Hành trình di cư của loài người trên Trái Đất

Thứ bảy, 22/07/2017 08:07  - Lượt xem: 501
Hành trình di cư của loài người trên Trái Đất Người hiện đại Homo sapiens có nguồn từ châu Phi bắt đầu tỏa sang các vùng đất khác nhau trên thế giới cách đây hàng chục nghìn năm. 
Vận động viên nhảy cao dùng vật lý để phá kỷ lục thế giới Kiểu nhảy cao lưng qua xà Fosbury Flop sẽ giúp các vận động viên đạt thành tích tốt nhất do có thể tách trọng tâm ra khỏi cơ thể khi ở trên xà.
Bộ đồ bay phản lực kiểu siêu nhân Người sắt ra mắt ấn tượng Bộ đồ bay phản lực kiểu siêu nhân Người sắt vừa giúp một nhà phát minh người Anh có màn trình diễn ấn tượng tại Hội nghị TED 2017 ở Vancouver, Canada.
Bọt biển màu vàng không rõ nguồn gốc tràn ngập bãi biển Pháp Hàng trăm nghìn vật thể màu vàng trông giống bọt biển xuất hiện dọc bờ biển phía bắc nước Pháp.
Những người "siêu năng lực" khiến khoa học không thể lý giải được Nếu cho rằng siêu nhân, dị nhân, người có siêu năng lực chỉ là sản phẩm tưởng tượng thì bạn đã nhầm! Những con người với năng lực thần kỳ bí ẩn này sẽ khiến bạn thay đổi suy nghĩ.
Hiện tượng hiếm gặp: Hàng ngàn "viên đá quý" trải khắp bờ sông ở Nhật Nếu tới dòng sông Tokachi vào tháng Giêng và tháng Hai, bạn có thể quan sát một hiện tượng thiên nhiên không ở đâu có được trên thế giới.
Video: Xe tải giao hàng tự động bằng máy bay không người lái Tập đoàn Ford Motor hé lộ kế hoạch kết hợp xe tải tự động và máy bay không người lái để giao hàng hóa tận nhà cho khách hàng.
Robot thay đổi làn đường giảm ùn tắc giao thông ở Trung Quốc Đội quân robot được sử dụng để điều chỉnh làn đường và chỉ dẫn giao thông tại con đường nổi tiếng ùn tắc ở thành phố Thâm Quyến, Trung Quốc.

Thuật khinh công trên mặt nước dưới góc nhìn khoa học

Thứ tư, 19/07/2017 01:07  - Lượt xem: 1,811
Thuật khinh công trên mặt nước dưới góc nhìn khoa học Đi trên mặt nước đòi hỏi tốc độ chạy nằm ngoài giới hạn của con người nếu không có các công cụ hỗ trợ.

Video: Hành trình dài vô tận tới tâm của Trái Đất

Thứ tư, 19/07/2017 08:07  - Lượt xem: 920
Video: Hành trình dài vô tận tới tâm của Trái Đất Nếu dùng máy khoan xuyên lòng đất, chúng ta phải vượt qua quãng đường 6.381.000 mét mới tới được lõi Trái Đất.
Loại vật liệu mới được chứng minh đạt đến giới hạn của độ cứng, lại vô cùng nhẹ Các nhà khoa học đã chứng minh được loại siêu vật liệu 3D mới được họ thiết kế chính là cấu trúc đầu tiên của loại hình này đạt đến giới hạn của lý thuyết về độ cứng.
Mexico phát minh nhựa sinh học từ hạt quả bơ thân thiện môi trường Một sinh viên bang Monterrey, Mexico, đã sản xuất thành công một loại nhựa dẻo từ hạt quả bơ, thân thiện với môi trường.

Chàng trai 18 tuổi sáng chế áo ngực phát hiện ung thư vú

Thứ Hai, 17/07/2017 10:07  - Lượt xem: 104
Chàng trai 18 tuổi sáng chế áo ngực phát hiện ung thư vú Lấy cảm hứng từ mẹ - người đã mất do căn bệnh này, Julian Rios Cantu một học sinh trung học từ Mexico đã thiết kế chiếc áo ngực giúp phát hiện sớm ung thư vú.

Phát minh mới độc đáo chiếc ghế mà không phải là... ghế

Thứ bảy, 15/07/2017 02:07  - Lượt xem: 492
Phát minh mới độc đáo chiếc ghế mà không phải là... ghế Công ty Noonee (Thụy Sĩ) chế tạo một thiết bị đơn giản nhưng hữu dụng: "ghế khung xương", giúp công nhân ngồi xuống bất cứ khi nào họ muốn mà không phải đi tìm ghế.
Thảm họa dầu loang trên biển sẽ chấm dứt nhờ phát minh này Dầu loang trên biển là một trong những thảm họa lớn nhất mà con người đã gây ra với sinh vật biển. Cũng may, giờ đây chúng ta đã có cách để giải quyết hậu quả.
Bình luận mới nhất