Xuất hiện vật thể lạ hình cầu dưới đất sau tiếng nổ lớn ở Yên Bái Trong sáng 2/1, sau tiếng nổ lớn, hai vật thể lạ hình cầu bất ngờ rơi xuống bãi đất trống tại hai tỉnh Yên Bái và Tuyên Quang.
Khám phá điều thú vị về sao Kim - hành tinh thứ hai trong hệ Mặt trời Sao Kim, hành tinh thứ hai trong hệ Mặt Trời, có điều kiện môi trường cực kỳ khắc nghiệt và nhiều núi lửa khổng lồ trên bề mặt.
Phát hiện vật thể lạ hình điếu thuốc bay gần Trạm Vũ trụ Quốc tế Một vật thể lạ hình điếu thuốc màu vàng lóe ra nhiều tia sáng xanh, đỏ khi bay qua Trạm Vũ trụ Quốc tế (ISS).

Bí ẩn vật chất tối tạo nên một thiên hà "ma" Dragonfly 44

Thứ Hai, 19/12/2016 10:12  - Lượt xem: 1,906
Bí ẩn vật chất tối tạo nên một thiên hà "ma" Dragonfly 44 Các nhà khoa học phải mất nhiều thập kỷ mới tìm thấy thiên hà Dragonfly 44 có cấu tạo hơn 99% từ vật chất tối vì nó quá mờ nhạt trong vũ trụ.
Trung Quốc bị vật thể lạ ngoài Trái Đất rơi tạo ra hố lớn có lửa Trung Quốc bị vật thể lạ ngoài Trái Đất rơi tạo ra hố lớn có lửa. Người dân địa phương hoang mang sau khi phát hiện một vật thể nghi là UFO của người ngoài hành tinh
Sẽ có sự thay đổi bất ngờ về tốc độ quay của Trái đất trong thời gian sắp tới Các nhà khoa học Anh tính toán trong tương lai, một ngày trên Trái đất sẽ dài 25 tiếng do tốc độ quay quanh trục của hành tinh ngày càng chậm hơn.
Phát hiện bụi vũ trụ 4,6 tỷ năm tuổi phủ trên nóc nhà châu Âu Các nhà khoa học lần đầu tiên sàng lọc được 500 hạt bụi vũ trụ có nguồn gốc từ sự hình thành hệ Mặt Trời cách đây 4,6 tỷ năm trong lớp bùn đất mắc kẹt trên mái nhà ở Pháp, Đức và Na Uy.
Khám phá bí mật giọt vũ trụ trong các thiên hà đang phát triển Các giọt khí bí ẩn ở những vùng xa xôi của vũ trụ đã không còn là bí ẩn nữa, theo các nhà thiên văn học thuộc Đài quan sát tia X Chandra (NASA).
Phát hiện đầu lâu có hình dáng kỳ lạ của người ngoài hành tinh ở Nga Hai đầu lâu với hình dáng lạ trong chiếc hộp của phát xít Đức được phát hiện tại Nga dấy lên tranh cãi về việc người ngoài hành tinh từng đến Trái đất.

Phát hiện những đám mây dạ quang trên bầu trời Nam Cực

Thứ Hai, 05/12/2016 08:12  - Lượt xem: 313
Phát hiện những đám mây dạ quang trên bầu trời Nam Cực Tàu vũ trụ của NASA phát hiện một vòng tròn mây dạ quang khổng lồ, phát sáng vào ban đêm phía trên bầu trời Nam Cực.
Nghi vấn: Những đám mây có thể xuất hiện trên sao Diêm Vương Hình ảnh 7 vệt sáng nghi là những đám mây được tàu vũ trụ của Cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ (NASA) ghi lại.

Khám phá sự hình thành của siêu ngân hà trong vũ trụ

Thứ bảy, 17/12/2016 01:12  - Lượt xem: 435
Khám phá sự hình thành của siêu ngân hà trong vũ trụ Một nhóm nghiên cứu quốc tế quan sát được sự hình thành của siêu ngân hà từ đám khí lạnh -200 độ C trong vũ trụ.
Tìm thấy bằng chứng chứng tỏ sao Thủy không phải hành tinh chết Sao Thủy là hành tinh bên trong cùng của Hệ Mặt Trời, nó là một khối cầu bằng đất đá khổng lồ với bề mặt khô cằn xấu xí. Tuy nhiên, với những phát hiện mới đây của các nhà khoa học, nó không phải một hành tinh chết, mà đang...
Liệu thiên thể K2-3d có tồn tại sự sống ngoài vũ trụ hay không?? Thiên thể mang tên K2-3d cách Trái đất 150 triệu năm ánh sáng nhiều khả năng tồn tại sự sống.

"Trái đất thứ hai" đã bị tiêu diệt bởi tia phóng xạ

Chủ nhật, 04/12/2016 12:12  - Lượt xem: 2,076
"Trái đất thứ hai" đã bị tiêu diệt bởi tia phóng xạ Tia phóng xạ từ một ngôi sao lùn gần đó đã khiến cho hành tinh này không thể sinh sống.
Bình luận mới nhất
Sản phẩm mới