Với thiết bị lặn không người lái này bạn có thể tha hồ câu cá Bạn muốn trở thành cao thủ sát cá thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua thiết bị lặn mới này được đâu.
Những chiếc đồng hồ độc đáo có một không hai trên thế giới Bạn chắc chắn sẽ giật mình bởi hình dáng kì quái của những chiếc đồng hồ dưới đây, đồng thời giá trị của chúng cũng sẽ khiến bạn té ngửa.
Thiết kế xe tự hành của Toyota - Siêu phẩm xe của kỷ nguyên vũ trụ Hãng sản xuất ô tô lớn của Nhật Bản ngày 4/1 vừa qua đã trình làng thiết kế mẫu xe tự lái mới mang tên Concept-i, một siêu phẩm xe của kỷ nguyên vũ trụ.
Hú hồn với màn giải cứu lính Anh của máy bay tiêm kích F-16 Mỹ Trong điều kiện trời tối, phi công Mỹ đã lợi dụng khả năng bay siêu thanh của tiêm kích F-16 để tạo hiện tượng này và giải nguy cho nhóm đặc nhiệm Anh.
Tàu lặn thế hệ mới Cyclops chinh phục độ sâu 3.000m so với mặt nước biển Con người chuẩn bị đạt đến độ sâu mới dưới đáy đại dương, với sự xuất hiện của tàu lặn Cyclops có tầm hoạt động 3.000 m trong lòng biển.
Khám phá hệ thống giúp động cơ tăng công suất hoạt động của các tay đua Khi xem các bộ phim đua xe kinh điển, bạn có tò mò bằng cách nào mà các tay đua chỉ cần ấn một nút đặc biệt là chiếc xe bỗng phóng đi vun vút?
Bảy thiết bị công nghệ mà bạn tưởng chỉ trong phim mới có 7 sản phẩm dưới đây chỉ là một trong số rất ít những dẫn chứng cho thấy sự kì diệu của công nghệ.
Dự án tàu phá băng hạt nhân của Nga như tàu vũ trụ từ Star Wars bước ra Thoáng nhìn, có thể bạn sẽ nhầm tưởng rằng đây là thiết kế của một tàu vũ trụ đến từ loạt phim Star Wars.
Thử nghiệm giấy vệ sinh cho smartphone trong sân bay Nhật Bản "Giấy vệ sinh" cho smartphone có ghi "Chào mừng đến Nhật Bản", kèm theo thông tin về các điểm wifi và những hướng dẫn du lịch khác.

Chỉ cần 60 giây để xây dựng hàng rào quân sự dài 400m

Thứ sáu, 23/12/2016 11:12  - Lượt xem: 2,147
Chỉ cần 60 giây để xây dựng hàng rào quân sự dài 400m Quân đội Mỹ vừa ứng dụng hệ thống hàng rào RAID nhanh gọn, tiện lợi, có thể dựng được 400m hàng rào quân sự vững chắc chỉ trong vòng có 60 giây.

Tiến hành lai giữa sinh vật sống với máy móc

Thứ năm, 22/12/2016 11:12  - Lượt xem: 2,474
Tiến hành lai giữa sinh vật sống với máy móc Các nhà khoa học tại Đại học Công nghệ Nanyang, dẫn đầu là giáo sư Hirotaka Sato đã tiến hành nghiên cứu về việc biến bọ thường thành một loài bọ lai giữa sinh vật sống và máy móc bấy lâu nay.
Cách thức hoạt động của sạc không dây và ưu nhược điểm Tìm hiểu cách thức sạc không dây hoạt động, ưu nhược điểm cũng như liệu phương pháp sạc này có thật sự an toàn hơn cách truyền thống hay không?
Mỹ chế tạo súng laser bảo vệ Trái Đất trước sự tấn công của thiên thạch Các nhà khoa học Mỹ cho rằng hệ thống laser có tên gọi De-Star để làm chệch hướng các tiểu hành tinh có xu hướng va chạm với Trái Đất
Nga tung máy bay siêu thanh xuyên thủng mọi hệ thống tên lửa phòng thủ của kẻ thù Các nhà khoa học Nga đang sản xuất một loại máy bay siêu thanh có khả năng xuyên thủng hệ thống tên lửa của kẻ thù.
Đài Loan truy tìm nguồn gốc dầu bẩn bằng công nghệ dấu vân tay Công nghệ "vân tay" sẽ tạo hồ sơ cho các loại dầu thừa thu gom ở chợ hoặc nhà hàng, ngăn ngừa tình trạng tái chế dầu không rõ nguồn gốc thành dầu sạch.
Bình luận mới nhất
Sản phẩm mới