Chàng trai 18 tuổi sáng chế áo ngực phát hiện ung thư vú

Thứ Hai, 17/07/2017 10:07  - Lượt xem: 124
Chàng trai 18 tuổi sáng chế áo ngực phát hiện ung thư vú Lấy cảm hứng từ mẹ - người đã mất do căn bệnh này, Julian Rios Cantu một học sinh trung học từ Mexico đã thiết kế chiếc áo ngực giúp phát hiện sớm ung thư vú.

Phát minh mới độc đáo chiếc ghế mà không phải là... ghế

Thứ bảy, 15/07/2017 02:07  - Lượt xem: 523
Phát minh mới độc đáo chiếc ghế mà không phải là... ghế Công ty Noonee (Thụy Sĩ) chế tạo một thiết bị đơn giản nhưng hữu dụng: "ghế khung xương", giúp công nhân ngồi xuống bất cứ khi nào họ muốn mà không phải đi tìm ghế.
Thảm họa dầu loang trên biển sẽ chấm dứt nhờ phát minh này Dầu loang trên biển là một trong những thảm họa lớn nhất mà con người đã gây ra với sinh vật biển. Cũng may, giờ đây chúng ta đã có cách để giải quyết hậu quả.
Chế tạo thành công robot tí hon có thể nhảy gấp 10 lần chiều cao cơ thể Salto-1P được thế kế để mô phỏng khả năng nhảy của nhiều loài động vật.
Vi khuẩn tiến hóa có thể “ăn” nhựa làm ô nhiễm đại dương Ô nhiễm đại dương đang tăng cao đến mức đáng kinh ngạc, và các cư dân sinh sống dưới lòng biển có nguy cơ bị tuyệt diệt vì những chất thải của con người.
Xe đạp 'ăn' khói mù và nhả không khí sạch ở Trung Quốc Một nhà thiết kế người Hà Lan dự định đưa vào sử dụng mẫu xe đạp có thể hút khói bụi ô nhiễm và nhả ra không khí trong lành ở Trung Quốc.

"Tàu ngầm siêu nhỏ" mang thuốc diệt tế bào ung thư

Thứ tư, 12/07/2017 03:07  - Lượt xem: 122
"Tàu ngầm siêu nhỏ" mang thuốc diệt tế bào ung thư Hệ thống mới hoạt động như tàu ngầm siêu nhỏ, có khả năng đi qua thành tế bào của khối ung thư và tự giải phóng thuốc.
Ý tưởng Kính áp tròng biến mắt người thành máy quay phim Kính áp tròng có khả năng chụp ảnh, quay phim tức thời sẽ là thiết bị điện tử thay thế điện thoại thông minh trong tương lai.

Mẫu xe có thể chạy xuyên nước Mỹ chỉ với 3,7 lít xăng

Thứ bảy, 08/07/2017 05:07  - Lượt xem: 952
Mẫu xe có thể chạy xuyên nước Mỹ chỉ với 3,7 lít xăng Chiếc xe do các sinh viên Đại học Laval, Canada chế tạo có thể chạy quãng đường 4.500 km chỉ với chưa đầy 4 lít xăng.

Chuột thụ thai thành công sinh con nhờ buồng trứng in 3D

Thứ bảy, 08/07/2017 04:07  - Lượt xem: 178
Chuột thụ thai thành công sinh con nhờ buồng trứng in 3D Các nhà khoa học dùng máy in 3D in thành công buồng trứng nhân tạo giúp chuột thụ thai và sinh con khỏe mạnh.
Phát minh chiếc ô không lật ngược dù bị gió thổi từ... đôi cánh bọ rùa Các nhà khoa học tin rằng những chú bọ rùa là chìa khóa để tạo ra loại ô (dù) không lật ngược dù bị gió thổi.
Lần đầu tiên con người tạo ra "ánh sáng lỏng" một cách dễ dàng đến thế Ánh sáng - thứ tưởng như không thể chạm đến tại sao lại ở dạng lỏng, giống như nước được?
Dubai sẽ thử nghiệm taxi bay không người lái 2 chỗ ngồi vào cuối năm nay Dubai, nơi được mệnh danh là “Thành phố tương lai” chuẩn bị giới thiệu một dịch vụ mới mà bạn chưa từng thấy ở bất cứ nơi đâu trên thế giới: máy bay chở khách không người lái.

Kế hoạch chế tạo máy bay bay nhanh gấp đôi hiện nay

Thứ Ba, 04/07/2017 10:07  - Lượt xem: 148
Kế hoạch chế tạo máy bay bay nhanh gấp đôi hiện nay Máy bay siêu thanh dân dụng của công ty Boom được cho là có thể vượt Đại Tây Dương trong thời gian chưa tới 3 giờ.
Tàu siêu tốc đi dọc hết đất nước Anh chỉ trong vòng 8 phút Tàu siêu tốc Hyper Chariot có thể đưa hành khách đi từ London đến Edinburgh trong thời gian ngắn với vận tốc 6.400 km/h.
Bình luận mới nhất