Đây là nguyên nhân khiến siêu cá mập Megalodon tuyệt chủng Quái vật hung hãn nhất lịch sử tuyệt chủng vì một lý do... rất khó đỡ. Và theo bạn đó là gì?

Năm địa danh đáng sợ khiến bạn "đứng tim" khi ghé tới

Thứ Hai, 16/01/2017 01:01  - Lượt xem: 279
Năm địa danh đáng sợ khiến bạn "đứng tim" khi ghé tới Bãi cát Chết, hồ xác, xác chết hun khói... là những địa danh đáng sợ mà bất cứ ai cũng phải rùng mình khi ghé tới.
Những xác chết của nàng tiên cá đã được phát hiện cho đến nay Tưởng như chỉ là nhân vật trong câu chuyện cổ tích, nhưng những phát hiện về hóa thạch của sinh vật nửa cá nửa người gần đây lại đặt ra một câu hỏi: Liệu nàng tiên cá là có thật?

Vòng tròn băng hoàn hảo giữa lòng sông Michigan, Mỹ

Thứ sáu, 13/01/2017 10:01  - Lượt xem: 965
Vòng tròn băng hoàn hảo giữa lòng sông Michigan, Mỹ Đĩa băng hình tròn hoàn hảo xoay giữa lòng con sông chảy qua bang Michigan, Mỹ, khiến nhiều người dân địa phương bối rối.

Bí ẩn bức tranh kinh điển của Van Gogh mà chưa ai biết

Thứ Ba, 10/01/2017 03:01  - Lượt xem: 472
Bí ẩn bức tranh kinh điển của Van Gogh mà chưa ai biết Ẩn sau bức tranh nổi tiếng của họa sĩ thiên tài Van Gogh là một nguyên lý bí ẩn trên thế giới. Đó là...

Hé lộ toàn cảnh thế giới năm 2017 qua góc nhìn tiên tri

Thứ Ba, 10/01/2017 03:01  - Lượt xem: 933
Hé lộ toàn cảnh thế giới năm 2017 qua góc nhìn tiên tri Hai nhà tiên tri Nostradamus và Vanga đã đưa ra những tiên đoán về vận mệnh thế giới năm 2017 về tổng thống mỹ, chiến tranh thế giới thứ 3, hồi giáo IS, thuyết âm mưu,khiến nhiều người quan tâm.
Hé lộ chín bí mật về quân sự "Khu vực 51" tối mật của Chính phủ Mỹ Cho đến nay, khu vực 51 vẫn là căn cứ quân sự bí ẩn nhất trên thế giới. Đã có rất nhiều thông tin đáng tin cậy về địa điểm được canh gác cẩn mật và bí hiểm vào loại bậc nhất này.
Nghi vấn về vật thể lạ bằng nhôm 250.000 tuổi ở thị trấn Aiud Một vật thể lạ bằng nhôm có niên đại 250.000 năm gây tranh cãi bởi nó xuất hiện sớm hơn rất nhiều so với thời điểm con người biết đến được kim loại nhôm và được cho là mảnh vỡ từ UFO.
Bí ẩn về chất nhầy kì lạ phải chăng là của người ngoài hành tinh Nếu một ngày bạn vô tình bắt gặp thứ chất nhầy kì lạ này thì cũng đừng táy máy mà chạm vào đấy nhé. Lý do vì sao ư, cứ đọc rồi sẽ biết!
Dù đã cố tìm hiểu nhưng một số bí ẩn vẫn chưa có lời giải đáp Chúng ta đã biết được nhiều bí ẩn. Tuy nhiên, vẫn còn đó những bí ẩn chưa được giải đáp, như tín hiệu "Wow!" hay sự biến mất của chiếc MH370.

Phát hiện vật thể bí ẩn ở Nam Cực có đường kính 243km

Thứ Ba, 03/01/2017 01:01  - Lượt xem: 2,644
Phát hiện vật thể bí ẩn ở Nam Cực có đường kính 243km Các nhà khoa học tin rằng, một vật thể bí ẩn dưới lớp băng dày ở Nam Cực làm thay đổi sự hiểu biết của con người về lịch sử.
Bí ẩn bình máu thánh dự báo thảm họa có thể xảy ra năm 2017 Nhân loại có thể phải đối mặt với thảm họa quy mô lớn trong năm 2017 là dự đoán đưa ra dựa vào tình trạng bình máu cổ đại của thánh Januarius.
Câu chuyện chiếc gương "ma quỷ" đoạt mạng 38 người đầy bí ẩn Những chiếc gương không chỉ là vật dụng chúng ta vẫn dùng hàng ngày mà nó còn ẩn chứa những bí ẩn khiến cho giới khoa học tốn nhiều công sức nhưng cho đến nay vẫn chưa lý giải hết được.
Truyền thuyết về những ác quỷ đêm Giáng sinh khiến trẻ em kinh sợ Ngoài ông già Tuyết nhân hậu ra còn có những ác quỷ đêm Giáng sinh đáng sợ khiến nhiều trẻ em sợ hãi như mụ phù thủy Frau Perchta, ác quỷ Krampus...
Kinh dị gia tộc quỷ dữ ăn thịt 1.000 người đáng sợ nhất nhân loại Chỉ trong vòng 25 năm, Bean cùng gia đình đã giết hại và ăn thịt tới hơn 1.000 người vô tội. Cho đến nay, cái tên Sawney Bean này vẫn khiến cho người dân Scotland rùng mình mỗi khi nghe tới
Bình luận mới nhất
Sản phẩm mới