Nguồn gốc của nàng tiên cá dưới góc nhìn khoa học như thế nào? Các nhà khoa học cho rằng nàng tiên cá chỉ là sản phẩm của trí tưởng tượng con người khi nhìn thấy lợn biển hay cá nược từ khoảng cách xa.
Ngọn lửa vĩnh cửu - "Dị biệt" mà các nhà khoa học đau đầu vẫn chưa lý giải được Kiến tạo thiên nhiên - "ngọn lửa vĩnh cửu" này chính là một trong những "dị biệt" mà các nhà khoa học vẫn chưa thể lý giải được.
"Sự cố đèo Dyatlov" - Bí ẩn của lịch sử trong hơn 5 thập kỷ qua Cái chết cực kỳ khó hiểu của 9 nhà khoa học Nga năm 1959 trên vùng núi tuyết Ural, mà người ta gọi là "Sự cố đèo Dyatlov", hiện vẫn là "bí ẩn của lịch sử" trong hơn 5 thập kỷ qua.
Khám phá bí ẩn về đêm kinh hoàng của Napoleon trong kim tự tháp Ai Cập Trên chiến trường ông không sợ bất cứ kẻ thù nào nhưng một đêm ngủ lại trong kim tự tháp Ai Cập lại khiến con người dũng cảm đó hoảng sợ.
Bí ẩn về tảng đá bị chẻ đôi 1 cách hoàn hảo ở Ả Rập Xê Út Tảng đá Al-Naslaa khổng lồ Ả Rập Xê út dường như được cắt đôi một cách hoàn hảo từ hàng ngàn năm trước.
Tam giác Alaska - Vùng "nghĩa địa đen" bí ẩn và đáng sợ hơn tam giác Bermuda Gây nên hàng loạt vụ mất tích của hàng chục nghìn người mà không để lại dấu vết nào, vùng "nghĩa địa đen" Alaska còn bí ẩn và đáng sợ hơn tam giác quỷ Bermuda.
13 sinh vật đáng sợ và đầy kỳ lạ bí ẩn nhất thế giới (Phần 2) Những sinh vật bí ẩn và đáng sợ này đã trở thành chủ đề trong rất nhiều bộ phim khoa học, tài liệu, sổ sách hay thậm chí là cả bài hát.
13 sinh vật đáng sợ và đầy kỳ lạ bí ẩn nhất thế giới (Phần 1) Thế giới tồn tại rất nhiều loài sinh vật đáng sợ nhưng đầy kỳ lạ mà cho tới ngày nay vẫn là bí ẩn đối với con người. Chúng xuất hiện rất ít trước mắt con người nhưng luôn khơi gợi trí tò mò, tưởng tượng và tạo ra sự...
Những ghi chép về sự xuất hiện của loài rồng "có thật" trong lịch sử Rồng là linh vật trong truyền thuyết được coi là sản phẩm trong trí tưởng tượng của loài người. Tuy nhiên có rất nhiều câu chuyện, truyền thuyết huyền bí đã ghi nhận sự xuất hiện của chúng
Năm quái vật ngựa đáng sợ gây khiếp đảm trong truyện kể cổ đại Hầu hết trong các câu chuyện loài ngựa được miêu tả là những loài vật trung thành, dũng cảm, tốt bụng. Tuy nhiên, lại có những quái vật ngựa gây khiếp đảm cho con người.
Giải đáp bí ẩn bãi biển biến mất cách đây 33 năm đột ngột quay trở lại Hơn 30 năm sau ngày bãi biển chứa hàng trăm tấn cát của làng chài Dooagh (Ireland) biến mất bí ẩn, các nhà khoa học đã tìm ra câu trả lời.

25 sự thật bạn không ngờ tới về các kim tự tháp Ai Cập

Thứ Hai, 08/05/2017 01:05  - Lượt xem: 1,744
25 sự thật bạn không ngờ tới về các kim tự tháp Ai Cập Đến tận bây giờ, sự thật về kim tự tháp vẫn là một câu hỏi lớn mà các nhà khoa học chưa có lời giải đáp chính xác.
Đã giải mã được bí ẩn thế kỷ của "Thác máu" tại Nam Cực? Mới đây, một nhóm các nhà nghiên cứu thuộc 2 trường Đại học của Mỹ là Alaska Fairbanks và Colorado tuyên bố đã giải mã được bí ẩn thế kỷ của "Thác máu" tại Nam Cực.
Hình ảnh đầu tiên về quái vật hồ Loch Ness xuất hiện sau hơn 8 tháng "mất tích" Một du khách mới đây đã công bố bức ảnh ghi lại một cái gì to lớn ngoi lên khỏi mặt hồ giống như quái vật hồ Loch Ness.
Bí ẩn 9 vết xước trên quan tài và cái chết của Lý Tiểu Long Việc Lý Tiểu Long đột nhiên qua đời khiến cả Hồng Kông choáng váng. Và cho đến nay bí ẩn cái chết của Lý Tiểu Long vẫn còn khiến các nhà khoa học đau đầu mà chưa lý giải được.
Bình luận mới nhất