Robot sạc điện tự động - Giải pháp cho người mua xe ô tô điện Những người mua xe ô tô điện Tesla thường xuyên gặp phải một vấn đề tưởng như khá ngớ ngẩn nhưng lại rất nghiêm trọng: quên cắm sạc mỗi đêm. Giải pháp lúc này là gì vậy?
Phát triển thành công mô hình robot bác sĩ điều khiển từ xa Các nhà khoa học thuộc Đại học Nebraska, Mỹ và NASA vừa phát triển thành công mô hình robot bác sĩ điều khiển từ xa, có thể thực hiện những ca mổ trong môi trường phi trọng lực.

Motobot - Robot lái môtô nhanh nhất thế giới của Yamaha

Thứ sáu, 18/11/2016 12:11  - Lượt xem: 1,249
Motobot - Robot lái môtô nhanh nhất thế giới của Yamaha Robot này được cho là lái môtô nhanh nhất thế giới. Và Yamaha - hãng chế tạo ra robot - hi vọng trong tương lai nó có thể lái xe với tốc độ 200km/h.
Xuất hiện robot do thám hình cá mập do Hải quân Mỹ chế tạo Nhằm do thám kẻ địch trên biển, Hải quân Mỹ đã phát triển một robot có hình dáng y hệt một con cá mập.
Trung Quốc xuất hiện robot nhà sư Xian’er biết giảng đạo lý nhà Phật Làn sóng công nghệ đang lan rộng tới cả nhà chùa với sự xuất hiện của nhà sư robot nhằm thu hút sự chú ý nhiều hơn của các tăng ni phật tử trẻ.
Bạn sẽ không muốn chạm trán với năm con robot kinh dị nhất này đâu Chắc hẳn không ai trong chúng ta muốn phải đối mặt với những con robot trên đây ngoài đời thực, hay tệ hơn là bất ngờ chạm trán chúng trong bóng tối.
Tiến hành đưa robot mô phỏng con người vào thực tế cuộc sống Khủng long, côn trùng và thậm chí là các nhân vật lịch sử đều nằm trong số các đối tượng được Công ty Kokoro có trụ sở ở Tokyo chuyên về robot đưa vào thực tế cuộc sống với khả năng nhìn, di chuyển và phát ra âm thanh giống như...
Bình luận mới nhất