[Thử tài CÂN NÃO - Kỳ 2] Khi mở cửa tủ lạnh, Nhiệt độ trong phòng tăng hay giảm Câu hỏi: Theo bạn, khi mở cửa tủ lạnh ra, nhiệt độ trong phòng tăng hay giảm? Một câu hỏi thực tế nhưng khiến nhiều người băn khoăn
Những điều thú vị về chuyện đi vệ sinh của thời La Mã cổ đại Cùng ngược dòng quá khứ tìm hiểu xem người La Mã cổ đại xưa giải quyết nỗi buồn như thế nào và bạn sẽ cực sốc khi biết họ vệ sinh "chỗ ấy" bằng vật dụng gì cơ nữa.
[Thử tài CÂN NÃO - Kỳ 1] Vì sao nắp cống có hình tròn ? Hóa ra đây là câu hỏi cực thú vị mà Microsoft từng đưa ra cho các ứng viên nhằm “lấy lửa thử vàng” để tuyển chọn người tài, hãy xem bạn có đoán đúng không nào
Đây là điều đặc biệt mà 85% người trên thế giới muốn có cũng không thể được Không phải ai cũng có thể điều khiển đôi tai ngọ nguậy như thế này đâu và nếu bạn làm được, bạn thuộc nhóm 15% dân số thế giới có khả năng đặc biệt đấy!
30 ý tưởng sửa chữa đồ dùng bị hỏng "bá đạo" của các kỹ sư 30 phát minh này là ý tưởng của những người kỹ sư khi họ muốn sửa chữa các đồ dùng bị hỏng bằng cách tận dụng đồ đạc trong nhà không còn sử dụng nữa. Chắc chắn bạn sẽ có một trận cười nghiêng ngả
Đoán tính cách của bạn qua tác phẩm hội họa bạn thích nhất Tính cách của bạn thể hiện như thế nào qua bức tranh yêu thích nhất? Tác phẩm hội họa bạn thích nhất nói lên điều gì về bạn?
Dùng 2 giây để làm trắc nghiệm tính cách và tình yêu của bạn Bạn là người có tính cách và tình yêu như thế nào? Hãy làm thử bài trắc nghiệm tính cách nho nhỏ này để hiểu thêm phần nào tính cách và chuyện tình yêu của mình nhé.
"Chiêu" độc chống gian lận khi thi cử của một số quốc gia trên thế giới Bạn sẽ phải phì cười vì những "chiêu" rất độc của nhà trường nghĩ ra. Hãy cùng xem nhé!
Ảo giác tâm lý "đau não" nhất: Phần nền của ảnh động sau là trắng hay đen? Nhìn vào hình ảnh và cố gắng xác định nền của nó, bạn có thể sẽ bị ảo giác tâm lý này.
Trắc nghiệm tâm lý: Tiết lộ tính cách con người bạn qua bức ảnh này Bạn là người thế nào? Hãy nhìn thật kỹ các hình ảnh dưới đây và đưa ra dự đoán, kết quả cuối cùng sẽ khiến bạn ngạc nhiên đấy!
Xẻ thịt ốc xà cừ phát hiện viên ngọc to bằng đồng xu ở Trung Quốc Một người ngư dân Trung Quốc khi xẻ thịt con ốc xà cừ mắc vào lưới đã vô tình phát hiện được viên ngọc màu cam quý hiếm có đường kính 2cm.
Gây sốt với lợn ỉ "gốc Việt" hiểu được hai thứ tiếng Một công viên động vật ở Florida những ngày gần đây đón nhận lượng khách tăng đột biến sau khi tuyên bố sở hữu một cô lợn ỉ "song ngữ".

Những câu nói dối hay, hài hước cho ngày Cá tháng tư

Thứ bảy, 01/04/2017 09:04  - Lượt xem: 1,411
Những câu nói dối hay, hài hước cho ngày Cá tháng tư Một số câu nói dối hay, hài hước dưới đây luôn được mọi người dùng để trêu đùa bạn bè, người thân nhằm mang đến những tiếng cười sảng khoái sau những giờ làm việc căng thẳng.
Bốn trò đùa oái oăm bạn có thể thực hiện trong ngày Cá tháng Tư Cá tháng Tư là 1 ngày vui cho những người tinh nghịch và hài hước. Vậy nên chúng ta cùng hòa chung vào không khí này nhé!
Bình luận mới nhất