Nanorobot - "Rôbôt" phân tử khám phá môi trường tế bào

Thứ năm, 09/02/2017 05:02  - Lượt xem: 334
Nanorobot - "Rôbôt" phân tử khám phá môi trường tế bào Những phân tử đang được các nhà hóa học triển khai để khám phá môi trường hóa học còn chưa được lập sơ đồ của tế bào sống và phản hồi trở lại kết quả.
Sự thật về những chú robot nấu ăn biết làm sushi ở Nhật Bản Để nâng cao hiệu quả tại các nhà hàng cao cấp Ở Nhật Bản họ đã sáng chế và chế tạo những con robot làm sushi, robot pha chế cocktail và kem,...

Robot vượn sẽ thám hiểm Mặt trăng trong tương lai không xa

Thứ sáu, 06/01/2017 04:01  - Lượt xem: 599
Robot vượn sẽ thám hiểm Mặt trăng trong tương lai không xa Trung tâm Nghiên cứu Trí tuệ Nhân tạo (DFKI) có trụ sở tại Bremen, Đức, vừa cho ra mắt mẫu thiết kế robot có hình dạng của loài vượn để phục vụ cho mục đích thám hiểm, thăm dò mặt trăng.
Trực thăng điều khiển từ xa nhỏ nhất thế giới làm từ linh kiện điện thoại Một trực thăng nhỏ xíu được chế tạo từ linh kiện điện thoại thu hút sự chú ý của khách tham quan trong một triển lãm đồ chơi tại Nhật Bản vào tuần trước.
Con người có thể quan hệ tình dục với robot sau 10 năm nữa Bạn có tin khi con người sẽ quan hệ tình dục với robot và xuất hiện nhiều công nghệ giúp đạt khoái cảm dễ dàng hơn khi quan hệ người với người.
Bí ẩn đằng sau chú robot biết "đẻ" con và sự thật không ngờ Mới đây các nhà khoa học Trường đại học Cambridge (Anh) đã công bố đoạn Video gây sốc về một con robot đang "đẻ" con.
Nga phát triển xe tăng robot chiến đấu có thể phá hủy mọi thứ Mới đây lính trinh sát và đội đặc nhiệm của Nga sẽ được bổ sung vào kho vũ khí chính của mình một robot cảm tử độc đáo có khả năng phá hủy xe tăng, tiếp cận địch và kích hoạt bom “tự sát”.
Quà tặng đặc biệt cho những cặp đôi yêu xa "Robot biết hôn" Các nhà khoa học đang chế tạo phần đầu robot có thể cảm nhận và truyền áp lực từ môi, giúp các cặp đôi hôn nhau từ xa.
Ấn tượng với ba robot động vật bay được do Festo giới thiệu Tại Ngày hội khoa học và kỹ thuật Hoa Kỳ ở thành phố Washington D.C, công ty Festo (Đức) đã trình diễn một số robot động vật được đánh giá là vượt quá sức tưởng tượng, không thể tin nổi!
Robot thông minh trốn thoát khỏi phòng thí nghiệm gây tắc đường Robot trí tuệ nhân tạo có tên gọi Promobot IR77 trốn thoát thành công khỏi phòng thí nghiệm ở Nga và hết pin giữa chừng nên dừng lại giữa đường khiến giao thông hỗn loạn.
Thích thú với chú robot bằng silicone dẻo hoạt động không cần pin Octobot sẽ là bước đột phá lớn của lĩnh vực nghiên cứu và chế tạo robot trong tương lai không xa.

Bàn tay robot có thể cử động nhẹ nhàng như người thật

Thứ Ba, 20/12/2016 04:12  - Lượt xem: 1,001
Bàn tay robot có thể cử động nhẹ nhàng như người thật Các nhà khoa học đang nghiên cứu chế tạo bàn tay robot có khả năng sờ vào các vật một cách nhẹ nhàng y như người thật.
Có một không hai chế tạo bàn ghế từ... linh kiện điện tử Linh kiện điện tử hư hỏng là hiểm họa lớn đối với môi trường bởi chúng không phân hủy được. Một nhà thiết kế nội thất gia đình đã có ý tưởng tái sử dụng chúng thành những vật dụng hữu ích và rất độc đáo.
Chế tạo linh kiện nano thành công bằng kính hiển vi điện tử Các nhà vật lý ở Đại học Tổng hợp Pennsylvania (Hoa Kỳ) vừa phát minh ra một kỹ thuật hiệu quả cho phép chế tạo những chi tiết của cấu trúc nano phức tạp chỉ bằng một kính hiển vi điện tử truyền qua.
Robot sạc điện tự động - Giải pháp cho người mua xe ô tô điện Những người mua xe ô tô điện Tesla thường xuyên gặp phải một vấn đề tưởng như khá ngớ ngẩn nhưng lại rất nghiêm trọng: quên cắm sạc mỗi đêm. Giải pháp lúc này là gì vậy?
Bình luận mới nhất
Sản phẩm mới