Hạ âm - thứ sóng âm kỳ lạ khiến con người... nhìn thấy "ma" Phe tin thì không chứng minh được ma có thật, còn phe không tin thì cũng không thể chứng minh điều ngược lại. Rốt cục, câu chuyện có hay không có ma vẫn là chủ đề tranh cãi bậc nhất trong xã hội của chúng ta.
Video: Câu cá được cá to, hoảng hồn moi ra quái vật hút máu Theo Daily Star, đoạn video bắt đầu với hình ảnh một con cá lớn nằm trong lưới, sau khi được câu lên từ hồ nước. Hai sinh vật ký sinh lần lượt được kéo ra khỏi thân cá mà người đàn ông mới câu được ở hồ.

Bí mật vẫn bao trùm mộ Tần Thủy Hoàng

Thứ bảy, 04/11/2017 08:11  - Lượt xem: 366
Bí mật vẫn bao trùm mộ Tần Thủy Hoàng Lăng mộ Tần Thủy Hoàng Nằm sâu dưới ngọn đồi ở giữa lãnh thổ Trung Quốc. Được bao quanh bởi hào chứa đầy thủy ngân chính là ngôi mộ bí ẩn của hoàng đế khét tiếng một thời Tần Thủy Hoàng.

Bí ẩn 3.200 năm trước trong cổ văn Ai Cập và Kinh Thánh

Thứ sáu, 03/11/2017 04:11  - Lượt xem: 94
Bí ẩn 3.200 năm trước trong cổ văn Ai Cập và Kinh Thánh "Hỡi Mặt Trời, hãy đứng yên tại Gibeon; và Mặt Trăng, trong thung lũng Aijalon. Mặt Trời đứng yên, và Mặt Trăng dừng lại, cho đến khi dân chúng báo trả xong quân thù của họ" – đó là lời cầu nguyện của Joshua.

Giải mã được cách xây dựng kim tự tháp Giza

Thứ sáu, 03/11/2017 11:11  - Lượt xem: 88
Giải mã được cách xây dựng kim tự tháp Giza Đây là công trình kiến trúc cổ nhất và duy nhất còn tồn tại trong số bảy kỳ quan thế giới cổ đại. Kim tự tháp Giza được xây dựng vào khoảng thời gian từ năm 2580 – 2560 trước công nguyên
Nghĩ về Triều Tiên: Rùng mình lời tiên tri của bà Vanga về năm 2017 Nhà tiên tri mù lừng danh thế giới người Bulgaria đã từng có những tiên đoán rợn người về thế giới và trong số những tiên đoán đó đã trở thành sự thật, tờ RomaniaTV ngày 22/10 có bài viết về vấn đề này.
Bí ẩn đằng sau ngọn núi lửa bẩn nhất thế giới cuối cùng cũng được giải mã Tháng 5/2006, cả thế giới đã phải giật mình khi một ngọn núi lửa tại Indonesia phun trào. Nguyên do là vì đó là vụ phun trào... bẩn và đáng ghê sợ nhất trong lịch sử.
Một trong những sự kiện bí ẩn lớn nhất Thế chiến II sắp được giải mã Tất cả là nhờ sự tiến bộ của công nghệ. Với thành tựu lần này, các chuyên gia hy vọng rằng các bí ẩn khác cũng sẽ sớm được giải mã.
Các giả thuyết về cách xây dựng kim tự tháp thời Ai Cập cổ đại Cho đến nay, nhân loại vẫn không ngừng tranh luận xoay quanh câu hỏi tại sao người Ai Cập có thể di chuyển nhiều khối đá, mỗi khối đá nặng tới 2,5 tấn để xây nên công trình vĩ đại này.
Người Ai Cập cổ từng mất cả đất nước vì... quá yêu mèo Các boss trong lịch sử có nhiều tác động lớn đến không ngờ. Và chắc chắn bạn sẽ bất ngờ lắm đấy trước sự thật này.

Đại tuyệt chủng trên toàn cầu có thể diễn ra năm 2100

Thứ bảy, 30/09/2017 08:09  - Lượt xem: 118
Đại tuyệt chủng trên toàn cầu có thể diễn ra năm 2100 Trái Đất đang trên lộ trình bắt đầu cuộc đại tuyệt chủng lần thứ 6 vào năm 2100 do lượng carbon thải vào khí quyển, theo kết quả tính toán về 5 sự kiện diệt vong diễn ra trước đó trong vòng 540 triệu năm.

Trung Quốc: Đầu tượng Phật lộ ra từ thân cây 1.000 tuổi

Thứ sáu, 29/09/2017 05:09  - Lượt xem: 131
Trung Quốc: Đầu tượng Phật lộ ra từ thân cây 1.000 tuổi Bức tượng Phật đang thu hút rất nhiều du khách đến chiêm ngưỡng. Một bức tượng Phật vừa được phát hiện bên trong cây long não cổ ở làng Kaoting, thị xã Kiến Dương, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc.

Kỳ lạ phong tục 102 "sống với người chết" ở Indonesia

Thứ bảy, 22/07/2017 10:07  - Lượt xem: 348
Kỳ lạ phong tục 102 "sống với người chết" ở Indonesia Hầu hết chúng ta không thích nghĩ hoặc nói về cái chết, những với người dân ở vùng Toraja, thuộc Sulawesi, Indonesia thì người chết là một phần liên tục của cuộc sống hằng ngày
Bi kịch đằng sau bộ xương "ma cà rồng" 500 tuổi ở Ba Lan Hiện đang được trưng bày tại bảo tàng Kamien, bộ xương cho chúng ta biết thêm về số phận của những "ma cà rồng" từ thế kỉ 16.
Video khám phá hầm 300 năm, phát hiện âm thanh đáng sợ đến rợn người Nhà thám hiểm người Mỹ mới đây đã có trải nghiệm khó quên khi bước vào căn hầm bỏ hoang suốt 300 năm.
Bình luận mới nhất