UFO phát sáng trên căn cứ quân sự bí ẩn nhất thế giới

Thứ Hai, 26/06/2017 11:06  - Lượt xem: 132
UFO phát sáng trên căn cứ quân sự bí ẩn nhất thế giới Các thợ săn UFO phát hiện một vật thể bay không xác định phát ra ánh sáng kỳ lạ ở Khu vực 51, căn cứ quân sự bí ẩn nhất thế giới.

Vật thể 600m nghi tàu ngoài hành tinh dưới băng Nam Cực

Thứ Hai, 26/06/2017 09:06  - Lượt xem: 645
Vật thể 600m nghi tàu ngoài hành tinh dưới băng Nam Cực Một thợ săn UFO người Nga chia sẻ phát hiện về vật thể nghi là xác phi thuyền khổng lồ của người ngoài hành tinh đâm xuống Nam Cực cách đây hàng triệu năm.

Phát hiện thêm 2 Mặt trăng quay quanh sao Mộc

Thứ bảy, 24/06/2017 03:06  - Lượt xem: 271
Phát hiện thêm 2 Mặt trăng quay quanh sao Mộc Các nhà khoa học của viện khoa học Carnegie cho biết, họ vừa phát hiện thêm 2 Mặt trăng đang bay xung quanh sao Mộc, nâng tổng số Mặt trăng của hành tinh này lên 69 cá thể.

Ngôi sao siêu lớn biến mất khiến giới thiên văn bối rối

Thứ bảy, 24/06/2017 08:06  - Lượt xem: 925
Ngôi sao siêu lớn biến mất khiến giới thiên văn bối rối Kính Viễn vọng Không gian Hubble phát hiện một ngôi sao siêu lớn cách Trái Đất 22 năm ánh sáng biến mất đột ngột mà không rõ nguyên nhân.
Hình ảnh giật mình về "người ngoài hành tinh" trên Sao Hỏa Một hình ảnh ghi được trên Sao Hỏa do NASA công bố mới đây đã khiến cho người xem phải giật mình.
Phát hiện nước trong khí quyển hành tinh giống sao Hải Vương NASA tìm thấy nước trong khí quyển của một ngoại hành tinh giống sao Hải Vương cách Trái Đất hơn 430 năm ánh sáng.

10 hành tinh kỳ lạ của vũ trụ bạn đã biết chưa!

Thứ Hai, 19/06/2017 08:06  - Lượt xem: 458
10 hành tinh kỳ lạ của vũ trụ bạn đã biết chưa! Hành tinh lớn, đậm đặc nhất, nhỏ nhất, hành tinh có mưa đá, gần trái đất nhất, nhiều hoàng hôn, nóng, già nhất... là những hành tinh kỳ lạ nhất của vũ trụ mà con người đã phát hiện ra
UFO bí ẩn quần liệng trên bầu trời Nga khiến người dân kinh ngạc Những người quan sát thiên văn học đã vô cùng kinh ngạc khi phát hiện một vật thể lạ, tình nghi là UFO đang quần liệng trên bầu trời Nga.

Sao Mộc - Hành tinh lâu đời nhất của hệ Mặt Trời

Chủ nhật, 18/06/2017 03:06  - Lượt xem: 198
Sao Mộc - Hành tinh lâu đời nhất của hệ Mặt Trời Nghiên cứu của các nhà khoa học Đức chỉ ra sao Mộc không chỉ là hành tinh lớn nhất mà còn là hành tinh lâu đời nhất hệ Mặt Trời.

Trái Đất 2.0 có điều kiện hoàn hảo để duy trì sự sống

Chủ nhật, 18/06/2017 09:06  - Lượt xem: 426
Trái Đất 2.0 có điều kiện hoàn hảo để duy trì sự sống Các nhà nghiên cứu cho rằng Proxima b, hành tinh cách Trái Đất 4,2 năm ánh sáng, có đủ điều kiện để sự sống hình thành và sinh sôi.
Những khả năng kỳ dị của hố đen mà bạn không thể ngờ tới Hố đen có mật độ vật chất đậm đặc đến mức ngay cả ánh sáng cũng không thể thoát khỏi lực hấp dẫn của nó.
Phát hiện một "vòng bảo vệ nhân tạo khổng lồ" bao quanh Trái Đất Con người không chỉ làm thay đổi nghiêm trọng mỗi Trái Đất, mà những hoạt động của chúng ta cũng đang thay đổi cả vũ trụ.
NASA phát hiện bản sao hệ Mặt Trời cách Trái Đất 10 năm ánh sáng NASA tìm ra hệ mặt trời quanh ngôi sao Epsilon Eridani chỉ cách Trái Đất 10 năm ánh sáng được cho là phiên bản cổ đại của Thái Dương hệ.
Khoa học giải thích nguyên nhân tại sao sao Kim có rất ít núi lửa Nhà nghiên cứu Sami Mikhail vừa đưa ra những công bố mới nhất lý giải việc tại sao sao Kim lại có rất ít núi lửa.
Phi hành gia của NASA phát hiện vi sinh vật lạ trong không gian Người ta vẫn cho rằng ở trong điều kiện khắc nghiệt của không gian, vi sinh vật sẽ không tồn tại được, nhưng họ đã nhầm.
Bình luận mới nhất