Máy bay không người lái có khả năng nhìn xuyên tường

Thứ sáu, 30/06/2017 09:06  - Lượt xem: 949
Máy bay không người lái có khả năng nhìn xuyên tường Các nhà khoa học Mỹ tạo ra máy bay không người lái có khả năng tạo ảnh 3D vật thể sau bức tường bằng sóng wifi.

Máy in 3D MakerBot "hớp hồn" khách tham quan CeBIT

Thứ sáu, 30/06/2017 09:06  - Lượt xem: 460
Máy in 3D MakerBot "hớp hồn" khách tham quan CeBIT Công ty chuyên nghiên cứu về lĩnh vực in 3D MakerBot (Mỹ) đã thu hút một lượng lớn khách tham quan tại triển lãm công nghệ CeBIT (Đức) với màn trình diễn kỹ thuật in 3D độc đáo, trang tin công nghệ eWeek (Mỹ) đưa tin hôm 9/3.
Đôi giày “thiên biến vạn hóa” với... 10.125 cách sử dụng Với thiết kế độc đáo, chỉ cần vài bước lắp ráp các bộ phận rời với nhau, người dùng có thể tự sáng tạo ra sản phẩm mang phong cách cá nhân.
Khoa học đã nhầm lẫn về nguồn gốc của nước trên Trái đất? Đá trầm tích và nham thạch cổ cho thấy nước đã tồn tại ở bề mặt Trái đất từ rất lâu. Nhưng những tảng đá khô khốc trong thiên hà cộng với sự phát triển của những đại dương trên Trái đất, đặt ra câu hỏi: Thật sự nước...
Mống mắt nhân tạo phản ứng với ánh sáng như mắt người Nghiên cứu thành công mống mắt nhân tạo của các nhà khoa học Phần Lan đã mở ra một hy vọng mới cho việc phát triển bộ phận cấy ghép trên mắt người trong tương lai.

Kỹ sư làng chế tạo máy rửa bát công nghiệp thông minh

Thứ năm, 29/06/2017 09:06  - Lượt xem: 295
Kỹ sư làng chế tạo máy rửa bát công nghiệp thông minh Từ chiếc máy rửa bát gia đình, 'kỹ sư chân đất' ở Thái Bình phát triển thành quy mô công nghiệp và được nhiều người đón nhận.
Ở độ cao nào Trái đất kết thúc và khởi đầu Không gian? Gần đây tôi có xem một video về hàng chục chiếc phản lực đang tham gia một cuộc chiến trên không. Những chiếc máy bay này tiếp tục tăng độ cao trên bầu trời xanh – trắng khi nó bắn tên lửa vào đối thủ, rồi đột nhiên bầu trời...
Quá trình hình thành và tiến hóa của sự sống trên Trái Đất Trái Đất - hành tinh của chúng ta, khác với những gì mà ta vẫn thấy ngày nay, nó đã bắt đầu cuộc đời của mình từ một khối cầu khủng khiếp mà ngay cả những cảnh tượng ghê gớm nhất trong phim ảnh cũng chẳng thể sánh bằng.
Ba phát minh có thể cứu đại dương khỏi thảm họa rác thải nhựa Những phát minh thu gom, xử lý chất thải nhựa có thể giúp các vùng biển tránh khỏi nguy cơ ngập rác trong tương lai.
Mái ngói năng lượng mặt trời của Tesla rẻ hơn mái ngói thường, bảo hành vĩnh viễn Tesla tự tin rằng mái ngói năng lượng mặt trời của họ sẽ bền hơn mọi vật liệu làm mái thông thường khác.

Nga phát triển phương pháp tạo khí quyển trên sao Hỏa

Thứ tư, 28/06/2017 02:06  - Lượt xem: 176
Nga phát triển phương pháp tạo khí quyển trên sao Hỏa Các nhà khoa học Nga cho rằng lớp băng vùng cực sao Hỏa có thể được đốt nóng để tạo ra khí nhà kính, tăng nhiệt độ bề mặt và điều kiện sống trên sao Hỏa.
Phi hành gia đi bộ khẩn cấp ra không gian sửa chữa trạm ISS Hai nhà du hành của Trạm Vũ trụ Quốc tế ngày mai sẽ ra ngoài không gian để thay thế khẩn cấp máy tính bị hỏng.

Xe điện có thể vừa chạy vừa sạc ngay trên đường

Thứ Ba, 27/06/2017 09:06  - Lượt xem: 64
Xe điện có thể vừa chạy vừa sạc ngay trên đường Ngay sau khi Qualcomm thử nghiệm thành công đường sạc không dây dài 100 mét, đã có thông báo rằng Chính phủ Israel đang làm việc, lắp đặt thử nghiệm tại một địa phương, tạo một tuyến xe buýt ngắn ở Tel Aviv sử dụng đường sạc...
Khoang trú mạng khẩn cấp giữa cơn động đất, sóng thần Một công ty ở Mỹ giới thiệu khoang trú mạng có thể giúp người sử dụng sống sót qua mọi thảm họa thiên nhiên đáng sợ nhất như động đất, sóng thần, siêu bão.
Máy bay bí ẩn gây đồn đoán Mỹ triển khai vũ khí không gian Các chuyến bay của phi cơ vũ trụ X-37B là một trong những sứ mệnh bí mật nhất từng được Mỹ tiến hành kể từ Thế chiến II.
Bình luận mới nhất