Gây bất ngờ cho trẻ chỉ bằng thí nghiệm với nước nóng lạnh Sử dụng hai cốc nước nóng, lạnh và một ít phẩm màu, bạn sẽ khiến trẻ bất ngờ với thí nghiệm dễ thực hiện, dễ quan sát và lý giải những điều lý thú về khoa học. 
Năm thí nghiệm khoa học đơn giản nhưng tuyệt vời cho trẻ em Không phải quá khó khăn để làm cho trẻ tin rằng bạn là một thuật sĩ bán thời gian. Tất cả bạn cần là một số kiến ​​thức thực tế và tưởng tượng không giới hạn. Và khoa học sẽ làm phần còn lại.

Thử nghiệm tái tạo phôi thai khủng long từ DNA vào gà

Thứ Hai, 09/01/2017 02:01  - Lượt xem: 5,827
Thử nghiệm tái tạo phôi thai khủng long từ DNA vào gà Các nhà nghiên cứu tại đại học bang North Carolina sử dụng để tạo ra phôi khủng long khỏe mạnh đầu tiên trong hàng triệu năm. Nhưng bằng cách nào???
Chỉ trong một bức hình bạn có thể xem được tám thí nghiệm hóa học lý thú Hóa học có lẽ là bộ môn "thú vị" nhất trong những môn thuộc về tự nhiên (toán, lý, hóa, sinh). Sau khi xem những thí nghiệm sau đây, bạn sẽ thấy hóa học thực sự rất thú vị đấy.
Tái tạo cơn địa chấn động đất trong phòng thí nghiệm Các nhà nghiên cứu Mỹ đã sử dụng một guồng quay khổng lồ để tiến hành thí nghiệm giúp giải thích cách thức khởi phát các trận động đất lớn và hé lộ những nguy cơ động đất có thể gây ra.
Mặt hồ đang gợn sóng phẳng lặng lại trong nháy mắt chỉ với một thìa dầu olive Một giảng viên vật lý ở Đại học Harvard, Mỹ chia sẻ thí nghiệm đổ thìa dầu olive xuống hồ khiến mặt nước gợn sóng trở nên tĩnh lặng trong chốc lát.
Khám phá công nghệ tạo ra vũ trụ thu nhỏ trong phòng thí nghiệm Khám phá công nghệ tạo ra vũ trụ thu nhỏ trong phòng thí nghiệm. chứng minh lý thuyết về va chạm thiên thạch với bề mặt Trái Đất và tái tạo lại sự tồn tại của những hành tinh khí khổng lồ như sao Mộc
Thử nghiệm chế tạo lưới dọn rác trong vũ trụ quanh Trái đất Họ thử nghiệm những chiếc lưới tương tự lưới đánh cá để loại bỏ vệ tinh hỏng ra khỏi quỹ đạo. Chúng bao gồm mảnh tàu vũ trụ, mảnh tên lửa đẩy và vệ tinh hỏng
Thử xem chuyển động của quả bóng khi rơi từ độ cao hơn 100 mét Tại sao chuyển động của quả bóng lại kỳ cục như vậy? Hãy cùng check ngay lời giải nhé!
Thí nghiệm vui tự thiết kế đèn laser đốt cháy diêm với vật liệu ngay tại nhà Thí nghiệm vui tự thiết kế đèn laser đốt cháy diêm với vật liệu ngay tại nhà, với nguyên vật liệu hoàn toàn miễn phí dễ kiếm. Thỏa sức sáng tạo với đèn laser tự thiết kế

Quá trình tạo ra một quả tim nhân tạo đập 50 nhịp/phút

Thứ năm, 08/12/2016 04:12  - Lượt xem: 1,629
Quá trình tạo ra một quả tim nhân tạo đập 50 nhịp/phút Việc tạo thành công một quả tim đập 50 nhịp/phút trong phòng thí nghiệm sẽ mở ra hướng đi mới cho nghiên cứu chế tạo nội tạng hiến tặng người bệnh.
Bạn có biết khi nhiệt độ lạnh dưới mức âm cũng có thể thực hiện những thí nghiệm độc đáo đấy Nhiệt độ lạnh dưới mức âm có thể trở thành điều kiện lý tưởng để thực hiện những thí nghiệm khoa học độc đáo nhưng cũng rất nguy hiểm.
Nhà vật lý Giovanni Aldini và những thí nghiệm kỳ lạ trên tử thi Nhà vật lý Giovanni Aldini đã thực hiện nhiều thí nghiệm điên rồ trên tử thi người cũng như xác động vật, khiến khán giả kinh hãi.

Cẩn thận với thí nghiệm với muối nóng chảy nguy hiểm

Thứ tư, 30/11/2016 04:11  - Lượt xem: 1,275
Cẩn thận với thí nghiệm với muối nóng chảy nguy hiểm Khi đổ muối nóng chảy vào nước lạnh sẽ xảy ra một vụ nổ lớn, khiến bể thủy tinh vỡ tan.
Biến đổi gen và những thí nghiệm điên rồ trong thời gian gần đây Tạo ra những con mèo, cá phát sáng, chuối Vaccine, người lai bò... là một trong nhiều thí nghiệm biến đổi gene điên rồ con người từng thực hiện trong thời gian gần đây.
Bình luận mới nhất
Sản phẩm mới