Bí ẩn về chất nhầy kì lạ phải chăng là của người ngoài hành tinh Nếu một ngày bạn vô tình bắt gặp thứ chất nhầy kì lạ này thì cũng đừng táy máy mà chạm vào đấy nhé. Lý do vì sao ư, cứ đọc rồi sẽ biết!
Dù đã cố tìm hiểu nhưng một số bí ẩn vẫn chưa có lời giải đáp Chúng ta đã biết được nhiều bí ẩn. Tuy nhiên, vẫn còn đó những bí ẩn chưa được giải đáp, như tín hiệu "Wow!" hay sự biến mất của chiếc MH370.

Phát hiện vật thể bí ẩn ở Nam Cực có đường kính 243km

Thứ Ba, 03/01/2017 10:01  - Lượt xem: 2,708
Phát hiện vật thể bí ẩn ở Nam Cực có đường kính 243km Các nhà khoa học tin rằng, một vật thể bí ẩn dưới lớp băng dày ở Nam Cực làm thay đổi sự hiểu biết của con người về lịch sử.
Bí ẩn bình máu thánh dự báo thảm họa có thể xảy ra năm 2017 Nhân loại có thể phải đối mặt với thảm họa quy mô lớn trong năm 2017 là dự đoán đưa ra dựa vào tình trạng bình máu cổ đại của thánh Januarius.
Câu chuyện chiếc gương "ma quỷ" đoạt mạng 38 người đầy bí ẩn Những chiếc gương không chỉ là vật dụng chúng ta vẫn dùng hàng ngày mà nó còn ẩn chứa những bí ẩn khiến cho giới khoa học tốn nhiều công sức nhưng cho đến nay vẫn chưa lý giải hết được.
Truyền thuyết về những ác quỷ đêm Giáng sinh khiến trẻ em kinh sợ Ngoài ông già Tuyết nhân hậu ra còn có những ác quỷ đêm Giáng sinh đáng sợ khiến nhiều trẻ em sợ hãi như mụ phù thủy Frau Perchta, ác quỷ Krampus...
Kinh dị gia tộc quỷ dữ ăn thịt 1.000 người đáng sợ nhất nhân loại Chỉ trong vòng 25 năm, Bean cùng gia đình đã giết hại và ăn thịt tới hơn 1.000 người vô tội. Cho đến nay, cái tên Sawney Bean này vẫn khiến cho người dân Scotland rùng mình mỗi khi nghe tới
Tìm thấy hài cốt ma cà rồng bị đóng đinh từ thời Trung cổ ở Ba Lan Ba bộ hài cốt mới được các nhà khảo cổ học Ba Lan phát hiện đều bị đóng đinh vào cột sống, dường như để tránh người chết "đội mồ sống dậy".

Bí mật về quái vật biển khổng lồ ăn thịt cả cá mập

Thứ năm, 15/12/2016 04:12  - Lượt xem: 753
Bí mật về quái vật biển khổng lồ ăn thịt cả cá mập Trong đại dương bao la, có rất nhiều chuyện mê hoặc con người, chắc các bạn đã từng nghe về truyền thuyết quái vật biển khổng lồ.
Sáu cổ vật ẩn chứa những câu đố hóc búa chưa có lời giải 6 cổ vật sau đây chính là điển hình cho những câu đố hóc búa nhất vẫn chưa có lời giải.
Một số bức ảnh bí ẩn chứa đựng những câu chuyện kỳ lạ chưa được khám phá Cho đến nay vẫn còn có rất nhiều những bức ảnh bí ẩn chứa đựng những câu chuyện kỳ lạ mà các nhà nghiên cứu vẫn chưa có thể xác định được tính chân thực của những tác phẩm này.

Bí ẩn vụ án gia đình Benders gây chấn động dư luận

Thứ tư, 14/12/2016 03:12  - Lượt xem: 457
Bí ẩn vụ án gia đình Benders gây chấn động dư luận Nhà trọ Bender, địa danh mà bất kì người Mỹ nào cũng phải rùng mình khi nhắc tới. Bởi nơi đây đã gắn liền với những cái chết đầy bí ẩn.
Rùng mình với những lời nguyền đáng sợ nhất lịch sử nhân loại Lời nguyền Romanov, lời nguyền đeo bám các đời Tổng thống Mỹ, lời nguyền của xác ướp Otzi,... là những lời nguyền đáng sợ đi kèm theo đó là những sự kiện bí ẩn, khó lí giải trong suốt lịch sử nhân loại cho đến ngày nay vẫn...
Giải mã được những bí ẩn khoa học rùng rợn sau thời gian dài tìm hiểu Mật mã bí ẩn của chủ nhân đảo Rhode, sự tiến hóa của Big Bang, người Susquehannock ăn thịt người,... là những bí ẩn khoa học đã được các nhà khoa học khám phá sau một thời gian dài.

Mười bằng chứng khoa học về sự tồn tại của hồn ma

Thứ tư, 07/12/2016 05:12  - Lượt xem: 993
Mười bằng chứng khoa học về sự tồn tại của hồn ma Việc tin vào ma quỷ đến nay vẫn là câu hỏi lớn đối với khoa học, nhưng luôn có những lý do không thể phủ nhận sự tồn tại của hồn ma.
Bình luận mới nhất
Sản phẩm mới