"Chiêu" độc chống gian lận khi thi cử của một số quốc gia trên thế giới Bạn sẽ phải phì cười vì những "chiêu" rất độc của nhà trường nghĩ ra. Hãy cùng xem nhé!
Ảo giác tâm lý "đau não" nhất: Phần nền của ảnh động sau là trắng hay đen? Nhìn vào hình ảnh và cố gắng xác định nền của nó, bạn có thể sẽ bị ảo giác tâm lý này.
Trắc nghiệm tâm lý: Tiết lộ tính cách con người bạn qua bức ảnh này Bạn là người thế nào? Hãy nhìn thật kỹ các hình ảnh dưới đây và đưa ra dự đoán, kết quả cuối cùng sẽ khiến bạn ngạc nhiên đấy!
Xẻ thịt ốc xà cừ phát hiện viên ngọc to bằng đồng xu ở Trung Quốc Một người ngư dân Trung Quốc khi xẻ thịt con ốc xà cừ mắc vào lưới đã vô tình phát hiện được viên ngọc màu cam quý hiếm có đường kính 2cm.
Gây sốt với lợn ỉ "gốc Việt" hiểu được hai thứ tiếng Một công viên động vật ở Florida những ngày gần đây đón nhận lượng khách tăng đột biến sau khi tuyên bố sở hữu một cô lợn ỉ "song ngữ".

Những câu nói dối hay, hài hước cho ngày Cá tháng tư

Thứ bảy, 01/04/2017 09:04  - Lượt xem: 1,076
Những câu nói dối hay, hài hước cho ngày Cá tháng tư Một số câu nói dối hay, hài hước dưới đây luôn được mọi người dùng để trêu đùa bạn bè, người thân nhằm mang đến những tiếng cười sảng khoái sau những giờ làm việc căng thẳng.
Bốn trò đùa oái oăm bạn có thể thực hiện trong ngày Cá tháng Tư Cá tháng Tư là 1 ngày vui cho những người tinh nghịch và hài hước. Vậy nên chúng ta cùng hòa chung vào không khí này nhé!

Những sự thật thú vị và vô cùng hài hước về tình yêu

Thứ năm, 16/03/2017 09:03  - Lượt xem: 133
Những sự thật thú vị và vô cùng hài hước về tình yêu Nhắc đến tình yêu chúng ta thường nói đến sự lãng mạn, tình cảm nồng cháy và những cung bậc cảm xúc thăng hoa. Tuy nhiên, tình yêu dưới một góc độ nào đó thì lại vô cùng hài hước và thú vị. Hãy cùng tìm hiểu những sự thật...
Phá án qua tranh: Chuyện gì đã xảy ra với người phụ nữ này? Chỉ từ 1 bức tranh, bạn có thể đoán ra được bao nhiêu phần về hung thủ và 1 vụ án lớn? Cùng thử sức phá án qua tranh các bạn nhé, chắc sẽ rất thú vị đấy!
Chỉ cần 1 bông hoa mà người cảnh sát có thể phá được vụ án cướp ngân hàng Khi vụ án xảy ra tại sao chỉ cần 1 bông hoa mà người cảnh sát có thể phá được vụ án cướp ngân hàng? Có điều gì đặc biệt ở bông hoa này khiến tên tội phạm lộ tẩy?
Bạn thích được ôm theo cách nào? Việc đó nói lên tính cách gì ở bạn? Đây là 6 cách ôm khác nhau, thoạt nhìn có vẻ rất đơn giản không hề chứa ẩn ý gì. Bạn sẽ chọn cách ôm nào? Điều đó sẽ nói lên tính cách thực sự của bạn!
Hình ảnh thú vị về khuôn mặt của con người nếu tiến hóa từ động vật khác Nếu chúng ta tiến hóa từ lợn lòi đực, khuôn mặt sẽ trở nên "cớm" hơn. Còn nếu tiến hóa từ loài thỏ, khuôn mặt sẽ trở nên "nhẵn nhụi" hơn.

Hình ảnh châm biếm sự tiến hóa của con người qua thời gian

Thứ sáu, 23/12/2016 02:12  - Lượt xem: 2,950
Hình ảnh châm biếm sự tiến hóa của con người qua thời gian Con người thời hiện đại, không còn ngẩng cao đầu nữa mà đã cắm mặt vào smartphone!

Đau ruột với những định nghĩa về VỢ khó đỡ nhất

Thứ sáu, 23/12/2016 02:12  - Lượt xem: 5,300
Đau ruột với những định nghĩa về VỢ khó đỡ nhất Vợ là ngân hàng vô luật pháp, không thể lệ: gửi vào thì dễ, rút ra thì khó mà không thể kiện cáo gì được.
Bình luận mới nhất