Máy điều trị bệnh viêm mũi dị ứng bằng liệu pháp quang học Tuy không mang tính nguy hiểm nhưng bệnh viêm mũi dị ứng cũng gây ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe và khả năng làm việc của người bệnh. Hiện nay, đã có một số loại máy điều trị viêm mũi dị ứng không gây ảnh hưởng cho người...
Cessna 172 - Mẫu máy bay được sử dụng nhiều nhất thế giới Cessna 172 là chiếc máy bay thành công nhất trong lịch sử. Đây là một trong những mẫu máy bay được sản xuất nhiều nhất thế giới trong suốt 60 năm qua và chuyên dùng để đào tạo phi công.
Chiêm ngưỡng sức mạnh chiến đấu cơ MiG-35 qua video 360 độ Tập đoàn MiG đã chính thức giới thiệu chiến đấu cơ MiG-35. Đây là phiên bản cải tiến mới nhất của MiG-29, dòng máy bay chiến đấu hạng nhẹ nổi tiếng của Nga.
Sạc điện thoại ở nơi công cộng khiến bạn dễ thông tin cá nhân Các điểm sạc di động công cộng có thể là đích ngắm của hacker, khiến dữ liệu của bạn trở nên không an toàn.

Sáu tính năng phổ thông trên smartphone cao cấp năm 2017

Thứ Ba, 28/02/2017 12:02  - Lượt xem: 266
Sáu tính năng phổ thông trên smartphone cao cấp năm 2017 Điện thoại thông minh năm 2017 sẽ được trang bị những tính năng như thế nào? Tuy chúng sẽ có những tính năng riêng để tạo ra ưu thế trên thị trường, nhưng sẽ đều mang những đặc điểm chung sau đây
Sức công phá của bom nguyên tử vẫn "chưa là gì" so với bom Hydro? Bạn có biết, bom Hydro có thể đạt tới sức công phá gấp khoảng 1000 lần so với bom nguyên tử?
Một số lý do khiến iPhone nhanh hết pin mà bạn không ngờ tới Hầu hết người dùng iPhone đều phản ảnh tình trạng máy nhanh hết pin. Vậy tại sao iPhone nhanh hết pin, bài viết dưới đây sẽ phần nào giải đáp thắc mắc cho bạn.
NASA phóng tên lửa chế mây nhân tạo để nghiên cứu cực quang Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Mỹ (NASA) đang triển khai dự án phóng tên lửa chế mây nhân tạo để nghiên cứu cực quang.
Chế tạo thành công vật liệu quý hiếm và giá trị nhất thế giới Các nhà khoa học Mỹ chế tạo thành công vật liệu hydro kim loại có thể hoạt động như một chất siêu dẫn hoặc làm nhiên liệu tên lửa trong tương lai.

"Dạy" máy tính phát hiện nói dối qua video tại tòa án

Thứ tư, 15/02/2017 12:02  - Lượt xem: 182
"Dạy" máy tính phát hiện nói dối qua video tại tòa án Phát triển thành công một phần mềm có thể phát hiện nói dối với độ chính xác tới 75% (khả năng nhận dạng nói dối của con người chỉ có 50%) bằng video.
Biến khí quyển Trái Đất thành một kính phóng đại khổng lồ bằng tia laser Ý tưởng sử dụng tia laser để biến khí quyển Trái Đất thành một kính phóng đại khổng lồ có thể nghe giống như trong truyện viễn tưởng.
Phát triển màn hình điện thoại có thể tự sạc pin bằng ánh sáng mặt trời Phát triển một loại màn hình quang điện có tác dụng làm các màn hình cảm ứng điện thoại tạo ra điện năng lượng mặt trời dùng để sạc pin điện thoại.

Màn hình kim cương cho smartphone sẽ ra mắt cuối năm 2017

Thứ Hai, 13/02/2017 09:02  - Lượt xem: 283
Màn hình kim cương cho smartphone sẽ ra mắt cuối năm 2017 Một công ty công nghệ dự kiến sẽ ra màn hình làm bằng kim cương dành cho các thiết bị di động vào cuối năm nay.

10 số liệu thú vị về ô tô mà có thể bạn chưa biết

Thứ tư, 08/02/2017 12:02  - Lượt xem: 1,791
10 số liệu thú vị về ô tô mà có thể bạn chưa biết Mỗi chiếc xe được cấu tạo ít nhất từ 30.000 bộ phận, ô tô màu trắng được yêu thích nhiều nhất,... là những số liệu thú vị về ô tô, có thể bạn chưa biết.

iPhone 8 với thiết kế màn hình cong tinh tế đẹp hút hồn

Thứ năm, 02/02/2017 11:02  - Lượt xem: 872
iPhone 8 với thiết kế màn hình cong tinh tế đẹp hút hồn Bản thiết kế iPhone 8 vừa đặc trưng vừa mới mẻ này đang thu hút được rất nhiều sự chú ý của những người hâm mộ Apple.
Bình luận mới nhất
Sản phẩm mới