Những điều kỳ lạ ẩn giấu trong khu rừng "Tam giác quỷ Bermuda" Ánh sáng bí ẩn xuất hiện, những chiếc cây mọc kỳ quái cùng cảm giác "dựng tóc gáy" là những mô tả về khu rừng bí ẩn Hoia Baciu này.
Bánh Thánh nhỏ chất lỏng đỏ như đang chảy máu ở nhà thờ Nam Mỹ Mẩu bánh Thánh bắt đầu nhỏ ra chất lỏng nghi là máu trong buổi cầu nguyện ở nhà thờ Nam Mỹ được gửi đến tòa thánh Vatican để các chuyên gia phân tích.
Tam giác Rồng - Vùng biển nhiều người đi không về ở Nhật Bản Tam giác Rồng nằm đối xứng với tam giác quỷ Bermuda trên tọa độ trái đất, là nơi gây ra những vụ mất tích và đắm tàu kinh hoàng nhất Nhật Bản.

Sau 13 năm bí ẩn Hòn đá Roswell cuối cùng đã có lời giải

Thứ năm, 13/04/2017 01:04  - Lượt xem: 2,290
Sau 13 năm bí ẩn Hòn đá Roswell cuối cùng đã có lời giải "Hòn đá Roswell" có phải là mảnh vỡ của phi thuyền người ngoài hành tinh đáp xuống Trái Đất tại sa mạc gần Roswell cách đây 70 năm?
Bí ẩn những vòng tròn kỳ lạ ở Namib đã tìm ra lời giải? Sau bao năm tranh cãi với nhiều giả thuyết khác nhau, các nhà khoa học cuối cùng đã giải mã được bí ẩn về những vòng tròn kỳ lạ xuất hiện trên các đồng cỏ khô cằn ở Namibia.
Busby - Chiếc ghế tử thần khiến ai đã từng ngồi lên đều chết Tại bảo tàng ở Yorkshire, vương quốc Anh có một chiếc ghế. Chỉ vừa nghe đến chiếc ghế này, nhiều người đã run sợ tới mức nổi da gà. Điều đặc biệt là cứ ai ngồi lên chiếc ghế này đều chết bất ngờ.
Câu chuyện về kiếp trước của người phụ nữ Anh tự nhận đến từ thời Ai Cập cổ đại Những câu chuyện về kiếp trước luôn là đề tài khiến nhiều người quan tâm. Và một trong số đó là câu chuyện của Dorothy Louise một thời đã tốn nhiều giấy mực của giới khoa học và nghiên cứu.
Câu chuyện về viên kim cương nổi tiếng nhất trong lịch sử - Hope Hope - viên kim cương nổi tiếng nhất thế giới mang trong mình nhiều điều bí ẩn mà các nhà khoa học vẫn chưa tài nào lý giải hết được.

Bạn biết gì về ông ba bị - hung thần của bao thế hệ?

Thứ Hai, 03/04/2017 09:04  - Lượt xem: 374
Bạn biết gì về ông ba bị - hung thần của bao thế hệ? Là một trong những nhân vật được người lớn mang ra dọa trẻ con nhiều nhất, nhưng bạn biết gì về ông ba bị, hung thần của bao thế hệ?
Năm điều bí ẩn được coi là tiêu biểu về hồ nước ngọt Baikal Hồ Baikal là hồ nước ngọt có một không hai trên thế giới nằm ở phía Đông Siberia (LB Nga) rộng 31.722 km2 với độ sâu trung bình là 744m. Và còn nhiều bí ẩn chưa được làm sáng tỏ.
Bí ẩn những ngọn đèn vĩnh cửu cháy ngàn năm không tắt gây nhiều tranh cãi Những ngọn đèn không tắt đã được nhiều tác giả từ nhiều nơi trên thế giới ghi lại vào các thời điểm khác nhau. Những chiếc đèn cháy mãi không tàn này là gì? Chúng có thật sự tồn tại không?
"The Bloop" - Âm thanh bí ẩn khiến các nhà khoa học "đau đầu" suốt 20 năm qua "The Bloop" là âm thanh bí ẩn đại dương được phát hiện vào năm 1997. Đã 20 năm đã qua, các nhà khoa học vẫn chưa thể giải mã được nguồn gốc của nó.

Sự mất tích bí ẩn của con tàu gỗ gụ "ma quái" trên biển

Thứ bảy, 25/03/2017 03:03  - Lượt xem: 840
Sự mất tích bí ẩn của con tàu gỗ gụ "ma quái" trên biển Lịch sử hàng hải thế giới ẩn chứa rất nhiều bí ẩn về những con tàu ma, những con tàu mất tích bí ẩn. Nổi bật nhất là sự mất tích bí ẩn của "tàu gỗ gụ" ở miền Nam Australia.
Con tàu ma bất ngờ "quay trở lại" sau hơn 90 năm mất tích tại Tam giác quỷ Những vụ biến mất của những con tàu và máy bay khi đi qua vùng biển được mệnh danh là Tam giác Quỷ Bermuda vẫn còn là điều bí ẩn cho tới ngày nay. Một "con tàu ma" lại bất thình lình "quay trở lại" sau hơn 90 năm biến...
Câu chuyện về các con tàu du lịch mất tích một cách bí ẩn trên biển Intrepid, Witchcraft, Mary Celeste,... là một trong những con tàu mất tích mà cho đến nay các nhà nghiên cứu vẫn chưa lý giải được tại sao.
Bình luận mới nhất