Tự chế thiết bị vỗ tay để bật đèn/quạt cực đơn giản Trở về nhà mà căn phòng mà tối om thì việc lần mò công tắc để bật đèn thật là khó khăn. Hay đơn giản là bạn vừa lên giường đi ngủ nhưng chợt nhận ra là quên chưa tắt điện.

Tự làm bình hoa đèn LED đẹp với ánh sáng lung linh

Thứ năm, 23/11/2017 08:11  - Lượt xem: 132
Tự làm bình hoa đèn LED đẹp với ánh sáng lung linh Bạn đang có ý tưởng là tự làm cho mình một bình hoa đèn LED dùng để trang trí trong phòng khách, phòng ngủ vào ban đêm với những màu sắc như màu đỏ, màu xanh dương, xánh lá cây để tăng vẻ lung linh
Hướng dẫn tự chế robot mini cực đơn giản có ảnh chi tiết Để có thể chế tạo một rô-bốt, phải đọc qua rất nhiều các tài liệu tham khảo. Tuy nhiên, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn tự chế một chú rô-bốt đơn giản và có phần thú vị không kém

Điểm danh những robot thông minh trên thế giới

Thứ Ba, 21/11/2017 05:11  - Lượt xem: 383
Điểm danh những robot thông minh trên thế giới Trường hợp robot sản xuất giết chết người ở Đức được xem là vụ robot giết người đầu tiên trên thế giới đã làm dấy lên mối lo ngại về sự an toàn của các cổ máy sở hữu trí thông minh nhân tạo

Tự chế máy hút bụi cầm tay dễ không tưởng

Thứ Hai, 20/11/2017 11:11  - Lượt xem: 267
Tự chế máy hút bụi cầm tay dễ không tưởng Máy hút bụi là vật dụng được nhiều gia đình chọn lựa để làm sạch từng căn phòng, dọn sạch những loại bụi bẩn. Đa phần các loại máy đều có thân máy khá cồng kềnh, cho dù máy cầm tay đi chăng nữa.
Hướng dẫn cho dân công nghệ FA hết lạnh, tự chế quạt sưởi ấm áp Có Ảnh Thời tiết đã bắt đầu chuyển gió mùa và nhiệt độ ngoài trời đang thấp dần. Ngồi làm việc bên chiếc máy tính mà tay lạnh cóng thì hiệu quả công việc sẽ bị giảm đi rất nhiều.

Chế Máy Bơm Nước Mini cực mạnh và đơn giản dễ làm

Thứ bảy, 18/11/2017 04:11  - Lượt xem: 598
Chế Máy Bơm Nước Mini cực mạnh và đơn giản dễ làm Bạn yêu thích chế tạo và muốn tự chế một chiếc máy bơm mini cực khỏe với động cơ 775 chỉ dùng điện DC 12v. Bài viết này sẽ hướng dẫn cụ thể giúp bạn điều đó

Giải mã 5 suy nghĩ sai lầm về AI

Thứ bảy, 18/11/2017 11:11  - Lượt xem: 800
Giải mã 5 suy nghĩ sai lầm về AI Trí tuệ nhân tạo (AI) đã xuất hiện từ nhiều thập kỷ trước, AI là một lĩnh vực của khoa học máy tính với mục đích tạo ra những cỗ máy có khả năng làm việc và tương tác như con người.

Robot nhỏ này sẽ cách mạng hóa ngành nông nghiệp

Thứ bảy, 18/11/2017 09:11  - Lượt xem: 37
Robot nhỏ này sẽ cách mạng hóa ngành nông nghiệp Robot có thể giúp giảm bớt các chất thải nguy hại từ hoạt động canh tác như thuốc trừ sâu và giúp thu hoạch mùa màng, tuy nhiên chúng sẽ không sớm có bản thương mại trong vài năm tới.

Tự chế siêu nhân bay trong bóng đèn tròn có ảnh chi tiết

Thứ sáu, 17/11/2017 03:11  - Lượt xem: 224
Tự chế siêu nhân bay trong bóng đèn tròn có ảnh chi tiết Một siêu nhân bay vòng vòng trong một bóng đèn tròn cùng với một chiếc áo choàng màu đỏ rất đẹp, kết hợp với ánh sáng đa sắc lung linh sẽ làm cho vật dụng tự chế này thêm phần hấp dẫn
Robot SpotMini ra mắt phiên bản mới: nhỏ gọn và giống chó hơn Không giống như nhiều video thử nghiệm khác của Boston Dynamics, lần này SpotMini không phải chịu các thử nghiệm tấn công từ con người, vấp ngã hoặc phải thực hiện các thử thách.

Tự tay làm robot ông lão chống gậy đơn giản

Thứ sáu, 17/11/2017 11:11  - Lượt xem: 279
Tự tay làm robot ông lão chống gậy đơn giản Để có thể chế tạo một rô-bốt, phải đọc qua rất nhiều các tài liệu tham khảo và có thể mất đến hàng tháng trời nghiên cứu. Tuy nhiên, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn tự chế một chú rô-bốt đơn giản

Làm xe Robot điều khiển bằng RF sử dụng Arduino

Thứ năm, 16/11/2017 05:11  - Lượt xem: 269
Làm xe Robot điều khiển bằng RF sử dụng Arduino Với Arduino, làm sao để chúng ta có thể tạo ra những chiếc xe như vậy và điều khiển nó qua Bluetooth. Ở bài viết này mình sẽ cùng với các bạn bắt tay vào làm một chiếc xe điều khiển từ xa đơn giản.
Hướng Dẫn Làm XE TĂNG Chạy Bánh Xích Cực Đơn giản Chỉ Từ Động Cơ GIÁ RẺ Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau làm chiếc Xe Tăng Bánh Xích cực kỳ khỏe này. Để làm được nó thì cần khá nhiều thời gian và sự kiên trì, tỉ mỉ. Cắt những miếng mắt xích khá là lâu.
Tự tay làm xe oto điều khiển từ xa qua bluetooth có ảnh, video Với Arduino, làm sao để chúng ta có thể tạo ra những chiếc xe như vậy và điều khiển nó qua Bluetooth. Ở bài viết này mình sẽ cùng với các bạn bắt tay vào làm một chiếc xe điều khiển từ xa đơn giản.
Bình luận mới nhất