Video: Cách làm máy bay điều khiển từ xa lên thẳng SU-27 Sukhoi

Thứ bảy, 01/07/2017 03:07  - Lượt xem: 1,277
Video: Cách làm máy bay điều khiển từ xa lên thẳng SU-27 Sukhoi Để làm 1 chiếc máy bay điều khiển từ xa không hề khó như bạn tưởng.

MIT chế tạo ra robot có khả năng dạy lại robot khác

Thứ Hai, 26/06/2017 08:06  - Lượt xem: 381
MIT chế tạo ra robot có khả năng dạy lại robot khác Chế tạo ra một con robot đã khó, dạy cho robot thực hiện nhiệm vụ còn khó hơn. Vậy mà mới đây, Phòng thí nghiệm khoa học máy tính và trí tuệ nhân tạo CSAIL của Viện Công nghệ Massachusetts (MIT) đã phát triển một công nghệ giúp chế...
Gắn bộ điều khiển cho chuồn chuồn biến đổi gen và biến nó thành máy bay drone Các nhà nghiên cứu đã biến một vài con chuồn chuồn thành những máy bay drone mini mà con người có thể điều khiển từ xa. Liệu chúng ta có nên lo ngại về khả năng các loài côn trùng bị vũ khí hóa?

Mỹ chế tạo robot bay UAV có khả năng vỗ cánh bay như dơi

Thứ Hai, 19/06/2017 06:06  - Lượt xem: 1,551
Mỹ chế tạo robot bay UAV có khả năng vỗ cánh bay như dơi Các nhà khoa học Mỹ đã tạo ra một thiết bị bay không người lái có cơ chế hoạt động như dơi.

Robot gây sốc khi tuyên bố muốn thống trị loài người

Chủ nhật, 18/06/2017 01:06  - Lượt xem: 1,026
Robot gây sốc khi tuyên bố muốn thống trị loài người Xuất hiện trong một chương trình truyền hình Mỹ, Sophia - robot hình người biết cử động và nói năng linh hoạt nhờ trí thông minh nhân tạo (AI) đã ngay lập tức gây sốc khi đề cập đến các kế hoạch thống trị nhân loại.

Robot Tôn Ngộ Không 4 tấn tranh hùng với robot Nhật, Mỹ

Chủ nhật, 18/06/2017 01:06  - Lượt xem: 2,549
Robot Tôn Ngộ Không 4 tấn tranh hùng với robot Nhật, Mỹ Công ty GREATMETAL của Trung Quốc cho ra đời mẫu robot Tôn Ngộ Không, một robot đấu sĩ 4 tấn, để chuẩn bị cho cuộc đọ sức với những thiết kế khác trong Đại chiến robot khổng lồ (Giant Robot Duels).
Nhật giới thiệu robot nhện trị giá 17.000 USD chuyên để bốc vác Một mẫu robot nhện vừa được các nhà khoa học Nhật Bản giới thiệu mới đây có thể hỗ trợ mang theo vật nặng và di chuyển trên các địa hình gập ghềnh, không bằng phẳng.

Robot Nga học cách bắn súng hai tay trước khi lên Mặt Trăng

Thứ bảy, 06/05/2017 11:05  - Lượt xem: 2,703
Robot Nga học cách bắn súng hai tay trước khi lên Mặt Trăng Người máy Fedor này đang dần hoàn thiện khả năng vận động, bao gồm bắn súng bằng cả hai tay, trước khi thực hiện sứ mệnh của mình.
Robot tiến hóa nhờ trao đổi vật liệu di truyền qua nhiều thế hệ Các nhà nghiên cứu từ Vassar College đã tiến hành một loạt các thí nghiệm cho robot cạnh tranh với nhau trong các nhiệm vụ khác nhau và đánh giá sự phát triển của chúng qua 10 thế hệ.
Dubai đưa ra robot cảnh sát thu tiền phạt giao thông trên đường phố Robot cảnh sát sẽ tuần tra trên đường phố Dubai với chức năng giúp người dân báo án hoặc nộp phạt giao thông.
Phát triển robot có thể điều khiển bằng não bộ của bạn Các nhà nghiên cứu đã bổ sung thêm một cách nữa để điều khiển robot, đó là sử dụng não bộ của bạn.
Ong robot có khả năng thụ phấn như những chú ong thực sự Robot có khả năng thụ phấn như những chú ong bình thường, chúng có tên là "Plan Bee", thiết kế của một nhà khoa học trẻ tuổi.

Nanorobot - "Rôbôt" phân tử khám phá môi trường tế bào

Thứ năm, 09/02/2017 05:02  - Lượt xem: 586
Nanorobot - "Rôbôt" phân tử khám phá môi trường tế bào Những phân tử đang được các nhà hóa học triển khai để khám phá môi trường hóa học còn chưa được lập sơ đồ của tế bào sống và phản hồi trở lại kết quả.
Sự thật về những chú robot nấu ăn biết làm sushi ở Nhật Bản Để nâng cao hiệu quả tại các nhà hàng cao cấp Ở Nhật Bản họ đã sáng chế và chế tạo những con robot làm sushi, robot pha chế cocktail và kem,...

Robot vượn sẽ thám hiểm Mặt trăng trong tương lai không xa

Thứ sáu, 06/01/2017 04:01  - Lượt xem: 877
Robot vượn sẽ thám hiểm Mặt trăng trong tương lai không xa Trung tâm Nghiên cứu Trí tuệ Nhân tạo (DFKI) có trụ sở tại Bremen, Đức, vừa cho ra mắt mẫu thiết kế robot có hình dạng của loài vượn để phục vụ cho mục đích thám hiểm, thăm dò mặt trăng.
Bình luận mới nhất