Pin năng lượng mặt trời sản xuất bằng phương pháp in sắp trở thành hiện thực Tấm năng lượng mặt trời mới nhẹ, mỏng hơn và có thể sản xuất quy mô lớn với giá rẻ.

2 thần đồng 14 tuổi có IQ cao hơn "ông hoàng vật lý" Hawking

Thứ bảy, 24/06/2017 11:06  - Lượt xem: 136
2 thần đồng 14 tuổi có IQ cao hơn "ông hoàng vật lý" Hawking 2 nam sinh 14 tuổi học cùng lớp tại 1 trường trung học ở Anh, mới đây đã gây bất ngờ khi đạt IQ 162, chỉ số cao hơn "ông hoàng vật lý" Hawking.
Hàn Quốc phát triển một thiết bị đeo trán chữa trầm cảm Thiết bị đeo đặc biệt do một start-up Hàn Quốc phát triển hứa hẹn sẽ đem đến hy vọng cho những người mắc chứng trầm cảm trong thời gian tới.
Buồng lái khởi động ô tô như một buồng lái máy bay thực thụ Tài xế bật một loạt công tắc rồi mới đến nút khởi động trên bảng điều khiển "bày binh bố trận" như trên phi cơ.
Những giả thiết viển vông về ngày Trái Đất bị hủy diệt Con người không thể biết trước được mình sẽ ra đi vào lúc nào, theo cách như thế nào. Tuy nhiên, về sự diệt vong của cả thế giới loài người thì các nhà khoa học đã đưa ra những giả thiết có khả năng xảy ra: siêu núi lửa phun...

Sinh viên ĐH QUẢNG BÌNH chế tạo xe lăn mà không cần... lăn

Thứ bảy, 24/06/2017 09:06  - Lượt xem: 492
Sinh viên ĐH QUẢNG BÌNH chế tạo xe lăn mà không cần... lăn Ba sinh viên Trường ĐH Quảng Bình Nguyễn Mạnh Hùng, Bùi Thanh Vũ và Nguyễn Hữu Thắng đã chế tạo thành công chiếc xe lăn chạy bằng điện giá cực rẻ.

20 điều thú vị về ánh sáng mà có thể bạn chưa biết!

Thứ bảy, 24/06/2017 09:06  - Lượt xem: 985
20 điều thú vị về ánh sáng mà có thể bạn chưa biết! Năm nay, năm 2015 được Liên hiệp quốc gọi là là năm của ánh sáng (International Year of Light), với mục đích khuyến khích người ta quý trọng và tìm hiểu thêm thông tin về ánh sáng và các hiện tượng kỳ thú của ánh sáng
Công nghệ thu tinh dầu sả lần đầu ở Việt Nam của nhà khoa học 65 tuổi Nhà khoa học 65 tuổi cùng đồng nghiệp phát triển thiết bị chưng cất tinh dầu bằng công nghệ áp lực phá vỡ tế bào, giảm lượng nước tiêu hao trong quá trình sản xuất xuống hơn 80%.
Sắp có smartphone với màn hình tự liền nứt vỡ cực đỉnh Các nhà khoa học Mỹ đã phát minh ra một chất liệu màn hình smartphone đặc biệt, có khả năng tự liền các vết nứt vỡ và trầy xước trong vòng 24 giờ.
Hàng ngàn người mắc bệnh tim có thể được cứu sống bởi phát minh này Những nhà khoa học Úc vừa phát minh ra một loại thiết bị mới, có thể giúp truyền năng lượng cho các máy trợ tim mà không cần đến cáp sạc.
Con người cổ đại có thể tìm ra cách ủ rượu nhờ động vật Người cổ đại có thể khám phá ra cách làm rượu sau khi quan sát động vật ăn trái cây lên men.
Những điều thú vị về cặp song sinh mà có thể bạn chưa biết Những cặp song sinh là hai cá thể được phát triển từ trong một lần mang thai của người mẹ. Họ có thể hoàn toàn giống nhau về ngoại hình, có suy nghĩ hoặc tính cách tương đồng
4 triệu USD cho chiếc túi chứa đất mặt trăng của phi hành gia Neil Armstrong Bốn triệu đôla là mức giá dự kiến của chiếc túi chứa bụi đất lấy từ mặt trăng của phi hành gia Neil Armstrong sắp được đấu giá vào tháng 7 tới.

29 điều chúng ta thường làm sai trong cuộc sống

Thứ Ba, 20/06/2017 04:06  - Lượt xem: 712
29 điều chúng ta thường làm sai trong cuộc sống Trong cuộc sống, có những việc tưởng chừng như rất đơn giản nhưng chúng ta lại thường làm sai. Hãy tham khảo video dưới đây để điều chỉnh thói quen sinh hoạt hàng ngày của bạn cho chuẩn nhé!
Lý giải sự xuất hiện của quầng mặt trời bạn đã biết chưa! Quầng hào quang rực rỡ bao quanh Mặt Trời là hiện tượng quang học hiếm, xảy ra khi ánh sáng bị khúc xạ nhiều lần theo góc 22 độ.
Bình luận mới nhất