Lý giải những trường hợp bị người ngoài hành tinh bắt cóc Những câu chuyện bị người ngoài hành tinh bắt cóc đơn giản chỉ là trò lừa đảo hoặc do rối loạn hoạt động não của con người.
Việc liên lạc với người ngoài hành tinh có thể khiến Trái đất bị hủy diệt? Nhiều nhà nghiên cứu cho rằng việc liên lạc với sinh vật ngoài hành tinh có thể là thảm họa đối với loài người.

Tiến hành tìm kiếm sự sống ngoài hành tinh trên sao Kim

Thứ Ba, 24/01/2017 10:01  - Lượt xem: 590
Tiến hành tìm kiếm sự sống ngoài hành tinh trên sao Kim Các phi hành gia Nga, Mỹ có kế hoạch cho một sứ mệnh chung lịch sử đó là điều tra tìm kiếm sự sống ngoài hành tinh trên sao Kim.
Lý giải những cột sáng bí ẩn xuất hiện trên vùng trời ở Canada Hình ảnh về rất nhiều cột sáng bí ẩn "từ trên trời rơi xuống", giống như trong các bộ phim về người ngoài hành tinh được lan truyền nhiều. Thế nhưng, bạn có biết nguồn gốc của những cột sáng này từ đâu không?
Lộ clip phi hành gia bị tố dùng tay che UFO phát sáng gần trạm ISS Các thợ săn UFO cho rằng phi hành gia trên Trạm Vũ trụ Quốc tế (ISS) cố ý che giấu bằng chứng về vật thể lạ phát sáng bay ngang qua.
Truy ra nguồn phát tín hiệu bí ẩn của người ngoài hành tinh suốt một thập kỷ qua Các nhà thiên văn học đã phải "đau đầu" suốt một thập kỷ kể từ khi lần đầu tiên bắt được tín hiệu bí ẩn từ vũ trụ. Và giờ đây họ đã tìm thấy nguồn phát tín hiệu.
Phát hiện xương bàn tay khổng lồ 3 ngón được cho là của người ngoài hành tinh Thêm một phát hiện nữa về người ngoài hành tinh khi tìm thấy xương bàn tay ở Peru. Bàn tay này có gì đặc biệt???
Phát hiện sáu chớp sóng radio lạ nghi là của người ngoài hành tinh Phát hiện 6 "chớp sóng radio” (FRBs) không xác định đã được phát hiện từ chòm sao Auriga, mỗi lần nó chỉ kéo dài một vài mili giây.
Tìm hiểu sự thật về người ngoài hành tinh tồn tại trên bề mặt sao Hỏa Vào năm 1906, tờ báo này đã xuất bản một bài báo nói về người ngoài hành tinh sinh sống ở hành tinh đỏ.
Phát hiện đầu lâu có hình dáng kỳ lạ của người ngoài hành tinh ở Nga Hai đầu lâu với hình dáng lạ trong chiếc hộp của phát xít Đức được phát hiện tại Nga dấy lên tranh cãi về việc người ngoài hành tinh từng đến Trái đất.
Khu vực 51 của Mỹ che giấu sự tồn tại của người ngoài hành tinh?? Bil Uhousel cho biết, khi còn là một kỹ sư tại căn cứ quân sự tuyệt mật Khu vực 51 giữa sa mạc Nevada của Mỹ, ông đã tiếp xúc và làm việc với người ngoài hành tinh.
Nghi ngờ xác ướp bí ẩn ở Nga của người ngoài hành tinh Xác ướp người ngoài hành tinh Kyshtym chỉ dài chưa đến 25 cm và có 4 xương thay vì 6 xương ở hộp sọ như con người.
Phát hiện người ngoài hành tinh trong bức tranh Mona Lisa của Leonardo Da Vinci Một trang web về thuyết âm mưu tuyên bố phát hiện một "linh mục ngoài hành tinh" ẩn trong bức tranh nàng Mona Lisa của Leonardo Da Vinci.
Tìm hiểu mười bí ẩn người ngoài hành tinh thời cổ đại Nhiều nhà khảo cổ học và nhà lý luận về người ngoài hành tinh cho rằng trái đất xưa kia từng nhiều lần được người ngoài hành tinh viếng thăm, làm thay đổi mãi mãi lịch sử loài người trên trái đất.

Giả thuyết kì lạ: Thuyết nhà du hành vũ trụ cổ đại

Thứ Ba, 29/11/2016 12:11  - Lượt xem: 402
Giả thuyết kì lạ: Thuyết nhà du hành vũ trụ cổ đại Đi tìm lời giải cho việc con người liệu có phải được tạo ra bởi những người ngoài hành tinh?
Bình luận mới nhất
Sản phẩm mới