Chỉ cần 10.000 USD và 4 giờ bay bạn đã có thể du lịch Mặt trăng Naveen Jain - nhà sáng lập Công ty Moon Express - tuyên bố, ông tin rằng du lịch Mặt trăng có thể thực hiện chỉ trong một thập kỷ nữa.
50.000km/h là tốc độ của bốn tiểu hành tinh bay ngang qua Trái đất 4 tiểu hành tinh bay ngang qua Trái đất ở khoảng cách 2,4 triệu km với tốc độ gần 50.000km/h.

30% hành tinh lùn Ceres chứa nước ở các cực

Thứ năm, 22/12/2016 12:12  - Lượt xem: 181
30% hành tinh lùn Ceres chứa nước ở các cực Hành tinh lùn Ceres mang đến cho các nhà khoa học rất nhiều ngạc nhiên. Mới đây nhất là phát hiện hành tinh này chứa đầy nước.
NASA bác bỏ thuyết âm mưu tiểu hành tinh hủy diệt Trái Đất NASA bác bỏ thuyết âm mưu tiểu hành tinh hủy diệt Trái Đất. Một số nhà tiên tri cho rằng Trái Đất sẽ bị phá hủy khi một tiểu hành tinh lao xuống tháng 9 tới..
Ngắm nhìn hình ảnh thiên văn đẹp nhất 2016 do kính viễn vọng không gian Hubble chụp lại Những hình ảnh về thiên thể, tinh vân,... do kính viễn vọng không gian Hubble chụp lại gửi về Trái đất năm 2016.
Chấn động khủng khiếp khi thiên thạch khổng lồ va chạm Mặt trăng Vụ va chạm giữa một thiên thạch và mặt trăng, tương đương với sức mạnh của 15 tấn thuốc nổ TNT, mới được các nhà khoa học công bố trong một đoạn video ngắn.
Phát hiện ngôi sao lùn đỏ từng xâm nhập hệ Mặt trời cách đây 70.000 năm Nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ cho thấy một ngôi sao lùn đỏ từng lướt qua hệ Mặt Trời cách đây 70.000 năm và hiện tại đang ở khoảng cách gần Trái Đất.
Phát hiện tiểu hành tinh khổng lồ to gấp ba lần sân bóng đá bay sát gần Trái Đất Một tiểu hành tinh có kích thước lớn gấp ba lần sân bóng đá hôm qua sượt qua Trái Đất và được cho là có thể gây thiệt hại đáng kể nếu xảy ra va chạm.
Khám phá điều thú vị về sao Kim - hành tinh thứ hai trong hệ Mặt trời Sao Kim, hành tinh thứ hai trong hệ Mặt Trời, có điều kiện môi trường cực kỳ khắc nghiệt và nhiều núi lửa khổng lồ trên bề mặt.

Bí ẩn vật chất tối tạo nên một thiên hà "ma" Dragonfly 44

Thứ Hai, 19/12/2016 10:12  - Lượt xem: 1,906
Bí ẩn vật chất tối tạo nên một thiên hà "ma" Dragonfly 44 Các nhà khoa học phải mất nhiều thập kỷ mới tìm thấy thiên hà Dragonfly 44 có cấu tạo hơn 99% từ vật chất tối vì nó quá mờ nhạt trong vũ trụ.
Trung Quốc bị vật thể lạ ngoài Trái Đất rơi tạo ra hố lớn có lửa Trung Quốc bị vật thể lạ ngoài Trái Đất rơi tạo ra hố lớn có lửa. Người dân địa phương hoang mang sau khi phát hiện một vật thể nghi là UFO của người ngoài hành tinh
Sẽ có sự thay đổi bất ngờ về tốc độ quay của Trái đất trong thời gian sắp tới Các nhà khoa học Anh tính toán trong tương lai, một ngày trên Trái đất sẽ dài 25 tiếng do tốc độ quay quanh trục của hành tinh ngày càng chậm hơn.
Phát hiện bụi vũ trụ 4,6 tỷ năm tuổi phủ trên nóc nhà châu Âu Các nhà khoa học lần đầu tiên sàng lọc được 500 hạt bụi vũ trụ có nguồn gốc từ sự hình thành hệ Mặt Trời cách đây 4,6 tỷ năm trong lớp bùn đất mắc kẹt trên mái nhà ở Pháp, Đức và Na Uy.
Khám phá bí mật giọt vũ trụ trong các thiên hà đang phát triển Các giọt khí bí ẩn ở những vùng xa xôi của vũ trụ đã không còn là bí ẩn nữa, theo các nhà thiên văn học thuộc Đài quan sát tia X Chandra (NASA).

Phát hiện những đám mây dạ quang trên bầu trời Nam Cực

Thứ Hai, 05/12/2016 08:12  - Lượt xem: 313
Phát hiện những đám mây dạ quang trên bầu trời Nam Cực Tàu vũ trụ của NASA phát hiện một vòng tròn mây dạ quang khổng lồ, phát sáng vào ban đêm phía trên bầu trời Nam Cực.
Bình luận mới nhất
Sản phẩm mới