Ổ cứng bé nhất thế giới với kích thước vừa một nguyên tử IBM chính thức bước vào cuộc chơi thế giới điện tử "thu nhỏ" với tham vọng tạo ra ổ cứng bé nhất thế giới.
Dùng bàn phím máy tính suốt nhưng có chắc bạn biết công dụng của những phím này! Điểm danh những phím bấm vô dụng nhất trên bàn phím máy tính và chức năng chính của chúng là gì.
Chế tạo máy tính lượng tử có thể giải quyết mọi vấn đề Việc chế tạo máy tính lượng tử sẽ mang đến cho chúng ta sức mạnh xử lý những vấn đề có quy mô ngoài sức tưởng tượng.
Ổ cứng  HDD và SSD là gì? Những tính năng vượt trội của ổ cứng SSD là gì? Ổ cứng HDD và ổ cứng SSD là gì? Những tính năng vượt trội trên ổ cứng SSD mà ổ cứng HDD không thể có là gì? Bạn đã biết chưa?
Những điều cần biết khi mua bộ nguồn máy tính dành cho người mù công nghệ Bạn cần cân nhắc để chọn đúng công suất theo nhu cầu, lựa model sử dụng điện năng hiệu quả theo chuẩn 80 Plus, không nên mua sản phẩm giá rẻ từ các hãng ít nổi tiếng.
Cổng kết nối USB là gi? Cổng kết nối USB 2.0 và USB 3.0 có đặc điểm gì? Cổng kết nối USB là là một cổng kết nối có dây trong máy tính. Cổng kết nối USB được sử dụng với mục đích là để kết nối các thiết bị với máy tính
Phân biệt cổng kết nối USB 2.0 và USB 3.0 và những điều cần biết Trong tương lai, cổng kết nối USB 3.0 cũng sẽ dần thay thế và có mặt trên tất cả các thiết bị đang còn sử dụng chuẩn USB 2.0.
Tìm hiểu các loại cổng kết nối và adapter trên máy tính (phần 2) Ngày nay dùng để kết nối máy tính với các thiết bị điện tử khác cần các loại cổng kết nối và adapter chuyển đổi khác nhau. Dù vậy không phải lúc nào bạn cũng biết hết các thông tin cơ bản về chúng.

Tìm hiểu chi tiết về cáp Displayport và Cáp Mini Displayport

Thứ năm, 29/12/2016 09:12  - Lượt xem: 181
Tìm hiểu chi tiết về cáp Displayport và Cáp Mini Displayport Cáp DisplayPort được công bố vào năm 2006 nhằm mục đích thay thế cho chuẩn VGA ra đời 1987 và có thể truyền tải tín hiệu lên bốn màn hình khác nhau.
Cổng kết nối HDMI là gì? Công dụng của cổng HDMI trên tivi dùng để làm gì? Cổng kết nối HDMI hiện nay là chuẩn kết nối phổ biến, chất lượng nhất hiện nay khi kết nối giữa các thiết bị laptop, điện thoại sang tivi hay máy phát.
Cáp Ethernet: Giải pháp kết nối mạng ổn định hơn Wifi Hiện nay WiFi đã trở nên rất phổ biến, nhưng nếu không ngại một chút dây rợ quanh nhà thì bạn có thể tìm tới cáp Ethernet để có được một kết nối mạng ổn định, tốc độ cao.
Những điều cần biết về công dụng của cổng kết nối USB Type-C Apple đã thực sử sáng suốt khi sử dụng cổng kết nối USB Type-C cho các sản phẩm iphone và Macbook khi không thể bỏ qua công dụng của cổng USB Type-C.
Intel giải thích vì sao jack cắm tai nghe 3.5 mm nên nhường chỗ cho USB Type-C Apple sẽ loại bỏ jack cắm tai nghe 3.5mm trên chiếc iPhone 7 đã ra mắt hồi tháng 10 và sự thật đằng sau ít ai ngờ tới.

Tìm hiểu các loại cổng kết nối và adapter trên máy tính

Thứ tư, 28/12/2016 09:12  - Lượt xem: 188
Tìm hiểu các loại cổng kết nối và adapter trên máy tính Ngày nay dùng để kết nối máy tính với các thiết bị điện tử khác cần các loại cổng kết nối và adapter chuyển đổi khác nhau. Dù vậy không phải lúc nào bạn cũng biết hết các thông tin cơ bản về chúng.
Xuất hiện phụ kiện hôn xa dành cho iphone mà các cặp đôi nên dùng Hãng Kissenger (Anh) sắp trình làng thiết bị giúp tái tạo lại nụ hôn theo thời gian thực trên iPhone.
Bình luận mới nhất
Sản phẩm mới