Chỉ với hai lon nước ngọt bạn đã có thể tự chế máy làm bắp rang bơ ngay tại nhà Chỉ với hai lon nước ngọt là bạn đã có thể tự chế một chiếc máy làm bắp rang bơ ngay tại nhà rồi đó và nếu bỏ qua là sẽ tiếc lắm đó.
Chiêm ngưỡng những bức tranh gỗ được tạo thành từ ánh nắng mặt trời Jordan Mang-osan, một họa sĩ nổi tiếng người Philippines, có cách vẽ tranh rất đặc biệt. Jordan thường sử dụng ánh sáng mặt trời để tạo nên những bức tranh gỗ tuyệt đẹp.
Ông hoàng vật lý Stephen Hawking nói về cuộc sống sau cái chết Nhà vật lý nổi tiếng Stephen Hawking tin rằng một ngày nào đó khoa học sẽ giúp duy trì trí não của con người kể cả khi thể xác đã chết, Stepen Hawking không tin vào Thượng Đế và thế giới bên kia

Chỉ mất 19 phút để bạn đi xuyên qua trung tâm Trái đất??

Thứ Hai, 19/12/2016 09:12  - Lượt xem: 3,435
Chỉ mất 19 phút để bạn đi xuyên qua trung tâm Trái đất?? Điểm trung tâm của Trái đất nằm ở độ sâu hơn 6.000 km. Nếu trọng lực không đổi thì bạn mất 19 phút để đến trung tâm Trái đất.

Bản sao Mặt Trời "nuốt chửng" nhiều hành tinh trong hệ

Thứ sáu, 16/12/2016 03:12  - Lượt xem: 837
Bản sao Mặt Trời "nuốt chửng" nhiều hành tinh trong hệ Ngôi sao HIP68468 có kích thước, khối lượng, độ sáng tương tự Mặt Trời và mang nhiều dấu hiệu chứng tỏ nó từng nuốt gọn một số hành tinh trong hệ.

Thử nghiệm thả rơi tàu vũ trụ và máy bay của NASA

Thứ Hai, 28/11/2016 12:11  - Lượt xem: 481
Thử nghiệm thả rơi tàu vũ trụ và máy bay của NASA Các thử nghiệm thả rơi tàu vũ trụ và máy bay của NASA không hề dữ dội như những gì bạn tưởng tượng. Công nghệ của cơ quan vũ trụ hàng đầu thế giới này giúp cho các phương tiện bay tiếp đất một cách rất an toàn.
Biến thiết bị Android thành máy thực tế ảo nhờ Google Cardboard Các kỹ sư của Google đã phát triển một ống kính bằng giấy carton có giữ điện thoại của bạn trên khuôn mặt để mô phỏng thiết bị thực tại ảo.
Bình luận mới nhất
Sản phẩm mới