Ứng dụng công nghệ sóng não để điều khiển robot bằng suy nghĩ Điều khiển robot bằng suy nghĩ vốn chỉ xuất hiện trong các bộ phim khoa học viễn tưởng nay đã trở thành sự thật và có thể sẽ sớm được ứng dụng trong quân đội Mỹ.
Những phát minh kỳ lạ khiến cuộc sống tiện lợi và thú vị hơn Những sản phẩm kỳ lạ nhưng được giới thiệu là có thể giúp cuộc sống con người trở nên tiện lợi hoặc thú vị hơn. Vậy còn bạn nghĩ sao?
Bạn có biết mất bao lâu để ấp được một quả trứng khủng long hay không? Khủng long, dù to lớn đến đâu, cũng chỉ là một loài bò sát, tức là chúng đẻ trứng. Và câu hỏi đặt ra là quả trứng khủng long cần bao lâu để nở.
Năm thí nghiệm khoa học đơn giản nhưng tuyệt vời cho trẻ em Không phải quá khó khăn để làm cho trẻ tin rằng bạn là một thuật sĩ bán thời gian. Tất cả bạn cần là một số kiến ​​thức thực tế và tưởng tượng không giới hạn. Và khoa học sẽ làm phần còn lại.

Thử nghiệm tái tạo phôi thai khủng long từ DNA vào gà

Thứ Hai, 09/01/2017 02:01  - Lượt xem: 5,736
Thử nghiệm tái tạo phôi thai khủng long từ DNA vào gà Các nhà nghiên cứu tại đại học bang North Carolina sử dụng để tạo ra phôi khủng long khỏe mạnh đầu tiên trong hàng triệu năm. Nhưng bằng cách nào???
Chế tạo xe mô tô chạy bằng năng lượng gió của cựu sinh viên trường RMIT Việc chế tạo xe mô tô hay một thứ gì đó được hoạt động dựa trên những loại năng lượng tự nhiên như: gió, mặt trời, nước,... sẽ giúp con người có thể sống tốt khi tài nguyên thiên nhiên đã hết.
Cận cảnh chuyến thám hiểm "cổng địa ngục" cháy rừng rực ở Turkmenistan Một nhà thám hiểm nổi tiếng thế giới đã trở thành người đầu tiên đi xuống "Cổng địa ngục", một hố lửa đã cháy rừng rực suốt 40 năm qua tại Turkmenistan.
Chế tạo pin giấy dùng một lần nhờ vi khuẩn trong nước thải Các nhà nghiên cứu tại Đại học Binghamton, Mỹ, chế tạo pin giấy dạng gấp dùng một lần, có khả năng tạo ra điện nhờ hoạt động của vi khuẩn trên một mảnh giấy.
Thế giới tương lai của loài người vào năm 3000 sẽ như thế nào? Trong tương lai, các nhà khoa học sẽ dạy cho con người thiết lập liên hệ giữa các hành tinh.

Chế tạo ván trượt bằng giấy vệ sinh: bạn có tin không?

Thứ sáu, 06/01/2017 10:01  - Lượt xem: 607
Chế tạo ván trượt bằng giấy vệ sinh: bạn có tin không? Nếu bạn muốn làm một chiếc ván trượt giá rẻ, tất cả những gì bạn cần là 20 cuộn giấy vệ sinh và một máy ép thủy lực. Hãy cùng tìm hiểu cách làm qua video dưới đây nhé
Giống bò khổng lồ nặng tới 1 tấn đã tuyệt chủng từ hàng trăm năm trước sắp quay trở lại Các nhà khoa học mới đây đang lên kế hoạch phục sinh một giống bò khổng lồ to như voi có tên là auroch - hay bò rừng châu Âu.
8 ứng dụng khoa học từ những thứ đơn giản khiến bạn bất ngờ Đối với các nhà khoa học thì họ luôn tìm ra những ứng dụng không thể ngờ tới của những món đồ rất bình thường xung quanh chúng ta.
Sản xuất hoa cúc sạch bệnh chất lượng cao giá thành rẻ Nhằm chủ động cung ứng nguồn giống sản xuất hoa cúc tại chỗ, UBND thành phố Vinh phối hợp với Viện Khoa học Kỹ thuật nông nghiệp Bắc Trung Bộ nghiên cứu thành công giống hoa cúc sạch bệnh
Thủ phạm gây đắm tàu Titanic có thể là do... đám cháy lớn nghìn độ Một đám cháy lớn tại hầm than có thể đã làm hư hỏng lớp vỏ thép của tàu Titanic từ trước khi rời bến, khiến nó dễ dàng bị tảng băng trôi đâm toạc.
Kinh ngạc trước lò phản ứng hạt nhân cỡ lớn có tuổi thọ 2 tỷ năm ở Châu Phi Phát hiện lò hạt nhân 2 tỷ năm có 1-0-2 đầy bí ẩn khiến giới khoa học chấn động ở Châu Phi.
Bình luận mới nhất
Sản phẩm mới