Mẫu UAV hứa hẹn thay đổi bản chất không chiến của quân đội Mỹ Máy bay không người lái FMR hứa hẹn tạo ra cuộc cách mạng trong sản xuất và thay đổi bản chất không chiến trong tương lai.

Máy bay bị sét đánh thủng 46 lỗ vẫn bay tiếp 9 giờ

Thứ bảy, 16/09/2017 10:09  - Lượt xem: 110
Máy bay bị sét đánh thủng 46 lỗ vẫn bay tiếp 9 giờ Chiếc máy bay của hãng hàng không British Airways (Anh) thủng 46 lỗ trong một trận sấm sét vẫn tiếp tục hành trình dài 9 giờ bất chấp thiệt hại.

Video: Cây ATM Bitcoin đầu tiên

Thứ sáu, 15/09/2017 07:09  - Lượt xem: 120
Video: Cây ATM Bitcoin đầu tiên Được sản xuất bởi hãng Robocoin và điều hành bởi Bitcoiniacs, cây ATM này trị giá 18.500 USD cho phép khách hàng đổi tiền ảo bitcoin lấy đô la Canada và ngược lại.

Cha đẻ Bitcoin được đề cử giải Nobel Kinh tế

Thứ sáu, 15/09/2017 07:09  - Lượt xem: 887
Cha đẻ Bitcoin được đề cử giải Nobel Kinh tế Vấn đề là vẫn chưa ai biết cha đẻ của Bitcoin thực sự là ai. Mặc dù rất nhiều bằng chứng cho rằng đó là Satoshi
Nghiên cứu thành công loại pin dẻo có thể in lên mọi loại vải Tiềm năng ứng dụng của loại pin dẻo mới trên các loại quần áo thông minh, đồ thể thao hoặc ứng dụng quân sự công nghệ cao sẽ rất lớn trong tương lai.
Nhà vật lý học người Anh dùng máy gia tốc hạt lớn để chứng minh ma không hề tồn tại Khi mà khoa học chứng minh được thế lực siêu nhiên tồn tại, thế giới này sẽ khác đi rất nhiều.
Nhà khoa học người Australia phát minh vật liệu nano siêu mỏng nhiều ứng dụng Các nhà khoa học Australia phát minh ra một loại vật liệu nano siêu mỏng có thể bảo vệ bề mặt chống ánh sáng và bức xạ.
Các nhà khoa học đã tìm ra cách làm lành vết thương mà không để lại sẹo Các nhà nghiên cứu đã tìm ra cách để vết thương có thể lành như bình thường, không còn vết sẹo nữa

Sắp có nhiên liệu sạch làm từ ánh sáng và chất béo

Thứ sáu, 15/09/2017 12:09  - Lượt xem: 91
Sắp có nhiên liệu sạch làm từ ánh sáng và chất béo Sản xuất khí hydro từ ánh sáng mặt trời và một số hợp chất béo giúp tiết kiệm chi phí và cho năng suất cao gấp 74 lần so với các phương pháp hiện nay.
Lần đầu tiên sử dụng công nghệ chỉnh sửa gene để thay đổi màu sắc của hoa Để biến đổi màu sắc của hoa, bà mẹ thiên nhiên phải mất khoảng 850 năm mới thực hiện được công việc này, nhưng CRISPR/Cas9 chỉ thực hiện trong vòng chưa đầy một năm.
Nhà khoa học Stanford đã chế tạo ra loại pin làm từ phân bón và chất thải động vật Loại pin này được làm từ Urea - một hợp chất thường làm từ phân bón và chất thải động vật

Loài cá có thể ngủ 4 năm trong kén để tránh hạn

Thứ sáu, 04/08/2017 08:08  - Lượt xem: 83
Loài cá có thể ngủ 4 năm trong kén để tránh hạn Khi hồ cạn nước, cá phổi châu Phi đào hang bùn làm kén ngủ suốt nhiều năm để đợi mùa mưa.

Xác dơi hai đầu ở Brazil khiến chuyên gia sửng sốt

Thứ sáu, 04/08/2017 08:08  - Lượt xem: 98
Xác dơi hai đầu ở Brazil khiến chuyên gia sửng sốt Xác con dơi có hai đầu dính trên một thân được phát hiện dưới gốc xoài và hiến tặng để các nhà khoa học Brazil nghiên cứu.
Bí ẩn nơi thực vật bị chôn vùi hàng trăm năm vẫn có thể hồi sinh Các nhà khoa học Anh đang có kế hoạch hồi sinh những loài thủy sinh bị chôn vùi dưới lòng đất trong hơn một thế kỷ qua. Những loài thủy sinh này sinh sống trong các “ao ma” – những ao vẫn còn nước nhưng bị đất đá và thực vật...

Dọn rác trong vũ trụ bằng robot mô phỏng chân tắc kè

Thứ sáu, 04/08/2017 08:08  - Lượt xem: 88
Dọn rác trong vũ trụ bằng robot mô phỏng chân tắc kè Các nhà nghiên cứu tại cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ NASA và đại học Stanford ở California vừa phát triển một robot lấy cảm hứng từ chân tắc kè.
Bình luận mới nhất