Khối vuông "ma thuật" nóng hơn 1.200 độ vẫn cầm được bằng tay Những viên ngói được NASA sử dụng để bảo vệ tàu con thoi có nhiệt độ lõi nóng tới 1.200 độ C nhưng vẫn có thể cầm bằng tay mà không sợ bỏng do tính dẫn nhiệt thấp.
Chiếc máy bay không cần động cơ vẫn có thể lên được độ cao 27.000m Nếu thành công, chiếc máy bay đặc biệt này sẽ chinh phục mọi kỷ lục về độ cao trước đó.

Hai tháng lết tới bãi đỗ của cỗ máy xúc 5.600 tấn

Thứ tư, 12/07/2017 02:07  - Lượt xem: 881
Hai tháng lết tới bãi đỗ của cỗ máy xúc 5.600 tấn Một nhà làm phim ghi lại hình ảnh RK 5000, một trong những cỗ máy xúc lớn nhất thế giới, lê từng bước từ mỏ lộ thiên trở về bãi đỗ ở Cộng hòa Czech.
Kỹ thuật tạo thành bề mặt cảm ứng thông minh trên đồ đạc Chỉ với một bình phun sơn, các nhà nghiên cứu Mỹ có thể tạo ra các bề mặt cảm ứng như điện thoại thông minh trên tường hay bàn ghế.
Choáng váng trước sức mạnh của xe tăng lùn nhất thế giới Với chiều cao chỉ khoảng 2m, Black Eagle được coi là chiếc xe tăng chiến đấu chủ lực lùn nhất trong lịch sử thế giới.
Cỗ máy gia tốc hạt mạnh tương đương 10 triệu cú sét đánh Các nhà khoa học quốc tế đang xây dựng cỗ máy gia tốc hạt mới cực mạnh nằm trong đường hầm dạng vòng tròn có chu vi 80-100km.
Bất ngờ siêu xe điện trị Tesla giá 8 tỷ đồng lăn bánh tại Hà Nội Chiếc siêu SUV chạy điện Tesla Model X trị giá 8 tỷ đồng xuất hiện tại Hà Nội. Vẻ đẹp sang trọng cùng nội thất đẳng cấp từ dòng xe điện này thu hút sự quan tâm của giới chơi xe.

Chai nhựa thông minh thay đổi màu sắc khi nước hết hạn

Thứ bảy, 08/07/2017 06:07  - Lượt xem: 253
Chai nhựa thông minh thay đổi màu sắc khi nước hết hạn Một công ty có tên Braskem tại Brazil đã phát triển thành công một loại chai nhựa giúp nhận biết nước bên trong đã hết hạn hay chưa thông qua màu sắc thay đổi trên nắp chai.
Thiết bị lọc không khí và tạo năng lượng từ không khí ô nhiễm Các nhà khoa học Bỉ cho biết đã thành công trong việc phát triển thiết bị vừa có tác dụng lọc không khí đồng thời tạo ra năng lượng khi được đặt dưới ánh sáng tự nhiên.

Bên trong nhà máy điều hòa “cả quận dùng chung” tại Nhật

Thứ bảy, 08/07/2017 05:07  - Lượt xem: 1,735
Bên trong nhà máy điều hòa “cả quận dùng chung” tại Nhật Nhật Bản từ lâu đã chú trọng xây dựng những nhà máy sưởi và làm mát cho từng vùng...

Giải mã những vụ tử hình khó tin nhất trong lịch sử

Thứ bảy, 08/07/2017 05:07  - Lượt xem: 1,165
Giải mã những vụ tử hình khó tin nhất trong lịch sử Chỉ vì ăn trộm một ổ bánh mì, một cậu bé 7 tuổi bị xử tử hình khiến dư luận bàng hoàng.
Người đàn ông sống sót kỳ lạ sau khi bị vùi dưới tuyết âm 30 độ C suốt 2 tháng Bị tai nạn vùi trong tuyết -30 độ C suốt 2 tháng, nhưng một người đàn ông 44 tuổi đã sống sót một cách kỳ lạ.
TỤ ĐIỆN – PHÂN LOẠI VÀ CÁCH KIỂM TRA CÁC LOẠI TỤ ĐIỆN ! Có rất nhiều loại tụ điện khác nhau và tùy theo đặc điểm khác nhau của chúng, mỗi loại đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng.

USB Type-C và Thunderbolt 3 khác nhau thế nào ?

Thứ năm, 06/07/2017 10:07  - Lượt xem: 331
USB Type-C và Thunderbolt 3 khác nhau thế nào ? Ngày càng có nhiều nhà sản xuất tích hợp cổng USB Type-C và Thunderbolt lên những chiếc máy tính xách tay cũng như những thiết bị khác, người ta tự hỏi đâu là điểm khác biệt giữa 2 loại cổng này và những thuật ngữ này thực sự có...
Máy tính lượng tử nhanh gấp 100 triệu lần máy tính thường Siêu máy tính lượng tử D-Wave chỉ cần một giây để xử lý các phép tính mà máy tính thường phải mất 10.000 năm mới giải được.
Bình luận mới nhất