Chưa đầy 3 phút bạn sẽ hiểu việc xây tàu sân bay là như thế nào? Về cơ bản thì cách xây dựng tàu sân bay cũng như chơi một bộ Lego nặng 100 tấn thôi ấy mà.
Khám phá công nghệ tạo ra vũ trụ thu nhỏ trong phòng thí nghiệm Khám phá công nghệ tạo ra vũ trụ thu nhỏ trong phòng thí nghiệm. chứng minh lý thuyết về va chạm thiên thạch với bề mặt Trái Đất và tái tạo lại sự tồn tại của những hành tinh khí khổng lồ như sao Mộc
Vị trí xây dựng các công trình cổ đại đối xứng nhau qua tâm Trái đất Bạn có biết những công trình cổ đại này được xây dựng thẳng hàng đối xứng nhau qua tâm Trái Đất một cách chính xác hoàn hảo không?

Xe bus xanh chạy bằng... chất thải của con người

Thứ tư, 21/12/2016 03:12  - Lượt xem: 251
Xe bus xanh chạy bằng... chất thải của con người Những chiếc xe buýt thân thiện với môi trường của công ty Bio-Bus đã được đưa vào phục vụ cho tuyến đường từ sân bay Bristol đến thành phố Bath.
Chỉ cần 10 quả bom nhiệt hạch để hủy diệt toàn bộ Trái đất Ngay sau khi Thế chiến II kết thúc, các nhà khoa học phát triển bom nguyên tử được thả xuống Nhật Bản đã tiên lượng số vũ khí hạt nhân cần thiết để hủy diệt toàn thế giới.
Khi thảm họa hạt nhân xảy ra đâu là nơi an toàn nhất để trú ẩn? Chiến tranh hạt nhân luôn là kịch bản tồi tệ nhất có thể xảy ra trên Trái đất và nếu như vậy, nơi nào được đánh giá an toàn nhất để trú ẩn?
Thử nghiệm chế tạo lưới dọn rác trong vũ trụ quanh Trái đất Họ thử nghiệm những chiếc lưới tương tự lưới đánh cá để loại bỏ vệ tinh hỏng ra khỏi quỹ đạo. Chúng bao gồm mảnh tàu vũ trụ, mảnh tên lửa đẩy và vệ tinh hỏng
Thử xem chuyển động của quả bóng khi rơi từ độ cao hơn 100 mét Tại sao chuyển động của quả bóng lại kỳ cục như vậy? Hãy cùng check ngay lời giải nhé!
Phát hiện mới: Hang dung nham có thể là nơi định cư của con người trên Mặt trăng Các hang dung nham dưới bề mặt Mặt Trăng với đường kính lên đến 5km có thể bảo vệ con người trước nhiệt độ, bức xạ khắc nghiệt và các vụ va chạm của thiên thạch.
Toàn cảnh căn cứ trú ẩn của nhân loại trên hành tinh đỏ Đầu năm 2016, Elon Musk - nhà sáng lập ra SpaceX (tập đoàn công nghệ khai phá không gian) - đã tiết lộ về nhiệm vụ đưa con người lên sao Hỏa vào năm 2024 - tức chưa đầy 10 năm nữa.

Chỉ mất 19 phút để bạn đi xuyên qua trung tâm Trái đất??

Thứ Hai, 19/12/2016 09:12  - Lượt xem: 3,437
Chỉ mất 19 phút để bạn đi xuyên qua trung tâm Trái đất?? Điểm trung tâm của Trái đất nằm ở độ sâu hơn 6.000 km. Nếu trọng lực không đổi thì bạn mất 19 phút để đến trung tâm Trái đất.

Bản sao Mặt Trời "nuốt chửng" nhiều hành tinh trong hệ

Thứ sáu, 16/12/2016 03:12  - Lượt xem: 839
Bản sao Mặt Trời "nuốt chửng" nhiều hành tinh trong hệ Ngôi sao HIP68468 có kích thước, khối lượng, độ sáng tương tự Mặt Trời và mang nhiều dấu hiệu chứng tỏ nó từng nuốt gọn một số hành tinh trong hệ.

Khám phá tám bí ẩn lớn nhất ẩn sau bức họa Mona Lisa

Thứ tư, 14/12/2016 02:12  - Lượt xem: 1,606
Khám phá tám bí ẩn lớn nhất ẩn sau bức họa Mona Lisa Đến nay, sau 500 năm kể từ ngày ra đời, người ta đã khám phá ra 8 bí ẩn trong bức họa. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa hiểu hết được dụng ý của Da Vinci.
Điểm lại một số phát kiến khoa học tiêu biểu trong năm vừa qua Những phát kiến khoa học tưởng chừng bất khả thi này đều đã trở thành sự thật trong năm nay.
Thí nghiệm vui tự thiết kế đèn laser đốt cháy diêm với vật liệu ngay tại nhà Thí nghiệm vui tự thiết kế đèn laser đốt cháy diêm với vật liệu ngay tại nhà, với nguyên vật liệu hoàn toàn miễn phí dễ kiếm. Thỏa sức sáng tạo với đèn laser tự thiết kế
Bình luận mới nhất
Sản phẩm mới