Robot tiến hóa nhờ trao đổi vật liệu di truyền qua nhiều thế hệ Các nhà nghiên cứu từ Vassar College đã tiến hành một loạt các thí nghiệm cho robot cạnh tranh với nhau trong các nhiệm vụ khác nhau và đánh giá sự phát triển của chúng qua 10 thế hệ.
Dubai đưa ra robot cảnh sát thu tiền phạt giao thông trên đường phố Robot cảnh sát sẽ tuần tra trên đường phố Dubai với chức năng giúp người dân báo án hoặc nộp phạt giao thông.
Phát triển robot có thể điều khiển bằng não bộ của bạn Các nhà nghiên cứu đã bổ sung thêm một cách nữa để điều khiển robot, đó là sử dụng não bộ của bạn.
Ong robot có khả năng thụ phấn như những chú ong thực sự Robot có khả năng thụ phấn như những chú ong bình thường, chúng có tên là "Plan Bee", thiết kế của một nhà khoa học trẻ tuổi.

Nanorobot - "Rôbôt" phân tử khám phá môi trường tế bào

Thứ năm, 09/02/2017 05:02  - Lượt xem: 435
Nanorobot - "Rôbôt" phân tử khám phá môi trường tế bào Những phân tử đang được các nhà hóa học triển khai để khám phá môi trường hóa học còn chưa được lập sơ đồ của tế bào sống và phản hồi trở lại kết quả.
Sự thật về những chú robot nấu ăn biết làm sushi ở Nhật Bản Để nâng cao hiệu quả tại các nhà hàng cao cấp Ở Nhật Bản họ đã sáng chế và chế tạo những con robot làm sushi, robot pha chế cocktail và kem,...

Robot vượn sẽ thám hiểm Mặt trăng trong tương lai không xa

Thứ sáu, 06/01/2017 04:01  - Lượt xem: 730
Robot vượn sẽ thám hiểm Mặt trăng trong tương lai không xa Trung tâm Nghiên cứu Trí tuệ Nhân tạo (DFKI) có trụ sở tại Bremen, Đức, vừa cho ra mắt mẫu thiết kế robot có hình dạng của loài vượn để phục vụ cho mục đích thám hiểm, thăm dò mặt trăng.
Con người có thể quan hệ tình dục với robot sau 10 năm nữa Bạn có tin khi con người sẽ quan hệ tình dục với robot và xuất hiện nhiều công nghệ giúp đạt khoái cảm dễ dàng hơn khi quan hệ người với người.
Bí ẩn đằng sau chú robot biết "đẻ" con và sự thật không ngờ Mới đây các nhà khoa học Trường đại học Cambridge (Anh) đã công bố đoạn Video gây sốc về một con robot đang "đẻ" con.
Nga phát triển xe tăng robot chiến đấu có thể phá hủy mọi thứ Mới đây lính trinh sát và đội đặc nhiệm của Nga sẽ được bổ sung vào kho vũ khí chính của mình một robot cảm tử độc đáo có khả năng phá hủy xe tăng, tiếp cận địch và kích hoạt bom “tự sát”.
Quà tặng đặc biệt cho những cặp đôi yêu xa "Robot biết hôn" Các nhà khoa học đang chế tạo phần đầu robot có thể cảm nhận và truyền áp lực từ môi, giúp các cặp đôi hôn nhau từ xa.
Ấn tượng với ba robot động vật bay được do Festo giới thiệu Tại Ngày hội khoa học và kỹ thuật Hoa Kỳ ở thành phố Washington D.C, công ty Festo (Đức) đã trình diễn một số robot động vật được đánh giá là vượt quá sức tưởng tượng, không thể tin nổi!
Robot thông minh trốn thoát khỏi phòng thí nghiệm gây tắc đường Robot trí tuệ nhân tạo có tên gọi Promobot IR77 trốn thoát thành công khỏi phòng thí nghiệm ở Nga và hết pin giữa chừng nên dừng lại giữa đường khiến giao thông hỗn loạn.
Thích thú với chú robot bằng silicone dẻo hoạt động không cần pin Octobot sẽ là bước đột phá lớn của lĩnh vực nghiên cứu và chế tạo robot trong tương lai không xa.

Bàn tay robot có thể cử động nhẹ nhàng như người thật

Thứ Ba, 20/12/2016 04:12  - Lượt xem: 1,088
Bàn tay robot có thể cử động nhẹ nhàng như người thật Các nhà khoa học đang nghiên cứu chế tạo bàn tay robot có khả năng sờ vào các vật một cách nhẹ nhàng y như người thật.
Bình luận mới nhất