Ứng dụng của mạng 5G sẽ thay đổi con người sử dụng internet như thế nào? Với băng thông rộng hơn, tốc độ cao hơn gấp từ 5 đến 10 lần so với mạng 4G. thì mạng di động 5G thay đổi chúng ta như thế nào?
Mạng 5G là gì? Tại sao mạng 5G lại là "kẻ huỷ diệt" mạng wifi trong tương lai Mạng di động 5G sẽ là bước đi tiếp theo trong ngành viễn thông, nhưng tại sao mạng 5G lại là "kẻ huỷ diệt" mạng wifi trong tương lai
Mạng 5G sẽ thay đổi thế giới ra sao? Lợi ích của mạng 5G đem lại gì? Chắc chắn martphone sẽ có kết nối nhanh hơn. Tuy nhiên, đó có phải là những lợi ích của mạng 5G mà nó đem lại?
Ổ cứng  HDD và SSD là gì? Những tính năng vượt trội của ổ cứng SSD là gì? Ổ cứng HDD và ổ cứng SSD là gì? Những tính năng vượt trội trên ổ cứng SSD mà ổ cứng HDD không thể có là gì? Bạn đã biết chưa?
Sáu mẹo sử dụng facebook mà người dùng thường xuyên bỏ qua Mỗi ngày để truy cập mạng xã hội facebook, cập nhật thông tin và trò chuyện với bạn bè, nhưng hộ hầu như chưa biết đến những mẹo sử dụng facebook này.
Những điều cần biết về hệ điều hành mới Windows 10 của Microsoft Theo như những gì mà Microsoft giới thiệu, Windows 10 sẽ là sự khác biệt đáng kể so với hệ điều hành Windows 8 đang được sử dụng hiện nay.
Sáu tính năng của windows 8 mà người dùng không thể bỏ qua Windows 8 là sự hòa trộn của Windows 7, Xbox 360, Microsoft Office và Windows Phone 7 cùng với một số tính năng nổi bật giống như của Kinect.
Những tính năng mới trên windows 8 thu hút hàng triệu người dùng Windows 8 đã chính thức ra mắt khá lâu nhưng người dùng vẫn chưa hết lời khen người về những tính năng mới như: Xbox SmartGlass
Windows 7 là gì? Những tính năng cải tiến mới của windows 7 Theo dự kiến năm 2010 (hoặc sớm hơn), Microsoft sẽ ra mắt hệ điều hành Windows kế tiếp có tên chính thức là Windows 7, với sự cải tiến và bổ sung một loạt các tính năng mới.
Hướng dẫn hạ hệ điều hành từ windows 10 xuống windows 7 hoặc 8 Bạn bị cưỡng bức cập nhật lên Windows 10, bạn cố tình cập nhật lên Windows 10 nhưng sau đó hối hận? và bạn muốn hạ xuống windows 7 hoặc windows 8.
Năm trình phát đa phượng tiện miễn phí trên Windows tốt nhất hiện nay Nếu bạn là người dùng máy tính Windows và thường nghe nhạc, xem phim thì những trình phát đa phương tiện miễn phí sau đây sẽ là lựa chọn phù hợp
Những điều cần biết khi mua bộ nguồn máy tính dành cho người mù công nghệ Bạn cần cân nhắc để chọn đúng công suất theo nhu cầu, lựa model sử dụng điện năng hiệu quả theo chuẩn 80 Plus, không nên mua sản phẩm giá rẻ từ các hãng ít nổi tiếng.
Trải nghiệm ứng dụng Android trên PC Windows chỉ bằng một chiếc máy tính Có nhiều cách giúp bạn chạy ứng dụng Android dễ dàng ngay trên chiếc máy tính Windows của mình. Đây là hai ứng dụng mà bạn nên dùng thử
Tại sao tốc độ mạng 3G vẫn chạy nhanh khi cáp quang biển bị đứt? Như mọi người đều biết, gọi là 3G, nhưng để internet đến được chiếc điện thoại của bạn, nhà mạng cũng phải cần những trạm phát sóng BTS.
Ứng dụng Facebook Messenger là gì? Ưu nhược điểm của ứng dụng này là gì? Facebook Messenger là một ứng dụng nhắn tin OTT, miễn phí thông qua mạng 3G hoặc Wifi, thuộc mạng xã hội Facebook và cho phép người dùng trò chuyện với bạn bè trên facebook.
Bình luận mới nhất