Liệu có phải con người thực sự chỉ có 5 giác quan?

Thứ Hai, 06/03/2017 11:03  - Lượt xem: 239
Liệu có phải con người thực sự chỉ có 5 giác quan? Có một số ý kiến trái chiều cho rằng con người không chỉ có 5 giác quan mà lại có 3 giác quan chính hay thậm chí là hàng nghìn giác quan.
Tên lửa plasma là gì? Con người có thể du hành vũ trụ với loại tên lửa này Trong tương lai, rất có thể động cơ ion và động cơ plasma sẽ đóng một vai trò quan trọng trong các sứ mệnh du hành du hành Hệ Mặt trời và rộng hơn, du hành ra biên giới ngoài kia của vũ trụ.
Bấy lâu nay bạn vẫn luôn cắt bánh gato sai mà không biết đấy! Bánh gato là một trong những món ăn không thể thiếu trong mỗi bữa tiệc sinh nhật. Thế nhưng Cách cắt bánh gato bấy lâu nay chúng ta vẫn làm hóa ra không phải là phương pháp "chuẩn".
Năm loại chất nổ phi hạt nhân có sức công phá lớn nhất trong lịch sử loài người TNT, TATP, RDX là ba trong số những loại chất nổ thông thường có sức công phá lớn nhất được tạo ra trong lịch sử loài người.
Sử dụng mỗi ngày nhưng bạn có biết số điện thoại ra đời thế nào chưa? Bạn nhìn thấy những số điện thoại hàng ngày và ở khắp mọi nơi. Tuy nhiên, đã bao giờ bạn tự đặt ra câu hỏi về việc số điện thoại đã được tạo ra như thế nào chưa?

Chiếc hố sâu nhất hành tinh và những bí mật được khai phá

Thứ năm, 23/02/2017 02:02  - Lượt xem: 1,812
Chiếc hố sâu nhất hành tinh và những bí mật được khai phá Sau hơn 2 thập kỷ, năm 1989, hố khoan Kola sâu 12.262m được coi là hố sâu nhất hành tinh do con người tạo ra tính tại thời điểm đó.
Kết quả họp báo của NASA: Tìm thấy hệ Mặt trời 2.0 có khả năng ẩn chứa sự sống 2 giờ sáng 23/2, buổi họp báo kết thúc, NASA vui mừng thông báo, kính thiên văn Spitzer phát hiện Hệ Mặt trời phiên bản 2.0, có 7 hành tinh chứa những điều kiện hình thành sự sống.
1h sáng 23/2, NASA họp báo công bố kết quả tìm kiếm sự sống ngoài hành tinh Rạng sáng ngày 23/2 theo giờ Việt Nam, NASA sẽ tổ chức họp báo công bố kết quả tìm kiếm sự sống ngoài hành tinh mới nhất bên ngoài Hệ Mặt trời.
Bạn thuận tay trái hay phải, bộ phận này mới quyết định tất cả! Các chuyên gia Đức mới đây công bố bằng chứng khoa học cho thấy, không chỉ não mà bộ phận này đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định sự thuận tay trái, phải của bạn.

Tiếng nổ lớn khi bắn súng từ đâu mà ra?

Thứ sáu, 17/02/2017 12:02  - Lượt xem: 1,745
Tiếng nổ lớn khi bắn súng từ đâu mà ra? Bạn thích những pha bắn súng trong những bộ phim Hollywood. Nhưng liệu bạn có bao giờ tự hỏi những tiếng súng nổ này từ đâu mà ra?

Một số phản ứng của cơ thể khi chúng ta tập bắn súng

Thứ sáu, 17/02/2017 11:02  - Lượt xem: 1,147
Một số phản ứng của cơ thể khi chúng ta tập bắn súng Cơ thể sẽ có một số thay đổi khi chúng ta bắn súng. Hãy cùng khám phá xem phản ứng cơ thể khi chúng ta bắn súng và làm thế nào để cải thiện độ chính xác.

Bóp vỡ quả trứng có dễ dàng không?

Thứ tư, 15/02/2017 01:02  - Lượt xem: 1,312
Bóp vỡ quả trứng có dễ dàng không? Bạn có thể nghĩ rằng việc ấy quả là trò trẻ con! Đừng vội, mặc dù mỏng là thế nhưng vỏ của một quả trứng thông thường cũng không phải là quá mảnh dẻ.
Cách phát hiện người nói dối nhanh nhất của Giáo sư Harvard Mỗi khi muốn phát hiện ai đó nói dối, chúng ta thường cho rằng nhìn vào mắt và quan sát nét mặt hoặc thái độ của kẻ nói dối là đủ.
Chỉ với hai lon nước ngọt bạn đã có thể tự chế máy làm bắp rang bơ ngay tại nhà Chỉ với hai lon nước ngọt là bạn đã có thể tự chế một chiếc máy làm bắp rang bơ ngay tại nhà rồi đó và nếu bỏ qua là sẽ tiếc lắm đó.
Lời giải cho hiện tượng bóng bay phát nổ gây bỏng hàng loạt Vừa qua, dư luận đang xôn xao về vụ việc rất nhiều nạn nhân bị bỏng vì một nguyên nhân không mấy ai nghĩ tới - đó là… bóng bay phát nổ. Nghe tưởng chừng như đùa nhưng đây lại hoàn toàn là sự thật.
Bình luận mới nhất
Sản phẩm mới