Cách cài đặt Photoshop trên Ubuntu nhanh chóng và đơn giản

Thứ Hai, 21/11/2016 12:11  - Lượt xem: 104
Cách cài đặt Photoshop trên Ubuntu nhanh chóng và đơn giản Hệ điều hành chim cánh cụt không phải không có những chương trình đồ họa cao cấp. Chỉ vài bước thao tác là bạn đã có thể sử dụng Photoshop trên Ubuntu.
Cho bé vừa học vừa chơi với những phần mềm Android tốt nhất hiện nay Có rất nhiều ứng dụng Android miễn phí dành cho trẻ em, trong số đó chủ yếu là các ứng dụng rèn luyện khả năng tư duy, sáng tạo, tạo phản xạ và tăng trí tuệ cho bé.
Tha hồ check in với phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí trên iPhone Với một loạt phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí cùng khả năng chụp ảnh xuất sắc của iPhone sẽ giúp cho các bạn có được những bức ảnh đáng nhớ, lưu lại những kỉ niệm đẹp trong cuộc sống.
Năm phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay mà bạn nên cài ngay cho máy tính Không còn lo máy tính nhiễm virus làm mất hết dữ liệu nữa các bạn nhé với năm phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất hiện nay.
Tìm hiểu Ransomware - Phần mềm mã độc chuyên khóa máy hoặc file Ransomware là một loại malware (phần mềm mã độc) ngăn chặn hoặc giới hạn người dùng sử dụng thiết bị, hệ thống hoặc dữ liệu của mình

Chức năng Tracks Change, Comments trong Microsoft Word

Thứ năm, 10/11/2016 12:11  - Lượt xem: 84
Chức năng Tracks Change, Comments trong Microsoft Word Chức năng Tracks Change cho phép bạn lưu lại một bản nháp những gì bạn vừa sửa trên văn bản một cách khoa học
Bình luận mới nhất
Sản phẩm mới