Tam giác Alaska - Vùng "nghĩa địa đen" bí ẩn và đáng sợ hơn tam giác Bermuda Gây nên hàng loạt vụ mất tích của hàng chục nghìn người mà không để lại dấu vết nào, vùng "nghĩa địa đen" Alaska còn bí ẩn và đáng sợ hơn tam giác quỷ Bermuda.
13 sinh vật đáng sợ và đầy kỳ lạ bí ẩn nhất thế giới (Phần 2) Những sinh vật bí ẩn và đáng sợ này đã trở thành chủ đề trong rất nhiều bộ phim khoa học, tài liệu, sổ sách hay thậm chí là cả bài hát.
13 sinh vật đáng sợ và đầy kỳ lạ bí ẩn nhất thế giới (Phần 1) Thế giới tồn tại rất nhiều loài sinh vật đáng sợ nhưng đầy kỳ lạ mà cho tới ngày nay vẫn là bí ẩn đối với con người. Chúng xuất hiện rất ít trước mắt con người nhưng luôn khơi gợi trí tò mò, tưởng tượng và tạo ra sự...
Những ghi chép về sự xuất hiện của loài rồng "có thật" trong lịch sử Rồng là linh vật trong truyền thuyết được coi là sản phẩm trong trí tưởng tượng của loài người. Tuy nhiên có rất nhiều câu chuyện, truyền thuyết huyền bí đã ghi nhận sự xuất hiện của chúng
Năm quái vật ngựa đáng sợ gây khiếp đảm trong truyện kể cổ đại Hầu hết trong các câu chuyện loài ngựa được miêu tả là những loài vật trung thành, dũng cảm, tốt bụng. Tuy nhiên, lại có những quái vật ngựa gây khiếp đảm cho con người.
Giải đáp bí ẩn bãi biển biến mất cách đây 33 năm đột ngột quay trở lại Hơn 30 năm sau ngày bãi biển chứa hàng trăm tấn cát của làng chài Dooagh (Ireland) biến mất bí ẩn, các nhà khoa học đã tìm ra câu trả lời.

25 sự thật bạn không ngờ tới về các kim tự tháp Ai Cập

Thứ Hai, 08/05/2017 01:05  - Lượt xem: 1,673
25 sự thật bạn không ngờ tới về các kim tự tháp Ai Cập Đến tận bây giờ, sự thật về kim tự tháp vẫn là một câu hỏi lớn mà các nhà khoa học chưa có lời giải đáp chính xác.
Đã giải mã được bí ẩn thế kỷ của "Thác máu" tại Nam Cực? Mới đây, một nhóm các nhà nghiên cứu thuộc 2 trường Đại học của Mỹ là Alaska Fairbanks và Colorado tuyên bố đã giải mã được bí ẩn thế kỷ của "Thác máu" tại Nam Cực.
Hình ảnh đầu tiên về quái vật hồ Loch Ness xuất hiện sau hơn 8 tháng "mất tích" Một du khách mới đây đã công bố bức ảnh ghi lại một cái gì to lớn ngoi lên khỏi mặt hồ giống như quái vật hồ Loch Ness.
Bí ẩn 9 vết xước trên quan tài và cái chết của Lý Tiểu Long Việc Lý Tiểu Long đột nhiên qua đời khiến cả Hồng Kông choáng váng. Và cho đến nay bí ẩn cái chết của Lý Tiểu Long vẫn còn khiến các nhà khoa học đau đầu mà chưa lý giải được.
Bí ẩn hàng nghìn nấm mồ Mima khiến các nhà khoa học đau đầu Vẫn chưa ai tìm ra được lý do hàng nghìn nấm đất nhô lên như những bọc bong bóng khổng lồ.

Bí ẩn hồ Bà Dương - vùng tam giác quỷ ở Trung Quốc

Thứ sáu, 28/04/2017 09:04  - Lượt xem: 1,197
Bí ẩn hồ Bà Dương - vùng tam giác quỷ ở Trung Quốc Trong lúc bí mật về tam giác quỷ Bermuda đã được các nhà khoa học khám phá ra, một phiên bản rùng rợn không kém tam giác quỷ ở Đại Tây Dương đã xuất hiện tại tỉnh Giang Tây.
Bí mật hơn 120 năm ở bức tranh "Tiếng thét" cuối cùng đã được giải mã Ra đời cách đây hơn 120 năm, bức tranh "Tiếng thét" vẫn là tác phẩm chứa đựng những bí ẩn mà hậu thế không ngừng giải mã.

Tìm hiểu về búp bê Letta mặt quỷ mang vận may cho chủ nhân

Thứ năm, 27/04/2017 10:04  - Lượt xem: 1,054
Tìm hiểu về búp bê Letta mặt quỷ mang vận may cho chủ nhân Sở hữu vẻ ngoài của một trong những búp bê đáng sợ nhất thế giới, nhưng búp bê Letta lại mang tới may mắn cho người chủ bất đắc dĩ.

Tám con búp bê bị ma ám nổi tiếng nhất mọi thời đại

Thứ Hai, 24/04/2017 06:04  - Lượt xem: 768
Tám con búp bê bị ma ám nổi tiếng nhất mọi thời đại Búp bê Mandy, Robert, Annabelle,... là những con búp bê bị ma ám nổi tiếng trên thế giới. Chúng được coi là những búp bê ma mang linh hồn quỷ dữ.
Bình luận mới nhất