VIDEO: Thiết bị đeo giúp bệnh nhân Parkinson không còn rung tay của Microsolf Microsoft tuyên bố rằng thiết bị đeo thông minh Emma Watch có thể giúp các bệnh nhân Parkinson có được cuộc sống sinh hoạt hàng ngày dễ dàng, thuận tiện hơn.
Lần đầu tiên chuyển đổi thành công ánh sáng thành âm thanh Lần đầu tiên trên thế giới, các nhà khoa học thuộc Đại học Sydney, Australia - đã thành công trong việc chuyển ánh sáng thành âm thanh, mở đường cho sự phát triển của các loại máy tính siêu nhanh, truyền thông tin với tốc độ ánh sáng.
VIDEO: Cực độc đáo với công nghệ cho phép con người soạn nhạc bằng ý nghĩ Các nhà khoa học Áo phát triển công nghệ giao diện não - máy tính cho phép con người soạn nhạc bằng ý nghĩ.
Nghiên cứu thành công loại pin dẻo có thể in lên mọi loại vải Tiềm năng ứng dụng của loại pin dẻo mới trên các loại quần áo thông minh, đồ thể thao hoặc ứng dụng quân sự công nghệ cao sẽ rất lớn trong tương lai.
Nhà khoa học Stanford đã chế tạo ra loại pin làm từ phân bón và chất thải động vật Loại pin này được làm từ Urea - một hợp chất thường làm từ phân bón và chất thải động vật

Những phát minh vĩ đại nhất trong lịch sử nhân loại

Thứ Hai, 19/06/2017 07:06  - Lượt xem: 767
Những phát minh vĩ đại nhất trong lịch sử nhân loại Bánh xe, vô tuyến, máy bay hay máy tính đều được xem là một trong những phát minh vĩ đại nhất trong lịch sử phát triển của nhân loại
Giới thiệu áo thông minh giúp bạn biết đủ tỉnh táo để lái xe hay không Khi sử dụng, Cocomi sẽ ghi lại các thay đổi trong sinh trắc học của lái xe và phát ra cảnh báo nếu cần thiết.
Vật liệu meta tạo ra thiết bị có thể biến hơi nóng thành điện năng Sử dụng vật liệu meta (metamaterial), các nhà khoa học đang phát triển ra một thiết bị có khả năng bức xạ ra những tia hồng ngoại có tần số kiểm soát được.
Thủy tinh kim loại có thể dùng chế tạo bánh răng trong các nhiệm vụ không gian? Các nhà khoa học cho biết một loại vật liệu được gọi là thủy tinh kim loại, được tạo ra bằng cách hóa lỏng, sau đó nhanh chóng làm mát kim loại, có thể là nguyên liệu lý tưởng để chế tạo ra bánh răng cho robot du hành liên sao.
Năm phát minh hữu ích với tương lai có thể "cứu sống" Trái đất Trái Đất của chúng ta đang ngày một hoang tàn. Bởi vậy, những phát minh nhằm "cứu sống" Trái Đất đang ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm.
10 phát minh điên rồ, không thực tế nổi tiếng của "bác học điên" Nikola Tesla Nikola Tesla là một nhà phát minh, nhà vật lý, kỹ sư cơ khí và kỹ sư điện tử được biết đến với nhiều đóng góp mang tính cách mạng trong các lĩnh vực điện và từ trường trong cuối thế kỷ 19 đầu thế kỉ 20.
Chế tạo thành công đám mây nhân tạo làm từ rượu trút "mưa rượu" Các nhà khoa học tạo thành công đám mây nhân tạo làm từ rượu tequila, mà bạn có thể uống khi nó trút "mưa rượu".
Vật liệu siêu chống nước thân thiện với môi trường từ lá sen Lá sen được biết đến với tính năng chống nước tốt nhất. Vì thế, thông qua cấu trúc bề mặt của lá sen các nhà khoa học Anh và Mỹ đã phát minh ra một loại vật liệu siêu chống nước mới.
Phát triển thành công loại da điện tử tốt hơn cả da người thật Các nhà khoa học ở đại học Glasgow đã phát triển thành công ra một loại da cho robot có tính năng vượt trội hơn so với da thịt con người.
Kinh ngạc với chiếc xe đạp hình quả trứng nhanh nhất thế giới Năm 2013, công ty Aerovelo bắt đầu thực hiện mục tiêu chế tạo ra chiếc xe đạp nhanh nhất thế giới. Thời điểm đó kỷ lục thế giới là 134 km/h. Đến năm 2015, Eta ra đời và đạt tốc độ không tưởng là trên 144 km/h.
Bình luận mới nhất