Tại sao phạm nhân thời xưa bị hành hình vào giờ Ngọ ba khắc? Việc hành hình phạm nhân Trung Quốc thời xưa vào giờ Ngọ ba khắc. Đây là quãng thời gian nào trong ngày và vì sao lại có quy định trên?
Phát minh bong bóng chứa nước có thể ăn được và phân hủy nhanh Bạn hoàn toàn có thể cầm nắm được "bóng nước" để ăn như cầm thịt xiên nướng vậy.
Khám phá bí mật bất ngờ về sự sống ở nơi sâu nhất trên Trái đất Vực Mariana là nơi sâu nhất được biết đến cho đến thời điểm hiện tại. Mới đây các nhà khoa học đã phát hiện được sự sống nơi sâu nhất Trái đất này.
Kim cương và đặc tính địa chất của kim cương bạn biết chưa? Kim cương là một trong hai dạng thù hình được biết đến nhiều nhất của cacbon (dạng còn lại là than chì), có độ cứng rất cao và khả năng khúc xạ cực tốt.
Phát hiện loại virus kỳ lạ mang gen trùng khớp với Nhện góa phụ áo đen Trong nỗ lực tạo lại chuỗi gen của một loại virus kỳ lạ, các nhà khoa học đã khám phá một thứ vừa kì lạ vừa đáng sợ: một phần ba số gen của con virus này giống với Nhện góa phụ áo đen.
Năm "trải nghiệm" cái chết khủng khiếp nhất dưới góc độ khoa học Nhà vật lý Paul Doherty cùng tác giả Cody Cassidy đã giành hai năm cùng nhau nghiên cứu những trải nghiệm cái chết kinh khủng nhất của con người.
Tầm nhìn ngoại vi: Nguyên nhân khiến nhiều tài xế gặp tai nạn trên đường Bộ não của chúng ta đã xóa bỏ hình ảnh ngoại vi và tạo ra ảo ảnh mới khiến một số tài xế không thể thấy có người băng qua đường.
Khám phá ra tia plasma siêu thanh trên bầu khí quyển Trái đất Phát hiện này khiến các nhà khoa học đặt câu hỏi, có phải từ trường Trái Đất đã suy yếu khiến cho các cơn gió Mặt Trời xâm nhập vào khí quyển?
10 phát minh điên rồ, không thực tế nổi tiếng của "bác học điên" Nikola Tesla Nikola Tesla là một nhà phát minh, nhà vật lý, kỹ sư cơ khí và kỹ sư điện tử được biết đến với nhiều đóng góp mang tính cách mạng trong các lĩnh vực điện và từ trường trong cuối thế kỷ 19 đầu thế kỉ 20.
Phát triển vật liệu tinh thể mới có thể gấp đôi hiệu suất pin Mặt Trời Vật liệu tinh thể mới có khả năng tạo ra lượng điện nhiều gấp đôi so với silicon, loại vật liệu chính đang được dùng để làm các tấm pin Mặt Trời hiện nay.
Sinh vật sống dai nhất thế giới đầu lìa khỏi cổ nhưng vẫn sống "nhăn răng" Và với khả năng thần thánh mất đầu nhưng vẫn sống nhăn nhở, sinh vật này hẳn lọt vào top những sinh vật sống dai nhất thế giới.

Ánh sáng là gì? Những tính chất quan trọng của ánh sáng

Thứ bảy, 15/04/2017 09:04  - Lượt xem: 57
Ánh sáng là gì? Những tính chất quan trọng của ánh sáng Ánh sáng là từ phổ thông dùng để chỉ các bức xạ điện từ có bước sóng nằm trong vùng quang phổ nhìn thấy được bằng mắt thường của con người.
Máy hút bụi và những loại máy hút bụi thông dụng hiện nay Máy hút bụi là thiết bị sử dụng một máy bơm không khí để tạo ra một phần chân không để hút bụi bẩn, thường là từ sàn nhà và các bề mặt khác.
Tạm biệt các loại mỹ phẩm, loại vắc xin mới trị mụn sắp ra đời Sẽ sớm thôi, chúng ta sẽ có thể hy vọng vào làn da sạch mụn, không cần kem nền hay kem che khuyết điểm khi loại vắc xin mới xử lý tận gốc các loại mụn trứng cá, đã được nghiên cứu tại Mỹ.
Những lá cờ Mỹ cắm trên Mặt Trăng sẽ có số phận như thế nào? Những lá cờ do phi hành gia Mỹ cắm trên bề mặt của Mặt Trăng trong chương trình Apollo ngày càng phai màu và phân hủy.
Bình luận mới nhất