Overbook là gì? Cách xử trí để bạn không phải rời chuyến bay Overbook (đặt vé quá chỗ) là việc các hãng vận tải, các chủ khách sạn hoặc nhà tổ chức sự kiện bán nhiều vé hơn số chỗ mà họ có.
Một số động vật có khả năng phát hiện bom mìn siêu phàm Có những loài động vật có thể phát hiện ra bom mìn, chất nổ nhanh và chính xác hơn cả máy móc và con người.

Cấy ghép thiết bị có khả năng dò tìm bom mìn vào châu chấu

Thứ năm, 13/04/2017 03:04  - Lượt xem: 2,048
Cấy ghép thiết bị có khả năng dò tìm bom mìn vào châu chấu Một nhà nghiên cứu tại Mỹ đang phát triển công nghệ để có thể cấy ghép thiết bị dò bom mìn vào châu chấu. Để có thể phát hiện bom mìn ở cả những nơi khó tiếp cận nhất.

Máy dệt điện tử có thể in áo len nhờ công nghệ 3D

Thứ tư, 12/04/2017 04:04  - Lượt xem: 375
Máy dệt điện tử có thể in áo len nhờ công nghệ 3D Công nghệ in 3D vốn chẳng xa lạ gì với lĩnh vực xây dựng từ các chất liệu như gốm, nhựa đến kim loại. Tuy nhiên nếu là len hay dạ cho một thiết kế ấm áp, mềm mại như áo len, liệu có thể chăng?
Mẫu băng quý giá 22.000 năm tuổi bị tan chảy do... tủ lạnh hỏng Chỉ vì một sự cố hy hữu mà các nhà khoa học tại Đại học Alberta đã mất mẫu băng có tuổi đời lên đến 22.000 năm và một số lõi băng khác cũng giá trị không kém.
Chế tạo khớp thần kinh nhân tạo có khả năng tự học hỏi Các nhà khoa học Pháp chế tạo thành công khớp thần kinh nhân tạo có khả năng tự học hỏi như ở trong não người.
Chế tạo thành công đám mây nhân tạo làm từ rượu trút "mưa rượu" Các nhà khoa học tạo thành công đám mây nhân tạo làm từ rượu tequila, mà bạn có thể uống khi nó trút "mưa rượu".

Thí nghiệm kỳ thú "con tàu ma" trôi lơ lửng trong không khí

Thứ Hai, 10/04/2017 02:04  - Lượt xem: 2,723
Thí nghiệm kỳ thú "con tàu ma" trôi lơ lửng trong không khí Một video lan tỏa trên mạng cho thấy hiện tượng thú vị dường như đang phá vỡ nguyên tắc trọng lực: con tàu trôi lơ lửng trong không khí khi được thả rơi bên trong một bể kính.
Bí ẩn của khu vực tam giác quỷ Bermuda đã được giải mã thành công Trên trái đất có rất nhiều nơi bí ẩn, tam giác Bermuda là một trong số đó. Nhiều năm qua, các nhà khoa học luôn hy vọng có thể giải được bí ẩn tam giác quỷ Bermuda. Và bây giờ, cuối cùng họ đã thành công.
Vật liệu siêu chống nước thân thiện với môi trường từ lá sen Lá sen được biết đến với tính năng chống nước tốt nhất. Vì thế, thông qua cấu trúc bề mặt của lá sen các nhà khoa học Anh và Mỹ đã phát minh ra một loại vật liệu siêu chống nước mới.
LG trình làng loạt sản phẩm thông minh tại triển lãm InnoFest 2017 Tại triển lãm InnoFest năm nay, LG trình diễn nhiều sản phẩm ấn tượng, độc đáo, có thể kết nối với nhau tạo thành hệ sinh thái nhà thông minh.
Ký ức của chúng ta có thể bị ảnh hưởng từ suy nghĩ của người khác Ký ức của chúng ta có những phản ứng rất kỳ lạ, đặc biệt là khi có sự tác động của người ngoài. Các nhà khoa học cho biết ký ức của chúng ta có thể bị ảnh hưởng từ suy nghĩ của người khác.
Thuật thôi miên và những bí ẩn của thôi miên trong thế giới tiềm thức Thôi miên là một quá trình mà trong đó các chức năng suy nghĩ có ý thức của đầu óc bị qua mặt và một dạng suy nghĩ cảm nhận có chọn lọc được thiết lập.
Phát triển thành công loại da điện tử tốt hơn cả da người thật Các nhà khoa học ở đại học Glasgow đã phát triển thành công ra một loại da cho robot có tính năng vượt trội hơn so với da thịt con người.
Chế tạo sạc pin dự phòng từ một quả cam, sạc được tới gần 40% pin cho iPhone Bâu lâu nay bạn ăn cam nhưng chắc chắn bạn chưa biết rằng có thể dùng một quả cam để sạc đầy 40% pin iPhone.
Bình luận mới nhất