Bí ẩn những ngọn đèn vĩnh cửu cháy ngàn năm không tắt gây nhiều tranh cãi Những ngọn đèn không tắt đã được nhiều tác giả từ nhiều nơi trên thế giới ghi lại vào các thời điểm khác nhau. Những chiếc đèn cháy mãi không tàn này là gì? Chúng có thật sự tồn tại không?
"The Bloop" - Âm thanh bí ẩn khiến các nhà khoa học "đau đầu" suốt 20 năm qua "The Bloop" là âm thanh bí ẩn đại dương được phát hiện vào năm 1997. Đã 20 năm đã qua, các nhà khoa học vẫn chưa thể giải mã được nguồn gốc của nó.

Sự mất tích bí ẩn của con tàu gỗ gụ "ma quái" trên biển

Thứ bảy, 25/03/2017 03:03  - Lượt xem: 394
Sự mất tích bí ẩn của con tàu gỗ gụ "ma quái" trên biển Lịch sử hàng hải thế giới ẩn chứa rất nhiều bí ẩn về những con tàu ma, những con tàu mất tích bí ẩn. Nổi bật nhất là sự mất tích bí ẩn của "tàu gỗ gụ" ở miền Nam Australia.
Con tàu ma bất ngờ "quay trở lại" sau hơn 90 năm mất tích tại Tam giác quỷ Những vụ biến mất của những con tàu và máy bay khi đi qua vùng biển được mệnh danh là Tam giác Quỷ Bermuda vẫn còn là điều bí ẩn cho tới ngày nay. Một "con tàu ma" lại bất thình lình "quay trở lại" sau hơn 90 năm biến...
Câu chuyện về các con tàu du lịch mất tích một cách bí ẩn trên biển Intrepid, Witchcraft, Mary Celeste,... là một trong những con tàu mất tích mà cho đến nay các nhà nghiên cứu vẫn chưa lý giải được tại sao.
Những câu đố bí ẩn về tượng nhân sư Giza cổ xưa nhất trên thế giới Ai Cập nổi tiếng và thu hút du khách không chỉ bởi các kim tự tháp mà còn ở các công trình nhuốm màu thần thoại. Một trong số đó là bức tượng nhân sư lớn The Great Sphinx ở Giza. Bức tượng nhân sư Giza vẫn còn nhiều điều bí ẩn...
Giải mã bí ẩn trong các bức ảnh ma gây nhiều tranh cãi Mặc dù có nhiều bức ảnh ma giả mạo đã bị lật tẩy, nhưng một số sự trùng hợp liên quan đến ảnh và các hiện tượng khác lại vô cùng kỳ lạ, khiến chúng ta tự hỏi phải chăng có gì đó siêu thường đang thực sự diễn ra ở đây.
Bí ẩn bức tranh: "Chân dung công chúa nhỏ cầm hỗn thiên nghi trong tay" Bức tranh chân dung một cô bé hoàng tộc, trên tay cầm một thứ gì đó. Nhìn có vẻ giản đơn nhưng lại khiến các giới học giả khám phá ra nhiều ẩn ý.
10 bí ẩn thế giới và mật mã chưa được giải đáp huyền bí nhất (Phần 2) Hãy cùng tìm hiểu tiếp 5 bí ẩn và mật mã còn lại qua bài viết dưới đây.
10 bí ẩn thế giới và mật mã chưa được giải đáp huyền bí nhất (Phần 1) Những câu chuyện hư cấu, kiểu như những chuyện được mô tả trong cuốn "Mật mã Da Vinci" và bộ phim "Kho báu quốc gia" không có gì giống với những bí ẩn chưa được giải đáp từ đời thực này.
Đã giải mã được bản thảo Voynich bí ẩn nhất thế giới Michael Wilfrid Voynich được biết tới là bản thảo bí ẩn nhất thế giới vì nó được tạo lên từ vô số các hình minh họa đã làm các chuyên gia bối rối trong nhiều thế kỷ cuối cùng đã được giải mã.
Năm bức ảnh gây tranh cãi về việc "du hành thời gian" là có thực "Du hành thời gian" có lẽ là một trong những bí ẩn lớn nhất của nhân loại. Đã có rất nhiều giả thiết được đưa ra xung quanh vấn đề này và trong quá khứ loài người đã từng tìm thấy những bằng chứng mà nhìn đi nhìn lại...

Trước khi chết 10 giây con người có những cảm giác gì?

Thứ Hai, 20/03/2017 12:03  - Lượt xem: 2,631
Trước khi chết 10 giây con người có những cảm giác gì? Vì không ai biết khi chết sẽ thế nào mà chỉ nghĩ về cái chết là khóc lóc tang thương nên cái chết vẫn là nỗi sợ của loài người.
Cặp tượng đá khổng lồ ở Ai Cập phát ra âm thanh như "biết hát" Hai bức tượng đá đồ sộ thu hút rất đông khách du lịch tới tham quan vì chế tác tuyệt đẹp và không ngừng phát ra những âm thanh kỳ lạ.
Hiện tượng âm thanh kỳ lạ ở Tulsa trái ngược hoàn toàn các định luật vật lý Những hiện tượng âm thanh kỳ lạ, trái ngược với các định luật vật lý ở thành phố Tulsa, Mỹ là một trong những bí ẩn khó lý giải khiến các nhà khoa học tranh cãi nhiều nhất.
Bình luận mới nhất