Bỏ túi ngay cách làm đá pha lê trong suốt xịn như nhà hàng

Thứ Hai, 22/05/2017 09:05  - Lượt xem: 1,708
Bỏ túi ngay cách làm đá pha lê trong suốt xịn như nhà hàng Mùa hè nóng nực mà tự làm được loại đá trông ngon mắt như pha lê để uống thì chẳng còn gì sung sướng bằng.
Cách chơi fidget spinner, thú vui xả stress đang khiến dân tình điên đảo Fidget spinner là một dạng đồ chơi xoay bằng tay giúp giải tỏa căng thẳng đang được nhiều người yêu thích. Nghe đơn giản song cách chơi fidget spinner cũng lắm cầu kỳ.
Bạn cần làm gì để bảo vệ bản thân khi pin điện thoại cháy nổ? Có lẽ không sai khi nói rằng, một trong những nỗi lo sợ của loài người ở thế kỷ 21 đó là chiếc điện thoại di động, smartphone bỗng dưng cháy, phát nổ.
Cảnh báo khi đi máy bay: Nếu không muốn gặp "thảm họa" thì không nên làm việc này Việc bạn bơm quá căng chiếc gối ngủ bằng hơi trên máy bay có thể sẽ khiến bạn gặp rắc rối đấy!

Baking soda và những ứng dụng trong đời sống hàng ngày

Thứ Ba, 18/04/2017 03:04  - Lượt xem: 122
Baking soda và những ứng dụng trong đời sống hàng ngày Baking soda là tên gọi hay dùng trong ngành thực phẩm của hợp chất sodium bicarbonate, có thành phần hóa học là NaHCO3. Đây là một phụ gia thực phẩm
Quy tắc tiết kiệm tiền ai cũng phải thuộc lòng, nhưng hiếm người làm được Rõ ràng, ai cũng nghĩ việc để ra vài triệu mỗi tháng phòng khi khẩn cấp là điều cần thiết. Nhưng tại sao người ta làm được mà bạn không làm được?
Năm chỗ giấu tiền trong nhà tưởng như an toàn nhưng lại là nơi nguy hiểm nhất Chúng ta thường giấu tiền tiết kiệm vào các ngóc ngách, chỗ kín đáo nào đó trong nhà nhưng lại không hay biết đó mới là những nơi nguy hiểm nhất.
Những sai lầm chết người khi sử dụng điều hòa quá lạnh Việc để nhiệt độ phòng quá lạnh chênh lệch quá mức với nhiệt độ bên ngoài có thể khiến nhiệt độ cơ thể hạ đột ngột, thậm chí có nguy cơ đột quỵ và tử vong.
Bỏ túi kỹ năng tự vệ trong trường hợp bị chó dữ tấn công Clint Emerson, cựu đặc nhiệm SEAL của Hải quân Mỹ, hướng dẫn những kỹ năng bạn có thể áp dụng để tự vệ trong trường hợp bị chó dữ tấn công.
Ma túy đá và những tác hại của chúng tới xã hội loài người Ma túy đá hay còn gọi là hàng đá, chấm đá là tên gọi chỉ chung cho các loại ma túy tổng hợp, có chứa chất methamphetamine và amphethamine thậm chí là niketamid
Thung lũng Silicon là gì? Nguồn gốc của tên gọi Thung lũng Silicon Thung lũng Silicon là cụm từ được dùng để chỉ về những khu thương mại công nghệ cao. Thung lũng Silicon, tiếng Anh: Silicon Valley
Nắm được cách này bạn sẽ không sợ gặp nguy mỗi khi đi thang cuốn Nhiều tai nạn đã xảy ra khi sử dụng thang cuốn khiến nhiều người lo sợ. Thế nhưng với cách đi thang cuốn an toàn dưới đây bạn sẽ không còn cảm thấy lo sợ nữa.
Học ngay bí kíp tự vệ cởi trói khóa kéo nhựa và băng dính Hãy nhớ ngay 3 bước đơn giản này để có thể tự mình thoát thân khi bị trói tay phòng khi bị bắt cóc.
Tai hại nghiêm trọng đến sức khỏe khi làm nhiều việc cùng lúc Nhiều người nghĩ rằng làm nhiều việc cùng lúc giúp chúng ta có thể tiết kiệm thời gian hơn. Nhưng thực tế lại không phải như vậy mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn đó.
Cách nhận biết thực phẩm biến đổi gen GMO trên thị trường hiện nay Các chuyên gia về sức khỏe đều khuyên các chị em nội trợ nên tìm mua các loại thực phẩm không biến đổi gen để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình.
Bình luận mới nhất