Video: Bí quyết sinh tồn khi lạc trên hoang đảo mà bạn nên biết Phát tín hiệu cầu cứu, bảo vệ đôi chân, tìm kiếm nguồn nước ngọt và thức ăn là những việc cần làm để sống sót trên hoang đảo.
Thuyền độc mộc hàng trăm tuổi phát lộ sau khi cơn bão Irma quét qua Một cư dân ở Florida, Mỹ, bất ngờ phát hiện con thuyền độc mộc hàng trăm năm tuổi phát lộ sau khi bão Irma quét qua.
Hoàn cảnh đáng buồn khiến cậu bé suốt đời phải mặc 'bộ đồ du hành' David Middleton phải khoác lên người bộ trang phục 'nhà du hành' đặc biệt mỗi ngày, vì một căn bệnh độc nhất vô nhị - dị ứng với ánh mặt trời.
Kỳ lạ cô gái mắc hội chứng thấy đàn ông là lên cơn sợ hãi, không thở được Dù người đó lạ hay quen, nhưng chỉ cần biết đó là một người đàn ông thì Emily Day sẽ lên cơn sợ hãi, rơi vào trạng thái kinh hoàng từ 10 phút tới cả tiếng đồng hồ dù cô chưa một lần bị lạm dụng hay tấn công tình dục.
Thế giới động vật: Những gia đình nuôi hổ, cá sấu như chó mèo trong nhà Thay vì chọn nuôi chó, mèo như bao gia đình khác, 4 nhân vật trong bài viết sau đây có cùng sở thích với các loài động vật hoang dã đặc biệt dũng mãnh.

Ảnh hiếm về cuộc sống ở nông thôn Việt Nam năm 1993

Thứ Ba, 18/07/2017 02:07  - Lượt xem: 130
Ảnh hiếm về cuộc sống ở nông thôn Việt Nam năm 1993 Cuộc sống ở nông thôn Việt Nam năm 1993 được tái hiện chân thực qua loạt ảnh do nhiếp ảnh gia Italia Ferdinando Scianna thực hiện trong một chuyến hoạt động cứu trợ.

Kỹ thuật cứu mạng phi công trên tiêm kích đang rơi

Thứ Ba, 18/07/2017 01:07  - Lượt xem: 715
Kỹ thuật cứu mạng phi công trên tiêm kích đang rơi Thoát hiểm là hành động rời máy bay gặp sự cố nhằm bảo toàn sinh mạng, nhưng quá trình này đòi hỏi nhiều kỹ thuật để phi công tiếp đất an toàn.

Những thợ Việt tài ba hô biến xe cũ thành xe mới toanh

Thứ Ba, 18/07/2017 08:07  - Lượt xem: 1,035
Những thợ Việt tài ba hô biến xe cũ thành xe mới toanh Với đống sắt cũ kèm động cơ của xe máy hay xe hơi, những người thợ Việt tài năng đã biến chúng trở thành những chiếc ôtô mới.
90% người sẽ ngã ngửa khi biết sự thật về chiếc đai trinh tiết thời Trung Cổ Chiếc đai trinh tiết là có thật hay chỉ là sản phẩm tồn tại trong những câu chuyện thần thoại mà thôi? Câu trả lời là...
Khu chung cư có cả con đường nhộn nhịp trên nóc nhà cao tầng Các kiến trúc sư ở Trùng Khánh (Trung Quốc) nâng tầm thuận tiện khi sống ở thành phố lên một bậc. Họ xây luôn một con đường qua nóc khu chung cư.

Những vũ khí hủy diệt của Samsung bạn chưa từng biết đến

Thứ bảy, 01/07/2017 02:07  - Lượt xem: 1,694
Những vũ khí hủy diệt của Samsung bạn chưa từng biết đến Là tập đoàn lớn nhất Hàn Quốc, thật dễ hiểu khi thiết bị điện tử tiêu dùng không phải là lĩnh vực duy nhất có dấu chân Samsung
Kỹ thuật lắp đặt điện trong nhà, ngoài trời và đường dây cho thuỷ điện nhỏ Để hạn chế tai nạn điện mọi người cần chú ý tuân thủ theo những quy định cơ bản về kỹ thuật lắp điện sinh hoạt trong nhà và một số biện pháp đảm bảo an toàn khi vận hành, sử dụng điện.
Chiêm ngưỡng siêu du thuyền lớn nhất thế giới của tỷ phú Nga Du thuyền tư nhân lớn nhất thế giới của tỷ phú công nghiệp người Nga Andrey Igorevich Melnichenko đang bơi ở Monaco sau khi trải qua các cuộc thử nghiệm cuối cùng.
ADX - siêu nhà tù dành cho tội phạm cực kỳ nguy hiểm ở Mỹ Sau 23 giờ biệt giam mỗi ngày, các tù nhân được ra ngoài trời với tay bị còng, được chơi trong bể cạn sâu 3m với hàng chục quản giáo đứng bên trên sẵn sàng bóp cò.
8 ngôn ngữ cơ thể giúp bạn thành công trong cuộc sống  Tin nóng Có một số nguyên tắc trong ngôn ngữ cơ thể (body language) rất dễ để chúng ta thực hiện hàng ngày. Tuy nhiên, một số kỹ thuật khác dù có vẻ phổ biến, nhưng lại khó thực hiện hơn. Nhưng chính những kỹ thuật đó lại có thể tạo...
Bình luận mới nhất