Bí ẩn hàng nghìn nấm mồ Mima khiến các nhà khoa học đau đầu Vẫn chưa ai tìm ra được lý do hàng nghìn nấm đất nhô lên như những bọc bong bóng khổng lồ.

Bí ẩn hồ Bà Dương - vùng tam giác quỷ ở Trung Quốc

Thứ sáu, 28/04/2017 09:04  - Lượt xem: 1,236
Bí ẩn hồ Bà Dương - vùng tam giác quỷ ở Trung Quốc Trong lúc bí mật về tam giác quỷ Bermuda đã được các nhà khoa học khám phá ra, một phiên bản rùng rợn không kém tam giác quỷ ở Đại Tây Dương đã xuất hiện tại tỉnh Giang Tây.
Bí mật hơn 120 năm ở bức tranh "Tiếng thét" cuối cùng đã được giải mã Ra đời cách đây hơn 120 năm, bức tranh "Tiếng thét" vẫn là tác phẩm chứa đựng những bí ẩn mà hậu thế không ngừng giải mã.

Tìm hiểu về búp bê Letta mặt quỷ mang vận may cho chủ nhân

Thứ năm, 27/04/2017 10:04  - Lượt xem: 1,089
Tìm hiểu về búp bê Letta mặt quỷ mang vận may cho chủ nhân Sở hữu vẻ ngoài của một trong những búp bê đáng sợ nhất thế giới, nhưng búp bê Letta lại mang tới may mắn cho người chủ bất đắc dĩ.

Tám con búp bê bị ma ám nổi tiếng nhất mọi thời đại

Thứ Hai, 24/04/2017 06:04  - Lượt xem: 829
Tám con búp bê bị ma ám nổi tiếng nhất mọi thời đại Búp bê Mandy, Robert, Annabelle,... là những con búp bê bị ma ám nổi tiếng trên thế giới. Chúng được coi là những búp bê ma mang linh hồn quỷ dữ.
Những điều kỳ lạ ẩn giấu trong khu rừng "Tam giác quỷ Bermuda" Ánh sáng bí ẩn xuất hiện, những chiếc cây mọc kỳ quái cùng cảm giác "dựng tóc gáy" là những mô tả về khu rừng bí ẩn Hoia Baciu này.
Bánh Thánh nhỏ chất lỏng đỏ như đang chảy máu ở nhà thờ Nam Mỹ Mẩu bánh Thánh bắt đầu nhỏ ra chất lỏng nghi là máu trong buổi cầu nguyện ở nhà thờ Nam Mỹ được gửi đến tòa thánh Vatican để các chuyên gia phân tích.
Tam giác Rồng - Vùng biển nhiều người đi không về ở Nhật Bản Tam giác Rồng nằm đối xứng với tam giác quỷ Bermuda trên tọa độ trái đất, là nơi gây ra những vụ mất tích và đắm tàu kinh hoàng nhất Nhật Bản.

Sau 13 năm bí ẩn Hòn đá Roswell cuối cùng đã có lời giải

Thứ năm, 13/04/2017 01:04  - Lượt xem: 2,370
Sau 13 năm bí ẩn Hòn đá Roswell cuối cùng đã có lời giải "Hòn đá Roswell" có phải là mảnh vỡ của phi thuyền người ngoài hành tinh đáp xuống Trái Đất tại sa mạc gần Roswell cách đây 70 năm?
Bí ẩn những vòng tròn kỳ lạ ở Namib đã tìm ra lời giải? Sau bao năm tranh cãi với nhiều giả thuyết khác nhau, các nhà khoa học cuối cùng đã giải mã được bí ẩn về những vòng tròn kỳ lạ xuất hiện trên các đồng cỏ khô cằn ở Namibia.
Busby - Chiếc ghế tử thần khiến ai đã từng ngồi lên đều chết Tại bảo tàng ở Yorkshire, vương quốc Anh có một chiếc ghế. Chỉ vừa nghe đến chiếc ghế này, nhiều người đã run sợ tới mức nổi da gà. Điều đặc biệt là cứ ai ngồi lên chiếc ghế này đều chết bất ngờ.
Câu chuyện về kiếp trước của người phụ nữ Anh tự nhận đến từ thời Ai Cập cổ đại Những câu chuyện về kiếp trước luôn là đề tài khiến nhiều người quan tâm. Và một trong số đó là câu chuyện của Dorothy Louise một thời đã tốn nhiều giấy mực của giới khoa học và nghiên cứu.
Câu chuyện về viên kim cương nổi tiếng nhất trong lịch sử - Hope Hope - viên kim cương nổi tiếng nhất thế giới mang trong mình nhiều điều bí ẩn mà các nhà khoa học vẫn chưa tài nào lý giải hết được.

Bạn biết gì về ông ba bị - hung thần của bao thế hệ?

Thứ Hai, 03/04/2017 09:04  - Lượt xem: 439
Bạn biết gì về ông ba bị - hung thần của bao thế hệ? Là một trong những nhân vật được người lớn mang ra dọa trẻ con nhiều nhất, nhưng bạn biết gì về ông ba bị, hung thần của bao thế hệ?
Năm điều bí ẩn được coi là tiêu biểu về hồ nước ngọt Baikal Hồ Baikal là hồ nước ngọt có một không hai trên thế giới nằm ở phía Đông Siberia (LB Nga) rộng 31.722 km2 với độ sâu trung bình là 744m. Và còn nhiều bí ẩn chưa được làm sáng tỏ.
Bình luận mới nhất