Năm loại chất nổ phi hạt nhân có sức công phá lớn nhất trong lịch sử loài người TNT, TATP, RDX là ba trong số những loại chất nổ thông thường có sức công phá lớn nhất được tạo ra trong lịch sử loài người.
Thiết bị lọc nước bằng năng lượng mặt trời của hai học sinh lớp 8 Chỉ cần những dụng cụ đơn giản trị giá chưa tới 200.000 đồng, hai nữ sinh lớp 8 đã làm ra thiết bị lọc nước bằng năng lượng mặt trời giúp ích cho cuộc sống.
Những phát minh kỳ lạ khiến cuộc sống tiện lợi và thú vị hơn Những sản phẩm kỳ lạ nhưng được giới thiệu là có thể giúp cuộc sống con người trở nên tiện lợi hoặc thú vị hơn. Vậy còn bạn nghĩ sao?

Chế tạo ván trượt bằng giấy vệ sinh: bạn có tin không?

Thứ sáu, 06/01/2017 10:01  - Lượt xem: 1,042
Chế tạo ván trượt bằng giấy vệ sinh: bạn có tin không? Nếu bạn muốn làm một chiếc ván trượt giá rẻ, tất cả những gì bạn cần là 20 cuộn giấy vệ sinh và một máy ép thủy lực. Hãy cùng tìm hiểu cách làm qua video dưới đây nhé
FEBO - Thiết bị vẽ tranh gỗ bằng ánh sáng mặt trời với cách sử dụng đơn giản Giờ đây, người dùng có thể tự sáng tạo những họa tiết đốt chìm cực chất trên những món đồ yêu thích.
Những phát minh công nghệ ấn tượng mà con người đã tạo ra trong năm 2016 Máy bay viện trợ nhân đạo, chatbot luật sư, đồ chơi cho trẻ tự kỷ... là những phát minh công nghệ mang tính đột phá, giúp thế giới trở nên tốt đẹp hơn.
Chưa đầy 3 phút bạn sẽ hiểu việc xây tàu sân bay là như thế nào? Về cơ bản thì cách xây dựng tàu sân bay cũng như chơi một bộ Lego nặng 100 tấn thôi ấy mà.

Xe bus xanh chạy bằng... chất thải của con người

Thứ tư, 21/12/2016 03:12  - Lượt xem: 463
Xe bus xanh chạy bằng... chất thải của con người Những chiếc xe buýt thân thiện với môi trường của công ty Bio-Bus đã được đưa vào phục vụ cho tuyến đường từ sân bay Bristol đến thành phố Bath.
Toàn cảnh căn cứ trú ẩn của nhân loại trên hành tinh đỏ Đầu năm 2016, Elon Musk - nhà sáng lập ra SpaceX (tập đoàn công nghệ khai phá không gian) - đã tiết lộ về nhiệm vụ đưa con người lên sao Hỏa vào năm 2024 - tức chưa đầy 10 năm nữa.
Tìm hiểu phương thức hoạt động của bồn cầu không dùng nước Vừa có thể tiết kiệm nước lại vừa xử lý được chất thải một cách sạch sẽ, còn gì tuyệt vời hơn?
Những sáng chế dành cho trẻ em vào những năm đầu thế kỷ 20 Trẻ em luôn là mối quan tâm hàng đầu của các bậc cha mẹ, đặc biệt là khi trẻ còn nhỏ. Vì vậy, bên cạnh những phát minh to lớn khác thì cũng có rất nhiều phát minh đơn giản dành cho trẻ em
Chân dung cậu bé chế tạo thiết bị đo nồng độ cồn từ lõi giấy vệ sinh Thiết bị kiểm tra nồng độ cồn và chất kích thích của cậu bé 13 tuổi, gốc Ấn Độ có cấu tạo gồm: máy ảnh kỹ thuật số, đèn flash có khả năng chiếu sáng tốt và lõi giấy vệ sinh.
Bất ngờ với bằng sáng chế cuộn giấy vệ sinh cách đây 125 năm Những cuộn giấy mà chúng ta vẫn hay sử dụng ngày nay trong nhà vệ sinh có một thiết kế rất thông minh mà có lẽ ít ai trong chúng ta để ý.
Tuy kỳ quặc nhưng những phát minh này vẫn nhận được bằng sáng chế Một bộ sưu tập các bằng sáng chế có thật trong lịch sử Mỹ, được cất giấu suốt hàng trăm năm qua cho thấy rất nhiều phát minh kỳ dị thậm chí khôi hài.
Công nghệ nano và những ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày Công nghệ nano đang đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống con người. Những phát minh dưới đây thực sự khiến nhiều người kinh ngạc.
Bình luận mới nhất