Một số lý do khiến iPhone nhanh hết pin mà bạn không ngờ tới Hầu hết người dùng iPhone đều phản ảnh tình trạng máy nhanh hết pin. Vậy tại sao iPhone nhanh hết pin, bài viết dưới đây sẽ phần nào giải đáp thắc mắc cho bạn.
NASA phóng tên lửa chế mây nhân tạo để nghiên cứu cực quang Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Mỹ (NASA) đang triển khai dự án phóng tên lửa chế mây nhân tạo để nghiên cứu cực quang.
Chế tạo thành công vật liệu quý hiếm và giá trị nhất thế giới Các nhà khoa học Mỹ chế tạo thành công vật liệu hydro kim loại có thể hoạt động như một chất siêu dẫn hoặc làm nhiên liệu tên lửa trong tương lai.

"Dạy" máy tính phát hiện nói dối qua video tại tòa án

Thứ tư, 15/02/2017 12:02  - Lượt xem: 144
"Dạy" máy tính phát hiện nói dối qua video tại tòa án Phát triển thành công một phần mềm có thể phát hiện nói dối với độ chính xác tới 75% (khả năng nhận dạng nói dối của con người chỉ có 50%) bằng video.
Biến khí quyển Trái Đất thành một kính phóng đại khổng lồ bằng tia laser Ý tưởng sử dụng tia laser để biến khí quyển Trái Đất thành một kính phóng đại khổng lồ có thể nghe giống như trong truyện viễn tưởng.
Phát triển màn hình điện thoại có thể tự sạc pin bằng ánh sáng mặt trời Phát triển một loại màn hình quang điện có tác dụng làm các màn hình cảm ứng điện thoại tạo ra điện năng lượng mặt trời dùng để sạc pin điện thoại.

Màn hình kim cương cho smartphone sẽ ra mắt cuối năm 2017

Thứ Hai, 13/02/2017 09:02  - Lượt xem: 235
Màn hình kim cương cho smartphone sẽ ra mắt cuối năm 2017 Một công ty công nghệ dự kiến sẽ ra màn hình làm bằng kim cương dành cho các thiết bị di động vào cuối năm nay.

10 số liệu thú vị về ô tô mà có thể bạn chưa biết

Thứ tư, 08/02/2017 12:02  - Lượt xem: 1,736
10 số liệu thú vị về ô tô mà có thể bạn chưa biết Mỗi chiếc xe được cấu tạo ít nhất từ 30.000 bộ phận, ô tô màu trắng được yêu thích nhiều nhất,... là những số liệu thú vị về ô tô, có thể bạn chưa biết.

iPhone 8 với thiết kế màn hình cong tinh tế đẹp hút hồn

Thứ năm, 02/02/2017 11:02  - Lượt xem: 811
iPhone 8 với thiết kế màn hình cong tinh tế đẹp hút hồn Bản thiết kế iPhone 8 vừa đặc trưng vừa mới mẻ này đang thu hút được rất nhiều sự chú ý của những người hâm mộ Apple.
HoloLens - Kính ảo giúp bạn tìm đồ vật bị thất lạc dễ dàng Bạn là người hay bỏ quên đồ, không thể nhớ chính xác mình đã để những món đồ này ở đâu. Với chiếc kính thực tế ảo, bạn sẽ dễ dàng tìm được những thứ để quên trước đó.

Nokia cũng nhảy vào cuộc đua điện thoại màn hình gập?

Thứ năm, 19/01/2017 02:01  - Lượt xem: 168
Nokia cũng nhảy vào cuộc đua điện thoại màn hình gập? Sau Samsung, Apple, LG giờ lại đến Nokia được đồn sẽ trình làng điện thoại với màn hình có thể gập lại trong thời gian tới.
Hóa ra đây là nguyên nhân khiến Samsung Galaxy Note 7 cháy nổ Sau một thời gian dài chật vật điều tra, Samsung rốt cuộc đã xác định được thủ phạm khiến Galaxy Note 7 cháy nổ.
Tiến hành cho ra mắt công nghệ sinh trắc học đa yếu tố mới Nhà phát triển các giải pháp giao diện người dùng – Synaptic đã ra mắt công nghệ sinh trắc học mới ngay trong ngày đầu tiên diễn ra Triển lãm điện tử hàng tiêu dùng CES 2017.
Taxi bay không người lái của Airbus sẽ được thử nghiệm vào cuối năm Hãng máy bay nổi tiếng Airbus đã lên kế hoạch để thử nghiệm "taxi bay" (airborne taxi) không người lái vào cuối năm 2017.
Quá trình làm đường dài 5km ở Úc hoàn thành chỉ trong vòng 2 ngày Đoạn video thu hút hàng triệu lượt xem khi miêu tả quá trình hoàn thành con đường dài gần 5 km chỉ trong 2 ngày.
Bình luận mới nhất
Sản phẩm mới