Nước xịt phòng và những tác hại nghiêm trọng ảnh hưởng đến cơ thể bạn Chất làm thơm không khí, thường được biết đến như nước xịt phòng, làm nhà bạn có mùi thơm như hoa. Nhưng nó có thể gây ra một số ảnh hưởng đến cơ thể trong thời gian dài.
Đừng vội ném vỏ trứng gà vào sọt rác chúng có nhiều công dụng lắm đấy! Đa số mọi người thường vứt vỏ trứng đi sau khi đập nhưng ăn vỏ trứng có thể đem lại nhiều lợi ích cho cơ thể.

Lý do tại sao bạn nên giặt khăn tắm thường xuyên

Thứ Ba, 14/02/2017 01:02  - Lượt xem: 152
Lý do tại sao bạn nên giặt khăn tắm thường xuyên Da chúng ta chứa hàng nghìn vi sinh vật, khi bạn lau khô người, những vi sinh vật này sẽ di chuyển sang khăn tắm. Vì thế, khăn tắm cần được giặt thường xuyên.
Dành 90 giây để tắm buổi sáng bạn có thể tỉnh táo cả ngày Nếu bạn phải vật lộn để thức dậy mỗi sáng và cần tới nhiều cà phê để tỉnh táo, một mẹo nhỏ tăng cường năng lượng đơn giản trong khi tắm sáng sẽ có hiệu quả tuyệt diệu.

Hóa ra đây là lý do khiến bạn nên ăn sáng mỗi ngày

Thứ sáu, 10/02/2017 11:02  - Lượt xem: 50
Hóa ra đây là lý do khiến bạn nên ăn sáng mỗi ngày Chúng ta thường bỏ qua bữa sáng bằng các lý do: "Tôi không có thời gian cho bữa sáng" hay "Tôi không cảm thấy muốn ăn vào buổi sáng". Mà quên rằng ăn sáng mỗi ngày đem lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe chúng ta.
Ngộ độc rượu và các cách sơ cứu người bị ngộ độc rượu kịp thời Khi bị ngộ độc rượu, người bệnh thường bị giảm và mất khả năng vận động tự chủ, nhiều trường hợp nặng có thể nguy hiểm đến tính mạng nếu không được cấp cứu kịp thời.
Cứ say rượu là uống nước chanh đá liệu có đúng hay không? Chỉ cần đánh từ khoá "giải rượu nhanh", rất nhiều chị em chia sẻ bí quyết uống nước chanh đá. Không ít mẹ bỉm sữa cũng thử cách này cho chính mình, thấy dễ chịu, nên coi đó là biện pháp giải rượu nhanh nhất. Nhưng liệu...
Ăn nhiều ngày Tết nhưng bạn có biết lợi ích và tác hại của ba loại hạt sấy khô này Các loại hạt sấy khô là thực phẩm rất nhiều người sử dụng trong dịp Tết. Tuy nhiên ăn chúng như thế nào để tốt cho sức khỏe thì nhiều người chưa biết.
Nhớ liền tay ngay 15 mẹo vặt sức khỏe này không phí lắm đó Những hiểu biết nho nhỏ này sẽ cứu nguy cho bạn trong trường hợp khẩn cấp, giúp việc chữa bệnh sau này dễ dàng hơn rất nhiều.
Bữa cơm tất niên vào đêm đón giao thừa của các nước trên thế giới Bữa cơm tất niên vào đêm đón giao thừa của các nước. Nhiều nước chọn ăn cá vào đêm giao thừa để tượng trưng cho sự no đủ, hay đậu đỏ dành cho may mắn....
Danh sách thực phẩm màu tím được dự đoán lên ngôi vào năm 2017 Gạo lứt, như ngô tím, gạo lứt, bắp cải tím, măng tây tím... là những siêu thực phẩm được dự đoán sẽ chiếm ưu thế trong năm 2017.
Người Việt tự hào khi có những siêu thực phẩm màu tím mang đến nhiều lợi ích sức khỏe Thực tế, một nghiên cứu sức khỏe và dinh dưỡng đã chỉ ra rằng những người hay ăn rau và hoa quả màu tím thường xuyên sẽ giảm được nguy cơ bị huyết áp cao và duy trì hàm lượng cholesterol ở mức thấp.
Bạn sẽ không ngờ những vật dụng gia đình này có thể gây nguy hiểm cho mình Có thể bạn không biết nhưng những vật dụng hàng ngày bạn đang sử dụng có thể gây nguy hiểm cho chính bạn và người thân.
Bình luận mới nhất
Sản phẩm mới