Kỹ thuật cứu mạng phi công trên tiêm kích đang rơi

Thứ Ba, 18/07/2017 01:07  - Lượt xem: 715
Kỹ thuật cứu mạng phi công trên tiêm kích đang rơi Thoát hiểm là hành động rời máy bay gặp sự cố nhằm bảo toàn sinh mạng, nhưng quá trình này đòi hỏi nhiều kỹ thuật để phi công tiếp đất an toàn.
Nhìn chú robot này hút thuốc và bạn sẽ không bao giờ dám động đến thuốc lá nữa Ai cũng biết hút thuốc độc hại, nhưng nhìn một cách trực quan thế này thì có lẽ ít người trải qua.

Những thợ Việt tài ba hô biến xe cũ thành xe mới toanh

Thứ Ba, 18/07/2017 08:07  - Lượt xem: 1,032
Những thợ Việt tài ba hô biến xe cũ thành xe mới toanh Với đống sắt cũ kèm động cơ của xe máy hay xe hơi, những người thợ Việt tài năng đã biến chúng trở thành những chiếc ôtô mới.
Những cách chống cái nắng 40 độ C tưởng hay nhưng lại phản khoa học Cái nắng 39-40 độ C đang làm đảo lộn cuộc sống của nhiều người. Không ít cách chống nóng được áp dụng như uống nước đá, bật điều hòa lạnh... nhưng chúng lại phản khoa học và có thể gây hại cho cơ thể bạn.
Bệnh trầm cảm - nó đáng sợ như thế nào đối với bản thân mỗi người ? Nhiều người đang quá coi thường bệnh trầm cảm mà không biết đến những mối nguy hại nó có thể gây ra.
Hướng dẫn kỹ thuật chụp ảnh nước bắn tung tóe đơn giản ! Splash water photography là thuật ngữ dùng chỉ thú chơi nhiếp ảnh chụp những khoảnh khắc khi bạn thả vật nào đó vào nước và nước bắn tung lên. Nhiếp ảnh tốc độ cao và nước là công thức hoàn hảo để có được những hình ảnh...
4 công dụng của vỏ trứng đối với cây trồng trong đời sống Vỏ trứng giàu canxi, tốt cho cây, có thể tận dụng để đuổi ốc sên, làm phân bón, giá gieo hạt…
90% người sẽ ngã ngửa khi biết sự thật về chiếc đai trinh tiết thời Trung Cổ Chiếc đai trinh tiết là có thật hay chỉ là sản phẩm tồn tại trong những câu chuyện thần thoại mà thôi? Câu trả lời là...
Bi kịch của những người mắc phải 5 chứng dị ứng kỳ lạ nhất hành tinh Dị ứng có thể gây ra nhiều rắc rối cho đời sống hàng ngày. Vậy đối với những người mắc phải dị ứng với những thứ rất đỗi thường ngày thì sao?
Khu chung cư có cả con đường nhộn nhịp trên nóc nhà cao tầng Các kiến trúc sư ở Trùng Khánh (Trung Quốc) nâng tầm thuận tiện khi sống ở thành phố lên một bậc. Họ xây luôn một con đường qua nóc khu chung cư.

Những vũ khí hủy diệt của Samsung bạn chưa từng biết đến

Thứ bảy, 01/07/2017 02:07  - Lượt xem: 1,694
Những vũ khí hủy diệt của Samsung bạn chưa từng biết đến Là tập đoàn lớn nhất Hàn Quốc, thật dễ hiểu khi thiết bị điện tử tiêu dùng không phải là lĩnh vực duy nhất có dấu chân Samsung
Kỹ thuật lắp đặt điện trong nhà, ngoài trời và đường dây cho thuỷ điện nhỏ Để hạn chế tai nạn điện mọi người cần chú ý tuân thủ theo những quy định cơ bản về kỹ thuật lắp điện sinh hoạt trong nhà và một số biện pháp đảm bảo an toàn khi vận hành, sử dụng điện.
Đây chính là bộ phận tạo nên các giấc mơ khi chúng ta ngủ Các nhà khoa học vừa thực hiện một nghiên cứu mới được xem là nghiên cứu quan trọng nhất về các giấc mơ.
Chiêm ngưỡng siêu du thuyền lớn nhất thế giới của tỷ phú Nga Du thuyền tư nhân lớn nhất thế giới của tỷ phú công nghiệp người Nga Andrey Igorevich Melnichenko đang bơi ở Monaco sau khi trải qua các cuộc thử nghiệm cuối cùng.
ADX - siêu nhà tù dành cho tội phạm cực kỳ nguy hiểm ở Mỹ Sau 23 giờ biệt giam mỗi ngày, các tù nhân được ra ngoài trời với tay bị còng, được chơi trong bể cạn sâu 3m với hàng chục quản giáo đứng bên trên sẵn sàng bóp cò.
Bình luận mới nhất