Độc đáo: không có bông hoa tuyết nào giống hoa tuyết nào Không khác gì băng, nhưng bông tuyết được tạo thành dưới hình hài rất phức tạp. Một tinh thể băng đơn lẻ được gọi là tinh thể tuyết. Một hoặc nhiều tinh thể tuyết như vậy gắn với nhau lại cho ra tinh thể băng.
Những điều bạn chưa biết về hiện tượng Mặt Trời Giả hay Mặt Trời Ma Hiện tượng Mặt Trời giả hay Mặt Trời ma, có tên khoa học là parhelion (số nhiều là parhelia). Đây là một hiện tượng khí quyển, là các đốm sáng, thường thấy trên các cạnh của Quầng bên cạnh Mặt Trời.
Video: Cú va chạm nào tạo nên ngọn núi cao nhất thế giới Everest Núi Everest hình thành khi hai mảng kiến tạo khổng lồ Ấn Độ và Á-Âu va chạm với nhau cách đây khoảng 50 triệu năm. Bề mặt Trái đất như chiếc áo giáp của con tê tê, các mảnh của vỏ Trái đất liên tục..
Điều gì sẽ xảy ra nếu có ngày bạn không còn nhìn thấy ánh sáng Mặt trời? Nếu 1 ngày không còn ánh sáng Mặt trời, sự sống dường như sẽ hoàn toàn biến mất và cơ thể chúng ta sẽ phải đối mặt với vô vàn nguy hại.
Google Earth phát hiện "siêu tường thành" khổng lồ dưới đại dương? Trái Đất nơi chúng ta sống ẩn chứa rất nhiều điều kỳ lạ. Ngay cả khi chúng ta phát hiện những điều kỳ lạ ấy bằng công cụ của khoa học kỹ thuật tiến bộ thì chúng vẫn còn nhiều bí ẩn.
VIDEO: Thiết bị đeo giúp bệnh nhân Parkinson không còn rung tay của Microsolf Microsoft tuyên bố rằng thiết bị đeo thông minh Emma Watch có thể giúp các bệnh nhân Parkinson có được cuộc sống sinh hoạt hàng ngày dễ dàng, thuận tiện hơn.
Thật kinh ngạc với lượng dữ liệu thế giới tạo ra mỗi ngày Thế giới hiện nay tạo ra 2,5 triệu tỷ byte dữ liệu mỗi ngày và con số này đang không ngừng tăng lên.

Video: NASA cho máy bay bám theo nhật thực toàn phần

Thứ năm, 21/09/2017 05:09  - Lượt xem: 25
Video: NASA cho máy bay bám theo nhật thực toàn phần Cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ (NASA) sẽ điều hai máy bay phản lực WB-57F theo dõi sự kiện nhật thực toàn phần diễn ra cuối tháng 8.
Thủy triều đen là gì? Nguyên nhân và cách khắc phục thủy triều đen Thuỷ triều đen thực ra chỉ là câu nói nghĩa bóng của những đợt tràn dầu biển, những đợt hàng hoá có hại nhập lậu, ô nhiễm môi trường.
Video: Hỗn hợp giúp Trung Quốc biến sa mạc thành đất trồng Các nhà khoa học Trung Quốc nghiên cứu thành công phương pháp biến sa mạc thành đất trồng bằng cách tạo ra một hỗn hợp đặc biệt giúp cát có thể giữ lại nước, các chất dinh dưỡng và không khí.
Vali đắt nhất, thông minh nhất thế giới và vali thường khác nhau chỗ nào? Xét về độ chất thì chắc chắn vali thường sao với tới được vali thông minh nhất thế giới hay đắt nhất nhưng chúng khác nhau chỗ nào thì không phải ai cũng biết đâu!
NASA định dùng Mặt trời để tìm kiếm người ngoài hành tinh Các nhà khoa học thuộc Phòng thí nghiệm động lực học phản lực của NASA đã tiết lộ một kế hoạch khá điên rồ khi họ định biến Mặt trời thành một chiếc kính thiên văn khổng lồ để tìm kiếm sự sống ngoài Trái đất.
Lần đầu tiên chuyển đổi thành công ánh sáng thành âm thanh Lần đầu tiên trên thế giới, các nhà khoa học thuộc Đại học Sydney, Australia - đã thành công trong việc chuyển ánh sáng thành âm thanh, mở đường cho sự phát triển của các loại máy tính siêu nhanh, truyền thông tin với tốc độ ánh sáng.
Những giả thuyết mới nhất về bí ẩn của Tam giác Bermuda Những đám mây hình lục giác tạo ra "bom-khí" có khả năng bắn rơi máy bay và lật tàu thuyền được cho là nguyên nhân của hàng trăm vụ mất tích bí ẩn trên biển.
Chỉ mất 3 giờ để bay từ Mỹ sang Anh với loại máy bay siêu thanh mới Một loại máy bay siêu thanh mới với vận tốc khoảng 2180km/giờ đang được Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Mỹ (NASA) phát triển.
Bình luận mới nhất