Mạng xã hội Facebook là gì? Những điều cần biết về Facebook Facebook là một mạng xã hội rất phổ biến. Nó cho phép người dùng đăng tải ảnh, video, chia sẻ những status cảm xúc, gửi các thông điệp tới bạn bè.
Tại sao bạn nên tắt điện thoại và các thiết bị điện tử trên máy bay? Bạn luôn được tiếp viên nhắc nhở tắt điện thoại trên máy bay hoặc các thiết bị điện tử khác và sự thật khiến ai cũng bất ngờ.
Cổng kết nối USB là gi? Cổng kết nối USB 2.0 và USB 3.0 có đặc điểm gì? Cổng kết nối USB là là một cổng kết nối có dây trong máy tính. Cổng kết nối USB được sử dụng với mục đích là để kết nối các thiết bị với máy tính
Khắc phục lỗi windows 10 không khởi động chỉ với ba cách đơn giản Khi mở máy tính để làm việc, học tập hay giải trí, chắc hẳn không ít người sẽ cảm thấy khó chịu khi máy không chịu khởi động.
Phân biệt cổng kết nối USB 2.0 và USB 3.0 và những điều cần biết Trong tương lai, cổng kết nối USB 3.0 cũng sẽ dần thay thế và có mặt trên tất cả các thiết bị đang còn sử dụng chuẩn USB 2.0.
Tìm hiểu các loại cổng kết nối và adapter trên máy tính (phần 2) Ngày nay dùng để kết nối máy tính với các thiết bị điện tử khác cần các loại cổng kết nối và adapter chuyển đổi khác nhau. Dù vậy không phải lúc nào bạn cũng biết hết các thông tin cơ bản về chúng.
Mạng xã hội Twitter là gì? Những điều cần biết khi sử dụng Twitter Mạng xã hội Twitter là một trang mạng xã hội cho người sử dụng có thể tải hình ảnh lên, viết và đọc nội dung có độ dài giới hạn.
Những điều thú vị về internet mà bạn không bao giờ biết đến Internet là một thế giới rộng lớn và chắc chắn bạn sẽ chẳng thể nào bao quát được hết những chi tiết về nó nếu bạn không biết được 10 điều thú vị này.

Tìm hiểu chi tiết về cáp Displayport và Cáp Mini Displayport

Thứ năm, 29/12/2016 09:12  - Lượt xem: 181
Tìm hiểu chi tiết về cáp Displayport và Cáp Mini Displayport Cáp DisplayPort được công bố vào năm 2006 nhằm mục đích thay thế cho chuẩn VGA ra đời 1987 và có thể truyền tải tín hiệu lên bốn màn hình khác nhau.
Cổng kết nối HDMI là gì? Công dụng của cổng HDMI trên tivi dùng để làm gì? Cổng kết nối HDMI hiện nay là chuẩn kết nối phổ biến, chất lượng nhất hiện nay khi kết nối giữa các thiết bị laptop, điện thoại sang tivi hay máy phát.
Cáp Ethernet: Giải pháp kết nối mạng ổn định hơn Wifi Hiện nay WiFi đã trở nên rất phổ biến, nhưng nếu không ngại một chút dây rợ quanh nhà thì bạn có thể tìm tới cáp Ethernet để có được một kết nối mạng ổn định, tốc độ cao.
Những điều cần biết về công dụng của cổng kết nối USB Type-C Apple đã thực sử sáng suốt khi sử dụng cổng kết nối USB Type-C cho các sản phẩm iphone và Macbook khi không thể bỏ qua công dụng của cổng USB Type-C.
Intel giải thích vì sao jack cắm tai nghe 3.5 mm nên nhường chỗ cho USB Type-C Apple sẽ loại bỏ jack cắm tai nghe 3.5mm trên chiếc iPhone 7 đã ra mắt hồi tháng 10 và sự thật đằng sau ít ai ngờ tới.
Cách phân loại hộp thư điện tử giúp bạn xử lý email nhanh hơn Hiện nay là thời đại của công nghệ điện tử và internet, mọi người sử dụng thư điện tử (Email) để trao đổi thông tin với nhau ngày càng nhiều.
Microsoft và Facebook hợp tác lắp đặt cáp dữ liệu xuyên Đại Tây Dương Microsoft và Facebook vừa đưa ra thông báo chính thức về việc hợp tác lắp đặt cáp dữ liệu dưới nước khổng lồ kết nối Mỹ và châu Âu.
Bình luận mới nhất
Sản phẩm mới