Những điều cần biết về công nghệ 4G đang được thử nghiệm ở Việt Nam Nhà mạng bắt đầu thử nghiệm công nghệ 4G. Kết nối này được kỳ vọng sẽ cải thiện tốc độ truy cập web và các dịch vụ nội dung đa phương tiện, dù vậy, 4G tốc độ cao phụ thuộc vào nhiều yếu tố.
Mạng di động 4G là gì? Chúng ta đã sử dụng được mạng di động 4G chưa? Mạng di động 4G chính thức có được sử dụng tại Việt Nam. Vậy mạng 4G là gì, tốc độ của mạng 4G có nhanh hơn mạng 3G không và điều kiện để đăng ký mạng 4G là như thế nào?
Ứng dụng của mạng 5G sẽ thay đổi con người sử dụng internet như thế nào? Với băng thông rộng hơn, tốc độ cao hơn gấp từ 5 đến 10 lần so với mạng 4G. thì mạng di động 5G thay đổi chúng ta như thế nào?
Mạng 5G là gì? Tại sao mạng 5G lại là "kẻ huỷ diệt" mạng wifi trong tương lai Mạng di động 5G sẽ là bước đi tiếp theo trong ngành viễn thông, nhưng tại sao mạng 5G lại là "kẻ huỷ diệt" mạng wifi trong tương lai
Mạng 5G sẽ thay đổi thế giới ra sao? Lợi ích của mạng 5G đem lại gì? Chắc chắn martphone sẽ có kết nối nhanh hơn. Tuy nhiên, đó có phải là những lợi ích của mạng 5G mà nó đem lại?
Tại sao tốc độ mạng 3G vẫn chạy nhanh khi cáp quang biển bị đứt? Như mọi người đều biết, gọi là 3G, nhưng để internet đến được chiếc điện thoại của bạn, nhà mạng cũng phải cần những trạm phát sóng BTS.
Tại sao bạn nên tắt điện thoại và các thiết bị điện tử trên máy bay? Bạn luôn được tiếp viên nhắc nhở tắt điện thoại trên máy bay hoặc các thiết bị điện tử khác và sự thật khiến ai cũng bất ngờ.
Microsoft và Facebook hợp tác lắp đặt cáp dữ liệu xuyên Đại Tây Dương Microsoft và Facebook vừa đưa ra thông báo chính thức về việc hợp tác lắp đặt cáp dữ liệu dưới nước khổng lồ kết nối Mỹ và châu Âu.
Những điều cần biết về việc sử dụng thiết bị điện tử trên máy bay Tại một số quốc gia, bạn đã có thể sử dụng các thiết bị điện tử trong quá trình cất cánh và hạ cánh của máy bay. Bạn đã nắm được những kiến thức cơ bản nhất về việc sử dụng thiết bị điện tử khi bay hay chưa?
Bình luận mới nhất
Sản phẩm mới