12 hình ảnh về bà xem xong bạn sẽ cảm thấy ấm lòng nhớ lại tuổi thơ "Bà" - Một tiếng gọi bình dị mà chan chứa bao tình cảm yêu thương. Người bà luôn yêu thương, quan tâm và lo lắng cho những đứa cháu nghịch ngợm.
Loài bò ấn tượng nhất thế giới có cặp sừng khổng lồ cao 2,4 mét Bất kì ai khi nhìn thấy giống bò này cũng đều cảm thấy sốc bởi cặp sừng khổng lồ của nó. Hãy cùng xem một số hình ảnh về loài bò có cặp sừng khổng lồ này nhé.
Bộ tranh vẽ cảm động về tình Cha khiến mỗi người con bật khóc Tác giả Snezhana Soosh đã vẽ những bức tranh màu nước từ cảm nhận ấp áp về cha. Bộ tranh vẽ "Tình thương của cha" đơn giản nhưng lại khiến mỗi người con bật khóc.
Những bức ảnh siêu thực này sẽ đẩy trí tưởng tượng của bạn lên cực độ Những hình ảnh tuyệt vời được thực hiện bởi nghệ sĩ nhiếp ảnh Hüseyin Şahin. Ông không chỉ ghép những bức ảnh lại với nhau, mà ông ghép những cảnh tượng siêu thực trong giấc mơ và của đời sống thực.
Tranh vui: Trong tình yêu bạn là cô gái thông minh hay cô nàng ngu ngốc? Cô gái thông minh thường khiến đàn ông vui vẻ ở bên và muốn giữ chặt, còn cô gái ngu ngốc thì khiến đàn ông lúc yêu thường cảm thấy mệt mỏi, thậm chí muốn "cao chạy xa bay".
Bộ tranh vui "5 tỉ để bán bạn thân" đáng yêu khó cưỡng Bạn thân chính là đứa, khi bạn không cần nó cũng có mặt, khi bạn muốn đuổi, nó sẽ nhất định không đi. Cơ mà, nếu dùng 5 tỉ để mua, bạn sẽ bán người bạn thân của mình chứ?
Hình vẽ bằng bút chì sống động không kém gì ảnh chụp Thoạt đầu nhìn những tác phẩm này, người ta chỉ đơn thuần cho rằng đó là những bức ảnh sống động nhờ góc chụp và tài năng của người bấm máy. Nhưng sự thực lại không phải như vậy!
Hình ảnh đáng sợ về 9 chứng bệnh tâm lý khủng khiếp nhất ở con người Shawn Coss - một freelancer chuyên minh họa có tiếng trong giới nghệ thuật đã thực hiện một bộ hình với ý tưởng từ chính những căn bệnh tâm lý này, về việc con người ta sẽ cảm thấy như thế nào khi mắc bệnh.
Chết cười với bộ tranh hài hước khi có người yêu và đã chia tay Có những điều khi yêu, khi có người ấy ở bên bạn không biết trân quý đâu, có khi còn xem thế là phiền phức, nhưng khi đã "buông đôi tay nhau ra" rồi bạn mới thấy hụt hẫng, trống vắng.
Những đám mây thấu kính khiến nhiều người hiểu lầm là UFO Những đám mây hình thấu kính khiến nhiều người nhầm tưởng là UFO hay liên tưởng tới ngày tận thế.
10 từ ngữ mà dù bạn có vắt óc cũng không dịch ra được ngôn ngữ khác Không chỉ tiếng Việt mà tiếng Anh hay bất cứ ngôn ngữ nào trên thế giới cũng có những từ ngữ riêng mà không một từ nào trong ngôn ngữ khác có thể diễn tả được.
Những bức ảnh khiến bạn không phân biệt nổi đâu là thật, đâu là ảo Bạn chắc chắn sẽ không thôi thắc mắc, đâu là thực, đâu là ảo, như chênh vênh đi trên ranh giới của những chiều không gian đang bị mờ vết tới nhạt nhòa sau khi xem những bức ảnh sau đây.

Đâu là nguyên nhân "gây ám ảnh" của những bức ảnh này

Thứ bảy, 04/03/2017 10:03  - Lượt xem: 1,029
Đâu là nguyên nhân "gây ám ảnh" của những bức ảnh này Dù vô tình, cố ý hay ngẫu nhiên, những bức ảnh sau đây có thể sẽ khiến bạn bị ám ảnh mất nhiều ngày. Nếu là bạn, bạn có tò mò đi tìm hiểu bí ẩn đằng sau những bức ảnh gây ám ảnh này không?
Một số hình ảnh tuyệt đẹp về sao Hỏa ấn tượng không thua kém Trái đất Những hình ảnh về sao Hỏa vừa được công bố chụp bởi Tàu thăm dò quỹ đạo sao Hỏa (MRO) của NASA cho thấy hành tinh này có địa hình đẹp ấn tượng không thua kém Trái đất.
Những bức ảnh ma nổi tiếng thế giới khiến bạn mất ăn mất ngủ Ma quỷ trên thế gian này hay không hiện vẫn đang là một dấu hỏi lớn. Nhưng khi nhìn vào những bức hình đáng sợ dưới đây bạn khó có thể không tin đến sự tồn tại của chúng?
Bình luận mới nhất