Trái đất có thể bị huỷ diệt trong tương lai bởi mưa sao chổi Gliese 710 Theo hai nhà nghiên cứu Filip Berski và Piotr Dybczński ở Đại học Adam Mickiewicz, Ba Lan đã dự đoán Gliese 710 nhỏ hơn khoảng 5 lần mặt trời và bay quanh hệ mặt trời.
Sự sống trên Trái đất có thể sẽ bị Mặt trời thiêu rụi Khi Mặt Trời phình to gấp 100 lần, nuốt chửng sao Thủy và sao Kim, sự sống trên Trái Đất sẽ trở thành tro tàn.

Khám phá bí mật sự sống trong sao lùn nâu

Thứ năm, 22/12/2016 02:12  - Lượt xem: 268
Khám phá bí mật sự sống trong sao lùn nâu Các nhà thiên văn từ Anh cho rằng trong lớp khí quyển trên cùng của các sao lùn nâu có thể tồn tại sự sống.
Chỉ cần 10.000 USD và 4 giờ bay bạn đã có thể du lịch Mặt trăng Naveen Jain - nhà sáng lập Công ty Moon Express - tuyên bố, ông tin rằng du lịch Mặt trăng có thể thực hiện chỉ trong một thập kỷ nữa.
Thiết bị nghiên cứu ngoại hành tinh nhờ khả năng phân tích ánh sáng phản xạ Nhờ khả năng phân tách ánh sáng phản xạ, thiết bị CHARIS có thể giúp các nhà khoa học nghiên cứu các ngoại hành tinh
50.000km/h là tốc độ của bốn tiểu hành tinh bay ngang qua Trái đất 4 tiểu hành tinh bay ngang qua Trái đất ở khoảng cách 2,4 triệu km với tốc độ gần 50.000km/h.

30% hành tinh lùn Ceres chứa nước ở các cực

Thứ năm, 22/12/2016 12:12  - Lượt xem: 181
30% hành tinh lùn Ceres chứa nước ở các cực Hành tinh lùn Ceres mang đến cho các nhà khoa học rất nhiều ngạc nhiên. Mới đây nhất là phát hiện hành tinh này chứa đầy nước.
NASA bác bỏ thuyết âm mưu tiểu hành tinh hủy diệt Trái Đất NASA bác bỏ thuyết âm mưu tiểu hành tinh hủy diệt Trái Đất. Một số nhà tiên tri cho rằng Trái Đất sẽ bị phá hủy khi một tiểu hành tinh lao xuống tháng 9 tới..
Ngắm nhìn hình ảnh thiên văn đẹp nhất 2016 do kính viễn vọng không gian Hubble chụp lại Những hình ảnh về thiên thể, tinh vân,... do kính viễn vọng không gian Hubble chụp lại gửi về Trái đất năm 2016.
Chấn động khủng khiếp khi thiên thạch khổng lồ va chạm Mặt trăng Vụ va chạm giữa một thiên thạch và mặt trăng, tương đương với sức mạnh của 15 tấn thuốc nổ TNT, mới được các nhà khoa học công bố trong một đoạn video ngắn.
Phát hiện ngôi sao lùn đỏ từng xâm nhập hệ Mặt trời cách đây 70.000 năm Nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ cho thấy một ngôi sao lùn đỏ từng lướt qua hệ Mặt Trời cách đây 70.000 năm và hiện tại đang ở khoảng cách gần Trái Đất.
Phát hiện tiểu hành tinh khổng lồ to gấp ba lần sân bóng đá bay sát gần Trái Đất Một tiểu hành tinh có kích thước lớn gấp ba lần sân bóng đá hôm qua sượt qua Trái Đất và được cho là có thể gây thiệt hại đáng kể nếu xảy ra va chạm.
Xuất hiện quả cầu xanh kỳ lạ cháy sáng trên bầu trời Colombia Một quả cầu xanh kỳ lạ cháy sáng trên bầu trời Colombia và Venezuela khiến nhiều người tò mò.
Tìm hiểu sự thật về người ngoài hành tinh tồn tại trên bề mặt sao Hỏa Vào năm 1906, tờ báo này đã xuất bản một bài báo nói về người ngoài hành tinh sinh sống ở hành tinh đỏ.
Nhật chuẩn bị phóng tàu vũ trụ không người lái lên Mặt Trăng Cơ quan Nghiên cứu và Phát triển Hàng không Nhật Bản (JAXA) vừa tuyên bố kế hoạch phóng tàu vũ trụ không người lái lên Mặt Trăng vào năm 2018.
Bình luận mới nhất
Sản phẩm mới