Phát hiện tín hiệu ánh sáng lạ nghi là của người ngoài hành tinh Tín hiệu ánh sáng lạ xuất hiện từ 234 ngôi sao trong dải ngân hà, có khả năng là tín hiệu của người ngoài hành tinh, đã được phát hiện.
Liệu có phải khoa học đã nhầm lẫn về nguồn gốc của nước trên Trái đất? Thật sự nước từ đâu đến? Các nhà địa chất cho rằng, các tiểu hành tinh và sao chổi khi va chạm với Trái đất đã để lại nước ở đây.
Thiết kế khiên chắn bức xạ bảo vệ phi hành gia khỏi bức xạ Mặt trời Chiếc áo gilê do một công ty Israel thiết kế để bảo vệ phi hành gia trước bức xạ mặt trời trong vũ trụ sẽ được thử nghiệm trong sứ mệnh lên Mặt Trăng.
Bất ngờ với kích thước của các Mặt trăng lớn nhất trong Thái Dương hệ Bạn có bao giờ nghĩ rằng Mặt trăng là vệ tinh tự nhiên lớn nhất trong hệ mặt trời? Hãy khám phá điều này qua bài viết dưới đây.
Khí quyển là gì? Cấu tạo của khí quyển có thể bạn chưa biết Khí quyển là bầu không khí bao quanh trái đất. Nó chứa nhiều loại chất khí và các phân tử của nhiều chất khác.
Lời sấm truyền của Nostradamus về cuộc xâm chiếm Trái đất của người ngoài hành tinh Nhà tiên tri Nostradamus (1503 - 1566) đã có thể "nhìn thấu" nhiều sự kiện đúng đến không thể ngờ trong tương lai cách đó hàng 5.000 năm!
Trái Đất đang bị người ngoài hành tinh "săn lùng" bằng chớp sóng vô tuyến Việc phát hiện loạt chớp sóng vô tuyến (FRB) phát ra cũng 1 nơi ngoài vũ trụ khiến các chuyên gia của Harvard lo ngại đó là hành trình đi "săn" Trái Đất của người ngoài hành tinh.
Phát hiện dấu hiệu của sự sống tồn tại trên sao Diêm vương Thêm nhiều yếu tố được cho là dấu hiệu sự sống trên sao Diêm vương được giới khoa học phát hiện bằng tàu Vũ trụ New Horizons của NASA.

Tìm hiểu thành phần cấu tạo của Mặt trời gồm những gì?

Thứ năm, 09/03/2017 02:03  - Lượt xem: 1,033
Tìm hiểu thành phần cấu tạo của Mặt trời gồm những gì? Mặt trời - ngôi sao trong trung tâm Thái dương hệ và là nguồn cung cấp năng lượng, ánh sáng tự nhiên cho Trái đất. Song ít ai biết chính xác thành phần cấu tạo nên Mặt trời.
NASA và dự án khôi phục từ trường của sao Hỏa biến nó thành Trái Đất 2.0 Tham vọng "hồi sinh" hành tinh đỏ có lẽ là điều điên rồ nhất trong những điều điên rồ mà NASA từng thực hiện, để có thể biến hành tinh này thành nơi con người có thể sống được.
Dự định phóng tàu vũ trụ khám phá bí ẩn Mặt trời của NASA năm 2018 NASA có kế hoạch phóng tàu thăm dò không người lái tới Mặt Trời để tìm câu trả lời cho ba bí ẩn lớn về ngôi sao này.
Bạn sẽ tiếc hùi hụi nếu bỏ qua 7 hiện tượng thiên văn sắp xảy ra vào tháng 3 này Trong tháng 3 này, hàng loạt hiện tượng thiên văn đáng chú ý như Mặt Trăng giao hội Sao Hỏa, Mặt trăng che khuất sao Aldebaran,... sẽ diễn ra và bạn không nên bỏ lỡ.

Biên soạn bản đồ vũ trụ 3D chi tiết nhất hiện nay

Thứ sáu, 03/03/2017 02:03  - Lượt xem: 1,655
Biên soạn bản đồ vũ trụ 3D chi tiết nhất hiện nay Các nhà thiên văn học tại Đại học Waterloo đã biên soạn bản đồ vũ trụ xung quanh chúng ta dưới dạng 3D với độ chi tiết lớn nhất từ trước đến nay.
Sinh vật ngoài hành tinh hóa đá 23 binh sĩ Liên Xô trong hồ sơ CIA? 5 sinh vật ngoài hành tinh giống con người chạm trán với đơn vị Liên Xô ở Siberia và hóa đá 23 binh sĩ, theo tài liệu của Cục tình báo Trung ương Mỹ (CIA).
Siêu tân tinh khổng lồ "sáng nhất vũ trụ" trong 400 năm trở lại đây Để ghi nhớ dấu mốc 30 năm phát hiện ra siêu tân tinh sáng nhất vũ trụ, NASA đã công bố những dữ liệu quý giá mà họ đã thu thập được về nó. Đây là ngôi sao bùng cháy sáng nhất vũ trụ trong vòng 400 năm trở lại đây.
Bình luận mới nhất