Bí ẩn câu chuyện ma cà rồng Sava Savanovic trở lại báo thù

Thứ bảy, 17/12/2016 01:12  - Lượt xem: 83
Bí ẩn câu chuyện ma cà rồng Sava Savanovic trở lại báo thù Hội đồng địa phương đã cảnh báo người dân nên mang theo tỏi và đặt cây Thánh Giá ở mỗi phòng trong nhà.

Phát hiện mộ ma cà rồng bị chèn gạch vào miệng ở Ba Lan

Thứ bảy, 17/12/2016 01:12  - Lượt xem: 95
Phát hiện mộ ma cà rồng bị chèn gạch vào miệng ở Ba Lan Nhóm nhà khảo cổ học ở Tây Bắc Ba Lan vừa khai quật một ngôi mộ chứa bộ hài cốt có đặc điểm kỳ lạ với một hòn gạch chèn kín miệng và chân bị đóng cọc được cho là mộ "ma cà rồng".
Nghi thức tang lễ kiểu hỏa táng đã có từ gần 10.000 năm trước Phát hiện những dấu tích chứng tỏ sự tồn tại nghi thức tang lễ theo kiểu hỏa táng, xử lý thi thể người quá cố hay thậm chí có thể là ăn thịt người chết tại Brazil từ gần 10.000 năm trước.
Những sự thật về người Ai Cập cổ đại mà chúng ta chưa khám phá hết Chắc hẳn bạn đã có ít nhất một ý niệm nào đó về Ai Cập, tuy nhiên, còn rất nhiều sự thật về người Ai Cập cổ đại mà bạn chưa khám phá hết.
Xác ướp ma-nơ-canh La Pascualita vẫn xinh đẹp dù đã qua 8 thế kỷ La Pascualita là ma-nơ-canh mặc váy cưới nổi tiếng tại Chihuahua, Mexico hơn 80 năm qua. Phía sau ma-nơ-canh này là cả một câu chuyện ly kỳ mà chưa ai biết rõ thực hư

Ba phát hiện thú vị về con người mà bạn chưa biết tới

Thứ sáu, 11/11/2016 01:11  - Lượt xem: 689
Ba phát hiện thú vị về con người mà bạn chưa biết tới Nếu bạn cho rằng chết vì cô đơn chỉ là chuyện của người lớn tuổi hay gene di truyền là cố định thì những phát hiện thú vị về con người dưới đây sẽ cho bạn thấy sự thật bất ngờ.
Những ảnh hưởng của Mặt trăng đến con người như thế nào Ảnh hưởng của Mặt trăng không chỉ đối với mực nước thủy triều mà nó còn có tác động đến tâm thần và thể chất của mỗi người nữa.
Bác bỏ giả thiết về cái chết của Nữ hoàng Cleopatra do bị rắn cắn Cái chết của nữ hoàng Cleopatra vẫn còn rất nhiều bí ẩn mà chúng ta chưa khám phá hết

Khám phá bí ẩn những tảng đá siêu cân bằng ở Mỹ

Thứ năm, 10/11/2016 05:11  - Lượt xem: 76
Khám phá bí ẩn những tảng đá siêu cân bằng ở Mỹ Trên khắp thế giới có những bí ẩn mà bạn khó có thể tưởng tượng ra được có những rặng đá bí ẩn nằm rải rác trên khắp thế giới.
Bình luận mới nhất
Sản phẩm mới