Mặt trời khổng lồ màu hồng trên 7 hành tinh giống Trái Đất Nếu đứng trên các hành tinh giống Trái Đất trong hệ sao Trappist-1, mặt trời sẽ có màu hồng như thịt cá hồi, có kích thước lớn gấp 6 lần Mặt Trời trên Trái Đất.

Hé lộ những hình ảnh thật đầu tiên về hố đen vũ trụ

Thứ sáu, 24/02/2017 06:02  - Lượt xem: 859
Hé lộ những hình ảnh thật đầu tiên về hố đen vũ trụ Dù các nhà khoa học đã khẳng định rằng có hố đen, thế nhưng cho đến giờ vẫn chưa có hình ảnh chính xác về hố đen. Một nhóm nghiên cứu đang tiến hành tạo ra những hình ảnh về hố đen.

Mất bao lâu để có thể đi đến Hệ Mặt Trời version 2.0 ?

Thứ sáu, 24/02/2017 04:02  - Lượt xem: 102
Mất bao lâu để có thể đi đến Hệ Mặt Trời version 2.0 ? Hệ Mặt Trời 2.0 cách Trái Đất khoảng 39 - 40 năm ánh sáng. Thế nhưng câu hỏi được đặt ra ở đây là phải mất bao lâu để tàu con thoi Space Shuttle của NASA hay con tàu vũ trụ New Horizons đến được đó?

Ảnh chụp cực Nam của sao Mộc từ tàu thăm dò Juno

Thứ sáu, 24/02/2017 02:02  - Lượt xem: 87
Ảnh chụp cực Nam của sao Mộc từ tàu thăm dò Juno NASA vừa công bố một bức ảnh chụp bề mặt cực Nam của sao Mộc, ghi bởi tàu Juno. Bức ảnh được Juno chụp bề mặt của Jupiter từ độ cao hơn 101 ngàn km so với tầng mây cao nhất của khí quyển sao Mộc.
Đã tìm thấy "phi thuyền của người ngoài hành tinh" trên bề mặt sao Hỏa? Trong hàng loạt những tuyên bố kỳ lạ gần đây về sao hỏa, các thợ săn UFO tin rằng họ đã phát hiện ra một "tàu mẹ của người ngoài hành tinh" trên bề mặt sao Hỏa.
Tìm thấy lượng vật liệu ngoài hành tinh khổng lồ ở Iran nặng đến 13kg Các nhà khoa học Nga mới đây đã tìm thấy một lượng lớn vật liệu ngoài hành tinh, có thể bắt nguồn từ việc hình thành hệ Mặt Trời cách đây 4,5 tỷ năm.
Một số hình ảnh mới nhất về 7 hành tinh của hệ Mặt trời Trappist-1 Không phải gần nhất nhưng với tận 7 hành tinh có kích cỡ và khối tương đương Trái Đất, Hệ Mặt trời version 2.0 Trappist-1 đang là ứng cử viên vô cùng sáng giá.
Những sự thật thú vị về TRAPPIST-1 mà bạn chưa biết đâu Sau buổi họp báo của NASA, chúng ta đã phát hiện ra hệ Mặt trời 2.0 có tên TRAPPIST-1. Thế nhưng có những điều thú vị về nó mà bạn chưa biết đấy.
Vật thể lạ màu trắng suýt đâm vào máy bay phản lực ở Chile Vật thể bay không xác định (UFO) hình tròn màu trắng bay sượt qua một chiếc máy bay phản lực của không quân trong buổi bay biểu diễn ở Chile.
Sao Hỏa có thể hình thành vành đai giống sao Thổ từ các mặt trăng Trong tương lai, sao Hỏa có thể trở thành một bản sao của sao Thổ với vành đai bụi bao quanh, hình thành từ những mảnh vụn của hai mặt trăng Phobos và Deimos.

Bảy bí ẩn lớn nhất chưa được khám phá về sao Hỏa

Thứ Ba, 21/02/2017 08:02  - Lượt xem: 668
Bảy bí ẩn lớn nhất chưa được khám phá về sao Hỏa Dù đã đưa hàng chục tàu vũ trụ lên thám hiểm sao Hỏa nhưng rất nhiều bí ẩn tại hành tinh đỏ này vẫn chưa được khám phá.

100 năm tới con người có thể trở thành cư dân sao Hỏa

Thứ Hai, 20/02/2017 12:02  - Lượt xem: 63
100 năm tới con người có thể trở thành cư dân sao Hỏa Các tiểu vương quốc Arab thống nhất (UAE) có kế hoạch đầy tham vọng nhằm xây dựng một thành phố đầu tiên trên sao Hỏa trong vòng 100 năm tới. Liệu kế hoạch này có thành công hay không?
Nhìn lại một số vụ nổ thiên thạch gây chấn động thế giới Với mỗi người chúng ta, thiên thạch có vẻ như vẫn là một khái niệm xa lạ và ẩn chứa bên trong nó nhiều bí ẩn từ vũ trụ mênh mông.
Hình ảnh sao chổi 45P phát ánh sáng xanh huyền ảo trên bầu trời Sao chổi 45P đang trên đường lao qua Trái đất và sẽ phát ra ánh sáng xanh huyền hoặc trên bầu trời đêm.
Lý giải những trường hợp bị người ngoài hành tinh bắt cóc Những câu chuyện bị người ngoài hành tinh bắt cóc đơn giản chỉ là trò lừa đảo hoặc do rối loạn hoạt động não của con người.
Bình luận mới nhất
Sản phẩm mới