Điều gì sẽ xảy ra nếu có ngày bạn không còn nhìn thấy ánh sáng Mặt trời? Nếu 1 ngày không còn ánh sáng Mặt trời, sự sống dường như sẽ hoàn toàn biến mất và cơ thể chúng ta sẽ phải đối mặt với vô vàn nguy hại.
Hình ảnh chính thức đầu tiên về bộ đồ phi hành gia được SpaceX sử dụng Bộ đồ phi hành gia này không hề cồng kềnh như chúng ta vẫn thường hay tưởng tượng một chút nào cả.
Điều gì sẽ xảy ra khi trợ lý ảo thông minh hơn cả con người? Các trợ lý ảo đang ngày một thông minh hơn, chúng thậm chí còn có khả năng giao tiếp với nhau theo tuyên bố gần đây nhất của Amazon và Microsoft.
Những giả thiết viển vông về ngày Trái Đất bị hủy diệt Con người không thể biết trước được mình sẽ ra đi vào lúc nào, theo cách như thế nào. Tuy nhiên, về sự diệt vong của cả thế giới loài người thì các nhà khoa học đã đưa ra những giả thiết có khả năng xảy ra: siêu núi lửa phun...

10 món bảo bối của Doraemon đã trở thành hiện thực

Thứ Hai, 19/06/2017 06:06  - Lượt xem: 765
10 món bảo bối của Doraemon đã trở thành hiện thực Nhân dịp sinh nhật của chú mèo máy thần kỳ tới từ thế kỷ 22, hãy cùng điểm lại những ý tưởng tuyệt vời mà mangaka Fujiko Fujio đã đem tới cho cuộc sống hiện đại
4 câu đố buộc bạn phải trở nên cực kỳ logic mới giải được Có những câu đố chỉ cần lướt qua là giải được, nhưng có những câu đòi hỏi bạn phải thực sự tư duy.
Đáp án 4 câu đố buộc bạn phải trở nên cực kỳ logic mới giải được Có những câu đố chỉ cần lướt qua là giải được, nhưng có những câu đòi hỏi bạn phải thực sự tư duy,và dưới đây là đáp án.
Hóa ra đây là lý do triệu phú ít được điểm cao khi đi học Một nghiên cứu với 700 triệu phú Mỹ cho thấy điểm trung bình khi ngồi trên ghế nhà trường chỉ là 2,9 trên 4.
Ngắm mặt cắt ngang của 15 đồ vật mà bạn chưa từng biết đến Những gì bí ẩn nằm phía trong sẽ khiến bạn cảm thấy thú vị hơn những gì bạn tưởng tượng rất nhiều.

Công dụng con quay fidget spinner mang lại khiến bạn bất ngờ

Thứ tư, 14/06/2017 10:06  - Lượt xem: 1,002
Công dụng con quay fidget spinner mang lại khiến bạn bất ngờ Món đồ chơi fidget spinner đang làm mưa làm gió thị trường, với lời quảng cáo rất hoành tráng. Nhưng công dụng của fidget spinner thực sự như thế nào?
Đây là màu xe taxi mà bạn chắc chắn nên chọn để hạn chế tai nạn Theo các nhà khoa học, nếu bạn muốn hạn chế tai nạn thì nên gọi hãng taxi có xe màu vàng thay vì xanh.
Mã vạch UPC là gì? Cách đọc mã vạch UPC để xác định xuất xứ sản phẩm UPC hay còn gọi là Mã sản phẩm luôn luôn được in trên bao bì, dùng để nhận biết xuất xứ của các mặt hàng.
Bốn hành động lạ khi ngủ cơ thể tự làm mà bạn không hề hay biết Khua chân múa tay, "thả bom", nói mơ... là những hành động kì quặc chỉ xuất hiện khi bạn đang say giấc nồng.

Siêu năng lực của cơ thể con người này bạn đã biết chưa!

Thứ sáu, 09/06/2017 10:06  - Lượt xem: 1,926
Siêu năng lực của cơ thể con người này bạn đã biết chưa! Tai phân biệt được nhiệt độ, dạ dày tái sinh hai lần mỗi tuần... là những khả năng "không tưởng" của các bộ phận trên cơ thể chúng ta.
Cấu tạo của pháo hoa: Những bí mật giờ mới được bật mí Bạn có biết, đằng sau vẻ đẹp rực rỡ của những "bông pháo hoa trên trời" là cả một sự kì công chế tạo...
Bình luận mới nhất