Xuất hiện phụ kiện hôn xa dành cho iphone mà các cặp đôi nên dùng Hãng Kissenger (Anh) sắp trình làng thiết bị giúp tái tạo lại nụ hôn theo thời gian thực trên iPhone.
Chỉ có 10% người dùng biết được chức năng của các phím chức năng này Bạn có thể tiết kiệm không ít thời gian nếu biết hết chức năng của 12 phím chức năng này đấy.
Những biểu tượng emoji gây hiểu lầm nhất cộng đồng mạng hiện nay Những biểu tượng emoji không còn quá xa lạ đối với mọi người, nhưng có chắc là bạn đã hiểu hết về các biểu tượng này hay chưa. Dưới đây là những biểu tượng emoji gây hiểu lầm nhất cộng đồng mạng, khiến cho rất nhiều...
Trusted Safety - Công cụ check-in trạng thái an toàn mà Google vừa công bố Với công cụ check-in đặc biệt Trusted Safety mà Google vừa công bố, bạn sẽ luôn có được cảm giác an toàn nhất ở mọi lúc, mọi nơi.
Cách khởi động nhanh Windows khi tối ưu chế độ ngủ đông Đã có nhiều người dùng cảm thấy ức chế vì chế độ ngủ đông chiếm quá nhiều bộ nhớ máy tính. Cách tối ưu chế độ Ngủ đông trong khi đó vẫn giữ tính năng Fast Startup trên Windows đơn giản hơn bạn nghĩ đó.
Chỉ vài thao tác bạn đã có thể kích hoạt bàn phím emoji ẩn cực chất trên iPhone Nếu đã quá ngán ngẩm với việc gửi tin nhắn chứa các emoji quen thuộc đến mức nhàm chán trong iPhone, bạn có thể kích hoạt một bàn phím ẩn, chứa những emoji cực độc đáo trong dế cưng của mình.
Những điều cần biết về việc sử dụng thiết bị điện tử trên máy bay Tại một số quốc gia, bạn đã có thể sử dụng các thiết bị điện tử trong quá trình cất cánh và hạ cánh của máy bay. Bạn đã nắm được những kiến thức cơ bản nhất về việc sử dụng thiết bị điện tử khi bay hay chưa?

Cách xử lý những lỗi phần cứng hay gặp trên iPhone

Thứ sáu, 25/11/2016 04:11  - Lượt xem: 106
Cách xử lý những lỗi phần cứng hay gặp trên iPhone Bạn đang dùng thì bị lỗi phần cứng trên iPhone như bị lỗi phím Home, pin chai không còn sử dụng tốt như trước nữa hay lỗi loa, camera,... và nhiều lỗi khác nữa. Bài viết dưới đây chia sẻ cho các bạn cách xử lý lỗi phần cứng trên...
Picturebook - Phần mềm mở rộng có thể xem hình ảnh bị ẩn trên Facebook Không phải tất cả các hình ảnh được thiết lập ẩn trên Facebook đều đã an toàn. Phần mềm mở rộng (extension) dành cho trình duyệt Chrome có thể dò tìm tất cả các hình ảnh bị ẩn của trang cá nhân trên Facebook.

Cách cài đặt Photoshop trên Ubuntu nhanh chóng và đơn giản

Thứ Hai, 21/11/2016 05:11  - Lượt xem: 83
Cách cài đặt Photoshop trên Ubuntu nhanh chóng và đơn giản Hệ điều hành chim cánh cụt không phải không có những chương trình đồ họa cao cấp. Chỉ vài bước thao tác là bạn đã có thể sử dụng Photoshop trên Ubuntu.
Liệu ảnh hưởng từ internet là nguyên nhân khiến trẻ phát triển chậm Ngày nay, thời đại Internet bùng nổ, rất nhiều trẻ em đã sớm tiếp cận với máy tính. Nhưng liệu điều đó có thật sự tốt đối với trẻ?
Cho bé vừa học vừa chơi với những phần mềm Android tốt nhất hiện nay Có rất nhiều ứng dụng Android miễn phí dành cho trẻ em, trong số đó chủ yếu là các ứng dụng rèn luyện khả năng tư duy, sáng tạo, tạo phản xạ và tăng trí tuệ cho bé.
Tha hồ check in với phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí trên iPhone Với một loạt phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí cùng khả năng chụp ảnh xuất sắc của iPhone sẽ giúp cho các bạn có được những bức ảnh đáng nhớ, lưu lại những kỉ niệm đẹp trong cuộc sống.
Năm phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay mà bạn nên cài ngay cho máy tính Không còn lo máy tính nhiễm virus làm mất hết dữ liệu nữa các bạn nhé với năm phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất hiện nay.
Tìm hiểu Ransomware - Phần mềm mã độc chuyên khóa máy hoặc file Ransomware là một loại malware (phần mềm mã độc) ngăn chặn hoặc giới hạn người dùng sử dụng thiết bị, hệ thống hoặc dữ liệu của mình
Bình luận mới nhất
Sản phẩm mới