Đến năm 2022 lần đầu tiên Việt Nam sẽ tự sản xuất vệ tinh Sau khi hoàn thành lộ trình phát triển vệ tinh, năm 2022 Việt Nam sẽ tự sản xuất vệ tinh và trở thành một trong những nước đứng đầu khu vực ở lĩnh vực này.
Lý giải tại sao lũ mèo lại rất thích ngồi trong vòng tròn? Ai ở nhà có hầu hạ boss thì hãy thử trò này xem. Lũ mèo nhà bạn nhiều khả năng cực kỳ thích ngồi trong vòng tròn.
Tìm hiểu 10 hiện tượng ma quái dưới góc nhìn khoa học (Phần 2) Những câu chuyện bí ẩn về ma quỷ luôn tồn tại trong đời sống con người, đôi khi gây khiếp sợ. Nhưng các nhà khoa học có lời giải cho những "chuyện ma" này. Hãy tiếp tục tìm hiểu những hiện tượng ma quái dưới góc nhìn khoa...
Tìm hiểu 10 hiện tượng ma quái dưới góc nhìn khoa học (Phần 1) Các nhà khoa học đã giải mã được những hiện tượng ma quái như ma quỷ, thế giới bên kia, linh hồn, trải nghiệm cận tử...

Thử nghiệm "mặt trời nhân tạo lớn nhất thế giới" ở Đức

Chủ nhật, 26/03/2017 06:03  - Lượt xem: 2,031
Thử nghiệm "mặt trời nhân tạo lớn nhất thế giới" ở Đức Các nhà khoa học Đức vừa khởi động "mặt trời nhân tạo lớn nhất thế giới" với hy vọng nguồn ánh sáng cường độ cao này có thể được sử dụng để tạo ra nhiên liệu thân thiện với môi trường.
Vì sao bệ ngồi bồn cầu trong các toilet công cộng lại có hình chữ U? Bạn sẽ thấy cái bệ ngồi này khi đi vào nhà vệ sinh công cộng. Lý do của sự khác biệt này là gì?
Lời giải khoa học cho hiện tượng mộng du xuất hiện ở 4% người lớn Có nhiều người cho rằng, người bị mộng du là do "ma xui quỷ khiến" nhưng sự thật thì không phải như thế.
Nếu nghĩ nước mắt chỉ có 1 loại thì bạn đã nhầm rồi, có tận 3 loại cơ Bạn có tin không khi mỗi người chúng ta sản xuất ra 300ml nước mắt mỗi ngày, tức là khoảng 113 lít mỗi năm...
Leanchair - chiếc ghế độc đáo giúp bạn vừa đứng vừa làm việc Kết quả nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, ngồi lâu ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe chúng ta. Chính vì thế, LeanChair - chiếc ghế đặc biệt mang lại giải pháp tối ưu nhất ra đời giúp bạn vừa đứng vừa làm việc.
Cơ hội đi ngắm tàu Titanic dưới lòng đại dương có một không hai Cơ hội ngắm nhìn con tàu Titanic huyền thoại là dành cho tất cả, nhưng cứ chồng được đủ tiền ra rồi hẵng nói chuyện.
Dùng máy sấy tay trong toilet tăng khả năng lây bệnh lên đến 1.300 lần Sau khi đi vệ sinh đa phần mọi người lựa chọn máy sấy mà không biết nó làm tăng khả năng lây lan virus lên đến 1.300 lần. Quả là một con số khủng khiếp!
Mặc áo sơ mi nhiều là thế, liệu bạn có bao giờ để ý đến 1 chi tiết cực nhỏ này không? Bạn có bao giờ để ý thấy chiếc khuyết trên phần cổ áo sơ mi thì nằm ngang trong khi các khuyết khác lại nằm dọc không?
Tại sao "Thứ Hai" là ngày đầu tuần mà không phải ngày thứ nhất ? Rõ ràng gọi là thứ Hai mà sao nó lại là ngày đầu tuần? Câu hỏi khiến nhiều người bối rối vì khó trả lời. Vậy bạn có biết tại sao?
Là một điều hiển nhiên nhưng bạn có biết vì sao lại có 7 ngày trong tuần? Một tuần có bảy ngày từ lâu đã là một điều gần như hiển nhiên. Nhưng để hiểu nguồn gốc của nó, ta cần trở lại với các nền văn minh cổ đại.
Chín quy tắc về tiền bạc mà ai cũng cần biết để phòng thân Kiếm được nhiều hơn tiêu, dành tiền cho bảo hiểm, sử dụng tiền một cách linh hoạt, có một khoản tiết kiệm tự động,... là những quy tắc ai cũng nên biết về tiền bạc.
Bình luận mới nhất