Mẫu băng quý giá 22.000 năm tuổi bị tan chảy do... tủ lạnh hỏng Chỉ vì một sự cố hy hữu mà các nhà khoa học tại Đại học Alberta đã mất mẫu băng có tuổi đời lên đến 22.000 năm và một số lõi băng khác cũng giá trị không kém.
Chế tạo sạc pin dự phòng từ một quả cam, sạc được tới gần 40% pin cho iPhone Bâu lâu nay bạn ăn cam nhưng chắc chắn bạn chưa biết rằng có thể dùng một quả cam để sạc đầy 40% pin iPhone.
Chế tạo thiết bị bật tắt đèn tự động siêu đơn giản chỉ với 50.000 đồng Nếu bạn là người hay quên không tắt đèn khiến cho hóa đơn tiền điện tăng đáng kể thì chắc chắn không thể bỏ qua thiết bị bật tắt đèn tự động này.
Bạn vẫn luôn tự tin về kiến thức của mình, vậy ngáo ộp là con gì? Ngáo ộp - 1 nhân vật hay sinh vật huyền bí thường xuất hiện khi người lớn dỗ trẻ con hay khóc đêm. Đáng sợ là thế nhưng bạn có biết chính xác ngáo ộp là con gì? 
Lý giải tại sao lũ mèo lại rất thích ngồi trong vòng tròn? Ai ở nhà có hầu hạ boss thì hãy thử trò này xem. Lũ mèo nhà bạn nhiều khả năng cực kỳ thích ngồi trong vòng tròn.
Tại sao "Thứ Hai" là ngày đầu tuần mà không phải ngày thứ nhất ? Rõ ràng gọi là thứ Hai mà sao nó lại là ngày đầu tuần? Câu hỏi khiến nhiều người bối rối vì khó trả lời. Vậy bạn có biết tại sao?
Là một điều hiển nhiên nhưng bạn có biết vì sao lại có 7 ngày trong tuần? Một tuần có bảy ngày từ lâu đã là một điều gần như hiển nhiên. Nhưng để hiểu nguồn gốc của nó, ta cần trở lại với các nền văn minh cổ đại.

Lý giải về bộ lông màu đen trắng của gấu trúc

Thứ tư, 08/03/2017 08:03  - Lượt xem: 365
Lý giải về bộ lông màu đen trắng của gấu trúc Lông của gấu trúc có màu đen và màu trắng giúp chúng ngụy trang trong môi trường sống và giao tiếp với nhau.
99% chúng ta không thể liếm được cùi chỏ, bạn biết lý do là gì không? "Bạn không thể liếm cùi chỏ" - cái sự thật này nghe quen quá đúng không. Vậy tại sao bạn không thể liếm trúng được khuỷu tay, chỗ cùi chỏ ấy? Có lý do cả đấy.
Bấy lâu nay bạn vẫn luôn cắt bánh gato sai mà không biết đấy! Bánh gato là một trong những món ăn không thể thiếu trong mỗi bữa tiệc sinh nhật. Thế nhưng Cách cắt bánh gato bấy lâu nay chúng ta vẫn làm hóa ra không phải là phương pháp "chuẩn".
Chỉ với hai lon nước ngọt bạn đã có thể tự chế máy làm bắp rang bơ ngay tại nhà Chỉ với hai lon nước ngọt là bạn đã có thể tự chế một chiếc máy làm bắp rang bơ ngay tại nhà rồi đó và nếu bỏ qua là sẽ tiếc lắm đó.
Chiêm ngưỡng những bức tranh gỗ được tạo thành từ ánh nắng mặt trời Jordan Mang-osan, một họa sĩ nổi tiếng người Philippines, có cách vẽ tranh rất đặc biệt. Jordan thường sử dụng ánh sáng mặt trời để tạo nên những bức tranh gỗ tuyệt đẹp.
Ông hoàng vật lý Stephen Hawking nói về cuộc sống sau cái chết Nhà vật lý nổi tiếng Stephen Hawking tin rằng một ngày nào đó khoa học sẽ giúp duy trì trí não của con người kể cả khi thể xác đã chết, Stepen Hawking không tin vào Thượng Đế và thế giới bên kia

Chỉ mất 19 phút để bạn đi xuyên qua trung tâm Trái đất??

Thứ Hai, 19/12/2016 09:12  - Lượt xem: 5,342
Chỉ mất 19 phút để bạn đi xuyên qua trung tâm Trái đất?? Điểm trung tâm của Trái đất nằm ở độ sâu hơn 6.000 km. Nếu trọng lực không đổi thì bạn mất 19 phút để đến trung tâm Trái đất.

Bản sao Mặt Trời "nuốt chửng" nhiều hành tinh trong hệ

Thứ sáu, 16/12/2016 03:12  - Lượt xem: 901
Bản sao Mặt Trời "nuốt chửng" nhiều hành tinh trong hệ Ngôi sao HIP68468 có kích thước, khối lượng, độ sáng tương tự Mặt Trời và mang nhiều dấu hiệu chứng tỏ nó từng nuốt gọn một số hành tinh trong hệ.
Bình luận mới nhất