Tiết kiệm điện năng nhờ vật liệu cách nhiệt siêu mỏng

Thứ năm, 01/12/2016 02:12  - Lượt xem: 150
Tiết kiệm điện năng nhờ vật liệu cách nhiệt siêu mỏng Các kĩ sư của đại học Standford đã phát minh ra một loại vật liệu cách nhiệt siêu mỏng có thể phản xạ lại sức nóng của ánh sáng mặt trời.
Cửa kính cũng có thể phát điện nhờ...pin mặt trời trong suốt Tấm pin mặt trời trong suốt đem lại khả năng sạc cho cửa sổ nhà, văn phòng, cửa kính xe hơi hoặc thậm chí cho phép tablet và smartphone của bạn tự tạo ra điện năng.
Phát triển thành công những quả cam hình ngũ giác có một không hai Một nông dân Nhật Bản đã gặt hái nhiều thành quả sau khi nghiên cứu quả cam tròn để phát triển thành những trái cây có hình ngũ giác.
Thiết kế cối xay gió khổng lồ có thể cung cấp điện cho 1000 gia đình Chắc chắn các bạn không còn xa lạ gì với những chiếc cối xay gió Hà Lan phải không nào. Bạn đã bao giờ nghĩ đến một chiếc cối xay gió khổng lồ có thể cung cấp điện hay chưa.
Không còn lo về nguồn gốc hàng hóa với bảng mã nano mới chống hàng giả Các nhà khoa học đã thành công trong việc phát minh ra một bảng mã nano rất hữu ích trong việc phát hiện tiền giả cũng như những tên tội phạm buôn bán rượu và thuốc lậu.
Biến iPhone thành một chiếc kính thực tế ảo bạn có muốn không? Kính thực tế ảo đã không phải là một khái niệm quá xa lạ, tuy nhiên không phải ai cũng đủ khả năng kinh tế để sở hữu một thiết bị như vậy.
Thiết bị cảm biến giúp tìm kiếm cứu nạn trong những vụ động đất Các nhà khoa học Anh vừa phát minh ra thiết bị cảm biến có thể phát hiện hơi thở và mùi mồ hôi cơ thể, giúp dò tìm những nạn nhân còn sống sót đang bị chôn vùi dưới các đống đổ nát
Với cách giữ đồ khi đi biển này bạn sẽ không lo mất tiền thuê tủ đồ nữa Bạn muốn tận hưởng một chuyến đi biển an toàn, có một kỳ nghỉ trọn vẹn với biển xanh nắng vàng. Sự ra đời của sáng kiến có tên "Beach Vault" sẽ giúp bạn không còn phải lo giữ đồ nữa
Kỹ thuật chế biến dầu thô sinh học từ tảo trong vòng 60 phút Nhằm tiết kiệm thời gian và giúp giảm đáng kể chi phí, mới đây các nhà khoa học Mỹ đã giới thiệu kỹ thuật chế biến dầu thô sinh học từ tảo trong vòng 60 phút

Tìm hiểu giấc mơ của con người qua máy đọc giấc mơ

Thứ năm, 10/11/2016 12:11  - Lượt xem: 305
Tìm hiểu giấc mơ của con người qua máy đọc giấc mơ Sử dụng máy đọc giấc mơ để đọc những giấc mơ của con người, đưa những tình tiết của giấc mơ trong não bộ con người hiển thị trên một màn hình lớn.
Bình luận mới nhất
Sản phẩm mới