Cơ sở dữ liệu là gì? Ưu điểm và nhược điểm của cơ sở dữ liệu Cơ sở dữ liệu (CSDL) là một tập hợp thông tin có cấu trúc liên kết các dữ liệu nó đủ lớn để lưu trên một thiết bị lưu trữ như là băng, đĩa, usb,...
Hệ điều hành là gì? Chức năng của hệ điều hành trên máy tính Hệ điều hành là một phần mềm chạy trên máy tính, dùng để điều hành, quản lý các thiết bị phần cứng và các tài nguyên phần mềm trên máy tính.

Truy cập và khóa máy tính Windows 10 bằng... smartphone

Thứ Ba, 07/03/2017 01:03  - Lượt xem: 403
Truy cập và khóa máy tính Windows 10 bằng... smartphone Bên cạnh các tùy chọn đăng nhập thông thường, Windows 10 Creators Update còn hỗ trợ thêm thuật toán đăng nhập bằng điện thoại thông qua kết nối Bluethooth.
Phần mềm Pitu của Trung Quốc thu thập nhiều thông tin cá nhân Phần mềm Pitu giúp người dùng hóa thân thành các nhân vật trong Tam Quốc nhưng lại thu thập rất nhiều thông tin không liên quan như vị trí, lịch sử dùng ứng dụng.
Cách chuyển đổi file video để xem trên mọi thiết bị di động Bạn vừa mua được thiết bị di động mới nhưng lại không biết cách để xem các bộ phim, đoạn clip hay trên thiết bị mới mua?

Cách thêm sticker Rồng Pikachu vào Facebook Messenger đơn giản

Thứ năm, 19/01/2017 01:01  - Lượt xem: 751
Cách thêm sticker Rồng Pikachu vào Facebook Messenger đơn giản Bạn thích hình ảnh rồng Pikachu và muốn sử dụng để nhắn tin. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không bỏ túi ngay cách thêm sticker rồng Pikachu dưới đây nhỉ.
Những điều cần biết về hệ điều hành mới Windows 10 của Microsoft Theo như những gì mà Microsoft giới thiệu, Windows 10 sẽ là sự khác biệt đáng kể so với hệ điều hành Windows 8 đang được sử dụng hiện nay.
Sáu tính năng của windows 8 mà người dùng không thể bỏ qua Windows 8 là sự hòa trộn của Windows 7, Xbox 360, Microsoft Office và Windows Phone 7 cùng với một số tính năng nổi bật giống như của Kinect.
Những tính năng mới trên windows 8 thu hút hàng triệu người dùng Windows 8 đã chính thức ra mắt khá lâu nhưng người dùng vẫn chưa hết lời khen người về những tính năng mới như: Xbox SmartGlass
Windows 7 là gì? Những tính năng cải tiến mới của windows 7 Theo dự kiến năm 2010 (hoặc sớm hơn), Microsoft sẽ ra mắt hệ điều hành Windows kế tiếp có tên chính thức là Windows 7, với sự cải tiến và bổ sung một loạt các tính năng mới.
Hướng dẫn hạ hệ điều hành từ windows 10 xuống windows 7 hoặc 8 Bạn bị cưỡng bức cập nhật lên Windows 10, bạn cố tình cập nhật lên Windows 10 nhưng sau đó hối hận? và bạn muốn hạ xuống windows 7 hoặc windows 8.
Năm trình phát đa phượng tiện miễn phí trên Windows tốt nhất hiện nay Nếu bạn là người dùng máy tính Windows và thường nghe nhạc, xem phim thì những trình phát đa phương tiện miễn phí sau đây sẽ là lựa chọn phù hợp
Trải nghiệm ứng dụng Android trên PC Windows chỉ bằng một chiếc máy tính Có nhiều cách giúp bạn chạy ứng dụng Android dễ dàng ngay trên chiếc máy tính Windows của mình. Đây là hai ứng dụng mà bạn nên dùng thử
Ứng dụng Facebook Messenger là gì? Ưu nhược điểm của ứng dụng này là gì? Facebook Messenger là một ứng dụng nhắn tin OTT, miễn phí thông qua mạng 3G hoặc Wifi, thuộc mạng xã hội Facebook và cho phép người dùng trò chuyện với bạn bè trên facebook.
Khắc phục lỗi windows 10 không khởi động chỉ với ba cách đơn giản Khi mở máy tính để làm việc, học tập hay giải trí, chắc hẳn không ít người sẽ cảm thấy khó chịu khi máy không chịu khởi động.
Bình luận mới nhất