Màn ảo thuật điều khiển que diêm ảo diệu hóa ra lại là bài vật lý đã được học Có những màn ảo thuật giúp bạn trở thành ngôi sao của bữa tiệc mà không cần mất nhiều công sức. Cứ yên tâm mà đặt cược, bạn sẽ chẳng bao giờ thua.

Lý giải tại sao màu đỏ lại liên quan đến nguy hiểm?

Thứ Ba, 23/05/2017 10:05  - Lượt xem: 621
Lý giải tại sao màu đỏ lại liên quan đến nguy hiểm? Màu đỏ từ xa xưa đã được sử dụng để tượng trưng cho tình yêu, đam mê, nhiệt và lửa. Nhưng đồng thời, nó cũng tượng trưng cho sự giận dữ, lòng hận thù, dấu hiệu cảnh báo và sự nguy hiểm.

Điều gì đã khiến Boomerang quay về vị trí sau khi ném?

Thứ sáu, 19/05/2017 09:05  - Lượt xem: 4,410
Điều gì đã khiến Boomerang quay về vị trí sau khi ném? Có thể trong khi làm một chiếc boomerang thông thường, ai đó đã vô tình làm cho nó trở nên đặc biệt. Và thế là khi ném đi, nó lại quay trở về vị trí ném.
Câu chuyện đằng sau món đồ chơi tuổi thơ "lò xo cầu vồng" mà ít ai biết Đây chính là một trong những phát minh về món đồ chơi thú vị đến với con người "tình cờ đến bất ngờ".

Lý giải tại sao chúng ta cần có năm nhuận, tháng nhuận?

Thứ bảy, 06/05/2017 02:05  - Lượt xem: 387
Lý giải tại sao chúng ta cần có năm nhuận, tháng nhuận? Tháng 2/2017 không có ngày 29, vậy năm 2017 không phải năm nhuận DƯƠNG lịch, nhưng vì sao chúng ta vẫn cần có năm nhuận?
Quan sát các loại thực phẩm ta vẫn ăn hàng ngày dưới lăng kính hiển vi Nhìn dưới lăng kính hiển vi, dường như các loại thực phẩm ta ăn bỗng trở nên kỳ dị và đáng sợ.
Mẫu băng quý giá 22.000 năm tuổi bị tan chảy do... tủ lạnh hỏng Chỉ vì một sự cố hy hữu mà các nhà khoa học tại Đại học Alberta đã mất mẫu băng có tuổi đời lên đến 22.000 năm và một số lõi băng khác cũng giá trị không kém.
Chế tạo sạc pin dự phòng từ một quả cam, sạc được tới gần 40% pin cho iPhone Bâu lâu nay bạn ăn cam nhưng chắc chắn bạn chưa biết rằng có thể dùng một quả cam để sạc đầy 40% pin iPhone.
Chế tạo thiết bị bật tắt đèn tự động siêu đơn giản chỉ với 50.000 đồng Nếu bạn là người hay quên không tắt đèn khiến cho hóa đơn tiền điện tăng đáng kể thì chắc chắn không thể bỏ qua thiết bị bật tắt đèn tự động này.
Bạn vẫn luôn tự tin về kiến thức của mình, vậy ngáo ộp là con gì? Ngáo ộp - 1 nhân vật hay sinh vật huyền bí thường xuất hiện khi người lớn dỗ trẻ con hay khóc đêm. Đáng sợ là thế nhưng bạn có biết chính xác ngáo ộp là con gì? 
Lý giải tại sao lũ mèo lại rất thích ngồi trong vòng tròn? Ai ở nhà có hầu hạ boss thì hãy thử trò này xem. Lũ mèo nhà bạn nhiều khả năng cực kỳ thích ngồi trong vòng tròn.
Tại sao "Thứ Hai" là ngày đầu tuần mà không phải ngày thứ nhất ? Rõ ràng gọi là thứ Hai mà sao nó lại là ngày đầu tuần? Câu hỏi khiến nhiều người bối rối vì khó trả lời. Vậy bạn có biết tại sao?
Là một điều hiển nhiên nhưng bạn có biết vì sao lại có 7 ngày trong tuần? Một tuần có bảy ngày từ lâu đã là một điều gần như hiển nhiên. Nhưng để hiểu nguồn gốc của nó, ta cần trở lại với các nền văn minh cổ đại.

Lý giải về bộ lông màu đen trắng của gấu trúc

Thứ tư, 08/03/2017 08:03  - Lượt xem: 405
Lý giải về bộ lông màu đen trắng của gấu trúc Lông của gấu trúc có màu đen và màu trắng giúp chúng ngụy trang trong môi trường sống và giao tiếp với nhau.
99% chúng ta không thể liếm được cùi chỏ, bạn biết lý do là gì không? "Bạn không thể liếm cùi chỏ" - cái sự thật này nghe quen quá đúng không. Vậy tại sao bạn không thể liếm trúng được khuỷu tay, chỗ cùi chỏ ấy? Có lý do cả đấy.
Bình luận mới nhất