Mẫu xe có thể chạy xuyên nước Mỹ chỉ với 3,7 lít xăng

Thứ bảy, 08/07/2017 05:07  - Lượt xem: 897
Mẫu xe có thể chạy xuyên nước Mỹ chỉ với 3,7 lít xăng Chiếc xe do các sinh viên Đại học Laval, Canada chế tạo có thể chạy quãng đường 4.500 km chỉ với chưa đầy 4 lít xăng.

Chuột thụ thai thành công sinh con nhờ buồng trứng in 3D

Thứ bảy, 08/07/2017 04:07  - Lượt xem: 128
Chuột thụ thai thành công sinh con nhờ buồng trứng in 3D Các nhà khoa học dùng máy in 3D in thành công buồng trứng nhân tạo giúp chuột thụ thai và sinh con khỏe mạnh.
Phát minh chiếc ô không lật ngược dù bị gió thổi từ... đôi cánh bọ rùa Các nhà khoa học tin rằng những chú bọ rùa là chìa khóa để tạo ra loại ô (dù) không lật ngược dù bị gió thổi.
Lần đầu tiên con người tạo ra "ánh sáng lỏng" một cách dễ dàng đến thế Ánh sáng - thứ tưởng như không thể chạm đến tại sao lại ở dạng lỏng, giống như nước được?
Dubai sẽ thử nghiệm taxi bay không người lái 2 chỗ ngồi vào cuối năm nay Dubai, nơi được mệnh danh là “Thành phố tương lai” chuẩn bị giới thiệu một dịch vụ mới mà bạn chưa từng thấy ở bất cứ nơi đâu trên thế giới: máy bay chở khách không người lái.

Kế hoạch chế tạo máy bay bay nhanh gấp đôi hiện nay

Thứ Ba, 04/07/2017 10:07  - Lượt xem: 102
Kế hoạch chế tạo máy bay bay nhanh gấp đôi hiện nay Máy bay siêu thanh dân dụng của công ty Boom được cho là có thể vượt Đại Tây Dương trong thời gian chưa tới 3 giờ.
Tàu siêu tốc đi dọc hết đất nước Anh chỉ trong vòng 8 phút Tàu siêu tốc Hyper Chariot có thể đưa hành khách đi từ London đến Edinburgh trong thời gian ngắn với vận tốc 6.400 km/h.
Bộ Quốc phòng Anh trình làng vũ khí laser kiểu Star Wars có thể cắt xuyên máy bay địch Bộ Quốc phòng Anh vừa trình làng một loại laser kiểu Star Wars có thể cắt xuyên qua máy bay địch.
Xiaomi ra mắt quần lót, công nghệ mặc như thả rông thoáng mát cho người mặc Mijia, công ty con sản xuất các sản phẩm thông minh trong hệ sinh thái của Xiaomi vừa ra mắt sản phẩm quần lót cho cả nam và nữ với "công nghệ mặc như thả rông" giúp người mặc thoải mái ít vướng víu hơn và khô thoáng hơn.
Các nhà khoa học vừa tìm ra cách chụp ảnh xuyên tường nhờ Wi-Fi Các nhà khoa học Đức vừa tìm ra cách khai thác tính năng đặc biệt của sóng Wi-Fi để chụp ảnh ba chiều, hoặc hình 3D của đồ vật xuyên qua tường.
Thiết bị điều khiển bằng não giúp bệnh nhân đột quỵ cử động được chân tay Hàng chục ngàn bệnh nhân đột qụy bị khuyết tật tràn trề hi vọng mới sau khi các nhà khoa học chứng minh có thể tái huấn luyện phần não không bị tổn thương để di chuyển lại chân tay đã liệt.

Đặc nhiệm Mỹ sắp được trang bị xe cào cào tàng hình

Thứ sáu, 30/06/2017 11:06  - Lượt xem: 912
Đặc nhiệm Mỹ sắp được trang bị xe cào cào tàng hình Trọng lượng nhẹ, được làm để vượt địa hình hiểm trở và nhanh, xe cào cào cho phép các lực lượng đặc biệt xuyên rừng, lách giữa các hẻm núi hẹp, qua các ngõ hẻm...
Nước Đức phát triển thanh máy đầu tiên không sử dụng dây cáp Những cảnh phim hành động sử dụng dây cáp thang máy sẽ không còn đất diễn nữa, khi mà tòa nhà hiện đại nào cũng áp dụng hệ thống thang cực kì tiên tiến này.

Máy bay không người lái có khả năng nhìn xuyên tường

Thứ sáu, 30/06/2017 09:06  - Lượt xem: 976
Máy bay không người lái có khả năng nhìn xuyên tường Các nhà khoa học Mỹ tạo ra máy bay không người lái có khả năng tạo ảnh 3D vật thể sau bức tường bằng sóng wifi.

Máy in 3D MakerBot "hớp hồn" khách tham quan CeBIT

Thứ sáu, 30/06/2017 09:06  - Lượt xem: 482
Máy in 3D MakerBot "hớp hồn" khách tham quan CeBIT Công ty chuyên nghiên cứu về lĩnh vực in 3D MakerBot (Mỹ) đã thu hút một lượng lớn khách tham quan tại triển lãm công nghệ CeBIT (Đức) với màn trình diễn kỹ thuật in 3D độc đáo, trang tin công nghệ eWeek (Mỹ) đưa tin hôm 9/3.
Bình luận mới nhất