Bức tượng cổ bí ẩn có niên đại 7.000 năm tuổi khiến nhiều học giả đau đầu Bức tượng cổ bí ẩn mới được đưa vào trưng bày tại Bảo tàng Khảo cổ học Hy Lạp khiến cho nhiều nhà khoa học đau đầu để lí giải.

11 hiện tượng bí ẩn thú vị trong thế giới động vật

Thứ Ba, 21/02/2017 11:02  - Lượt xem: 544
11 hiện tượng bí ẩn thú vị trong thế giới động vật Thế giới xung quanh ta vẫn còn rất nhiều bí ẩn mà con người chưa khám phá hết. Một trong số đó là những bí ẩn thú vị về thế giới động vật mà ngay đến cả những chuyên gia cũng không thể nào ngờ tới.
19 hiện tượng thiên nhiên kỳ thú khiến các nhà khoa học "điên đầu" Thiên nhiên luôn ẩn chứa các bí ẩn thách thức các nhà khoa học. Mặc dù hiện nay khoa học đã rất phát triển những các nhà khoa học vẫn đang "điên đầu" để giải thích các hiện tượng thiên nhiên kỳ thú mà đôi lúc còn được...

Bí ẩn chưa có lời giải về loài người gây nhiều tranh cãi

Thứ sáu, 17/02/2017 03:02  - Lượt xem: 1,132
Bí ẩn chưa có lời giải về loài người gây nhiều tranh cãi Các câu hỏi cơ bản về loài người luôn đặt các nhà khoa học vào những cuộc tranh cãi bất tận, mà ở đó, nhiều giả thuyết được đưa ra còn câu trả lời xác đáng luôn để ngỏ.

Cơ thể con người sau khi chết vẫn còn hoạt động trong 2 ngày

Thứ bảy, 11/02/2017 02:02  - Lượt xem: 1,270
Cơ thể con người sau khi chết vẫn còn hoạt động trong 2 ngày Sau khi con người chết đi, một số gene bên trong cơ thể vẫn tiếp tục hoạt động mạnh mẽ trong khoảng hai ngày.
Âm thanh bí ẩn khiến nhiều người Anh phát điên suốt 30 năm Những tiếng vo ve nhỏ khiến nhiều người dân thành phố Bristol, Anh khó chịu trong nhiều năm qua có thể xuất phát từ sóng dao động dưới đáy đại dương.
Liệu bạn có dám đi qua 10 cây cầu được cho là bị ma ám này không? Những cây cầu này đều gắn liền với các sự kiện có liên quan tới các vụ thảm sát, tai nạn xe hơi, chết đuối... Bạn có dám đi qua 10 cây cầu được cho là bị ma ám này không?
Chết ngất khi thấy bóng đen bí ẩn lơ lửng đi xuyên tường trại giam Sau một hồi lơ lửng giữa không trung, chiếc bóng bí ẩn đã đi xuyên qua tường vào khu buồng giam.

Năm khách sạn ma ám đáng sợ nhất ở Mỹ gây ám ảnh

Thứ tư, 08/02/2017 11:02  - Lượt xem: 162
Năm khách sạn ma ám đáng sợ nhất ở Mỹ gây ám ảnh Ít ai ngờ được rằng, một số khách sạn ma ám khét tiếng nằm ở Mỹ từng là nơi nhiều người nổi tiếng ở qua đêm.
12 địa điểm bỏ hoang dành cho những người yêu thích những câu chuyện rùng rợn Từ khắp nơi trên thế giới, những kẻ ưa mạo hiểm luôn săn lùng các địa điểm bỏ hoang bí hiểm, huyền ảo với nhiều câu chuyện đầy màu sắc thần kỳ.
Khoa học chỉ ra hiểm họa ngày tận thế, lời tiên tri của Vanga đúng? Các nhà nghiên cứu đến từ Đại học Oxford (Anh) đã trình bày một báo cáo trong đó có nêu ba mối đe dọa lớn đối với hành tinh và nhân loại.

Dự báo có khả năng xuất hiện thảm họa đại hồng thủy

Thứ Ba, 24/01/2017 11:01  - Lượt xem: 1,392
Dự báo có khả năng xuất hiện thảm họa đại hồng thủy Các nhà nghiên cứu Mỹ và Ireland đã dự đoán về sự gia tăng thảm họa thiên nhiên của mực nước đại dương thế giới trong tương lai gần, dựa theo các thước đo địa chất, thời gian thì có thể là mấy thế kỷ hoặc thiên niên kỷ.

Bí mật ngôi mộ công chúa Celtic chứa kho báu 2.600 năm

Thứ Hai, 23/01/2017 05:01  - Lượt xem: 405
Bí mật ngôi mộ công chúa Celtic chứa kho báu 2.600 năm Ngôi mộ của công chúa Celtic và con gái ở phía nam nước Đức có niên đại vào năm 583 trước Công nguyên, tức 2.600 năm tuổi.
Những nơi đáng sợ nhất thế giới mà chắc chắn bạn không muốn đến Khung cảnh ma quái đến rùng rợn cùng với bầu không khí âm u đến lạnh người của các địa điểm sau đây chắc chắn sẽ khiến bạn dựng tóc gáy nếu lỡ bước đến đó.
Bảy bức ảnh chứng minh quái vật hồ Loch Ness có thật trong năm 2016 Hồ Loch Ness êm đềm ở Scotland có ẩn chứa một sinh vật kì bí nào hay không vẫn là bí ẩn chưa có lời giải đáp với con người.
Bình luận mới nhất
Sản phẩm mới