Phát hiện 2 cá thể hổ đông lạnh trong tủ cấp đông nặng gần 300 kg Tại ngôi nhà ở khu trang trại bò, cảnh sát môi trường Nghệ An phát hiện 2 con hổ đông lạnh nặng gần 300kg cùng nửa con sơn dương.
Bắt được chuột khổng lồ dài gần 50cm ở Anh gây hoang mang Con chuột dài gần nửa mét bị bắt ở vùng ven biển miền nam nước Anh khiến nhiều người lo sợ đất nước đang bị loài chuột khổng lồ xâm lược.
Sinh vật đầu mèo mình chuột trốn trong bếp nhà dân ở Nam Phi Một gia đình ở Nam Phi vô cùng hoảng sợ khi phát hiện những sinh vật lạ có đầu giống mèo và thân như chuột trong phòng bếp.
Kinh hãi cảnh tượng nhện khổng lồ giết chết một con rắn Lần đầu tiên trong lịch sử, các nhà khoa học trông thấy nhện tarantula khổng lồ tấn công và xẻ thịt một con rắn to hơn nó nhiều lần.
Người phụ nữ tử vong do bị đánh đập và kiến độc cắn Một phụ nữ ở Bolivia đã tử vong sau khi bị đánh đập và trói vào cột có kiến độc, vì mọi người nhầm cô là kẻ cắp.
Tại sao pizza lại ngon và hấp dẫn nhiều người đến vậy? Chúng ta hãy cùng các nhà khoa học đi tìm hiểu vấn đề làm đau đầu nhiều người mê ăn uống hiện nay.
Hình ảnh thú vị về khuôn mặt của con người nếu tiến hóa từ động vật khác Nếu chúng ta tiến hóa từ lợn lòi đực, khuôn mặt sẽ trở nên "cớm" hơn. Còn nếu tiến hóa từ loài thỏ, khuôn mặt sẽ trở nên "nhẵn nhụi" hơn.
Chứng minh hải cẩu chẳng khác gì chó nhà mấy qua chùm ảnh ngộ nghĩnh Chó Canines được cho là có nhiều đặc điểm giống với hải cẩu, và hải cẩu thường được xem là những chú cún con của đại dương.
Kinh hãi loài chuột ăn thịt người giết hại bé gái 3 tháng tuổi ở Nam Phi Chuột ăn thịt bé 3 tháng tuổi ở Nam Phi là loài chuột túi Gambia hung dữ, có chiều dài có thể đạt tới 92cm, nặng cỡ 4kg.
Khoảnh khắc đáng yêu của chú mèo 2 chân ở Thái Lan gây sốt cộng đồng mạng Cho dù đã bị mất 2 chân trước do tai nạn, chú mèo tên Able ở Thái Lan vẫn có thể leo cầu thang, nhảy cao hoặc đuổi bắt con mèo khác...
Bộ ảnh nàng tiên cá "mắc kẹt" giữa 10.000 chai nhựa gây ám ảnh Nàng tiên cá quyến rũ bị "mắc kẹt" giữa hàng ngàn vỏ chai nhựa ở đại dương truyền tải cho người xem nhiều thông điệp ý nghĩa về môi trường.

Hình ảnh châm biếm sự tiến hóa của con người qua thời gian

Thứ sáu, 23/12/2016 03:12  - Lượt xem: 2,570
Hình ảnh châm biếm sự tiến hóa của con người qua thời gian Con người thời hiện đại, không còn ngẩng cao đầu nữa mà đã cắm mặt vào smartphone!

Đau ruột với những định nghĩa về VỢ khó đỡ nhất

Thứ sáu, 23/12/2016 03:12  - Lượt xem: 1,383
Đau ruột với những định nghĩa về VỢ khó đỡ nhất Vợ là ngân hàng vô luật pháp, không thể lệ: gửi vào thì dễ, rút ra thì khó mà không thể kiện cáo gì được.
Hình dáng ngộ nghĩnh của những đám mây khiến bạn thích thú Mây có lúc trông dữ dội như dòng thác đổ, có lúc hiền hòa như con thỏ bông, hoặc mềm mại tựa đôi môi mọng đỏ của thiên nhiên.
Kinh ngạc trước kích thước khổng lồ của những loài động vật này Kích thước ngoại cỡ của nhiều con vật vừa có thể khiến người ta yêu quý chúng hơn, vừa có thể khiến chúng trở nên đáng sợ.
Bình luận mới nhất
Sản phẩm mới