Những nơi đáng sợ nhất thế giới mà chắc chắn bạn không muốn đến Khung cảnh ma quái đến rùng rợn cùng với bầu không khí âm u đến lạnh người của các địa điểm sau đây chắc chắn sẽ khiến bạn dựng tóc gáy nếu lỡ bước đến đó.
Bảy bức ảnh chứng minh quái vật hồ Loch Ness có thật trong năm 2016 Hồ Loch Ness êm đềm ở Scotland có ẩn chứa một sinh vật kì bí nào hay không vẫn là bí ẩn chưa có lời giải đáp với con người.
Đại gia đình Bigfoot xuất hiện "đi dạo" ở vườn quốc gia Mỹ? Gia đình quái vật "Bigfoot" (Chân To) vừa được phát hiện đi bộ xung quanh Vườn quốc gia Yellowstone ở bang Wyoming, Mỹ.
Lý giải bí ẩn bên trong cơn lốc xoáy gây nguy hiểm chết người Các nhà khoa học cuối cùng cũng lý giải được phần nào bí ẩn xảy ra bên trong 1 cơn lốc xoáy - nhiệt độ giảm mạnh, lượng oxy thiếu hụt nghiêm trọng.
Phát hiện cầu thang khổng lồ ở Nam Cực làm dấy lên nhiều nghi vấn Cầu thang kì lạ được phát hiện trong các bức ảnh vệ tinh của Google Earth, làm dấy lên nhiều suy đoán về nguồn gốc của nó.
Câu chuyện về cây cầu ma ám và bí ẩn về sinh vật nửa người nửa dê Sau một loạt vụ mất tích bí ẩn, những hiện tượng lạ xảy ra xung quanh khu vực cầu Old Alton, khiến người ta đặt ra mối nghi vấn về sinh vật người dê vốn chỉ có trong trí tưởng tượng này.

Đây là nguyên nhân khiến siêu cá mập Megalodon tuyệt chủng

Thứ Hai, 16/01/2017 02:01  - Lượt xem: 2,152
Đây là nguyên nhân khiến siêu cá mập Megalodon tuyệt chủng Quái vật hung hãn nhất lịch sử tuyệt chủng vì một lý do... rất khó đỡ. Và theo bạn đó là gì?

Năm địa danh đáng sợ khiến bạn "đứng tim" khi ghé tới

Thứ Hai, 16/01/2017 01:01  - Lượt xem: 542
Năm địa danh đáng sợ khiến bạn "đứng tim" khi ghé tới Bãi cát Chết, hồ xác, xác chết hun khói... là những địa danh đáng sợ mà bất cứ ai cũng phải rùng mình khi ghé tới.
Những lời tiên đoán của VanGa và sự thật chưa bao giờ được tiết lộ Nhà tiên tri Vanga thậm chí bà đã nhìn thấy họ đến từ đâu. Thêm một loạt tiên đoán rùng rợn của bà mù Vanga về những người đến từ hành tinh khác vừa được tiết lộ khiến truyền thông xôn xao..
Những xác chết của nàng tiên cá đã được phát hiện cho đến nay Tưởng như chỉ là nhân vật trong câu chuyện cổ tích, nhưng những phát hiện về hóa thạch của sinh vật nửa cá nửa người gần đây lại đặt ra một câu hỏi: Liệu nàng tiên cá là có thật?

Vòng tròn băng hoàn hảo giữa lòng sông Michigan, Mỹ

Thứ sáu, 13/01/2017 09:01  - Lượt xem: 1,055
Vòng tròn băng hoàn hảo giữa lòng sông Michigan, Mỹ Đĩa băng hình tròn hoàn hảo xoay giữa lòng con sông chảy qua bang Michigan, Mỹ, khiến nhiều người dân địa phương bối rối.

Bí ẩn bức tranh kinh điển của Van Gogh mà chưa ai biết

Thứ Ba, 10/01/2017 11:01  - Lượt xem: 579
Bí ẩn bức tranh kinh điển của Van Gogh mà chưa ai biết Ẩn sau bức tranh nổi tiếng của họa sĩ thiên tài Van Gogh là một nguyên lý bí ẩn trên thế giới. Đó là...
Hé lộ toàn cảnh thế giới năm 2017 qua góc nhìn tiên tri Hai nhà tiên tri Nostradamus và Vanga đã đưa ra những tiên đoán về vận mệnh thế giới năm 2017 về tổng thống mỹ, chiến tranh thế giới thứ 3, hồi giáo IS, thuyết âm mưu,khiến nhiều người quan tâm.
Hé lộ chín bí mật về quân sự "Khu vực 51" tối mật của Chính phủ Mỹ Cho đến nay, khu vực 51 vẫn là căn cứ quân sự bí ẩn nhất trên thế giới. Đã có rất nhiều thông tin đáng tin cậy về địa điểm được canh gác cẩn mật và bí hiểm vào loại bậc nhất này.
Nghi vấn về vật thể lạ bằng nhôm 250.000 tuổi ở thị trấn Aiud Một vật thể lạ bằng nhôm có niên đại 250.000 năm gây tranh cãi bởi nó xuất hiện sớm hơn rất nhiều so với thời điểm con người biết đến được kim loại nhôm và được cho là mảnh vỡ từ UFO.
Bình luận mới nhất
Sản phẩm mới