Sáu tính năng của windows 8 mà người dùng không thể bỏ qua Windows 8 là sự hòa trộn của Windows 7, Xbox 360, Microsoft Office và Windows Phone 7 cùng với một số tính năng nổi bật giống như của Kinect.
Những tính năng mới trên windows 8 thu hút hàng triệu người dùng Windows 8 đã chính thức ra mắt khá lâu nhưng người dùng vẫn chưa hết lời khen người về những tính năng mới như: Xbox SmartGlass
Windows 7 là gì? Những tính năng cải tiến mới của windows 7 Theo dự kiến năm 2010 (hoặc sớm hơn), Microsoft sẽ ra mắt hệ điều hành Windows kế tiếp có tên chính thức là Windows 7, với sự cải tiến và bổ sung một loạt các tính năng mới.
Hướng dẫn hạ hệ điều hành từ windows 10 xuống windows 7 hoặc 8 Bạn bị cưỡng bức cập nhật lên Windows 10, bạn cố tình cập nhật lên Windows 10 nhưng sau đó hối hận? và bạn muốn hạ xuống windows 7 hoặc windows 8.
Năm trình phát đa phượng tiện miễn phí trên Windows tốt nhất hiện nay Nếu bạn là người dùng máy tính Windows và thường nghe nhạc, xem phim thì những trình phát đa phương tiện miễn phí sau đây sẽ là lựa chọn phù hợp
Những điều cần biết khi mua bộ nguồn máy tính dành cho người mù công nghệ Bạn cần cân nhắc để chọn đúng công suất theo nhu cầu, lựa model sử dụng điện năng hiệu quả theo chuẩn 80 Plus, không nên mua sản phẩm giá rẻ từ các hãng ít nổi tiếng.
Trải nghiệm ứng dụng Android trên PC Windows chỉ bằng một chiếc máy tính Có nhiều cách giúp bạn chạy ứng dụng Android dễ dàng ngay trên chiếc máy tính Windows của mình. Đây là hai ứng dụng mà bạn nên dùng thử
Tại sao tốc độ mạng 3G vẫn chạy nhanh khi cáp quang biển bị đứt? Như mọi người đều biết, gọi là 3G, nhưng để internet đến được chiếc điện thoại của bạn, nhà mạng cũng phải cần những trạm phát sóng BTS.
Ứng dụng Facebook Messenger là gì? Ưu nhược điểm của ứng dụng này là gì? Facebook Messenger là một ứng dụng nhắn tin OTT, miễn phí thông qua mạng 3G hoặc Wifi, thuộc mạng xã hội Facebook và cho phép người dùng trò chuyện với bạn bè trên facebook.
Những con số ấn tượng của mạng xã hội facebook sau 11 năm hoạt động Hiện tại, với hơn 1 tỷ người dùng trên toàn thế giới và vẫn tiếp tục tăng, mạng xã hội Facebook đang trở thành một công cụ không thể thiếu với không ít người dùng trong cuộc sống
Mạng xã hội Facebook là gì? Những điều cần biết về Facebook Facebook là một mạng xã hội rất phổ biến. Nó cho phép người dùng đăng tải ảnh, video, chia sẻ những status cảm xúc, gửi các thông điệp tới bạn bè.
Tại sao bạn nên tắt điện thoại và các thiết bị điện tử trên máy bay? Bạn luôn được tiếp viên nhắc nhở tắt điện thoại trên máy bay hoặc các thiết bị điện tử khác và sự thật khiến ai cũng bất ngờ.
Cổng kết nối USB là gi? Cổng kết nối USB 2.0 và USB 3.0 có đặc điểm gì? Cổng kết nối USB là là một cổng kết nối có dây trong máy tính. Cổng kết nối USB được sử dụng với mục đích là để kết nối các thiết bị với máy tính
Khắc phục lỗi windows 10 không khởi động chỉ với ba cách đơn giản Khi mở máy tính để làm việc, học tập hay giải trí, chắc hẳn không ít người sẽ cảm thấy khó chịu khi máy không chịu khởi động.
Phân biệt cổng kết nối USB 2.0 và USB 3.0 và những điều cần biết Trong tương lai, cổng kết nối USB 3.0 cũng sẽ dần thay thế và có mặt trên tất cả các thiết bị đang còn sử dụng chuẩn USB 2.0.
Bình luận mới nhất