Phi hành gia đi bộ khẩn cấp ra không gian sửa chữa trạm ISS Hai nhà du hành của Trạm Vũ trụ Quốc tế ngày mai sẽ ra ngoài không gian để thay thế khẩn cấp máy tính bị hỏng.
Máy bay bí ẩn gây đồn đoán Mỹ triển khai vũ khí không gian Các chuyến bay của phi cơ vũ trụ X-37B là một trong những sứ mệnh bí mật nhất từng được Mỹ tiến hành kể từ Thế chiến II.

2 thần đồng 14 tuổi có IQ cao hơn "ông hoàng vật lý" Hawking

Thứ bảy, 24/06/2017 11:06  - Lượt xem: 136
2 thần đồng 14 tuổi có IQ cao hơn "ông hoàng vật lý" Hawking 2 nam sinh 14 tuổi học cùng lớp tại 1 trường trung học ở Anh, mới đây đã gây bất ngờ khi đạt IQ 162, chỉ số cao hơn "ông hoàng vật lý" Hawking.

20 điều thú vị về ánh sáng mà có thể bạn chưa biết!

Thứ bảy, 24/06/2017 09:06  - Lượt xem: 985
20 điều thú vị về ánh sáng mà có thể bạn chưa biết! Năm nay, năm 2015 được Liên hiệp quốc gọi là là năm của ánh sáng (International Year of Light), với mục đích khuyến khích người ta quý trọng và tìm hiểu thêm thông tin về ánh sáng và các hiện tượng kỳ thú của ánh sáng
Con người cổ đại có thể tìm ra cách ủ rượu nhờ động vật Người cổ đại có thể khám phá ra cách làm rượu sau khi quan sát động vật ăn trái cây lên men.
Những điều thú vị về cặp song sinh mà có thể bạn chưa biết Những cặp song sinh là hai cá thể được phát triển từ trong một lần mang thai của người mẹ. Họ có thể hoàn toàn giống nhau về ngoại hình, có suy nghĩ hoặc tính cách tương đồng

29 điều chúng ta thường làm sai trong cuộc sống

Thứ Ba, 20/06/2017 04:06  - Lượt xem: 712
29 điều chúng ta thường làm sai trong cuộc sống Trong cuộc sống, có những việc tưởng chừng như rất đơn giản nhưng chúng ta lại thường làm sai. Hãy tham khảo video dưới đây để điều chỉnh thói quen sinh hoạt hàng ngày của bạn cho chuẩn nhé!
Lý giải sự xuất hiện của quầng mặt trời bạn đã biết chưa! Quầng hào quang rực rỡ bao quanh Mặt Trời là hiện tượng quang học hiếm, xảy ra khi ánh sáng bị khúc xạ nhiều lần theo góc 22 độ.
Khám phá nguyên lý hoạt động của một chiếc máy pha cà phê chuyên nghiệp Máy pha cà phê có thể tạo ra những tách cà phê thơm ngon nhờ sử dụng nước ở nhiệt độ và áp suất cao.
Tại sao ta vẫn thấy nóng khi nhiệt độ ngoài trời bằng với nhiệt độ cơ thể ? Chúng ta vẫn biết rằng nhiệt độ cơ thể người là 37 độ C. Vậy tại sao mà ta vẫn cảm thấy nóng khi nhiệt độ môi trường là 37 độ C, thậm chí khi nó còn ít hơn mà ta vẫn thấy nóng?

Khoa học đã chứng minh du hành thời gian là điều khả thi

Thứ Hai, 19/06/2017 02:06  - Lượt xem: 1,578
Khoa học đã chứng minh du hành thời gian là điều khả thi Một nhà nghiên cứu tìm ra cách chứng minh tính khả thi của du hành thời gian, giúp đưa con người về quá khứ hay tới tương lai.

Giải mã sự thật không ngờ về hiện tượng "xác sống"

Thứ Hai, 19/06/2017 02:06  - Lượt xem: 799
Giải mã sự thật không ngờ về hiện tượng "xác sống" Xác sống (Zombie) là một trong những nỗi sợ hãi kinh hoàng của nhiều người bởi những chuyện rùng rợn.
Kim cương nhân tạo có thể cắt được mọi thứ trong tự nhiên Một nhóm nhà nghiên cứu ở Australia tạo ra loại kim cương quý hiếm thậm chí còn cứng hơn cả kim cương thật trong tự nhiên.
Đường dẫn nước ngầm ở sa mạc dài bằng khoảng cách của Trái Đất lên Mặt trăng Tổng chiều dài của hàng ngàn đường dẫn nước ngầm trong sa mạc Iran tương đương với khoảng cách của Trái Đất lên Mặt trăng (384.400km).
Kỹ thuật tái tạo xương từ tế bào tủy và vật liệu carbon Các chuyên gia khoa học đếu từ Viện khoa học và công nghệ quốc gia Ulsan (UNIST) đã nghiên cứu thành công kỹ thuật tái tạo xương từ tế bào gốc trong tủy xương và vật liệu cacbon có tính quang xúc tác.
Bình luận mới nhất