Kinh ngạc với chiếc xe đạp hình quả trứng nhanh nhất thế giới Năm 2013, công ty Aerovelo bắt đầu thực hiện mục tiêu chế tạo ra chiếc xe đạp nhanh nhất thế giới. Thời điểm đó kỷ lục thế giới là 134 km/h. Đến năm 2015, Eta ra đời và đạt tốc độ không tưởng là trên 144 km/h.
Tiết lộ tỉ lệ chuẩn của một đôi môi quyến rũ, hoàn hảo không thể bỏ qua Các nhà khoa học đã tiết lộ tỉ lệ chuẩn của một đôi môi hoàn hảo, quyến rũ. Hãy check ngay xem bạn có may mắn sở hữu đôi môi hoàn hảo không nhé!
Độc tính của băng phiến, bạn tuyệt đối đừng lơ là khi dùng chúng len (còn gọi là Naphtalinnhựa long não...) là một hydrocacbon ở thể rắn, tinh thể màu trắng. Naphtalen dễ bay hơi tạo thành hơi dễ cháy.
Lý do khiến não bộ không thể xử lý nhiều thông tin cùng lúc Khi phải xử lý thông tin quá nhiều cùng lúc, sẽ khiến não bộ tiêu tốn nguồn năng lượng rất lớn, và có thể gây ra tình trạng quá tải, khiến hiệu quả công việc giảm sút.
Nghiên cứu gây sốc: Khủng long bạo chúa T-rex cũng biết "yêu" Khủng long bạo chúa T-rex là một trong những sinh vật hung bạo nhất. Nhưng có vẻ như đời sống tình yêu của chúng cũng đậm chất nhạy cảm.
Đường băng sân bay hình tròn cho nhiều máy bay cất hạ cánh cùng lúc Các nhà khoa học Hà Lan đang nghiên cứu phát triển đường băng sân bay hình tròn cho phép 3 máy bay cất hạ cánh cùng lúc, vừa thân thiện với môi trường mà còn hạn chế tiếng ồn,...
Chế tạo thiết bị bật tắt đèn tự động siêu đơn giản chỉ với 50.000 đồng Nếu bạn là người hay quên không tắt đèn khiến cho hóa đơn tiền điện tăng đáng kể thì chắc chắn không thể bỏ qua thiết bị bật tắt đèn tự động này.
Bất ngờ với bằng chứng mới nhất giải thích tại sao chúng ta cần ngủ Theo các nhà khoa học về giấc ngủ tại Hoa Kỳ, giấc ngủ ngon hàng đêm không phải là khoảng thời gian "chết" của não bộ. Đó thực sự là một công việc quan trọng phải làm.
Bí mật phòng nghỉ khách sạn mà không nhân viên nào dám nói với bạn Đảm bảo bạn sẽ shock khi biết những bí mật được giấu nhẹm đi này mỗi lần ghé chân tới khách sạn.
Bạn vẫn luôn tự tin về kiến thức của mình, vậy ngáo ộp là con gì? Ngáo ộp - 1 nhân vật hay sinh vật huyền bí thường xuất hiện khi người lớn dỗ trẻ con hay khóc đêm. Đáng sợ là thế nhưng bạn có biết chính xác ngáo ộp là con gì? 
Tám sáng kiến và phát minh vĩ đại từng bị chối bỏ, coi thường Không ai có thể phủ nhận tính năng của ti vi, bóng đèn, ô tô hay máy tính..., tuy nhiên, các nhà khoa học từng nhận định sai lầm về vai trò và tầm quan trọng của chúng.
Phát minh rất thành công của Edison nhưng lại bị chối bỏ vì quá kinh dị Thomas Edison được xem là nhà phát minh thành công nhất nước Mỹ. Tuy nhiên trong số này, có một phát minh của Edison đáng lẽ phải thành công, nhưng cũng bị xếp vào hàng ngũ "fail toàn tập" vì công chúng không chấp nhận nó.
Trí tuệ nhân tạo là gì? Tác động của nó đến cuộc sống chúng ta Trí tuệ nhân tạo hay trí thông minh nhân tạo (tiếng Anh: artificial intelligence hay machine intelligence, thường được viết tắt là AI) là trí tuệ được biểu diễn bởi bất cứ một hệ thống nhân tạo nào.
Những sự thật thú vị về đôi tai mà hầu hết mọi người đều không biết Dái tai có những đặc điểm để nhận dạng một người giống như vân tay; nếu xuất hiện một vết lằn chéo có thể bạn mắc bệnh động mạch vành,... là những sự thật về đôi tai mà không phải ai cũng biết.
Lý thuyết mới đảo ngược sự thật về khủng long khiến bạn bất ngờ Các nhà khoa học đã nghiên cứu rất nhiều về loài khủng long dựa trên các mẫu hóa thạch được tìm thấy. Tuy nhiên, một nghiên cứu mới đây đã đưa ra lý thuyết mới đảo ngược sự thật về loài khủng long.
Bình luận mới nhất