Một số tác dụng của xoa bóp bấm huyệt tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua Xoa bóp bấm huyệt là biện pháp phòng và chữa bệnh đơn giản. Nếu được thực hiện đúng kĩ thuật, đúng chỉ dẫn thì xoa bóp bấm huyệt có thể đem lại hiệu quả tốt.
Ánh nắng mặt trời: Cách bảo vệ da tránh khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời Ánh nắng mặt trời là nguồn phát ra tia tử ngoại là tác nhân gây nên rất nhiều tác hại cho làn da. Mức tác hại phụ thuộc vào cường độ, thời gian tiếp xúc với ánh sáng.
Bỏ túi ngay năm cách chăm sóc phổi này để bảo vệ sức khỏe bản thân Bạn có thể chăm sóc phổi khỏe mạnh tự nhiên bằng việc thực hiện một số thay đổi lối sống đơn giản.
Bỏ túi kỹ năng tự vệ trong trường hợp bị chó dữ tấn công Clint Emerson, cựu đặc nhiệm SEAL của Hải quân Mỹ, hướng dẫn những kỹ năng bạn có thể áp dụng để tự vệ trong trường hợp bị chó dữ tấn công.

Bao cao su là gì? Cách sử dụng bao cao su an toàn nhất

Thứ năm, 13/04/2017 10:04  - Lượt xem: 187
Bao cao su là gì? Cách sử dụng bao cao su an toàn nhất Bao cao su, cũng được gọi bao dương vật là một dụng cụ được dùng để giảm khả năng có thai và nguy cơ lây bệnh đường tình dục (như lậu mủ, giang mai và HIV) khi quan hệ tình dục.
Bàn ủi hơi nước là gì? Những ưu nhược điểm của bàn ủi hơi nước Bàn ủi hơi nước tương tự như chiếc bàn ủi khô thông thường, song được trang bị thêm ngăn chứa nước kết hợp thêm chức năng phun tia
Đeo kính nhiều có phải nguyên nhân khiến mắt bạn tăng độ không? "Team cận thị" hẳn sẽ luôn băn khoăn về việc có nên đeo kính nhiều có tăng độ không, bởi sợ càng đeo thị lực sẽ càng giảm.
Vitamin là gì? Những nguy cơ thiếu hụt vitamin trong cơ thể con người Vitamin, hay sinh tố, là phân tử hữu cơ cần thiết ở lượng rất nhỏ cho hoạt động chuyển hoá bình thường của cơ thể con người và sinh vật.
Ma túy đá và những tác hại của chúng tới xã hội loài người Ma túy đá hay còn gọi là hàng đá, chấm đá là tên gọi chỉ chung cho các loại ma túy tổng hợp, có chứa chất methamphetamine và amphethamine thậm chí là niketamid
Thung lũng Silicon là gì? Nguồn gốc của tên gọi Thung lũng Silicon Thung lũng Silicon là cụm từ được dùng để chỉ về những khu thương mại công nghệ cao. Thung lũng Silicon, tiếng Anh: Silicon Valley
Protein là gì? Vai trò của protein đối với sự sống của chúng ta Protein còn gọi là chất đạm, là những đại phân tử được cấu tạo theo nguyên tắc đa phân mà các đơn phân là axít amin.
Nắm được cách này bạn sẽ không sợ gặp nguy mỗi khi đi thang cuốn Nhiều tai nạn đã xảy ra khi sử dụng thang cuốn khiến nhiều người lo sợ. Thế nhưng với cách đi thang cuốn an toàn dưới đây bạn sẽ không còn cảm thấy lo sợ nữa.

Gần 100% chúng ta đều không biết ăn thanh long đúng cách

Thứ Ba, 04/04/2017 06:04  - Lượt xem: 220
Gần 100% chúng ta đều không biết ăn thanh long đúng cách Thanh long - thức quả ngon ngọt, thanh mát nổi tiếng khắp thế giới là vậy, thế mà nhiều người chẳng biết ăn nó đúng cách.
Học ngay bí kíp tự vệ cởi trói khóa kéo nhựa và băng dính Hãy nhớ ngay 3 bước đơn giản này để có thể tự mình thoát thân khi bị trói tay phòng khi bị bắt cóc.

12 lý do nên ăn nhiều cá mà bạn không thể bỏ qua

Thứ Ba, 04/04/2017 09:04  - Lượt xem: 152
12 lý do nên ăn nhiều cá mà bạn không thể bỏ qua Cá là loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng như khoáng chất, vitamin, protein, DHA... rất tốt cho sức khỏe của mọi người. Mỗi tuần bạn nên ăn cá 2 - 3 bữa để bảo đảm sức khỏe và cung cấp đủ dinh dưỡng cho cơ thể.
Bình luận mới nhất