Bài test óc logic cho người có trực giác nhạy bén mới tìm ra được Một trí óc thông minh là một trí óc luôn tư duy, vận động. Hãy thể hiện tư duy logic sắc bén của bạn trong bài test óc logic của Playbuzz dưới đây nhé.
Tiết lộ lý do vì sao loài mèo xấu nhất thế giới nhưng lại đắt tiền nhất Loài mèo này được coi là giống mèo xấu nhất thế giới nhưng lại có giá rất đắt, phải bỏ ra đến hơn 65 triệu đồng một con nhưng tại sao hàng triệu người vẫn muốn được sở hữu chúng?
Vì sao đi nắng về ai cũng bị hoa mắt nhỉ, phải chăng do mắt mình yếu chăng? Có phải mỗi khi đi trời nắng về, bạn bỗng thấy hoa mắt hay không? Không những thế, không ít bạn cảm thấy chói lóa, chảy nước mắt mỗi khi đi dưới nắng. Vì sao vậy?
Tại sao kính râm thể thao lại có nhiều màu sắc khác nhau? Từ vàng đồng đến màu hồng, đến màu vàng, chúng khiến bạn cảm thấy có một chút khác biệt khi đeo kính và nhìn mọi vật. Vì sao kính râm lại có nhiều màu như vậy?
Bảy câu hỏi-đáp giúp cánh mày râu hiểu được phần nào tâm lý phụ nữ Đàn ông suy nghĩ đơn giản, phụ nữ suy nghĩ phức tạp, điều này đã được khoa học chứng minh. 7 câu hỏi đáp dưới đây sẽ giúp cánh mày râu hiểu được phần nào tâm lý một nửa của mình.
Lúm đồng tiền vừa xinh vừa duyên nhưng không phải ai cũng có, tại sao vậy? Má lúm đồng tiền vẫn thường được xem là "điểm nhấn" tạo nên nét đẹp dễ thương và nụ cười rất duyên. Rất nhiều người đặt câu hỏi vì sao một số người có lúm đống tiền mà những người khác lại không có.

Khi bị thôi miên, thì não bộ của bạn xảy ra chuyện gì?

Thứ sáu, 07/04/2017 12:04  - Lượt xem: 1,075
Khi bị thôi miên, thì não bộ của bạn xảy ra chuyện gì? Khi bị thôi miên, thì não bộ của bạn xảy ra chuyện gì? Câu hỏi tưởng như đơn giản này đã khiến các nhà khoa học đau đầu trong rất nhiều năm.
Làm thế nào những con chim trời yếu ớt có thể làm rơi máy bay? Rơi máy bay do va chạm với chim diễn ra hàng ngày trên khắp thế giới, nhưng không phải vụ nào cũng gây ra tai nạn. Nhưng tại sao máy bay to như vậy lại có thể bị rơi do va chạm với những chú chim bé nhỏ?
Tại sao cửa buồng toilet công cộng lại có khoảng trống ở trên và dưới? Bạn có bao giờ thắc mắc khi thấy cửa các toilet công cộng luôn luôn được thiết kế với một khoảng trống nhất định ở phía trên (tiếp giáp trần nhà) và dưới (tiếp giáp với nền gạch)?
Vì sao mèo có thể nhìn vào ban đêm và mắt mèo có màu xanh trong bóng tối? Mắt mèo có góc nhìn rộng 200 độ và tế bào hình que nhiều gấp 8 lần so với mắt người, nên nó có khả năng nhìn tốt vào ban đêm.
Tám câu hỏi kiểm tra óc logic tưởng khó mà lại dễ không tưởng Quan sát thật kỹ, sử dụng các hình ảnh và dữ kiện gợi ý cũng như để đầu óc thư thái trước khi đưa ra đáp án, bạn nhé! Hãy thể hiện óc tư duy của bạn qua loạt câu hỏi logic này nhé!

Cơn lốc xoáy "tử thần" được hình thành như thế nào?

Thứ năm, 16/03/2017 10:03  - Lượt xem: 602
Cơn lốc xoáy "tử thần" được hình thành như thế nào? Mô phỏng lại cơn lốc xoáy "tử thần" sẽ khiến cho các nhà khoa học hiểu hơn về sự ra đời của chúng.
Bạn có biết tại sao vỏ chai bia chỉ có hai màu xanh và nâu? Bạn có để ý rằng, dù là thương hiệu nào thì vỏ chai bia chúng ta thường thấy phần lớn có màu xanh đậm hay màu nâu không? Phải chăng vỏ chai bia có màu nâu, xanh đậm sẽ làm bia có vị ngon hơn?
80% số người không tìm được hết 26 chữ cái trong câu đố đơn giản này Nếu bạn muốn biết mình là người sở hữu bộ não nhạy bén, có mang tố chất thiên tài hay không thì hãy thử xem mình có giải được câu đố đơn giản mà thú vị này hay không nhé!
Lý giải vì sao đàn ông cổ đại thường có "năm thê bảy thiếp" Trong xã hội Trung Quốc cổ đại trọng nam quyền, phụ nữ không có quyền quyết định cuộc sống của mình thì việc chung chồng là điều không tránh khỏi.
Bình luận mới nhất