Bao lì xì - Trao gửi tâm tình, tài lộc trong dịp lễ đầu năm mới Câu đối, thiệp chúc Tết, bao lì xì, mâm cơm tất niên là dấu hiệu báo mùa xuân đang chạm ngõ. Đây cũng là lúc người lớn cần tâm tình cho con trẻ hiểu hết ý nghĩa của những phong tục cổ truyền tốt đẹp ngày Tết dân tộc.

Lý do tại sao cá mập thích cắn cáp quang dưới biển

Thứ sáu, 20/01/2017 04:01  - Lượt xem: 2,355
Lý do tại sao cá mập thích cắn cáp quang dưới biển Cá mập thường xuyên cắn sợi cáp quang dưới đáy biển bị thu hút bởi dòng điện trong dây cáp hoặc tò mò trước vật thể lạ.
Bạn có biết mất bao lâu để ấp được một quả trứng khủng long hay không? Khủng long, dù to lớn đến đâu, cũng chỉ là một loài bò sát, tức là chúng đẻ trứng. Và câu hỏi đặt ra là quả trứng khủng long cần bao lâu để nở.
Thủ phạm gây đắm tàu Titanic có thể là do... đám cháy lớn nghìn độ Một đám cháy lớn tại hầm than có thể đã làm hư hỏng lớp vỏ thép của tàu Titanic từ trước khi rời bến, khiến nó dễ dàng bị tảng băng trôi đâm toạc.
Kinh ngạc trước lò phản ứng hạt nhân cỡ lớn có tuổi thọ 2 tỷ năm ở Châu Phi Phát hiện lò hạt nhân 2 tỷ năm có 1-0-2 đầy bí ẩn khiến giới khoa học chấn động ở Châu Phi.

Súng trường chống tăng 20mm với biệt danh "Súng săn voi"

Thứ tư, 04/01/2017 09:01  - Lượt xem: 1,122
Súng trường chống tăng 20mm với biệt danh "Súng săn voi" Súng trường 20mm được thiết kế ra để bắn hạ các xe thiết giáp nhẹ của đối phương với uy lực cực kỳ kinh khủng.
Lý giải những nghịch lý kỳ lạ về tính chất vật lí của nước Nước ấm đông đá nhanh hơn nước lạnh, hay sức căng bề mặt của nước có thể giữ một cái ghim giấy không chìm, là hai trong số nhiều nghịch lý kỳ lạ về tính chất vật lý của nước.
Cách thoát nạn khi thang máy rơi hoặc bạn bị kẹt lại trong đó Nếu chẳng may bạn bị kẹt lại trong tháng máy hoặc là thang máy rơi tự do thì nên làm gì lúc này?
Dự đoán vẻ ngoài của con người sau 100 năm nữa sẽ thay đổi thế nào Trong 100 nữa, nhiều khả năng khoa học sẽ làm vẻ ngoài của con người thay đổi.
Vị trí xây dựng các công trình cổ đại đối xứng nhau qua tâm Trái đất Bạn có biết những công trình cổ đại này được xây dựng thẳng hàng đối xứng nhau qua tâm Trái Đất một cách chính xác hoàn hảo không?
Chỉ cần 10 quả bom nhiệt hạch để hủy diệt toàn bộ Trái đất Ngay sau khi Thế chiến II kết thúc, các nhà khoa học phát triển bom nguyên tử được thả xuống Nhật Bản đã tiên lượng số vũ khí hạt nhân cần thiết để hủy diệt toàn thế giới.
Khi thảm họa hạt nhân xảy ra đâu là nơi an toàn nhất để trú ẩn? Chiến tranh hạt nhân luôn là kịch bản tồi tệ nhất có thể xảy ra trên Trái đất và nếu như vậy, nơi nào được đánh giá an toàn nhất để trú ẩn?

Khám phá tám bí ẩn lớn nhất ẩn sau bức họa Mona Lisa

Thứ tư, 14/12/2016 02:12  - Lượt xem: 1,600
Khám phá tám bí ẩn lớn nhất ẩn sau bức họa Mona Lisa Đến nay, sau 500 năm kể từ ngày ra đời, người ta đã khám phá ra 8 bí ẩn trong bức họa. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa hiểu hết được dụng ý của Da Vinci.
Bí ẩn tuyệt mật về cơ sở nghiên cứu HAARP của quân đội Mỹ đã bị hé lộ Bí ẩn tuyệt mật về cơ sở nghiên cứu HAARP của quân đội Mỹ đã bị hé lộ, nơi gắn liền với những đồn đoán về việc chế tạo một loại vũ khí bí mật hay làm khởi phát thảm họa ở các địa điểm khác trên thế giới.
Tàu vũ trụ không người lái của Nga vừa rời khỏi bệ phóng đã nổ tung và bốc cháy dữ dội Một tàu vũ trụ của Nga mang theo 2,5 tấn hàng hóa cung cấp cho Trạm Vũ trụ Quốc tế bị mất liên lạc ngay sau khi rời khỏi bệ phóng ở Kazakhstan.  
Bình luận mới nhất
Sản phẩm mới