Truyền thuyết đáng sợ nhưng vẫn thu hút người đến khám phá ở Đông Nam Á Những câu chuyện dân gian kỳ bí và ma mị là một phần thu hút du khách hiếu kỳ ở mọi nơi đến khám phá.
Đã giải mã được một trong những bí ẩn bức tranh Mona Lisa của Da Vinci "Mona Lisa" của Da Vinci có sức hấp dẫn không thể diễn tả được đối với giới khoa học, nghệ thuật suốt hàng trăm năm qua.

Dựng tóc gáy với những trường hợp sống cùng xác chết

Thứ sáu, 10/03/2017 05:03  - Lượt xem: 113
Dựng tóc gáy với những trường hợp sống cùng xác chết Sống cùng xác chết - chuyện tưởng như đùa hóa ra là điều có thật. Những câu chuyện về trường hợp này khiến nhiều người kinh ngạc, thậm chí sợ hãi.
Top năm bí ẩn về con người cho đến nay vẫn chưa có lời giải Một số bí ẩn về con người đã được các chuyên gia tìm hiểu và giải mã phần nào. Thế nhưng vẫn có những bí ẩn vẫn chưa có lời giải.
Tiết lộ bí ẩn muôn đời về vua Càn Long - vị hoàng đế vĩ đại của triều Thanh Có những bí ẩn hàng trăm năm về vua Càn Long mà người đời chưa biết đến: Chuyện hậu cung, và thân thế của Càn Long…

Giải mã bí mật tử hình bằng máy chém tàn khốc thời xưa

Thứ sáu, 10/03/2017 09:03  - Lượt xem: 1,424
Giải mã bí mật tử hình bằng máy chém tàn khốc thời xưa Máy chém hay đoạn đầu đài là một dụng cụ đặc biệt để hành hình người bị án chém gồm một bệ với hai thanh cứng dựng song song, có lưỡi dao sắc nâng lên hạ xuống.
Lăng mộ vua Càn Long - Tuyệt mỹ nhưng ẩn chứa bí ẩn khôn cùng Cho đến nay khoa học vẫn chưa có lời giải thích hợp lý cho hiện tượng quan tài nặng hàng trăm cân của hoàng đế Càn Long "tự di chuyển". Điều này khiến lăng mộ Càn Long thêm phần bí ẩn.
Hố tử thần ở Siberia - Bí ẩn địa chất khó hiểu nhất thế giới Hố tử thần ở Siberia (Nga) là một trong những bí ẩn địa chất khó hiểu nhất thế giới, khiến các nhà khoa học điên đầu giải mã.
Tại sao con người lại ngày càng tin vào sự tồn tại của ma quỷ? Chưa hề có bất kỳ bằng chứng nào về sự tồn tại của ma quỷ thế nhưng ngày càng có nhiều người tin vào ma quỷ linh hồn hơn bao giờ hết. Thế nhưng điều gì lại khiến chúng ta tin vào những chuyện hoàn toàn không có một chút cơ sở...

Lý giải khoa học những hiện tượng "ma quỷ quấy nhiễu"

Thứ sáu, 03/03/2017 08:03  - Lượt xem: 731
Lý giải khoa học những hiện tượng "ma quỷ quấy nhiễu" Đã có không ít những ngôi nhà ma ám hay nhiều hiện tượng bí ẩn mà khoa học chưa tài nào lý giải được. Những người mê tín cho rằng những hiện tượng huyền bí đó là do các linh hồn ma quỷ quấy nhiễu gây ra.
Giải mã bí ẩn về quái vật Cockatrice giết người trong nháy mắt Cockatrice là một sinh vật huyền thoại nổi tiếng của châu Âu thời Trung Cổ. Nó được mô tả là một quái vật có đầu gà trống và phần thân sau của rồng với sức mạnh rất đáng sợ.
Hết hồn với những câu chuyện có thật còn đáng sợ hơn phim kinh dị Sau khi đọc xong những câu chuyện này chắc chắn bạn sẽ tin rằng phim ảnh không bao giờ đáng sợ bằng đời thực.
Những bí mật thời Trung cổ khó tin đến nay chưa có lời giải Tấm vải liệm thành Turin, dịch bệnh nhảy múa điên cuồng đến chết ở Pháp là hai trong số những bí mật khó tin thời Trung cổ.
Kim tự tháp Djedefre - Công trình kiến trúc còn lớn hơn cả Đại kim tự tháp Giza Pharaoh Djedefre đã cai trị Ai Cập vào khoảng năm 2556 TCN. Trong triều đại của mình cách đây khoảng 5. 000 năm, ông đã xây kim tự tháp cao nhất và bề thế nhất thế giới.
Khám phá chấn động về phần thân dưới tượng đầu người ở đảo Phục Sinh Hóa ra những bức tượng đầu người khổng lồ trên đảo Phục Sinh mà thế giới biết đến bấy lâu nay còn có cả thân mình được chôn sâu dưới lòng đất.
Bình luận mới nhất
Sản phẩm mới