Đây chính là bộ phận tạo nên các giấc mơ khi chúng ta ngủ Các nhà khoa học vừa thực hiện một nghiên cứu mới được xem là nghiên cứu quan trọng nhất về các giấc mơ.
Chiêm ngưỡng siêu du thuyền lớn nhất thế giới của tỷ phú Nga Du thuyền tư nhân lớn nhất thế giới của tỷ phú công nghiệp người Nga Andrey Igorevich Melnichenko đang bơi ở Monaco sau khi trải qua các cuộc thử nghiệm cuối cùng.
ADX - siêu nhà tù dành cho tội phạm cực kỳ nguy hiểm ở Mỹ Sau 23 giờ biệt giam mỗi ngày, các tù nhân được ra ngoài trời với tay bị còng, được chơi trong bể cạn sâu 3m với hàng chục quản giáo đứng bên trên sẵn sàng bóp cò.
8 ngôn ngữ cơ thể giúp bạn thành công trong cuộc sống  Tin nóng Có một số nguyên tắc trong ngôn ngữ cơ thể (body language) rất dễ để chúng ta thực hiện hàng ngày. Tuy nhiên, một số kỹ thuật khác dù có vẻ phổ biến, nhưng lại khó thực hiện hơn. Nhưng chính những kỹ thuật đó lại có thể tạo...
5 hậu quả khi cơ thể mất nước đột ngột và quá nhiều Giảm huyết áp, nhịp tim tăng, bị có giật là những hậu quả có thể xảy ra khi cơ thể bị mất nước quá nhiều.
Hoá ra cồn là một thứ cực "thần thánh" khi làm việc nhà Nếu biết được những công dụng này của cồn, bạn sẽ không phải tốn thời gian và công sức nữa đâu.
Những con số ấn tượng về cơ thể người mà bạn có thể chưa biết Cơ thể người là một kỳ quan của tạo hóa với tập hợp tế bào, thụ thể, mạch máu, nơron lên tới con số khổng lồ.

Cách máy bay thoát hiểm khi bị chết động cơ

Thứ bảy, 24/06/2017 05:06  - Lượt xem: 1,073
Cách máy bay thoát hiểm khi bị chết động cơ Khả năng lượn ở độ cao lớn có thể giúp máy bay có thêm thời gian để thoát hiểm khi tất cả động cơ ngừng hoạt động.
"Cá vua" giá tới 600.000 đồng một kg của đồng bào Tây Bắc Cá bỗng là một trong năm loài "cá vua" của đồng bào Tây Bắc, được nuôi ở Lào Cai từ những năm 70 của thế kỷ trước. Đây là loài ăn tạp, phải nuôi tối thiểu 5 năm mới cho thu hoạch, tuy nhiên giá bán của chúng có thể lên...
Tác động tuyệt vời của âm nhạc đối với não bộ con người Trong thế giới hiện đại, con người gặp phải rất nhiều vấn đề về tâm lí, trầm cảm, lo âu và thiếu tập trung, và âm nhạc là một trong những liều thuốc hữu hiệu cho những vấn đề này. Nhưng bạn có bao giờ thắc mắc âm nhạc có...

Cuộc đời và sự nghiệp của Mark Zuckerberg - ông chủ Facebook

Thứ năm, 22/06/2017 09:06  - Lượt xem: 3,343
Cuộc đời và sự nghiệp của Mark Zuckerberg - ông chủ Facebook Mark Zuckerberg là tỷ phú giàu thứ 16 thế giới theo thống kê của tạp chí Forbes, với khối tài sản sở hữu khoảng 33.4 tỷ USD

Chất xơ là gì? Vai trò và nhu cầu chất xơ hàng ngày

Thứ Hai, 19/06/2017 06:06  - Lượt xem: 71
Chất xơ là gì? Vai trò và nhu cầu chất xơ hàng ngày Chất xơ hay chất xơ thực phẩm hay thức ăn thô tên tiếng Anh là fiber là phần khó tiêu hóa của thức ăn. Chất xơ có nguồn gốc từ các loại thực phẩm cây trồng ăn được, rau và nấm ăn được.
Mẹo tạo phân bón tự nhiên cho cây từ rác thải, đồ ăn thừa Thay vì sử dụng phân bón hóa học, các gia đình đều có thể tận dụng các loại rác thải nhà bếp như vỏ chuối, vỏ trứng, thức ăn thừa..., để làm phân bón tự nhiên cho cây.
iPhone bị nóng khi sử dụng và cách hạ nhiệt cho iPhone bạn đã biết chưa iPhone là một thiết bị rất "hot" hiện nay nhưng khi thiết bị nóng lên theo đúng nghĩa đen thì lại tiềm ẩn rất nhiều rủi ro. Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm mát iPhone với những thao tác đơn giản nhất.
Cách chống nóng 40 độ C tưởng hay nhưng lại là phản khoa học Cái nắng 39 - 40 độ C đang làm đảo lộn cuộc sống của nhiều người. Không ít cách chống nóng được áp dụng như uống nước đá, bật điều hòa lạnh... nhưng chúng lại phản khoa học và có thể gây hại cho cơ thể bạn.
Bình luận mới nhất