Bill Gates: Tổ hợp Ctrl + Alt + Del trên Windows là "một sai lầm"

Chủ nhật, 24/09/2017 10:09  - Lượt xem: 2,612
Bill Gates: Tổ hợp Ctrl + Alt + Del trên Windows là "một sai lầm" Nếu bạn vừa sử dụng tổ hợp phím Ctrl + Alt + Del trên Windows, Bill Gates có lẽ sẽ xin lỗi bạn nếu ông ở đó.Cuộc trò chuyện nói trên diễn ra trong một chương trình gây vốn của Đại học Harvard
VIDEO: Đoạn video dựng bằng đồ họa máy tính với độ chân thật đến không thể tin nổi Đồ hoạ máy tính ngày nay đã đạt đến ngưỡng có thể tạo ra hình ảnh như thật, đến mức đôi khi bạn không thể nào phân biệt được giữa thật và ảo nữa.
iPhone 8/8 Plus đầu tiên về VN giá khởi điểm 20 triệu đồng Theo thông tin từ một cửa hàng điện thoại ở TP.HCM, bộ đôi iPhone 8/8 Plus đầu tiên đã về VN theo đường xách tay với mức giá khởi điểm 20 triệu đồng.
Ngay ngày mai, Viettel, VinaPhone, MobiFone bắt đầu thử nghiệm chuyển mạng giữ nguyên số Ông Hoàng Sơn, Phó Tổng giám đốc Viettel cho biết, ngày 21/9/2017, Viettel sẽ thử nghiệm kỹ thuật chuyển mạng giữ nguyên số với VinaPhone, MobiFone để chuẩn bị cho việc chính thức áp dụng chính sách này theo yêu cầu trước đó của Bộ...
Nhiều người dùng thất vọng với trợ lý ảo trên smartphone vì Apple Siri Một nghiên cứu mới công bố hé lộ, trợ lý ảo bằng giọng nói vẫn là tính năng gây nhiều thất vọng trên smartphone và Apple Siri được coi là thủ phạm chính.
Galaxy S9 sẽ được trang bị camera cực mạnh "đè bẹp" iPhone X Một nguồn tin tiết lộ, Samsung sẽ trang bị cho Galaxy S9 camera cực mạnh, đủ đè bẹp camera của iPhone X.
Các nhà khoa học đã tạo được tia laser sắc nét nhất trong lịch sử Tia laser sắc nét hơn nghĩa là có độ chính xác cao hơn. Các nhà khoa học đã thiết lập một kỷ lục mới về độ sắc nét của laser khi tạo được một laser có độ rộng vạch phổ (linewidth) chỉ 10 milihertz (0,01 hertz).
Bán giá nghìn đô, nhưng đâu mới là giá trị thực để sản xuất một chiếc iPhone 8 iPhone X là một trong những chiếc điện thoại đắt nhất thế giới. Thế nhưng chi phí để sản xuất ra những chiếc điện thoại như vậy chỉ chiếm chưa đến một nửa giá thành.
Chuyện lạ có thật: Trứng gà chứa quả trứng khác bên trong Một nông dân tên là Gary ở bang Texas, Mỹ, tìm được một quả trứng đặc biệt lớn trong trang trại của mình. Quả trứng có kích thước lớn gấp đôi so với thông thường.
Thanh toán bằng công nghệ nhận diện gương mặt tại Trung Quốc Công ty công nghệ Trung Quốc giới thiệu phương thức thanh toán bằng nhận diện gương mặt có độ chính xác cao.
Tái tạo gương mặt người từ tín hiệu não của loài khỉ Macaque Các nhà khoa học Mỹ có thể tái tạo khuôn mặt người được khỉ nhìn thấy trước đó từ tín hiệu não của loài này.
Tại sao cổ của hươu cao cổ lại dài? Lý do khiến bạn rất bất ngờ Bật mí nhé, hươu cao cổ có cái cổ dài không phải là để ăn lá trên ngọn cây đâu.

Canada có cây ATM Bitcoin đầu tiên

Chủ nhật, 17/09/2017 01:09  - Lượt xem: 66
Canada có cây ATM Bitcoin đầu tiên Cây ATM Bitcoin đầu tiên được lắp đặt ở thành phố Vancouver, Canada vừa đi hoạt động vào tuần này. Đây là cây đầu tiên trong số 5 cây ATM Bitcoin sẽ được triển khai trên khắp Canada.
Chỉ cần con người chuyển sang ăn thứ này, Trái đất có thể được cứu rỗi Sự phát triển của con người cũng kéo theo việc bòn rút tự nhiên gia tăng với tốc độ chóng mặt.
Apple công bố bộ ảnh chụp "cực đẹp" từ iPhone 8, 8 Plus, iPhone X Tại sự kiện vừa qua, Apple đã công bố tới 3 chiếc camera. Trong số đó, có tới 2 máy có khả năng chụp chân dung với camera kép là iPhone 8 Plus và iPhone X.
Bình luận mới nhất