Vì sao con người sợ bóng tối ? Nguyên nhân của nỗi sợ này bắt nguồn từ đâu Vì sao con người sợ bóng tối? Trên thực tế, sợ bóng tối là một trong những chứng sợ hãi phổ biến. Vậy thì nguyên nhân của việc này bắt nguồn từ đâu?

Lý do tại sao lịch tháng Hai lại chỉ có 28 hoặc 29 ngày

Thứ sáu, 10/02/2017 10:02  - Lượt xem: 1,115
Lý do tại sao lịch tháng Hai lại chỉ có 28 hoặc 29 ngày Tại sao mỗi tháng dương lịch đều có từ 30 đến 31 ngày, nhưng tháng Hai lại chỉ có 28 hoặc 29 ngày?

Tại sao bầu trời ban đêm lại có màu đen?

Thứ năm, 09/02/2017 02:02  - Lượt xem: 661
Tại sao bầu trời ban đêm lại có màu đen? Vì sao bầu trời ban đêm lại có màu đen? Một câu hỏi nghe chừng rất ngớ ngẩn về một sự thật hiển nhiên, mặc dù vậy không phải ai cũng hiểu rõ về nó.
Thứ gì còn sót lại nếu tất cả bom hạt nhân cùng nổ một lúc? Hãy tưởng tượng xem nếu tất cả 14.900 đầu đạn hạt nhân hiện đại cùng khai hỏa thì điều gì sẽ xảy ra?
Đố vui: Theo bạn gà có rốn không và nếu có thì nó nằm ở đâu? Theo bạn gà có lỗ rốn hay không? Nếu bạn muốn biết gà có rốn không thì hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.
Phong tục mừng tuổi ngày Tết của người Việt có ý nghĩa gì? Tặng tiền mừng tuổi ngày Tết là một phong tục phổ biến ở các nước Á Đông. Phong tục này vốn phổ biến ở Việt Nam từ rất lâu vào dịp Tết Nguyên Đán, gọi là lì xì.
Tại sao diện tích nhà vệ sinh trên máy bay ngày càng bị thu nhỏ? Chỗ để chân không phải không gian duy nhất bị thu hẹp trên máy bay. Nhà vệ sinh cũng ngày càng trở nên nhỏ hơn.

Lý giải vui: Tại sao bánh chưng lại ăn với dưa hành?

Thứ năm, 26/01/2017 09:01  - Lượt xem: 90
Lý giải vui: Tại sao bánh chưng lại ăn với dưa hành? Bạn có bao giờ thắc mắc rằng, vì sao người miền Bắc thường ăn bánh chưng với dưa hành hay bánh tét lại ăn kèm với củ kiệu (người miền Nam) và dưa món (với người miền Trung) chưa?

Tại sao lại chỉ thả cá chép khi cúng ông Công ông Táo?

Thứ sáu, 20/01/2017 11:01  - Lượt xem: 437
Tại sao lại chỉ thả cá chép khi cúng ông Công ông Táo? Trong các lễ vật cúng ông Công ông Táo vào ngày 23 tháng Chạp hàng năm, không thể thiếu cá chép. Vậy tại sao lại chỉ thả cá chép mà không phải con vật nào khác?

Tại sao người Việt lại kiêng quét nhà trong ba ngày Tết?

Thứ tư, 18/01/2017 09:01  - Lượt xem: 221
Tại sao người Việt lại kiêng quét nhà trong ba ngày Tết? Bạn có bao giờ thắc mắc vì sao có tục kiêng quét nhà trong ba ngày Tết? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu phong tục thú vị này của Việt Nam mình nhé!
Hiện tượng lạ trên hồ băng ở Mỹ khiến nhiều người hoảng sợ Hình ảnh khiến nhiều người giật mình vì trông giống như một loài sinh vật lạ với vẻ ngoài quái dị.
Tại sao lớp phủ chống dính của xoong nồi lại tốt đến thế? Nếu trong nhà bạn có nồi, xoong chảo chống dính thì chắc hẳn nó đã được phủ Teflon nhằm ngăn thức ăn bám dính. Cái mà có thể bạn không biết là tại sao nó có thể hoạt động tốt tới vậy.
98% số người không giải được câu đố này của Albert Einstein Câu đố "Người nào có cá" của Albert Einstein nổi tiếng thế giới vì chỉ có 2% người giải được. Với một câu đố tương tự như vậy, bạn có thể đưa ra đáp án.

Thi nhau giải đố: Tìm bình nước nào sẽ đầy đầu tiên?

Thứ tư, 04/01/2017 02:01  - Lượt xem: 1,582
Thi nhau giải đố: Tìm bình nước nào sẽ đầy đầu tiên? Hãy dùng kiến thức vật lý và một chút suy luận logic của bản thân để tìm ra câu trả lời cho câu hỏi bình nào trong hình ảnh dưới đây đầy nước đầu tiên.
Girl xinh nhờ giải câu đố, tháp bóng trong bức tranh được xếp bằng bao nhiêu quả bóng? Girl xinh nhờ giải câu đố, tháp bóng trong bức tranh được xếp bằng bao nhiêu quả bóng?. Với hậu tạ rất hậu hĩnh cho những ai tìm ra được đáp án, bài đăng đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt.
Bình luận mới nhất
Sản phẩm mới