Microsoft và Facebook hợp tác lắp đặt cáp dữ liệu xuyên Đại Tây Dương Microsoft và Facebook vừa đưa ra thông báo chính thức về việc hợp tác lắp đặt cáp dữ liệu dưới nước khổng lồ kết nối Mỹ và châu Âu.

Tìm hiểu các loại cổng kết nối và adapter trên máy tính

Thứ tư, 28/12/2016 09:12  - Lượt xem: 136
Tìm hiểu các loại cổng kết nối và adapter trên máy tính Ngày nay dùng để kết nối máy tính với các thiết bị điện tử khác cần các loại cổng kết nối và adapter chuyển đổi khác nhau. Dù vậy không phải lúc nào bạn cũng biết hết các thông tin cơ bản về chúng.
Xuất hiện phụ kiện hôn xa dành cho iphone mà các cặp đôi nên dùng Hãng Kissenger (Anh) sắp trình làng thiết bị giúp tái tạo lại nụ hôn theo thời gian thực trên iPhone.
Chỉ có 10% người dùng biết được chức năng của các phím chức năng này Bạn có thể tiết kiệm không ít thời gian nếu biết hết chức năng của 12 phím chức năng này đấy.
Những biểu tượng emoji gây hiểu lầm nhất cộng đồng mạng hiện nay Những biểu tượng emoji không còn quá xa lạ đối với mọi người, nhưng có chắc là bạn đã hiểu hết về các biểu tượng này hay chưa. Dưới đây là những biểu tượng emoji gây hiểu lầm nhất cộng đồng mạng, khiến cho rất nhiều...
Trusted Safety - Công cụ check-in trạng thái an toàn mà Google vừa công bố Với công cụ check-in đặc biệt Trusted Safety mà Google vừa công bố, bạn sẽ luôn có được cảm giác an toàn nhất ở mọi lúc, mọi nơi.
Cách khởi động nhanh Windows khi tối ưu chế độ ngủ đông Đã có nhiều người dùng cảm thấy ức chế vì chế độ ngủ đông chiếm quá nhiều bộ nhớ máy tính. Cách tối ưu chế độ Ngủ đông trong khi đó vẫn giữ tính năng Fast Startup trên Windows đơn giản hơn bạn nghĩ đó.
Chỉ vài thao tác bạn đã có thể kích hoạt bàn phím emoji ẩn cực chất trên iPhone Nếu đã quá ngán ngẩm với việc gửi tin nhắn chứa các emoji quen thuộc đến mức nhàm chán trong iPhone, bạn có thể kích hoạt một bàn phím ẩn, chứa những emoji cực độc đáo trong dế cưng của mình.
Những điều cần biết về việc sử dụng thiết bị điện tử trên máy bay Tại một số quốc gia, bạn đã có thể sử dụng các thiết bị điện tử trong quá trình cất cánh và hạ cánh của máy bay. Bạn đã nắm được những kiến thức cơ bản nhất về việc sử dụng thiết bị điện tử khi bay hay chưa?

Cách xử lý những lỗi phần cứng hay gặp trên iPhone

Thứ sáu, 25/11/2016 12:11  - Lượt xem: 124
Cách xử lý những lỗi phần cứng hay gặp trên iPhone Bạn đang dùng thì bị lỗi phần cứng trên iPhone như bị lỗi phím Home, pin chai không còn sử dụng tốt như trước nữa hay lỗi loa, camera,... và nhiều lỗi khác nữa. Bài viết dưới đây chia sẻ cho các bạn cách xử lý lỗi phần cứng trên...
Picturebook - Phần mềm mở rộng có thể xem hình ảnh bị ẩn trên Facebook Không phải tất cả các hình ảnh được thiết lập ẩn trên Facebook đều đã an toàn. Phần mềm mở rộng (extension) dành cho trình duyệt Chrome có thể dò tìm tất cả các hình ảnh bị ẩn của trang cá nhân trên Facebook.

Cách cài đặt Photoshop trên Ubuntu nhanh chóng và đơn giản

Thứ Hai, 21/11/2016 12:11  - Lượt xem: 107
Cách cài đặt Photoshop trên Ubuntu nhanh chóng và đơn giản Hệ điều hành chim cánh cụt không phải không có những chương trình đồ họa cao cấp. Chỉ vài bước thao tác là bạn đã có thể sử dụng Photoshop trên Ubuntu.
Liệu ảnh hưởng từ internet là nguyên nhân khiến trẻ phát triển chậm Ngày nay, thời đại Internet bùng nổ, rất nhiều trẻ em đã sớm tiếp cận với máy tính. Nhưng liệu điều đó có thật sự tốt đối với trẻ?
Cho bé vừa học vừa chơi với những phần mềm Android tốt nhất hiện nay Có rất nhiều ứng dụng Android miễn phí dành cho trẻ em, trong số đó chủ yếu là các ứng dụng rèn luyện khả năng tư duy, sáng tạo, tạo phản xạ và tăng trí tuệ cho bé.
Tha hồ check in với phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí trên iPhone Với một loạt phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí cùng khả năng chụp ảnh xuất sắc của iPhone sẽ giúp cho các bạn có được những bức ảnh đáng nhớ, lưu lại những kỉ niệm đẹp trong cuộc sống.
Bình luận mới nhất
Sản phẩm mới