Robot vượn sẽ thám hiểm Mặt trăng trong tương lai không xa

Thứ sáu, 06/01/2017 04:01  - Lượt xem: 904
Robot vượn sẽ thám hiểm Mặt trăng trong tương lai không xa Trung tâm Nghiên cứu Trí tuệ Nhân tạo (DFKI) có trụ sở tại Bremen, Đức, vừa cho ra mắt mẫu thiết kế robot có hình dạng của loài vượn để phục vụ cho mục đích thám hiểm, thăm dò mặt trăng.
Con người có thể quan hệ tình dục với robot sau 10 năm nữa Bạn có tin khi con người sẽ quan hệ tình dục với robot và xuất hiện nhiều công nghệ giúp đạt khoái cảm dễ dàng hơn khi quan hệ người với người.
Bí ẩn đằng sau chú robot biết "đẻ" con và sự thật không ngờ Mới đây các nhà khoa học Trường đại học Cambridge (Anh) đã công bố đoạn Video gây sốc về một con robot đang "đẻ" con.
Nga phát triển xe tăng robot chiến đấu có thể phá hủy mọi thứ Mới đây lính trinh sát và đội đặc nhiệm của Nga sẽ được bổ sung vào kho vũ khí chính của mình một robot cảm tử độc đáo có khả năng phá hủy xe tăng, tiếp cận địch và kích hoạt bom “tự sát”.
Quà tặng đặc biệt cho những cặp đôi yêu xa "Robot biết hôn" Các nhà khoa học đang chế tạo phần đầu robot có thể cảm nhận và truyền áp lực từ môi, giúp các cặp đôi hôn nhau từ xa.
Ấn tượng với ba robot động vật bay được do Festo giới thiệu Tại Ngày hội khoa học và kỹ thuật Hoa Kỳ ở thành phố Washington D.C, công ty Festo (Đức) đã trình diễn một số robot động vật được đánh giá là vượt quá sức tưởng tượng, không thể tin nổi!
Robot thông minh trốn thoát khỏi phòng thí nghiệm gây tắc đường Robot trí tuệ nhân tạo có tên gọi Promobot IR77 trốn thoát thành công khỏi phòng thí nghiệm ở Nga và hết pin giữa chừng nên dừng lại giữa đường khiến giao thông hỗn loạn.
Thích thú với chú robot bằng silicone dẻo hoạt động không cần pin Octobot sẽ là bước đột phá lớn của lĩnh vực nghiên cứu và chế tạo robot trong tương lai không xa.

Bàn tay robot có thể cử động nhẹ nhàng như người thật

Thứ Ba, 20/12/2016 04:12  - Lượt xem: 1,244
Bàn tay robot có thể cử động nhẹ nhàng như người thật Các nhà khoa học đang nghiên cứu chế tạo bàn tay robot có khả năng sờ vào các vật một cách nhẹ nhàng y như người thật.
Robot sạc điện tự động - Giải pháp cho người mua xe ô tô điện Những người mua xe ô tô điện Tesla thường xuyên gặp phải một vấn đề tưởng như khá ngớ ngẩn nhưng lại rất nghiêm trọng: quên cắm sạc mỗi đêm. Giải pháp lúc này là gì vậy?
Phát triển thành công mô hình robot bác sĩ điều khiển từ xa Các nhà khoa học thuộc Đại học Nebraska, Mỹ và NASA vừa phát triển thành công mô hình robot bác sĩ điều khiển từ xa, có thể thực hiện những ca mổ trong môi trường phi trọng lực.

Motobot - Robot lái môtô nhanh nhất thế giới của Yamaha

Thứ sáu, 18/11/2016 12:11  - Lượt xem: 1,452
Motobot - Robot lái môtô nhanh nhất thế giới của Yamaha Robot này được cho là lái môtô nhanh nhất thế giới. Và Yamaha - hãng chế tạo ra robot - hi vọng trong tương lai nó có thể lái xe với tốc độ 200km/h.
Xuất hiện robot do thám hình cá mập do Hải quân Mỹ chế tạo Nhằm do thám kẻ địch trên biển, Hải quân Mỹ đã phát triển một robot có hình dáng y hệt một con cá mập.
Trung Quốc xuất hiện robot nhà sư Xian’er biết giảng đạo lý nhà Phật Làn sóng công nghệ đang lan rộng tới cả nhà chùa với sự xuất hiện của nhà sư robot nhằm thu hút sự chú ý nhiều hơn của các tăng ni phật tử trẻ.
Bạn sẽ không muốn chạm trán với năm con robot kinh dị nhất này đâu Chắc hẳn không ai trong chúng ta muốn phải đối mặt với những con robot trên đây ngoài đời thực, hay tệ hơn là bất ngờ chạm trán chúng trong bóng tối.
Bình luận mới nhất