Phát hiện lỗ hổng trên Mặt Trời có thể tàn phá Trái Đất? Lỗ hổng có kích thước gấp 50 lần Trái đất, có thể gây ra các sự kiện toàn cầu lớn trên hành tinh xanh.
Hành tinh băng khổng lồ là gì? Và quá trình hình thành thuật ngữ này Một hành tinh băng khổng lồ là một hành tinh khổng lồ bao gồm chủ yếu các nguyên tố nặng hơn hydro và heli, như là oxy, carbon, nitơ, và lưu huỳnh
Thế nào là hành tinh đất đá? Các đặc điểm quỹ đạo và sự tiến hóa Hành tinh đất đá tuy rằng không nhất thiết phải có thủy quyển là các hành tinh có cấu trúc và các tính chất giống các hành tinh vòng trong của Hệ Mặt Trời
Sao Neutron - Đặc điểm mật độ và tốc độ quay của sao Neutron Sao neutron là một dạng trong vài khả năng kết thúc của quá trình tiến hoá sao. Một sao neutron được hình thành từ những gì còn lại của vụ sụp đổ một ngôi sao lớn
Cuối cùng đã tìm ra cơ chế kích hoạt năng lượng Mặt trời Một nhóm các nhà nghiên cứu quốc tế nghĩ rằng, họ có thể đã xác định được cơ chế kích hoạt năng lượng Mặt trời.
NASA công bố video chưa bao giờ thấy trước đây về sao Thổ NASA vừa công bố những hình ảnh và video về sao Thổ được ghi lại từ tàu vũ trụ Cassini, cho thấy những bước đi đầy mạo hiểm của nó.

Lần đầu tiên, NASA thu được âm thanh kỳ lạ từ sao Thổ

Thứ Hai, 08/05/2017 11:05  - Lượt xem: 1,215
Lần đầu tiên, NASA thu được âm thanh kỳ lạ từ sao Thổ Trong "Sứ mệnh cuối cùng" của mình, con tàu vũ trụ 3,26 tỷ đô Cassini của NASA vẫn miệt mài bay thăm dò, khám phá Thổ tinh và vành đai của nó.
Thế nào là vành đai tiểu hành tinh? Các tiểu hành tinh đặc biệt Trong Hệ Mặt Trời, vành đai tiểu hành tinh bao gồm các tiểu hành tinh là các thiên thể nhỏ hơn hành tinh. Mà Tập hợp các tiểu hành tinh tạo thành vành đai các tiểu hành tinh.
Các phi hành gia thay đổi như thế nào sau thời gian ở ngoài vũ trụ? Không chỉ chịu những thay đổi về chiều cao, các phi hành gia còn phải chịu những thay đổi lớn khác trên cơ thể trong môi trường không trọng lực.
Siêu tân tinh là gì? Phân loại siêu tân tinh trong vũ trụ mà bạn chưa biết Siêu tân tinh, hay sao siêu mới, là một số loại vụ nổ của sao tạo nên các vật thể rất sáng chủ yếu gồm plasma bùng lên trong một thời gian ngắn.
Sao hỏa là gì? Những điều có thể bạn chưa biết liên quan đến sao hỏa Sao Hỏa còn gọi là: Hỏa Tinh, (Tiếng Anh: Mars) là hành tinh thứ tư tính từ Mặt Trời trong Thái Dương Hệ. Nó thường được gọi với tên khác là "Hành tinh Đỏ".
Tìm hiểu vệ tinh, các loại vệ tinh có trong cuộc sống của chúng ta Một vệ tinh là bất kỳ một vật thể nào quay quanh một vật thể khác (được coi là vật thể chính của nó).

Siêu đám Xử Nữ là gì? Cấu trúc của siêu đám Xử Nữ

Thứ bảy, 06/05/2017 10:05  - Lượt xem: 506
Siêu đám Xử Nữ là gì? Cấu trúc của siêu đám Xử Nữ Siêu đám Xử Nữ chứa hơn 100 quần tụ thiên hà với đường kính 33 megaparsec (110 triệu năm ánh sáng) trong vũ trụ quan sát được.
Hệ Mặt Trời là gì? Cấu trúc của hệ mặt trời có thể bạn quan tâm Hệ Mặt Trời (cũng được gọi là Thái Dương Hệ) là một hệ hành tinh có Mặt Trời ở trung tâm và các thiên thể nằm trong phạm vi lực hấp dẫn của Mặt Trời.
UFO là gì? Phân loại UFO theo hình dạng khác nhau chúng ta cần tìm hiểu UFO là chữ viết tắt của unidentified flying object trong tiếng Anh (tức là "vật thể bay không xác định") chỉ đến vật thể hoặc hiện tượng thị giác bay trên trời mà không thể xác định được đó là gì
Bình luận mới nhất