Bí ẩn về điểm giao nhau giữa Vũ trụ của chúng ta với một Vũ trụ song song khác Thắc mắc rằng cuộc đời chúng ta ở Vũ trụ song song kia như thế nào nhỉ?
Các nhà khoa học tạo ra kính hiển vi ba chiều để tìm người ngoài hành tinh Các nhà nghiên cứu tại Học viện Công nghệ California (Caltech) đang tạo ra một công nghệ kính hiển vi mới mà họ hy vọng sẽ xác định được liệu có sự sống tồn tại bên ngoài hành tinh của chúng ta hay không. Thiết bị này được gọi...

Video: UFO biến hình xuất hiện trên bầu trời Anh

Thứ Ba, 25/07/2017 08:07  - Lượt xem: 550
Video: UFO biến hình xuất hiện trên bầu trời Anh Người dân Anh chứng kiến một vật thể lạ liên tục thay đổi hình dạng trên bầu trời nghi là phi thuyền ngoài hành tinh.

Lộ diện danh sách 7 hành tinh "Vĩ Đại" nhất vũ trụ

Thứ sáu, 21/07/2017 09:07  - Lượt xem: 1,063
Lộ diện danh sách 7 hành tinh "Vĩ Đại" nhất vũ trụ Mỗi hành tinh giữ lại cho mình một nét đặc biệt, vượt lên trên tất cả phần còn lại của vũ trụ.

Nguyên liệu sự sống cách Trái Đất 400 năm ánh sáng

Thứ năm, 20/07/2017 09:07  - Lượt xem: 360
Nguyên liệu sự sống cách Trái Đất 400 năm ánh sáng Phân tử methyl isocyanate, nguyên liệu hình thành sự sống, được phát hiện quanh một ngôi sao trẻ cách Trái Đất 400 năm ánh sáng.
Âm thanh kỳ lạ do tàu vũ trụ Cassini ghi lại từ "cõi chết" Cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ (NASA) chia sẻ âm thanh bí ẩn của "khoảng trống lớn" nằm giữa sao Thổ và các vành đai, lần đầu tiên được ghi lại bởi tàu vũ trụ Cassini.

Người ngoài hành tinh hóa đá 23 binh sĩ Liên Xô ?

Thứ Ba, 18/07/2017 01:07  - Lượt xem: 1,667
Người ngoài hành tinh hóa đá 23 binh sĩ Liên Xô ? 5 sinh vật được cho là ngoài hành tinh đã chạm trán với đơn vị Liên Xô ở Siberia và hóa đá 23 binh sĩ sau khi UFO của họ bị bắn hạ.
Phát hiện “sóng thần” vũ trụ có thể quét sạch cả thiên hà "Sóng thần" khổng lồ đến mức chỉ một cơn sóng cũng có thể "nhấn chìm" toàn bộ thiên hà của chúng ta.
Mặt Trời đang nguội dần qua thời gian một cách nguy hiểm ? Báo Sputnik của Nga dẫn các nghiên cứu khoa học cho rằng trong tương lai Mặt trời có thể sẽ hạ nhiệt và nếu viễn cảnh này xảy ra, "ngày tận thế" sẽ đến.
Giả thuyết về người anh em thất lạc trong vũ trụ của Mặt Trời Một nhóm nhà thiên văn Mỹ lập mô hình chỉ ra Mặt Trời có thể hình thành cùng với một ngôi sao song sinh tên Nemesis.
Sinh vật bị ghi hình lại được nghi người tuyết trong rừng Mỹ Một cư dân Mỹ phát hiện sinh vật màu đen có hình dáng giống người ẩn hiện sau những tán cây rừng.
Âm thanh va chạm của hai hố đen: nhẹ nhàng và du dương đến không ngờ Các nhà khoa học vừa ghi nhận được âm thanh phát ra từ sự va chạm của hai hố đen, thứ âm thanh hẳn sẽ khác xa với tưởng tượng của bạn.

Những hành tinh 'mồ côi' trong vụ trụ rộng lớn bao la !

Thứ Hai, 10/07/2017 08:07  - Lượt xem: 158
Những hành tinh 'mồ côi' trong vụ trụ rộng lớn bao la ! Nhiều hành tinh lang thang trong vũ trụ mà không bay theo quỹ đạo xung quanh bất cứ ngôi sao mẹ nào.
Những điều thú vị mà bạn chưa biết về ngôi sao phương Bắc 25.800 năm tuổi Sao Bắc Cực (SBC) không phải là ngôi sao sáng nhất mà chỉ độ sáng của nó chỉ ở mức trung bình. Trong bảng xếp hạng các sao sáng nhất, SBC thậm chí không lọt được vào top 40 mà chỉ đứng thứ 48.

Tìm thấy “xác ướp người ngoài hành tinh” ở Peru

Thứ tư, 05/07/2017 10:07  - Lượt xem: 553
Tìm thấy “xác ướp người ngoài hành tinh” ở Peru Những người theo thuyết âm mưu vừa đăng tải một video cho thấy xác ướp kì lạ, được khẳng định là của người ngoài hành tinh.
Bình luận mới nhất