Bảy máy bay ném bom nguy hiểm và có sức tàn phá khủng khiếp nhất thế giới Các máy bay ném bom được đánh giá sức mạnh dựa trên trang bị vũ khí, tải trọng có thể mang theo, tốc độ, phạm vi hoạt động và công nghệ.
Ống nano cacbon là gì? Những đặc điểm của ống nano cacbon Một ống nano cacbon đơn vách là một tấm than chì độ dày một nguyên tử cuộn tròn lại thành một hình trụ liền, với đường kính cỡ nanomet
Thử nghiệm lò phản ứng hạt nhân có thể sản sinh "năng lượng Mặt Trời" Tiềm năng khai thác một nguồn năng lượng vô tận trong tương lai đang mở ra trước mắt chúng ta khi các nhà khoa học Đức bước đầu thử nghiệm thành công lò phản ứng hạt nhân sản sinh "năng lượng Mặt trời".
Chế tạo màng graphene oxide lọc nước biển thành nước ngọt Trong cuộc tìm kiếm phương pháp khử muối hiệu quả, các nhà nghiên cứu đã nghĩ ra cách chế tạo thành công một màng graphene oxide để tách muối khỏi nước biển.
Kỹ thuật mạ điện là gì? Các phương pháp gia công bề mặt kim loại trước khi mạ điện Kỹ thuật mạ điện hay kỹ thuật Galvano, là tên gọi của quá trình điện hóa phủ lớp kim loại lên một vật.
Sóng vô tuyến là gì? Ứng dụng của sóng vô tuyến trong cuộc sống chúng ta Sóng vô tuyến là một kiểu bức xạ điện từ với bước sóng trong phổ điện từ dài hơn ánh sáng hồng ngoại.

Kiểm tra DNA bằng điện thoại thông minh ở Thụy Điển

Thứ Hai, 10/04/2017 08:04  - Lượt xem: 159
Kiểm tra DNA bằng điện thoại thông minh ở Thụy Điển Với nghiên cứu mới của các nhà khoa học Thụy Điển, người dùng có thể kiểm tra DNA chỉ bằng một chiếc điện thoại thông minh.
Than hoạt tính gáo dừa là gì? Than hoạt tính gáo dừa trong xử lý nước Than hoạt tính gáo dừa là than hoạt tính được sản xuất dựa trên nguyên liệu than gáo dừa thô. Than gáo dừa có ưu điểm lớn nhất trong xử lý nước
Bẫy hơi là gì? Phân loại và những lưu ý khi sử dụng bẫy hơi Bẫy hơi là thiết bị để tách nước ngưng tụ ra khỏi đường ống dẫn hơi nước. Việc làm này là cần thiết để tránh thủy kích đường ống dẫn hơi nước
Hồ quang điện là gì? Ứng dụng và tác hại của hồ quang điện Hồ quang điện là quá trình phóng điện tự lực xảy ra trong chất khí ở áp suất thường hoặc áp suất thấp giữa hai điện cực có hiệu điện thế không lớn.
Cấu tạo, cơ chế hoạt động và ứng dụng của súng điện từ railgun Tầm bắn xa hơn 20 lần, đầu đạn bay nhanh gấp hơn 10 lần các loại vũ khí quân sự thống thường - là tóm tắt ngắn gọn về uy lực của súng điện từ railgun. Vậy súng điện từ railgun là cái gì, và nó hoạt động như thế nào?

Sự đáng sợ từ lực sát thương của đầu đạn thủy tinh

Thứ bảy, 08/04/2017 11:04  - Lượt xem: 9,480
Sự đáng sợ từ lực sát thương của đầu đạn thủy tinh Một dân mạng có tên TAOFLEDERMAUS đã đăng tải trên kênh YouTube của mình một đoạn video thú vị với 4 viên đạn tự chế. Hãy cùng xem lực sát thương của đầu đạn thủy tinh này mạnh tới cỡ nào.
Bạn có biết tên lửa hành trình hoạt động như thế nào không? Trong rất nhiều vũ khí tối tân của Mỹ thì tại sao tên lửa hành trình Tomahawk lại được sử dụng nhiều nhất. Hãy cùng tìm hiểu cơ cấu hoạt động của chúng qua bài viết dưới đây.
Thử nghiệm tàu hỏa chạy bằng hydro đầu tiên trên thế giới ở Đức Quyết tâm nói "không" với khí thải gây hiệu ứng nhà kính, Đức tiên phong sử dụng 14 chiếc tàu hỏa chạy bằng hydro. Khí thải duy nhất chỉ là... hơi nước.
Apple Park - Tổng hành dinh của Apple hình đĩa bay sắp hoàn thiện Máy bay không người lái ghi lại hình ảnh phía trên tổng hành dinh của Apple trị giá 5 tỷ USD của Apple. Khu tổng hành dinh Apple Park là đứa con tinh thần của Steve Jobs.
Bình luận mới nhất