Elon Musk hé lộ dự án đường hầm sẽ tạo ra "siêu cách mạng" giao thông Giám đốc điều hành Tesla, Elon Musk đã tiết lộ những chi tiết mới về dự án đường hầm giao thông tương lai của ông tại hội thảo công nghệ-giải trí-thiết kế TED Talk diễn ra ở Vancouver, Canada vào thứ Sáu 28/4.
Rolls-Royce nghiên cứu công nghệ tự lái chế tạo... tàu biển tự lái Rolls-Royce lại cho thấy hướng đi mới hoàn toàn khác biệt khi tuyên bố rằng, họ đang nghiên cứu công nghệ tự lái áp dụng cho những chiếc... tàu biển.
Cỗ máy Z tái tạo được bom hạt nhân và hố đen Vũ trụ đặt tại Mexico Ta không thể nổ bừa bãi bom hạt nhân, ta cũng không thể vào được hố đen Vũ trụ, nhưng ta có được Cỗ máy Z làm được điều tương tự.
Điểm danh những hệ thống phòng thủ tên lửa tốt nhất thế giới Thiếu vắng hệ thống phòng thủ tên lửa hiệu quả sẽ khiến cho các quốc gia bị tấn công bằng tên lửa có sức hủy diệt lớn, máy bay tàng hình và máy bay không người lái.
Tàu phá băng là gì? Cấu trúc và nguyên lý hoạt động của tàu phá băng Tàu phá băng là một loại tàu thủy chuyên dụng được thiết kế để di chuyển và phá vỡ lớp băng trên vùng nước bị băng bao phủ
Máy bay phản lực là gì? Lịch sử phát triển của máy bay phản lực Máy bay phản lực là loại máy bay di chuyển được nhờ các động cơ phản lực. Máy bay phản lực thường bay ở độ cao lớn, từ 10.000 đến 15.000m.
Máy cắt plasma "gọt" thép không gỉ dễ như chơi ở tốc độ 30.000 fps Những "ngọn đuốc" này tạo ra những tia plasma nóng bỏng dẫn điện có khả năng cắt đứt gần như mọi vật liệu.
Súng trường mới giúp lính Mỹ sẽ bắn không cần ngắm gây kinh ngạc Cảm biến và máy tính gắn trên súng trường sẽ tự điều chỉnh đường đạn, xạ thủ chỉ việc bóp cò để diệt mục tiêu.
Thế nào là nhiên liệu máy bay phản lực? Đặc điểm của nhiên liệu hàng không Nhiên liệu máy bay phản lực là nhiên liệu trong ngành hàng không được sử dụng cho các máy bay phản lực hay các động cơ phản lực
Tên lửa P-700 Granit của Nga được trang bị trí tuệ nhân tạo Tên lửa P-700 Granit của Nga được trang bị trí tuệ nhân tạo (AI), cho phép chúng lựa chọn mục tiêu một cách thông minh và hiệu quả.
Mẫu xe thám hiểm sao Hỏa giống phim Người Dơi mới của NASA NASA trình làng ý tưởng xe thám hiểm sao Hỏa giống siêu xe của anh hùng Người Dơi trong phim Mỹ.
Vũ khí xung điện từ của Mỹ có uy lực khủng khiếp như thế nào? Thành tựu mới nhất của quân đội Mỹ chính là vũ khí xung điện từ có thể làm sập mạng điện, các thiết bị điện tử mà không gây hại xung quanh.

Thang máy nhanh nhất thế giới chạy 111 tầng trong nửa phút

Thứ năm, 08/06/2017 12:06  - Lượt xem: 1,030
Thang máy nhanh nhất thế giới chạy 111 tầng trong nửa phút Một thang máy ở Quảng Châu, Trung Quốc, lập kỷ lục về tốc độ trong buổi thử nghiệm với khả năng di chuyển 1.260 mét/phút. Đây có thể được xem là chiếc thang máy nhanh nhất thế giới hiện nay có thể chạy 111 tầng trong nửa phút.
Giải mã năm vũ khí kỳ lạ nhất từng được chế tạo trong chiến tranh Chó mang theo thuốc nổ, khẩu pháo lớn nhất thế giới, súng phun lửa,.... là một số loại vũ khí kỳ lạ nhất đã được con người sáng chế và sử dụng trong những cuộc chiến hay nhiệm vụ ám sát.

Chữ số trên đường băng sân bay có ý nghĩa như thế nào?

Thứ Ba, 06/06/2017 11:06  - Lượt xem: 1,672
Chữ số trên đường băng sân bay có ý nghĩa như thế nào? Bạn đã bao giờ thắc mắc tại sao lại có những chữ số trên đường băng sân bay kỳ lạ đến thế chưa?
Bình luận mới nhất