Anh sẽ tiết lộ hồ sơ mật về UFO và người ngoài hành tinh gây chấn động Nếu đúng như tờ DailyStar đưa tin, những thông tin tiết lộ sẽ gây chấn động thế giới.
Tìm hiểu vụ nổ Big Bang là gì? Đặc điểm của vụ nổ Big Bang Lý thuyết Vụ Nổ Lớn, thường gọi theo tiếng Anh là Big Bang, là mô hình vũ trụ học nổi bật miêu tả giai đoạn sơ khai của sự hình thành Vũ trụ.
Bí ẩn về điểm giao nhau giữa Vũ trụ của chúng ta với một Vũ trụ song song Chúng ta không lạ gì với khái niệm một vũ trụ song song: nó có mặt ở nhiều nơi, trong phim, trong các trò chơi điện tử,...
Phát hiện hành tinh băng siêu lạnh có khối lượng giống Trái Đất Các nhà thiên văn học NASA phát hiện một hành tinh băng cực lạnh có khối lượng giống Trái Đất và quay quanh sao mẹ ở khoảng cách tương tự Trái Đất quay quanh Mặt Trời.
Hình ảnh siêu bão trên sao Thổ mà tàu Cassini gửi về từ "cõi chết" Tàu vũ trụ Cassini trị giá gần 3,3 tỷ USD của NASA đã gửi về những bức ảnh đầu tiên sau khi thực hiện thành công nhiệm vụ băng qua sao Thổ ở khoảng cách gần chưa từng có.
Tìm hiểu thế nào là sao đôi - Có những cách phân loại sao đôi nào? Một sao đôi được tạo thành từ một hệ thống gồm hai ngôi sao chuyển động trên quỹ đạo của khối tâm hai ngôi sao. Đối với mỗi ngôi sao, sao kia là bạn đồng hành của nó
Nếu không có bộ đồ phi hành gia bảo vệ, con người có thể sống bao lâu trong vũ trụ? Nếu không có bộ đồ phi hành gia bảo vệ, con người sẽ nhanh chóng mất đi ý thức, bị đông cứng hoặc cháy khô, trôi dạt hàng triệu năm trong vũ trụ.
Tìm hiểu thế nào là chân không? Chân không trong điện tử học Chân không, trong lý thuyết cổ điển, là không gian không chứa vật chất. Như vậy chân không có thể tích khác không và khối lượng bằng không.

Sao chổi 67P tự thải oxy của chính mình vào không gian

Thứ bảy, 20/05/2017 11:05  - Lượt xem: 435
Sao chổi 67P tự thải oxy của chính mình vào không gian Các nhà khoa học công bố phát hiện ra phân tử khí oxy trên sao chổi 67P/Churyumov-Gerasimenko, dựa trên kết quả quan sát của tàu vũ trụ Rosetta.
Lần đầu tiên quan sát được dải từ trường nối liền 2 thiên hà Mới đây, các nhà khoa học phát hiện bằng chứng của một từ trường tạo thành 1 "cây cầu" liên kết 2 thiên hà khổng lồ gần chúng ta nhất với nhau.
Sao lùn trắng là gì? Các đặc trưng của sao lùn trắng có thể bạn chưa biết Sao lùn trắng là thiên thể được tạo ra khi các ngôi sao có khối lượng thấp và trung bình chết tiêu thụ hết nhiên liệu phản ứng hạt nhân trong sao.

Neutron là gì? Sự tương tác, cấu trúc quark và phản neutron

Thứ năm, 18/05/2017 01:05  - Lượt xem: 603
Neutron là gì? Sự tương tác, cấu trúc quark và phản neutron Neutron là một hạt hạ nguyên tử có trong thành phần hạt nhân nguyên tử, trung hòa về điện tích. Hạt nhân của hầu hết các nguyên tử gồm có các neutron và proton.
Thế nào là quần tinh cầu? Thành phần của quần tinh cầu mà bạn chưa biết Cụm sao cầu hay quần tinh cầu hoặc đám sao cầu là một tập hợp có hình cầu với các ngôi sao mà tập hợp này quay quanh tâm thiên hà như là một vệ tinh
Phi thuyền Cassini bay thành công giữa Sao Thổ và hành tinh của nó NASA vừa thử nghiệm thành công phi thuyền Cassini với hành trình bay giữa Sao Thổ và hành tinh của nó.
Sự sụp đổ của ngôi sao lớn? Quá trình sụp và quá trình tăng áp suất Suy sụp hấp dẫn hay vụ sụp đổ ngôi sao lớn là hiện tượng co nén cực nhanh của các vật thể có khối lượng lớn (thiên thể) dưới tác dụng của lực hấp dẫn.
Bình luận mới nhất