FEBO - Thiết bị vẽ tranh gỗ bằng ánh sáng mặt trời với cách sử dụng đơn giản Giờ đây, người dùng có thể tự sáng tạo những họa tiết đốt chìm cực chất trên những món đồ yêu thích.
Chiêm ngưỡng những bức tranh gỗ được tạo thành từ ánh nắng mặt trời Jordan Mang-osan, một họa sĩ nổi tiếng người Philippines, có cách vẽ tranh rất đặc biệt. Jordan thường sử dụng ánh sáng mặt trời để tạo nên những bức tranh gỗ tuyệt đẹp.

Súng trường chống tăng 20mm với biệt danh "Súng săn voi"

Thứ tư, 04/01/2017 09:01  - Lượt xem: 1,122
Súng trường chống tăng 20mm với biệt danh "Súng săn voi" Súng trường 20mm được thiết kế ra để bắn hạ các xe thiết giáp nhẹ của đối phương với uy lực cực kỳ kinh khủng.
Lý giải những nghịch lý kỳ lạ về tính chất vật lí của nước Nước ấm đông đá nhanh hơn nước lạnh, hay sức căng bề mặt của nước có thể giữ một cái ghim giấy không chìm, là hai trong số nhiều nghịch lý kỳ lạ về tính chất vật lý của nước.
Cách thoát nạn khi thang máy rơi hoặc bạn bị kẹt lại trong đó Nếu chẳng may bạn bị kẹt lại trong tháng máy hoặc là thang máy rơi tự do thì nên làm gì lúc này?
Chỉ trong một bức hình bạn có thể xem được tám thí nghiệm hóa học lý thú Hóa học có lẽ là bộ môn "thú vị" nhất trong những môn thuộc về tự nhiên (toán, lý, hóa, sinh). Sau khi xem những thí nghiệm sau đây, bạn sẽ thấy hóa học thực sự rất thú vị đấy.
Học sinh lớp 11 chế tạo mô hình máy bay chiến đấu thu nhỏ Su-37 Học sinh lớp 11 chế tạo mô hình máy bay chiến đấu thu nhỏ Su-37, Bằng sự khéo léo tự mày mò và lắp ráp từ những linh kiện điện tử mua sẵn, tự tạo vỏ và điều khiển.
Dự đoán vẻ ngoài của con người sau 100 năm nữa sẽ thay đổi thế nào Trong 100 nữa, nhiều khả năng khoa học sẽ làm vẻ ngoài của con người thay đổi.
Việt Nam sắp chế tạo hai vệ tinh radar với chi phí 600 triệu USD Việt Nam sẽ phóng vệ tinh radar LOTUSat-1 vào năm 2019 và sau đó, năm 2022 sẽ phóng vệ tinh radar LOTUSat-2.
Tái tạo cơn địa chấn động đất trong phòng thí nghiệm Các nhà nghiên cứu Mỹ đã sử dụng một guồng quay khổng lồ để tiến hành thí nghiệm giúp giải thích cách thức khởi phát các trận động đất lớn và hé lộ những nguy cơ động đất có thể gây ra.
Những phát minh công nghệ ấn tượng mà con người đã tạo ra trong năm 2016 Máy bay viện trợ nhân đạo, chatbot luật sư, đồ chơi cho trẻ tự kỷ... là những phát minh công nghệ mang tính đột phá, giúp thế giới trở nên tốt đẹp hơn.

Tên gọi của bốn nguyên tố mới trong bảng tuần hoàn

Thứ Hai, 26/12/2016 02:12  - Lượt xem: 951
Tên gọi của bốn nguyên tố mới trong bảng tuần hoàn 4 nguyên tố mới là 113, 115, 117 và 118 thêm vào bảng tuần hoàn hồi đầu năm, sẽ có tên gọi lần lượt là gì nhỉ?
Mặt hồ đang gợn sóng phẳng lặng lại trong nháy mắt chỉ với một thìa dầu olive Một giảng viên vật lý ở Đại học Harvard, Mỹ chia sẻ thí nghiệm đổ thìa dầu olive xuống hồ khiến mặt nước gợn sóng trở nên tĩnh lặng trong chốc lát.
Ông hoàng vật lý Stephen Hawking nói về cuộc sống sau cái chết Nhà vật lý nổi tiếng Stephen Hawking tin rằng một ngày nào đó khoa học sẽ giúp duy trì trí não của con người kể cả khi thể xác đã chết, Stepen Hawking không tin vào Thượng Đế và thế giới bên kia
The Pilot - Tai nghe chuyển ngữ thế hệ mới hỗ trợ dịch được bốn thứ tiếng Bạn từng mơ ước có được bánh mỳ chuyển ngữ của Doraemon thì giờ đây điều đó có thể trở thành sự thực với tai nghe chuyển ngữ của công ty Waverly Labs
Bình luận mới nhất
Sản phẩm mới