98% số người không giải được câu đố này của Albert Einstein Câu đố "Người nào có cá" của Albert Einstein nổi tiếng thế giới vì chỉ có 2% người giải được. Với một câu đố tương tự như vậy, bạn có thể đưa ra đáp án.
Thi nhau giải đố: Tìm bình nước nào sẽ đầy đầu tiên? Hãy dùng kiến thức vật lý và một chút suy luận logic của bản thân để tìm ra câu trả lời cho câu hỏi bình nào trong hình ảnh dưới đây đầy nước đầu tiên.
Girl xinh nhờ giải câu đố, tháp bóng trong bức tranh được xếp bằng bao nhiêu quả bóng? Girl xinh nhờ giải câu đố, tháp bóng trong bức tranh được xếp bằng bao nhiêu quả bóng?. Với hậu tạ rất hậu hĩnh cho những ai tìm ra được đáp án, bài đăng đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt.
Vắt óc suy nghĩ trước những câu hỏi phỏng vấn tuyển dụng của Google Công ty công nghệ hàng đầu thế giới nổi tiếng với những câu hỏi tuyển dụng hóc búa và độc đáo khiến ứng viên phải vắt óc suy nghĩ.
Trắc nghiệm tâm lý để biết mong ước thầm kín và nỗi sợ hãi của bạn Các hình ảnh được tạo nên từ những vết mực có thể giúp bạn khám phá mong ước thầm kín nhất cũng như nỗi sợ hãi sâu xa trong tâm hồn mình.
Năm 2017 thời điểm đón giao thừa ở Việt Nam sẽ muộn hơn so với dự tính Năm 2017 Việt Nam sẽ bị đón giao thừa muộn hơn so với dự tính. Giây nhuận sẽ được thêm vào thời điểm sáng ngày đầu năm 2017 ở Việt Nam trong khi các quốc gia phương Tây đón khoảnh khắc này trong năm 2016.
Bó tay với bài toán hại não tính tuổi của ba chị em chưa tìm được người giải Bó tay với bài toán hại não tính tuổi của ba chị em chưa tìm được người giải.Con người vẫn luôn thông minh hơn máy tính rất nhiều lần. Bài toán hại não dưới đây nằm trong bộ đề thi quốc tế sẽ chứng minh cho bạn thấy điều này.

Tên gọi của dải Ngân hà có nguồn gốc từ đâu?

Thứ năm, 22/12/2016 02:12  - Lượt xem: 543
Tên gọi của dải Ngân hà có nguồn gốc từ đâu? Tên gọi dải Ngân hà được dùng phổ biến trong giới thiên văn học phương tây cách đây 2.500 năm.

Liệu có tồn tại sự sống trên sao Diêm vương hay không?

Thứ năm, 22/12/2016 11:12  - Lượt xem: 381
Liệu có tồn tại sự sống trên sao Diêm vương hay không? Các chuyên gia đang cho rằng sao Diêm Vương có khả năng nuôi dưỡng sự sống, dựa trên một số bằng chứng mới tìm ra.
Lí giải tại sao tầng hào quang của Mặt trời có sức nóng rất lớn Tại sao lớp ngoại khí quyển của Mặt trời, tầng hào quang của nó có sức nóng lớn hơn trên bề mặt?
Những điều bạn nhất định phải biết về chỉ số thông minh IQ IQ có thể thay đổi theo thời gian, cũng không quyết định khả năng thành công hay thất bại của mỗi cá nhân là những điều không phải ai cũng biết về chỉ số thông minh con người.
Xét tuyển đại học 2017 sẽ không giới hạn nguyện vọng bỏ điểm sàn Xét tuyển đại học 2017 sẽ không giới hạn nguyện vọng bỏ điểm sàn sẽ là cơ hội trúng tuyển vào ngành yêu thích của thí sinh sẽ cao hơn khi quy chế tuyển sinh đại học không giới hạn số nguyện vọng cũng như số trường.
Chỉ có phụ nữ mới tìm được bức ảnh chụp mặt trăng đích thực trong bức ảnh này Chỉ có phụ nữ mới tìm được bức ảnh chụp mặt trăng đích thực trong bức ảnh này. Chắc chắn bạn sẽ không-thể-đoán được đâu là Mặt trăng thật trong chuỗi 9 bức hình dưới đây.
Câu đố hại não IQ trên 130 thách thức độ thông minh của bạn Hãy đưa mẹ và 5 con trai qua sông. Biết rằng thuyền chở được tối đa 3 người, chỉ người mẹ có thể lái thuyền.
Bình luận mới nhất
Sản phẩm mới