Theo bạn, có bao nhiêu người lính ẩn nấp trong bức tranh này? Đã trải qua hàng trăm năm, thế giới đã có biết bao nhiêu sự đổi thay. Thế nhưng, bức tranh "Có bao nhiêu người lính" vẫn là câu đố hóc búa khiến 99% dân số trên thế giới muốn đập bàn ghế vì họ không tài nào tìm ra được...

Vì sao chúng ta để lại dấu vân tay khi chạm vào mọi thứ?

Thứ năm, 02/03/2017 03:03  - Lượt xem: 4,341
Vì sao chúng ta để lại dấu vân tay khi chạm vào mọi thứ? Mỗi khi đụng vào thứ gì, chúng ta đều để lại dấu vân tay, đó cũng chính là lý do mà vì sao màn hình smartphone, tablet luôn đầy những vết vằn vện ngứa mắt, nhưng liệu bạn đã bao giờ nghĩ rằng vì sao lại như vậy?
Chỉ có 5% người tìm ra đủ các con vật ẩn giấu trong bức hình này, còn bạn thì sao? Dám cá rằng không ít bạn sẽ "quay cuồng ngơ ngẩn" khi cố tìm ra các con vật trốn trong bức hình ảo giác này!
Lý giải hiện tượng lạ "trứng trong trứng" khiến nhiều người ngạc nhiên Hẳn không ít người sẽ rú lên sung sướng khi đập quả trứng ra lại thấy 1 quả trứng nữa ở bên trong. Nhưng vì sao có hiện tượng lạ lùng "trứng trong trứng" vậy nhỉ?
Điều gì khiến chúng ta nghĩ nước mắt cá sấu đại diện cho sự giả dối? Điều gì khiến chúng ta nghĩ nước mắt cá sấu là giả dối? Có phải cá sấu là sinh vật đặc biệt đại diện cho sự dối trá?
Cuộc đua ngựa ngược đời: Câu đố hóc búa với 8x và 9x "đời đầu" Đây thực sự là 1 trong những câu đố hóc búa nhưng đáp án lại rất đơn giản. Vấn đề chỉ nằm ở chỗ bạn có xóa bỏ được những tư duy cũ hay không thôi.
Tại sao việc trả đũa luôn làm con người ta có cảm giác sung sướng? Phàm là người, ai chẳng có lúc nảy sinh mong muốn trả thù đúng không? Nhưng tại sao sự trả thù luôn đem lại cảm giác ngọt ngào?

Vì sao màn hình smartphone thường xuyên bị vỡ khi va chạm?

Thứ Hai, 13/02/2017 10:02  - Lượt xem: 130
Vì sao màn hình smartphone thường xuyên bị vỡ khi va chạm? Có thể nói cảm giác "tê tái" nhất đối với hầu hết những ai sử dụng smartphone là vào một ngày đẹp trời nào đó, họ vô tình làm rơi nó xuống sàn. Thật tồi tệ khi nhặt chiếc điện thoại yêu quý của mình lên và nhận ra...
Vì sao con người sợ bóng tối ? Nguyên nhân của nỗi sợ này bắt nguồn từ đâu Vì sao con người sợ bóng tối? Trên thực tế, sợ bóng tối là một trong những chứng sợ hãi phổ biến. Vậy thì nguyên nhân của việc này bắt nguồn từ đâu?

Lý do tại sao lịch tháng Hai lại chỉ có 28 hoặc 29 ngày

Thứ sáu, 10/02/2017 10:02  - Lượt xem: 1,146
Lý do tại sao lịch tháng Hai lại chỉ có 28 hoặc 29 ngày Tại sao mỗi tháng dương lịch đều có từ 30 đến 31 ngày, nhưng tháng Hai lại chỉ có 28 hoặc 29 ngày?

Tại sao bầu trời ban đêm lại có màu đen?

Thứ năm, 09/02/2017 02:02  - Lượt xem: 735
Tại sao bầu trời ban đêm lại có màu đen? Vì sao bầu trời ban đêm lại có màu đen? Một câu hỏi nghe chừng rất ngớ ngẩn về một sự thật hiển nhiên, mặc dù vậy không phải ai cũng hiểu rõ về nó.
Thứ gì còn sót lại nếu tất cả bom hạt nhân cùng nổ một lúc? Hãy tưởng tượng xem nếu tất cả 14.900 đầu đạn hạt nhân hiện đại cùng khai hỏa thì điều gì sẽ xảy ra?
Đố vui: Theo bạn gà có rốn không và nếu có thì nó nằm ở đâu? Theo bạn gà có lỗ rốn hay không? Nếu bạn muốn biết gà có rốn không thì hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.
Phong tục mừng tuổi ngày Tết của người Việt có ý nghĩa gì? Tặng tiền mừng tuổi ngày Tết là một phong tục phổ biến ở các nước Á Đông. Phong tục này vốn phổ biến ở Việt Nam từ rất lâu vào dịp Tết Nguyên Đán, gọi là lì xì.
Tại sao diện tích nhà vệ sinh trên máy bay ngày càng bị thu nhỏ? Chỗ để chân không phải không gian duy nhất bị thu hẹp trên máy bay. Nhà vệ sinh cũng ngày càng trở nên nhỏ hơn.
Bình luận mới nhất