Microsoft muốn "độc quyền" máy tính lượng tử giống như Windows Microsoft cho biết họ đang phát triển máy tính lượng tử, và sẽ "thầu" từ khâu sản xuất chip cho đến làm hệ điều hành, nhằm kiểm soát công nghệ máy tính đang cực "nóng" này.

Facebook và Messenger sắp dùng chung một bộ emoji

Thứ tư, 04/10/2017 09:10  - Lượt xem: 24
Facebook và Messenger sắp dùng chung một bộ emoji Facebook và Messenger vốn thuộc cùng một chủ, nhưng không hiểu sao chúng lại sử dụng hai bộ emoji khác nhau.
Trung Quốc "đè bẹp" Mỹ trong cuộc đua năng lượng mặt trời Trung Quốc có thể là nước gây ô nhiễm lớn nhất hành tinh nhưng họ cũng đang thúc đẩy các nước khác về năng lượng tái tạo.

Dùng limousine đưa đón khách đến nhận Note 8 cực chất

Thứ sáu, 29/09/2017 05:09  - Lượt xem: 29
Dùng limousine đưa đón khách đến nhận Note 8 cực chất Các đại lý tung khá nhiều chương trình vui nhộn trong ngày mở bán Galaxy Note 8 để câu khách.

Nút Home của Galaxy S8 liên tục di chuyển trên màn hình

Thứ sáu, 29/09/2017 11:09  - Lượt xem: 38
Nút Home của Galaxy S8 liên tục di chuyển trên màn hình Những phát hiện mới đây từ người dùng cho thấy, nút Home ảo của Galaxy S8 không nằm yên trên màn hình mà liên tục dịch chuyển.

Loa thông minh Amazon Echo Show ra mắt với màn hình cảm ứng

Thứ sáu, 29/09/2017 09:09  - Lượt xem: 40
Loa thông minh Amazon Echo Show ra mắt với màn hình cảm ứng Về cơ bản, đây là một chiếc Echo với màn hình 7 inch, giá bán 229 USD.
Facebook đang đối mặt với nguy cơ phải đóng cửa tại Thái Lan Tờ Bangkok Post liên tục cập nhật tin tức về những rắc rối mà Facebook đang gặp phải tại Thái Lan và nguy cơ dừng hoạt động của mạng xã hội lớn nhất thế giới tại quốc gia này.
Facebook lặng lẽ thử nghiệm ứng dụng chat mới tại Đan Mạch Ứng dụng mới này có tên Bonfire, dùng để thực hiện cuộc gọi video nhóm với nhiều hiệu ứng đi kèm. Hiện tại, ứng dụng chỉ mới có mặt trên iOS và yêu cầu tài khoản từ Đan Mạch.
Samsung sẽ ra mắt Galaxy X  đối đầu iPhone X, ai mới là nhà vô địch? Galaxy X chính là smartphone màn hình cong nằm trong dự án ấp ủ từ rất lâu nay của Samsung. Samsung sắp cho ra mắt Galaxy X trong tương lai gần. Có thể, nhiều người sẽ cười thầm khi nghe
Sau nhiều năm với Windows, Bill Gates đã mua chiếc Android đầu tiên Tỷ phú giàu nhất thế giới vừa mua một chiếc smartphone Android sau nhiều năm trung thành với Windows của Microsoft.
Video: 2 cô gái xinh đẹp dùng năng lượng xanh để đào tiền ảo Đào tiền kĩ thuật số vốn ngốn rất nhiều điện năng. Tuy nhiên, công nghệ sử dụng sức nước của Hydro Miner giúp tiết kiệm đáng kể năng lượng hoang phí.

iPhone 8 bán chậm nhất so với nhiều năm gần đây

Thứ Ba, 26/09/2017 01:09  - Lượt xem: 64
iPhone 8 bán chậm nhất so với nhiều năm gần đây Số liệu mới chỉ ra tỷ lệ kích hoạt iPhone 8 thấp hơn nhiều so với các model trước sau 3 ngày lên kệ.
Vì sao thuyết vũ trụ mới khiến Stephen Hawking cũng phải nổi giận? Tranh cãi quanh lý thuyết lạm phát vũ trụ khiến Stephen Hawking và 32 nhà khoa học hàng đầu cũng phải nổi cơn thịnh nộ.
Phát hiện ra hàng ngàn loài động thực vật mới nhờ 'lỗi' của Google Earth Nhận thấy một khu vực địa lý còn chưa được xác nhận trên bản đồ Google Earth, các nhà khoa học Anh phát hiện ra một khu đa dạng sinh học mới ở Nam Phi.

Video: Lý do vạn vật không thể hồi sinh sau khi chết

Thứ Hai, 25/09/2017 08:09  - Lượt xem: 1,484
Video: Lý do vạn vật không thể hồi sinh sau khi chết Từ thuở hồng hoang, con người đã luôn bị cuốn hút bởi cái chết và sự hồi sinh. Hầu như mọi tôn giáo trên thế giới đều có sự lý giải riêng về chúng.
Bình luận mới nhất