Khắc phục lỗi windows 10 không khởi động chỉ với ba cách đơn giản Khi mở máy tính để làm việc, học tập hay giải trí, chắc hẳn không ít người sẽ cảm thấy khó chịu khi máy không chịu khởi động.
Trusted Safety - Công cụ check-in trạng thái an toàn mà Google vừa công bố Với công cụ check-in đặc biệt Trusted Safety mà Google vừa công bố, bạn sẽ luôn có được cảm giác an toàn nhất ở mọi lúc, mọi nơi.
Chỉ vài thao tác bạn đã có thể kích hoạt bàn phím emoji ẩn cực chất trên iPhone Nếu đã quá ngán ngẩm với việc gửi tin nhắn chứa các emoji quen thuộc đến mức nhàm chán trong iPhone, bạn có thể kích hoạt một bàn phím ẩn, chứa những emoji cực độc đáo trong dế cưng của mình.
Picturebook - Phần mềm mở rộng có thể xem hình ảnh bị ẩn trên Facebook Không phải tất cả các hình ảnh được thiết lập ẩn trên Facebook đều đã an toàn. Phần mềm mở rộng (extension) dành cho trình duyệt Chrome có thể dò tìm tất cả các hình ảnh bị ẩn của trang cá nhân trên Facebook.

Cách cài đặt Photoshop trên Ubuntu nhanh chóng và đơn giản

Thứ Hai, 21/11/2016 12:11  - Lượt xem: 169
Cách cài đặt Photoshop trên Ubuntu nhanh chóng và đơn giản Hệ điều hành chim cánh cụt không phải không có những chương trình đồ họa cao cấp. Chỉ vài bước thao tác là bạn đã có thể sử dụng Photoshop trên Ubuntu.
Cho bé vừa học vừa chơi với những phần mềm Android tốt nhất hiện nay Có rất nhiều ứng dụng Android miễn phí dành cho trẻ em, trong số đó chủ yếu là các ứng dụng rèn luyện khả năng tư duy, sáng tạo, tạo phản xạ và tăng trí tuệ cho bé.
Tha hồ check in với phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí trên iPhone Với một loạt phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí cùng khả năng chụp ảnh xuất sắc của iPhone sẽ giúp cho các bạn có được những bức ảnh đáng nhớ, lưu lại những kỉ niệm đẹp trong cuộc sống.
Năm phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay mà bạn nên cài ngay cho máy tính Không còn lo máy tính nhiễm virus làm mất hết dữ liệu nữa các bạn nhé với năm phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất hiện nay.
Tìm hiểu Ransomware - Phần mềm mã độc chuyên khóa máy hoặc file Ransomware là một loại malware (phần mềm mã độc) ngăn chặn hoặc giới hạn người dùng sử dụng thiết bị, hệ thống hoặc dữ liệu của mình

Chức năng Tracks Change, Comments trong Microsoft Word

Thứ năm, 10/11/2016 12:11  - Lượt xem: 181
Chức năng Tracks Change, Comments trong Microsoft Word Chức năng Tracks Change cho phép bạn lưu lại một bản nháp những gì bạn vừa sửa trên văn bản một cách khoa học
Bình luận mới nhất