Bảy bí ẩn lớn nhất chưa được khám phá về sao Hỏa

Thứ Ba, 21/02/2017 08:02  - Lượt xem: 791
Bảy bí ẩn lớn nhất chưa được khám phá về sao Hỏa Dù đã đưa hàng chục tàu vũ trụ lên thám hiểm sao Hỏa nhưng rất nhiều bí ẩn tại hành tinh đỏ này vẫn chưa được khám phá.

100 năm tới con người có thể trở thành cư dân sao Hỏa

Thứ Hai, 20/02/2017 12:02  - Lượt xem: 155
100 năm tới con người có thể trở thành cư dân sao Hỏa Các tiểu vương quốc Arab thống nhất (UAE) có kế hoạch đầy tham vọng nhằm xây dựng một thành phố đầu tiên trên sao Hỏa trong vòng 100 năm tới. Liệu kế hoạch này có thành công hay không?
Nhìn lại một số vụ nổ thiên thạch gây chấn động thế giới Với mỗi người chúng ta, thiên thạch có vẻ như vẫn là một khái niệm xa lạ và ẩn chứa bên trong nó nhiều bí ẩn từ vũ trụ mênh mông.
Hình ảnh sao chổi 45P phát ánh sáng xanh huyền ảo trên bầu trời Sao chổi 45P đang trên đường lao qua Trái đất và sẽ phát ra ánh sáng xanh huyền hoặc trên bầu trời đêm.
Lý giải những trường hợp bị người ngoài hành tinh bắt cóc Những câu chuyện bị người ngoài hành tinh bắt cóc đơn giản chỉ là trò lừa đảo hoặc do rối loạn hoạt động não của con người.
Con người đã chuẩn bị những gì cho công cuộc đưa người lên sao Hỏa? Để chinh phục sao Hỏa trong tương lai, về cơ bản, con người cần phương tiện vận chuyển quy mô lớn, nơi cư trú, thực phẩm và năng lượng bền vững.
Ấn Độ phóng 104 vệ tinh chỉ bằng một tên lửa đẩy, phá kỷ lục của Nga Ngày 15/2, Ấn Độ đã phóng thành công một tên lửa đẩy mang theo 104 vệ tinh, phá vỡ kỷ lục 37 vệ tinh trong một lần phóng của Nga vào năm 2014.
Vật thể bay màu bạc dài 12 mét khiến cả lớp học hoảng sợ tại Wales Vật thể bay màu bạc dài 12 mét bay lơ lửng bên trên sân trường trong giờ ra chơi khiến nhiều học sinh hoảng sợ chạy vào lớp trốn. UFO xuất hiện ở sân trường cho đến nay vẫn là câu hỏi chưa có lời giải đáp.

Vật thể bí ẩn bay ngang qua Mặt Trăng giữa nguyệt thực

Thứ năm, 16/02/2017 12:02  - Lượt xem: 408
Vật thể bí ẩn bay ngang qua Mặt Trăng giữa nguyệt thực Hình ảnh một vật thể hình tròn màu đen bay ngang qua bề mặt Mặt Trăng được một người ngắm sao ghi lại khi đang quan sát nguyệt thực nửa tối.
Thiên thạch hình hạt đậu dài 400 m có thể va vào Trái Đất Cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ (NASA) cảnh báo thiên thạch mang tên 2015 BN509 dài 400m, rộng 200m, có khả năng gây nguy hiểm cho Trái Đất. Thiên thạch này thậm chí còn cao hơn toà nhà Empire State ở Mỹ (381m).
Kết hợp tạo ra kính viễn vọng quang học ảo lớn nhất thế giới Kết hợp tạo ra kính viễn vọng quang học ảo lớn nhất thế giới bằng cách kết hợp bốn kính viễn vọng quang học tại đài quan sát thiên văn Paranalsa ở mạc Atacama miền bắc Chile.
Một loại hố đen mới được phát hiện giấu mình trong cụm sao dày đặc Các nhà nghiên cứu vừa cho biết, đã tìm thấy bằng chứng của một loại hố đen mới, có khối lượng gấp 2.200 lần so với Mặt Trời, nằm ẩn mình trong một cụm sao dày đặc.
Chẳng thứ gì có thể sống được trên bản sao của Trái đất? Trái đất thứ 2 đã từng đem lại rất nhiều hy vọng, nhưng có vẻ như hy vọng nay dường như đã sụp đổ.
Việc liên lạc với người ngoài hành tinh có thể khiến Trái đất bị hủy diệt? Nhiều nhà nghiên cứu cho rằng việc liên lạc với sinh vật ngoài hành tinh có thể là thảm họa đối với loài người.
Nguyệt thực tháng 2 dự đoán điều kỳ diệu tuyệt vời sẽ đến với bạn trong 6 tháng tới Hiện tượng nguyệt thực sẽ xảy ra trong 4 tiếng 19 phút bắt đầu từ 5h34 ngày 11/2 (giờ Việt Nam) tại 22 độ Sư Tử. Về mặt chiêm tinh học, nguyệt thực tháng 2 của năm 2017 rất kỳ bí và tuyệt diệu.
Bình luận mới nhất
Sản phẩm mới