Kỳ lạ phong tục 102 "sống với người chết" ở Indonesia

Thứ bảy, 22/07/2017 10:07  - Lượt xem: 247
Kỳ lạ phong tục 102 "sống với người chết" ở Indonesia Hầu hết chúng ta không thích nghĩ hoặc nói về cái chết, những với người dân ở vùng Toraja, thuộc Sulawesi, Indonesia thì người chết là một phần liên tục của cuộc sống hằng ngày
Bi kịch đằng sau bộ xương "ma cà rồng" 500 tuổi ở Ba Lan Hiện đang được trưng bày tại bảo tàng Kamien, bộ xương cho chúng ta biết thêm về số phận của những "ma cà rồng" từ thế kỉ 16.
Video khám phá hầm 300 năm, phát hiện âm thanh đáng sợ đến rợn người Nhà thám hiểm người Mỹ mới đây đã có trải nghiệm khó quên khi bước vào căn hầm bỏ hoang suốt 300 năm.

"Bí ẩn rợn người" ở những ngôi làng được cho là "ma ám"

Chủ nhật, 18/06/2017 06:06  - Lượt xem: 234
"Bí ẩn rợn người" ở những ngôi làng được cho là "ma ám" Luôn bị ám ảnh bởi quá khứ, những ngôi làng ma ám dưới đây khiến người nghe phải rùng mình mỗi khi nhắc đến.
Những truyền thuyết bí ẩn về thành phố huyền thoại Atlantis Thành phố Atlantis là cảm hứng cho nhiều bộ phim hay tiểu thuyết. Dù được cho là không tồn tại, địa danh đã trở thành một biểu tượng với những truyền thuyết thú vị.

Điều bí ẩn đằng sau video "xe máy ma" lao vun vút trên đường

Chủ nhật, 18/06/2017 08:06  - Lượt xem: 1,356
Điều bí ẩn đằng sau video "xe máy ma" lao vun vút trên đường Một đoạn video mới xuất hiện ghi lại hình ảnh chiếc xe máy không người lái lao vun vút trên đường đầy bí ẩn khiến nhiều người xem kinh ngạc.
Không phải táo, "Trái cấm" Adam và Eva đã ăn trong Vườn Địa đàng là quả gì? Nhiều người vẫn cho rằng "Trái cấm" Adam và Eva đã ăn là quả táo. Nhưng có thật như thế không?
Con mắt Sahara - Bí ẩn suôt hơn 50 năm chưa có lời giải đáp Cấu trúc địa chất đặc biệt này chỉ được hai phi hành gia người Mỹ, Jim McDivitt và Ed White, phát hiện vào tháng 6/1965 khi đang làm việc trên tàu không gian Gemini 4.
Hé lộ bản thảo viết tay về thuật giả kim vào thế kỷ 17 của Isaac Newton Một bản thảo viết tay về thuật giả kim vào thế kỷ 17 của Isaac Newton, chôn vùi trong bộ sưu tập tư nhân suốt nhiều thập kỷ, hé lộ công thức chế hòn đá phù thủy chứa phép thuật tạo vàng và thuốc trường sinh.
"Người đàn ông mang mặt nạ sắt" - bí ẩn của nhân loại hơn 350 năm qua Người đàn ông mang mặt nạ sắt bí ẩn đó là ai - là câu hỏi mà các nhà khoa học vẫn cặm cụi đi tìm suốt bao năm nay.
Nguồn gốc của nàng tiên cá dưới góc nhìn khoa học như thế nào? Các nhà khoa học cho rằng nàng tiên cá chỉ là sản phẩm của trí tưởng tượng con người khi nhìn thấy lợn biển hay cá nược từ khoảng cách xa.
Ngọn lửa vĩnh cửu - "Dị biệt" mà các nhà khoa học đau đầu vẫn chưa lý giải được Kiến tạo thiên nhiên - "ngọn lửa vĩnh cửu" này chính là một trong những "dị biệt" mà các nhà khoa học vẫn chưa thể lý giải được.
"Sự cố đèo Dyatlov" - Bí ẩn của lịch sử trong hơn 5 thập kỷ qua Cái chết cực kỳ khó hiểu của 9 nhà khoa học Nga năm 1959 trên vùng núi tuyết Ural, mà người ta gọi là "Sự cố đèo Dyatlov", hiện vẫn là "bí ẩn của lịch sử" trong hơn 5 thập kỷ qua.
Khám phá bí ẩn về đêm kinh hoàng của Napoleon trong kim tự tháp Ai Cập Trên chiến trường ông không sợ bất cứ kẻ thù nào nhưng một đêm ngủ lại trong kim tự tháp Ai Cập lại khiến con người dũng cảm đó hoảng sợ.
Bí ẩn về tảng đá bị chẻ đôi 1 cách hoàn hảo ở Ả Rập Xê Út Tảng đá Al-Naslaa khổng lồ Ả Rập Xê út dường như được cắt đôi một cách hoàn hảo từ hàng ngàn năm trước.
Bình luận mới nhất