Thiết kế điều hòa công nghệ cao không cánh quạt mới do Google công bố Google đệ trình bằng sáng chế loại điều hòa công nghệ cao không sử dụng cánh quạt, đem tới khả năng làm mát yên tĩnh với giá rẻ.
Cấu tạo, phân loại và nguyên lý hoạt động của máy làm mát không khí Máy làm mát không khí là một trang thiết bị chuyên dùng làm mát không khí bằng việc hấp thụ sự bay hơi của nước. Dựa trên nguyên lý làm mát bằng hơi nước, làm cho khu vực cần làm mát sẽ giảm nhanh từ 3 - 7 độ C trong quá trình làm...
Thế nào là động cơ phản lực dòng thẳng? Nguyên lý hoạt động Động cơ phản lực dòng thẳng là dạng đơn giản nhất của động cơ phản lực khí, sử dụng chuyển động về phía trước của động cơ để nén khí vào, mà không có một máy nén quay.
Tự chế iPhone 6s bằng các linh kiện mua tại Trung Quốc trị giá 300 USD Một kỹ sư đã tự chế cho bản thân một chiếc iPhone 6s chỉ bằng một số linh kiện mua ở chợ điện tử Hoa Cường Bắc (Trung Quốc) với giá 300 USD.
Vật liệu chống thấm mới giúp tàu thuyền chạy "nhanh như gió" Các nhà nghiên cứu đang phát triển một loại vật liệu chống thấm nước mới, nếu nghiên cứu này thành công thì tàu thuyền sẽ chạy "nhanh hơn gió".
Máy phát điện là gì? Những loại máy phát điện chúng ta đang sử dụng Máy phát điện là thiết bị biến đổi cơ năng thành điện năng thông thường sử dụng nguyên lý cảm ứng điện từ.
10 công nghệ xây dựng có thể được sử dụng rộng rãi trong tương lai Bê tông tự vá lành, vật liệu nano carbon, gạch thay đổi màu sắc theo nhiệt độ,... là những công nghệ xây dựng tiên tiến có thể được dùng rộng rãi trong ngành xây dựng tương lai.

Xem súng máy 6 nòng M134 Minigun nhả đạn nhanh như chớp

Thứ Ba, 18/04/2017 03:04  - Lượt xem: 1,845
Xem súng máy 6 nòng M134 Minigun nhả đạn nhanh như chớp Súng máy 6 nòng M134 có sức công phá mạnh và thời gian duy trì hỏa lực dài (nếu được tiếp đạn đầy đủ) với tốc độ bắn tuyệt hảo (trên 3000 viên/phút).
Những dự đoán làm thay đổi thế giới công nghệ của Nikola Tesla Nikola Tesla là nhà phát minh vĩ đại người Serbia - Mỹ, những đóng góp của ông đã làm thay đổi thế giới công nghệ cách đây 1 thế kỷ.
Tìm hiểu về tên lửa đẩy - Nguyên tắc hoạt động của tên lửa đẩy Để trở thành vệ tinh nhân tạo của Trái Đất, tên lửa đẩy phải phát triển được vận tốc lớn hơn hoặc bằng vận tốc vũ trụ thứ nhất
Khí cụ bay là gì? Phân loại khí cụ bay và đặc điểm của từng loại Khí cụ bay là bất cứ cỗ máy hay phương tiện nhân tạo nào có thể tự duy trì quỹ đạo bay được trong khí quyển hoặc trong vũ trụ
Chàng trai Việt chế tạo thành công phi thuyền bay vào không gian Việc chế tạo phi thuyền không gian thành công của Phạm Gia Vinh sẽ mở ra cơ hội lớn trong việc nghiên cứu tầng khí quyển, môi trường, tài nguyên và cả lĩnh vực quốc phòng.
Đông lạnh cơ thể chờ hồi sinh ở Australia với chi phí 90.000 USD Sau Mỹ và Nga thì Australia sẽ trở thành quốc gia thứ ba trên thế giới tiến hành đông lạnh cơ thể để bảo quản với chi phí 90.000 USD/người.
Công cụ phát hiện bom và chất nổ ngày xưa nay lại là thiết bị quản lý trồng rau củ quả Nghe chừng có vẻ khó tin nhưng thiết bị công nghệ từng được sử dụng để phát hiện bom mìn nay lại có thể cả khả năng cứu người khỏi chết đói.

Tìm hiểu toàn bộ quá trình sơn phủ máy bay Boeing 737

Thứ năm, 13/04/2017 09:04  - Lượt xem: 414
Tìm hiểu toàn bộ quá trình sơn phủ máy bay Boeing 737 Quá trình sơn phủ toàn bộ vỏ máy bay Boeing 737 thương mại diễn ra hết sức tỉ mỉ với thời gian kéo dài tới 10 ngày và chi phí lên đến 200.000 USD.
Bình luận mới nhất