Hàn Quốc chế robot khổng lồ có người điều khiển bên trong Một công ty Hàn Quốc đang chế tạo một robot vũ trang 'khủng', có chỗ cho con người ẩn nấp bên trong để điều khiển.

Cây cầu nước "phá vỡ mọi định luật vật lý" tại Hà Lan

Thứ sáu, 21/07/2017 09:07  - Lượt xem: 4,585
Cây cầu nước "phá vỡ mọi định luật vật lý" tại Hà Lan Có rất nhiều điều kì vĩ trên thế giới mà thật đáng tiếc nếu bạn chưa từng được nhìn thấy, dù là trực tiếp hay gián tiếp. Trong bài này là câu chuyện về một cây cầu sẽ khiến bạn phải nín thở vì vẻ đẹp của nó.
Sáng tỏ bí ẩn bài cầu cơ gọi linh hồn quỷ dữ để hỏi chuyện Bàn cầu cơ (Ouija board) được những người mê tín dùng để giao tiếp với thế giới tâm linh hoặc thế lực huyền bí. Giờ đây, nó có thể giúp làm sáng tỏ những bí mật của suy nghĩ vô thức.

Sự sống có thể từng tồn tại 700 triệu năm trên sao Hỏa

Thứ năm, 20/07/2017 10:07  - Lượt xem: 318
Sự sống có thể từng tồn tại 700 triệu năm trên sao Hỏa Nước có khả năng hiện diện trong thời gian rất dài trên sao Hỏa, tạo điều kiện cho sự sống phát triển.
Không cần giặt, quần áo vẫn thơm tho nhờ "chiếc túi thần kì" Sau một buổi tập mệt mỏi, nhìn đống đồ dơ đẫm mồ hôi quả là cơn ác mộng! Và như một "bảo bối thần kỳ", Paqsule – một dự án đăng trên website Kickstarter chính là chiếc túi có khả năng khử sạch mùi hôi ngay lập tức mà...
Loại bột giúp người lính có bữa ăn nóng sốt trong 10 phút Bột magie, sắt và muối phản ứng với nước sinh nhiều nhiệt, giúp người lính nhanh chóng đun nóng khẩu phần dã chiến.
Kinh ngạc người lái mô tô bốc đầu liên tục 500km không ngã Sau hơn 13 tiếng đồng hồ trên chiếc xe mô tô Yamaha Jog, tay đua người Nhật Masaru Abe đã phá vỡ kỷ lục thế giới về bốc đầu liên tục một chiếc xe tại đường đua Kawaguchi tại tỉnh Saitama, Nhật Bản.
Top 10 tên lửa liên lục địa đáng sợ nhất thế giới còn tồn tại Trong 10 tên lửa liên lục địa nguy hiểm nhất thế giới do Military Today bình chọn, Trident II của Mỹ được đánh giá tinh vi nhất, còn Nga chiếm ưu thế với 5 loại.
Cá voi mẹ cõng con thoát hiểm ngoạn mục giữa đàn cá voi sát thủ Cá voi xám mẹ kiên gan nhất quyết không để con non trở thành bữa ăn cho đàn cá voi sát thủ 12 con dù chúng tung đủ đòn hiểm để chia tách và dìm chết cá voi con.
Các bộ phận cơ thể đang dần được sản xuất hàng loạt Chúng ta đang tiến gần đến sản xuất hàng loạt các loại xương, cơ quan chức năng và mô cấy ghép.
Video: Hyperloop One đã chạy thử thành công, mới đạt 1/10 tốc độ mong muốn Hôm 12/5 thì Hyperloop, dự án tàu đệm từ siêu tốc của Elon Musk đã được thử nghiệm thành công lần đầu tiên nhưng giờ thì họ mới công bố nó.
Ra mắt tàu điện không người lái, không đường ray ở Trung Quốc Tập đoàn Đường sắt Trung Quốc mới đây cho ra mắt mẫu tàu điện không người lái chạy trên đường ray ảo đầu tiên trên thế giới.
Phát hiện chấn động từ chiếc mặt nạ cổ 3000 năm tuổi ở Argentina Ngày 8/6, các nhà khảo cổ học Argentina thông báo phát hiện một mặt nạ ng tại Nam Mỹ.ười bằng đồng hình chữ nhật có niên đại 3.000 năm trước tại dãy núi Andes, đặt ra nghi ngờ về lý thuyết cho rằng Peru là điểm khởi đầu của...
3 phát minh hỗ trợ công việc nhà nông trở nên dễ dàng hơn Thùng ong tự cho mật, máy biến rác thải thành phân bón hay khí biogas đun nấu giúp việc làm nông thuận tiện hơn.
Sắp phóng vệ tinh đầu tiên lên vũ trụ để xây "quốc gia vũ trụ" Vệ tinh đầu tiên của dự án Asgardia xây một quốc gia trong vũ trụ chuẩn bị được phóng lên quỹ đạo Trái Đất. 
Bình luận mới nhất