Kết nối internet nhanh chóng tiện lợi nhờ... bóng đèn li fi

Thứ năm, 01/12/2016 04:12  - Lượt xem: 135
Kết nối internet nhanh chóng tiện lợi nhờ... bóng đèn li fi Các nhà khoa học Trung Quốc đã phát minh ra bóng đèn đầu tiên trên thế giới có khả năng phát tín hiệu Wi-fi.

Tiết kiệm điện năng nhờ vật liệu cách nhiệt siêu mỏng

Thứ năm, 01/12/2016 03:12  - Lượt xem: 100
Tiết kiệm điện năng nhờ vật liệu cách nhiệt siêu mỏng Các kĩ sư của đại học Standford đã phát minh ra một loại vật liệu cách nhiệt siêu mỏng có thể phản xạ lại sức nóng của ánh sáng mặt trời.
Chân dung cậu bé chế tạo thiết bị đo nồng độ cồn từ lõi giấy vệ sinh Thiết bị kiểm tra nồng độ cồn và chất kích thích của cậu bé 13 tuổi, gốc Ấn Độ có cấu tạo gồm: máy ảnh kỹ thuật số, đèn flash có khả năng chiếu sáng tốt và lõi giấy vệ sinh.
Những sáng chế dành cho trẻ em vào những năm đầu thế kỷ 20 Trẻ em luôn là mối quan tâm hàng đầu của các bậc cha mẹ, đặc biệt là khi trẻ còn nhỏ. Vì vậy, bên cạnh những phát minh to lớn khác thì cũng có rất nhiều phát minh đơn giản dành cho trẻ em
Bất ngờ với bằng sáng chế cuộn giấy vệ sinh cách đây 125 năm Những cuộn giấy mà chúng ta vẫn hay sử dụng ngày nay trong nhà vệ sinh có một thiết kế rất thông minh mà có lẽ ít ai trong chúng ta để ý.

Những phát minh kỳ lạ nhất thế giới từ 100 năm trước

Thứ bảy, 17/12/2016 01:12  - Lượt xem: 949
Những phát minh kỳ lạ nhất thế giới từ 100 năm trước Tủ bếp điện đa năng, xe tăng trên biển hay xe scooter đẩy bằng tay là những phát minh có từ cách đây khoảng 100 năm, giúp nhân loại có cuộc sống nhẹ nhàng và thú vị hơn.
Kinh ngạc với những phát minh thời cổ đại vẫn còn giá trị đến hiện nay Cùng xem xét lại những đồ vật có từ thời Hy Lạp và Ai Cập cổ đại mà đến giờ vẫn khiến cuộc sống của chúng ta trở nên dễ dàng, tiện nghi hơn.
Công nghệ nano và những ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày Công nghệ nano đang đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống con người. Những phát minh dưới đây thực sự khiến nhiều người kinh ngạc.
Tuy kỳ quặc nhưng những phát minh này vẫn nhận được bằng sáng chế Một bộ sưu tập các bằng sáng chế có thật trong lịch sử Mỹ, được cất giấu suốt hàng trăm năm qua cho thấy rất nhiều phát minh kỳ dị thậm chí khôi hài.
Cửa kính cũng có thể phát điện nhờ...pin mặt trời trong suốt Tấm pin mặt trời trong suốt đem lại khả năng sạc cho cửa sổ nhà, văn phòng, cửa kính xe hơi hoặc thậm chí cho phép tablet và smartphone của bạn tự tạo ra điện năng.
Năm thí nghiệm kinh dị nhất trong lịch sử khoa học thế giới Còn có rất nhiều cuộc thí nghiệm kinh dị mà mỗi khi nghe lại chúng ta vẫn cảm thấy rùng mình. Nó đã phá vỡ không ít những quy luật luân thường đạo lý.
Kinh hãi những thí nghiệm tàn bạo nhất trên cơ thể người Lịch sử đã ghi nhận nhiều thí nghiệm tàn bạo trên chính cơ thể người, nhân danh các mục đích khoa học.
Điểm danh mười thí nghiệm đẹp nhất trong lịch sử khoa học Thí nghiệm đẹp nhất trong lịch sử khoa học nhiều người đều chọn những thí nghiệm đơn giản như đo chu vi Trái đất, tán xạ ánh sáng,... Vẻ đẹp này có một ý nghĩa rất cổ điển: mô hình thí nghiệm đơn giản, logic đơn giản
Biến đổi gen và những thí nghiệm điên rồ trong thời gian gần đây Tạo ra những con mèo, cá phát sáng, chuối Vaccine, người lai bò... là một trong nhiều thí nghiệm biến đổi gene điên rồ con người từng thực hiện trong thời gian gần đây.
Nhà vật lý Giovanni Aldini và những thí nghiệm kỳ lạ trên tử thi Nhà vật lý Giovanni Aldini đã thực hiện nhiều thí nghiệm điên rồ trên tử thi người cũng như xác động vật, khiến khán giả kinh hãi.
Bình luận mới nhất
Sản phẩm mới