Phát minh công nghệ thực phẩm ảo giúp người dùng cảm nhận hương vị món ăn Nhật Bản phát minh công nghệ thực phẩm ảo giúp người dùng cảm nhận hương vị món ăn được nhìn thấy trên mạng xã hội.
Hải quân Mỹ chế tạo tên lửa mini gắn đầu đạn dẫn đường Hải quân Mỹ vừa tiết lộ kế hoạch phát triển loại tên lửa mini thông minh có khả năng triệt hạ máy bay không người lái và tàu.

Vòng đeo tay cảnh báo tửu lượng cho người uống bia rượu

Thứ năm, 19/01/2017 04:01  - Lượt xem: 481
Vòng đeo tay cảnh báo tửu lượng cho người uống bia rượu Một công ty Mỹ cho ra đời thiết bị vòng đeo tay cho phép theo dõi lượng cồn trong máu và cảnh báo khi nồng độ cồn vượt quá mức cho phép.

Phát minh vật liệu siêu cứng và nhẹ dạng bọt biển mới

Thứ năm, 19/01/2017 03:01  - Lượt xem: 904
Phát minh vật liệu siêu cứng và nhẹ dạng bọt biển mới Đã 15 năm kể từ khi các nhà khoa học phát minh ra graphene, một tấm carbon siêu nhẹ được cho là vật liệu cứng nhất hành tinh. Và mới đây, họ đã có phát minh mới ưu việt hơn.
Ứng dụng công nghệ sóng não để điều khiển robot bằng suy nghĩ Điều khiển robot bằng suy nghĩ vốn chỉ xuất hiện trong các bộ phim khoa học viễn tưởng nay đã trở thành sự thật và có thể sẽ sớm được ứng dụng trong quân đội Mỹ.
Những phát minh kỳ lạ khiến cuộc sống tiện lợi và thú vị hơn Những sản phẩm kỳ lạ nhưng được giới thiệu là có thể giúp cuộc sống con người trở nên tiện lợi hoặc thú vị hơn. Vậy còn bạn nghĩ sao?
Bạn có biết mất bao lâu để ấp được một quả trứng khủng long hay không? Khủng long, dù to lớn đến đâu, cũng chỉ là một loài bò sát, tức là chúng đẻ trứng. Và câu hỏi đặt ra là quả trứng khủng long cần bao lâu để nở.
Năm thí nghiệm khoa học đơn giản nhưng tuyệt vời cho trẻ em Không phải quá khó khăn để làm cho trẻ tin rằng bạn là một thuật sĩ bán thời gian. Tất cả bạn cần là một số kiến ​​thức thực tế và tưởng tượng không giới hạn. Và khoa học sẽ làm phần còn lại.

Thử nghiệm tái tạo phôi thai khủng long từ DNA vào gà

Thứ Hai, 09/01/2017 02:01  - Lượt xem: 5,822
Thử nghiệm tái tạo phôi thai khủng long từ DNA vào gà Các nhà nghiên cứu tại đại học bang North Carolina sử dụng để tạo ra phôi khủng long khỏe mạnh đầu tiên trong hàng triệu năm. Nhưng bằng cách nào???
Chế tạo xe mô tô chạy bằng năng lượng gió của cựu sinh viên trường RMIT Việc chế tạo xe mô tô hay một thứ gì đó được hoạt động dựa trên những loại năng lượng tự nhiên như: gió, mặt trời, nước,... sẽ giúp con người có thể sống tốt khi tài nguyên thiên nhiên đã hết.
Cận cảnh chuyến thám hiểm "cổng địa ngục" cháy rừng rực ở Turkmenistan Một nhà thám hiểm nổi tiếng thế giới đã trở thành người đầu tiên đi xuống "Cổng địa ngục", một hố lửa đã cháy rừng rực suốt 40 năm qua tại Turkmenistan.
Chế tạo pin giấy dùng một lần nhờ vi khuẩn trong nước thải Các nhà nghiên cứu tại Đại học Binghamton, Mỹ, chế tạo pin giấy dạng gấp dùng một lần, có khả năng tạo ra điện nhờ hoạt động của vi khuẩn trên một mảnh giấy.
Thế giới tương lai của loài người vào năm 3000 sẽ như thế nào? Trong tương lai, các nhà khoa học sẽ dạy cho con người thiết lập liên hệ giữa các hành tinh.

Chế tạo ván trượt bằng giấy vệ sinh: bạn có tin không?

Thứ sáu, 06/01/2017 10:01  - Lượt xem: 661
Chế tạo ván trượt bằng giấy vệ sinh: bạn có tin không? Nếu bạn muốn làm một chiếc ván trượt giá rẻ, tất cả những gì bạn cần là 20 cuộn giấy vệ sinh và một máy ép thủy lực. Hãy cùng tìm hiểu cách làm qua video dưới đây nhé
Giống bò khổng lồ nặng tới 1 tấn đã tuyệt chủng từ hàng trăm năm trước sắp quay trở lại Các nhà khoa học mới đây đang lên kế hoạch phục sinh một giống bò khổng lồ to như voi có tên là auroch - hay bò rừng châu Âu.
Bình luận mới nhất
Sản phẩm mới