Cách mạng Công nghiệp 4.0 là gì? Cơ hội đi kèm thách thức và rủi ro toàn cầu Cách mạng Công nghiệp 4.0 (hay Cách mạng Công nghiệp lần thứ Tư) xuất phát từ khái niệm "Industrie 4.0" trong một báo cáo của chính phủ Đức năm 2013.
Phóng thử nghiệm thành công tên lửa đẩy Electron ở New Zealand Phóng thử nghiệm thành công tên lửa đẩy Electron của hãng này lên vũ trụ từ một cơ sở của công ty này ở New Zealand.
Thiết bị điện tử đeo tay treo được trên sợi tóc, bị tiêu hủy trong giấm Quả là một phương pháp tiêu hủy đồ điện tử cực kì hữu dụng, khi mà dự tính từ nay tới năm 2018, ta sẽ có 50 triệu tấn đồ phế thải điện tử trên Trái Đất này.
Thế nào là than xương? Quy trình sản xuất than xương như thế nào? Than xương (tiếng Latinh: cCrbo animalis) là vật liệu xốp, màu đen, dạng hột được sản xuất bằng cách đốt xương động vật thành than.
Chiêm ngưỡng bộ trang phục du hành vũ trụ mới nhất của NASA Làm thế nào để một nhà du hành vũ trụ có thể sống sót ngoài không gian với nhiệt độ thấp tới 270 độ C?
Hô biến ra ảnh toàn ký hologram cả một căn nhà chỉ từ... sóng Wi-Fi Chẳng bao lâu nữa Wi-Fi có thể làm nhiều thứ hơn là chỉ kết nối bạn với Internet.
Siêu súng laser công suất 1000W mạnh gấp 10 lần tiêu chuẩn thường Thử nghiệm thành công siêu súng laser công suất 1000W mạnh gấp 10 lần tiêu chuẩn thường.
Lần đầu tiên tạo ra được hình ảnh 3D mỏng nhất thế giới Đây là hình ảnh 3D được cho là mỏng nhất thế giới, nghĩa là chúng ta sẽ có cảm giác gần gũi hơn với thế giới trong các đoạn video.
Chuyến bay thử thành công của máy bay lớn nhất thế giới Chiếc máy bay khổng lồ Airlander 10 thực hiện thành công chuyến bay thử, đưa phương tiện bơm đầy khí heli tiến gần hơn đến mục tiêu sử dụng cho thương mại.
Nhiên liệu là gì? Vai trò của nhiên liệu với sự sống trênTrái Đất Nhiên liệu là vật chất được sử dụng để giải phóng năng lượng khi cấu trúc vật lý hoặc hóa học bị thay đổi. Nhiên liệu giải phóng năng lượng
Thế nào là đạn? Đặc điểm của đạn qua thời gian và phân loại đạn Đạn là một loại vũ khí dùng để sát thương đối phương. Đạn dược bắn tới mục tiêu, dùng để phá hủy mục tiêu. Đạn có thể được bắn từ các cung, nỏ, súng, máy phóng.

Surface Pen - Cây bút cảm ứng nhanh nhất hành tinh

Thứ năm, 25/05/2017 10:05  - Lượt xem: 55
Surface Pen - Cây bút cảm ứng nhanh nhất hành tinh Với nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn, bút Surface Pen mới của Microsoft tuyên bố là "cây bút cảm ứng nhanh nhất hành tinh".
Công nghệ bê tông vải cuộn - Vật liệu xây dựng thế hệ mới Bê tông vải cuộn là loại vật liệu xây dựng công nghệ hiện đại mới xuất hiện ở nước ta gây sức hút mạnh mẽ cho các đơn vị thi công xây dựng và cả Thứ trưởng Bộ Xây dựng Bùi Phạm Khánh.
Nga phát triển công nghệ sản xuất kim loại màu thân thiện môi trường Các nhà hóa học Nga đã phát triển thành công phương pháp mới luyện các loại kim loại màu như đồng, niken và molypden với chi phí sản xuất thấp hơn.
Vũ khí hủy diệt hàng loạt là gì? Các loại vũ khí hủy diệt hàng loạt Vũ khí hủy diệt hàng loạt gọi tắt là WMD là loại vũ khí có khả năng gây cho đối phương tổn thất rất lớn về sinh lực, phương tiện kỹ thuật
Bình luận mới nhất