Cảnh báo khi đi máy bay: Nếu không muốn gặp "thảm họa" thì không nên làm việc này Việc bạn bơm quá căng chiếc gối ngủ bằng hơi trên máy bay có thể sẽ khiến bạn gặp rắc rối đấy!

Baking soda và những ứng dụng trong đời sống hàng ngày

Thứ Ba, 18/04/2017 03:04  - Lượt xem: 44
Baking soda và những ứng dụng trong đời sống hàng ngày Baking soda là tên gọi hay dùng trong ngành thực phẩm của hợp chất sodium bicarbonate, có thành phần hóa học là NaHCO3. Đây là một phụ gia thực phẩm
Quy tắc tiết kiệm tiền ai cũng phải thuộc lòng, nhưng hiếm người làm được Rõ ràng, ai cũng nghĩ việc để ra vài triệu mỗi tháng phòng khi khẩn cấp là điều cần thiết. Nhưng tại sao người ta làm được mà bạn không làm được?
Năm chỗ giấu tiền trong nhà tưởng như an toàn nhưng lại là nơi nguy hiểm nhất Chúng ta thường giấu tiền tiết kiệm vào các ngóc ngách, chỗ kín đáo nào đó trong nhà nhưng lại không hay biết đó mới là những nơi nguy hiểm nhất.
Những sai lầm chết người khi sử dụng điều hòa quá lạnh Việc để nhiệt độ phòng quá lạnh chênh lệch quá mức với nhiệt độ bên ngoài có thể khiến nhiệt độ cơ thể hạ đột ngột, thậm chí có nguy cơ đột quỵ và tử vong.
Bỏ túi kỹ năng tự vệ trong trường hợp bị chó dữ tấn công Clint Emerson, cựu đặc nhiệm SEAL của Hải quân Mỹ, hướng dẫn những kỹ năng bạn có thể áp dụng để tự vệ trong trường hợp bị chó dữ tấn công.
Ma túy đá và những tác hại của chúng tới xã hội loài người Ma túy đá hay còn gọi là hàng đá, chấm đá là tên gọi chỉ chung cho các loại ma túy tổng hợp, có chứa chất methamphetamine và amphethamine thậm chí là niketamid
Thung lũng Silicon là gì? Nguồn gốc của tên gọi Thung lũng Silicon Thung lũng Silicon là cụm từ được dùng để chỉ về những khu thương mại công nghệ cao. Thung lũng Silicon, tiếng Anh: Silicon Valley
Nắm được cách này bạn sẽ không sợ gặp nguy mỗi khi đi thang cuốn Nhiều tai nạn đã xảy ra khi sử dụng thang cuốn khiến nhiều người lo sợ. Thế nhưng với cách đi thang cuốn an toàn dưới đây bạn sẽ không còn cảm thấy lo sợ nữa.
Học ngay bí kíp tự vệ cởi trói khóa kéo nhựa và băng dính Hãy nhớ ngay 3 bước đơn giản này để có thể tự mình thoát thân khi bị trói tay phòng khi bị bắt cóc.
Tai hại nghiêm trọng đến sức khỏe khi làm nhiều việc cùng lúc Nhiều người nghĩ rằng làm nhiều việc cùng lúc giúp chúng ta có thể tiết kiệm thời gian hơn. Nhưng thực tế lại không phải như vậy mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn đó.
Cách nhận biết thực phẩm biến đổi gen GMO trên thị trường hiện nay Các chuyên gia về sức khỏe đều khuyên các chị em nội trợ nên tìm mua các loại thực phẩm không biến đổi gen để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình.
Công thức giúp bạn có một giấc ngủ ngon lành ở bất cứ thời điểm nào Bạn sẽ biết chính xác giờ nào nên đi ngủ nếu muốn đảm bảo hiệu suất làm việc cao nhất vào ngày hôm sau.
Sáu cách kì dị nhưng cực hiệu quả để tiết kiệm thời gian mà bạn chưa biết Bạn có biết, khi nói chuyện với một người khác mà bạn đứng sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian hơn so với khi bạn ngồi hay không?
Tái sử dụng chai nhựa nhiều lần có thể gây ra hiểm họa khôn lường Bạn nghĩ rằng một chai nước, nó chỉ chứa nước sạch và như vậy thì không có lý do gì để bị bẩn và tiếp tục tái sử dụng chúng? Thật đáng tiếc, điều này là một ý tưởng sai lầm, đặc biệt, đối với những chai nước làm từ...
Bình luận mới nhất