Tiết lộ sốc về kế hoạch "hoàn hảo" tấn công người ngoài hành tinh Một điều tra viên chuyên về các vật thể bay không xác định (UFO) của Bộ Quốc phòng Anh đã tiết lộ chính phủ sẽ phản ứng như thế nào với một cuộc tấn công ngoài Trái đất.
Giới khoa học mạo hiểm gửi thêm thông điệp cho người ngoài hành tinh Các nhà thiên văn học hồi tháng 10 gửi thông điệp bằng tín hiệu vô tuyến tới một hệ sao láng giềng, một trong những hệ sao gần nhất có thể chứa hành tinh phù hợp với sự sống, theo New Scientist.

Video: Vật thể bí ẩn soi sáng bầu trời đêm ở Nga

Thứ Hai, 04/12/2017 10:12  - Lượt xem: 63
Video: Vật thể bí ẩn soi sáng bầu trời đêm ở Nga Người dân thành phố Yekaterinburg của Nga mới đây quay được cảnh một vật thể bí ẩn soi sáng bầu trời đêm, giống như phi thuyền ngoài hành tinh hay thiên thạch lao xuống Trái đất.
"Bộ xương người ngoài hành tinh" được tìm thấy ở Peru là thật? Các xác ướp kỳ lạ này với xương sọ dài, tay và chân chỉ có 3 ngón - đã được chia sẻ trên khắp thế giới như là bằng chứng cho việc người ngoài hành tinh đã đến thăm hành tinh của chúng ta.
Người ngoài hành tinh sắp đáp lại thông điệp từ Trái đất? Theo Daily Star, các nhà thiên văn học đã gửi thông điệp bằng tín hiệu vô tuyến tới một hệ sao láng giềng, một trong những hệ sao gần nhất có thể chứa hành tinh phù hợp với sự sống
Đại học Thổ Nhĩ Kỳ mở lớp hướng dẫn liên lạc với người ngoài hành tinh Đại học Akdeniz, Thổ Nhĩ Kỳ, mở một chương trình học mới có tên "Nghiên cứu UFO và chính trị ngoài hành tinh" để chuẩn bị cho việc liên lạc với người ngoài hành tinh trong tương lai
Cựu bộ trưởng Canada tiết lộ gây sốc về người ngoài hành tinh Người ngoài hành tinh được cho là đã ghé thăm Trái đất cách đây hàng ngàn năm và suýt chút nữa đã gây hỗn loạn trong giai đoạn Chiến tranh Lạnh, cựu Bộ trưởng Quốc phòng Canada Paul Hellyer nói
Sốc: Lộ bản đồ tấn công của người ngoài hành tinh nhắm vào Trái đất Một dự án được gọi là UFO Stalker, trong đó đánh dấu trên bản đồ các điểm với lời chú thích thời gian chính xác các vật thể bay được nhìn thấy, cũng như ý kiến bình luận ​​của nhân chứng.
Các nhà khoa học sẽ trả lời người ngoài hành tinh như thế nào? Chúng ta sẽ làm gì nếu những người ngoài hành tinh gửi cho chúng ta một thông điệp? Một nhà thiên văn học nói rằng ông sẽ trả lời họ với bằng toàn bộ những gì chúng ta có trên Internet.
Nhà khoa học NASA tuyên bố "sốc" về sứ mệnh tìm người ngoài hành tinh Theo Mirror, một nhà khoa học tại Cơ quan Hàng không Vũ trụ Hoa Kỳ (NASA) tuyên bố, hành trình đi tìm người ngoài hành tinh sẽ có một bước đột phá lớn trong vòng 20 năm tới

Phát hiện tàu mẹ của người ngoài hành tinh trên sao Hỏa?

Thứ năm, 09/11/2017 08:11  - Lượt xem: 190
Phát hiện tàu mẹ của người ngoài hành tinh trên sao Hỏa? Những người theo thuyết âm mưu tin rằng họ đã phát hiện một “tàu mẹ của người ngoài hành tinh” trên bề mặt sao Hỏa.Con tàu dài tới 2km là bằng chứng của một nền văn minh ngoài hành tinh.

Putin sắp tiết lộ sự thật về người ngoài hành tinh?

Thứ bảy, 04/11/2017 04:11  - Lượt xem: 193
Putin sắp tiết lộ sự thật về người ngoài hành tinh? Tổng thống Mỹ Donald Trump và những người tiền nhiệm của ông không thể thừa nhận về sự tồn tại của người ngoài hành tinh trên Trái đất vì điều này "vi phạm hiến pháp Mỹ"

Loài người là sản phẩm của người ngoài hành tinh?

Thứ tư, 25/10/2017 05:10  - Lượt xem: 683
Loài người là sản phẩm của người ngoài hành tinh? Hai nhà khoa học Maxim A. Makukov (Viện Vật lý thiên văn Fesenkov) và Vladimir I. Shcherbak đã dành 13 năm nghiên cứu Dự án Hệ gien người với hy vọng lập được bản đồ ADN của con người.
Chúng ta sẽ giao tiếp với người ngoài hành tinh như thế nào? Cuộc tìm kiếm nền văn minh ngoài Trái Đất đã được tiến hành từ rất lâu bởi SETI. Nhưng đã hơn nửa thế kỷ trôi qua, chúng ta vẫn chưa nhận được gì ngoài sự im lặng
Phát Hiện Kim Tự Tháp Của Người Ngoài Hành Tinh Dưới Đáy Biển? Theo Daily Star, một nhóm chuyên gia chuyên về đĩa bay, vật thể không xác định (UFO) vừa gây sốc khi tuyên bố phát hiện được các kim tự tháp của người ngoài hành tinh dưới đáy biển.
Bình luận mới nhất