Mối liên hệ bất thường tại kim tự tháp cao nhất thế giới 34.000 năm tuổi ở Bosnia Một tiến sĩ người Mỹ đã có phát hiện kỳ lạ tại kim tự tháp 34.000 năm tuổi ở Bosnia. Đây không chỉ là những nơi an táng khổng lồ mà còn ẩn chứa những bí mật kỳ bí khác.
Hình ảnh 3D về cấu trúc bên trong kim tự tháp được tiết lộ Bằng việc sử dụng phương pháp quét 3D laser, tia vũ trụ... các chuyên gia Ai Cập đã xây dựng hình ảnh đa chiều đầu tiên về cấu trúc bên trong kim tự tháp.
Những bí mật kinh thiên về xác ướp Ai Cập đã được giải mã Trải qua nhiều thế kỷ, nhiều xác ướp Ai Cập còn khá nguyên vẹn với nhiều bí mật bất ngờ đã được các chuyên gia giải mã.
Truyền thuyết đáng sợ nhưng vẫn thu hút người đến khám phá ở Đông Nam Á Những câu chuyện dân gian kỳ bí và ma mị là một phần thu hút du khách hiếu kỳ ở mọi nơi đến khám phá.
Đã giải mã được một trong những bí ẩn bức tranh Mona Lisa của Da Vinci "Mona Lisa" của Da Vinci có sức hấp dẫn không thể diễn tả được đối với giới khoa học, nghệ thuật suốt hàng trăm năm qua.

Dựng tóc gáy với những trường hợp sống cùng xác chết

Thứ sáu, 10/03/2017 05:03  - Lượt xem: 187
Dựng tóc gáy với những trường hợp sống cùng xác chết Sống cùng xác chết - chuyện tưởng như đùa hóa ra là điều có thật. Những câu chuyện về trường hợp này khiến nhiều người kinh ngạc, thậm chí sợ hãi.
Top năm bí ẩn về con người cho đến nay vẫn chưa có lời giải Một số bí ẩn về con người đã được các chuyên gia tìm hiểu và giải mã phần nào. Thế nhưng vẫn có những bí ẩn vẫn chưa có lời giải.
Tiết lộ bí ẩn muôn đời về vua Càn Long - vị hoàng đế vĩ đại của triều Thanh Có những bí ẩn hàng trăm năm về vua Càn Long mà người đời chưa biết đến: Chuyện hậu cung, và thân thế của Càn Long…
Giải mã bí mật tử hình bằng máy chém tàn khốc thời xưa Máy chém hay đoạn đầu đài là một dụng cụ đặc biệt để hành hình người bị án chém gồm một bệ với hai thanh cứng dựng song song, có lưỡi dao sắc nâng lên hạ xuống.
Lăng mộ vua Càn Long - Tuyệt mỹ nhưng ẩn chứa bí ẩn khôn cùng Cho đến nay khoa học vẫn chưa có lời giải thích hợp lý cho hiện tượng quan tài nặng hàng trăm cân của hoàng đế Càn Long "tự di chuyển". Điều này khiến lăng mộ Càn Long thêm phần bí ẩn.
Hố tử thần ở Siberia - Bí ẩn địa chất khó hiểu nhất thế giới Hố tử thần ở Siberia (Nga) là một trong những bí ẩn địa chất khó hiểu nhất thế giới, khiến các nhà khoa học điên đầu giải mã.
Tại sao con người lại ngày càng tin vào sự tồn tại của ma quỷ? Chưa hề có bất kỳ bằng chứng nào về sự tồn tại của ma quỷ thế nhưng ngày càng có nhiều người tin vào ma quỷ linh hồn hơn bao giờ hết. Thế nhưng điều gì lại khiến chúng ta tin vào những chuyện hoàn toàn không có một chút cơ sở...

Lý giải khoa học những hiện tượng "ma quỷ quấy nhiễu"

Thứ sáu, 03/03/2017 08:03  - Lượt xem: 800
Lý giải khoa học những hiện tượng "ma quỷ quấy nhiễu" Đã có không ít những ngôi nhà ma ám hay nhiều hiện tượng bí ẩn mà khoa học chưa tài nào lý giải được. Những người mê tín cho rằng những hiện tượng huyền bí đó là do các linh hồn ma quỷ quấy nhiễu gây ra.
Giải mã bí ẩn về quái vật Cockatrice giết người trong nháy mắt Cockatrice là một sinh vật huyền thoại nổi tiếng của châu Âu thời Trung Cổ. Nó được mô tả là một quái vật có đầu gà trống và phần thân sau của rồng với sức mạnh rất đáng sợ.
Hết hồn với những câu chuyện có thật còn đáng sợ hơn phim kinh dị Sau khi đọc xong những câu chuyện này chắc chắn bạn sẽ tin rằng phim ảnh không bao giờ đáng sợ bằng đời thực.
Bình luận mới nhất