Kinh dị gia tộc quỷ dữ ăn thịt 1.000 người đáng sợ nhất nhân loại Chỉ trong vòng 25 năm, Bean cùng gia đình đã giết hại và ăn thịt tới hơn 1.000 người vô tội. Cho đến nay, cái tên Sawney Bean này vẫn khiến cho người dân Scotland rùng mình mỗi khi nghe tới
Tìm thấy hài cốt ma cà rồng bị đóng đinh từ thời Trung cổ ở Ba Lan Ba bộ hài cốt mới được các nhà khảo cổ học Ba Lan phát hiện đều bị đóng đinh vào cột sống, dường như để tránh người chết "đội mồ sống dậy".

Bí mật về quái vật biển khổng lồ ăn thịt cả cá mập

Thứ năm, 15/12/2016 05:12  - Lượt xem: 624
Bí mật về quái vật biển khổng lồ ăn thịt cả cá mập Trong đại dương bao la, có rất nhiều chuyện mê hoặc con người, chắc các bạn đã từng nghe về truyền thuyết quái vật biển khổng lồ.
Sáu cổ vật ẩn chứa những câu đố hóc búa chưa có lời giải 6 cổ vật sau đây chính là điển hình cho những câu đố hóc búa nhất vẫn chưa có lời giải.
Một số bức ảnh bí ẩn chứa đựng những câu chuyện kỳ lạ chưa được khám phá Cho đến nay vẫn còn có rất nhiều những bức ảnh bí ẩn chứa đựng những câu chuyện kỳ lạ mà các nhà nghiên cứu vẫn chưa có thể xác định được tính chân thực của những tác phẩm này.

Bí ẩn vụ án gia đình Benders gây chấn động dư luận

Thứ tư, 14/12/2016 04:12  - Lượt xem: 395
Bí ẩn vụ án gia đình Benders gây chấn động dư luận Nhà trọ Bender, địa danh mà bất kì người Mỹ nào cũng phải rùng mình khi nhắc tới. Bởi nơi đây đã gắn liền với những cái chết đầy bí ẩn.
Rùng mình với những lời nguyền đáng sợ nhất lịch sử nhân loại Lời nguyền Romanov, lời nguyền đeo bám các đời Tổng thống Mỹ, lời nguyền của xác ướp Otzi,... là những lời nguyền đáng sợ đi kèm theo đó là những sự kiện bí ẩn, khó lí giải trong suốt lịch sử nhân loại cho đến ngày nay vẫn...
Giải mã được những bí ẩn khoa học rùng rợn sau thời gian dài tìm hiểu Mật mã bí ẩn của chủ nhân đảo Rhode, sự tiến hóa của Big Bang, người Susquehannock ăn thịt người,... là những bí ẩn khoa học đã được các nhà khoa học khám phá sau một thời gian dài.

Mười bằng chứng khoa học về sự tồn tại của hồn ma

Thứ tư, 07/12/2016 06:12  - Lượt xem: 892
Mười bằng chứng khoa học về sự tồn tại của hồn ma Việc tin vào ma quỷ đến nay vẫn là câu hỏi lớn đối với khoa học, nhưng luôn có những lý do không thể phủ nhận sự tồn tại của hồn ma.
Hiện tượng kì thú: Ba Mặt trời xuất hiện cùng một lúc ở Nga Những bức ảnh tuyệt vời dưới đây cho thấy một hiện tượng tự nhiên hiếm gặp, phải rất may mắn mới có thể nhìn thấy trong cuộc đời.
Phát hiện phần còn sót lại của ma cà rồng thời trung cổ Theo một nhà khảo cổ học người Italy chỉ đạo cuộc khai quật, mới đây họ đã phát hiện phần còn sót lại của một con ma cà rồng thời trung cổ trong một cái xác của nạn nhân mang bệnh dịch vào thế kỷ 16.
Kinh ngạc với loài hoa đầu lâu kỳ lạ có thể xua đuổi tà ma Loài hoa rồng (Antirrhinum/snapdragon) sống chủ yếu ở Tây Ban Nha và Italy từ lâu đã trở nên kỳ bí bởi hình dáng giống như những chiếc đầu lâu người và được tin có thể xua đuổi phù thủy, lời nguyền.
Nghĩa trang Highgate và những bí ẩn ma cà rồng chưa có lời giải Nghĩa trang Highgate nằm trên đỉnh một ngọn đồi nằm khiêm tốn tại khu Islington của London nổi tiếng với câu chuyện về ma cà rồng.
Khám phá năm vùng đất kỳ lạ gắn liền với những câu chuyện về ma cà rồng Những câu chuyện về ma cà rồng gắn liền với những vùng đất có những ngôi nhà, lâu đài bị ám luôn là điều khiến nhiều người tò mò.
Phát hiện dấu vết của ma cà rồng trong một số hầm mộ ở Bulgaria Các nhà khảo cổ ở Bulgaria đã khai quật các bộ xương từ thời Trung cổ có những thanh kim loại đâm xuyên qua phần ngực, một tập tục được tin là nhằm ngăn người chết biến thành ma cà rồng.
Bình luận mới nhất
Sản phẩm mới