Tàu con thoi là gì? Mô tả cấu tạo tàu con thoi có thể bạn chưa biết Tàu con thoi, là một hệ thống tàu vũ trụ quỹ đạo thấp của trái Đất có thể tái sử dụng, được vận hành bởi Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Hoa Kỳ
Ống giảm thanh lớn nhất thế giới lắp cho pháo tự hành và xe tăng Được biết, ống giảm thanh khổng lồ này được quân đội Đức sử dụng để hạn chế ảnh hưởng của tiếng ồn khi bắn pháo tới những người sống ở các thị trấn lân cận.
"Trí tuệ nhân tạo" AlphaGo là gì mà khiến con người thán phục? AlphaGo là gì? Tại sao AlphaGo lại được nhiều người quan tâm như vậy? Điều gì đã khiến cho bộ máy nhân tạo AlphaGo chiến thắng một kiện tướng cờ vây nhiều năm kinh nghiệm?
Nga công bố thông tin về tên lửa siêu thanh chống hạm Zircon Trong một hội thảo tại Moscow, Nga đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể trong lĩnh vực tên lửa siêu thanh và đang vượt trội Mỹ trong lĩnh vực này.
Tại sao quạt trần lại các loại 3,4,5 cánh khác nhau đến vậy? Tại sao quạt trần nhà bạn chỉ có 3 cánh mà quạt trần ở Mỹ hoặc châu Âu lại có tới 4,5 cánh? Có một lí do rất khoa học cho điều này.
Tìm hiểu về vũ khí hạt nhân? Các loại vũ khí hạt nhân trên thế giới Vũ khí hạt nhân là loại vũ khí hủy diệt hàng loạt mà năng lượng của nó do các phản ứng phân hạch hạt nhân hoặc/và phản ứng hợp hạch gây ra.
Vật liệu đen nhất thế giới vừa được cải tiến để biến mọi vật thể thành "hố đen" Các nhà khoa học mới phát minh ra một ứng dụng mới của vật liệu đen nhất thế giới này.
NASA tiết lộ những hình ảnh đầu tiên của robot thăm dò sao Hỏa tối tân nhất Chiến lược dài hơi và đầy tham vọng của NASA trên hành trình chinh phục những tri thức mới của vũ trụ - Mars 2020 đang trở nên gần hơn bao giờ hết.
Cách mạng Công nghiệp 4.0 là gì? Cơ hội đi kèm thách thức và rủi ro toàn cầu Cách mạng Công nghiệp 4.0 (hay Cách mạng Công nghiệp lần thứ Tư) xuất phát từ khái niệm "Industrie 4.0" trong một báo cáo của chính phủ Đức năm 2013.
Phóng thử nghiệm thành công tên lửa đẩy Electron ở New Zealand Phóng thử nghiệm thành công tên lửa đẩy Electron của hãng này lên vũ trụ từ một cơ sở của công ty này ở New Zealand.
Thiết bị điện tử đeo tay treo được trên sợi tóc, bị tiêu hủy trong giấm Quả là một phương pháp tiêu hủy đồ điện tử cực kì hữu dụng, khi mà dự tính từ nay tới năm 2018, ta sẽ có 50 triệu tấn đồ phế thải điện tử trên Trái Đất này.
Thế nào là than xương? Quy trình sản xuất than xương như thế nào? Than xương (tiếng Latinh: cCrbo animalis) là vật liệu xốp, màu đen, dạng hột được sản xuất bằng cách đốt xương động vật thành than.
Chiêm ngưỡng bộ trang phục du hành vũ trụ mới nhất của NASA Làm thế nào để một nhà du hành vũ trụ có thể sống sót ngoài không gian với nhiệt độ thấp tới 270 độ C?
Hô biến ra ảnh toàn ký hologram cả một căn nhà chỉ từ... sóng Wi-Fi Chẳng bao lâu nữa Wi-Fi có thể làm nhiều thứ hơn là chỉ kết nối bạn với Internet.
Siêu súng laser công suất 1000W mạnh gấp 10 lần tiêu chuẩn thường Thử nghiệm thành công siêu súng laser công suất 1000W mạnh gấp 10 lần tiêu chuẩn thường.
Bình luận mới nhất