn thăm dò sóng hấp dẫn Trung Quốc bắt đầu xây kính thiên văn dò sóng hấp dẫn cao nhất thế giới tại Tây Tạng, cao 5.000m trên mực nước biển.
Xuất hiện UFO trên bầu trời Malaysia xuất hiện 8 giây rồi biến mất Hai vật thể bay không xác định màu trắng giống hệt nhau lơ lửng trên bầu trời trong 8 giây rồi chậm rãi biến mất ở Malaysia.
Bảy bức ảnh chứng minh quái vật hồ Loch Ness có thật trong năm 2016 Hồ Loch Ness êm đềm ở Scotland có ẩn chứa một sinh vật kì bí nào hay không vẫn là bí ẩn chưa có lời giải đáp với con người.
Cách chuyển đổi file video để xem trên mọi thiết bị di động Bạn vừa mua được thiết bị di động mới nhưng lại không biết cách để xem các bộ phim, đoạn clip hay trên thiết bị mới mua?
Cách phát hiện ai xài chùa WiFi nhà bạn chỉ với thiết bị Android Không cần phải đăng nhập vào router, bạn vẫn có thể xem những thiết bị đang kết nối vào mạng WiFi của bạn và loại bỏ những thiết bị lạ ra khỏi mạng.
Thiết bị lọc nước bằng năng lượng mặt trời của hai học sinh lớp 8 Chỉ cần những dụng cụ đơn giản trị giá chưa tới 200.000 đồng, hai nữ sinh lớp 8 đã làm ra thiết bị lọc nước bằng năng lượng mặt trời giúp ích cho cuộc sống.

Lý do tại sao cá mập thích cắn cáp quang dưới biển

Thứ sáu, 20/01/2017 03:01  - Lượt xem: 2,126
Lý do tại sao cá mập thích cắn cáp quang dưới biển Cá mập thường xuyên cắn sợi cáp quang dưới đáy biển bị thu hút bởi dòng điện trong dây cáp hoặc tò mò trước vật thể lạ.

Đã xác định được khối lượng của dải Ngân hà??

Thứ sáu, 20/01/2017 02:01  - Lượt xem: 425
Đã xác định được khối lượng của dải Ngân hà?? Theo ước tính của các nhà khoa học Canada, dải Ngân hà có khối lượng bằng khoảng 400 đến 580 tỷ lần khối lượng Mặt Trời.
Bình luận mới nhất
Sản phẩm mới