Loài hà khổng lồ dài 1,5 mét khiến nhà khoa học sợ hãi

Thứ sáu, 21/04/2017 10:04  - Lượt xem: 2,019
Loài hà khổng lồ dài 1,5 mét khiến nhà khoa học sợ hãi Khi con hà màu đen sì trôi dần ra từ lớp vỏ cứng hình ngà voi, các nhà nghiên cứu không tránh khỏi kinh sợ khi trông thấy kích thước khổng lồ của nó.
Chất lỏng là gì? Ứng dụng của chất lỏng, bạn đã biết hết chưa? Chất lỏng là một trạng thái vật chất khá phổ biến. Chất lỏng là một chất lưu gần như không nén được mà các phân tử cấu tạo nên nó có liên kết không chặt
Ngắm nhìn một số phản ứng hóa học tuyệt đẹp với độ phân giải 4K Với những hình ảnh phản ứng hóa học với độ phân giải 4K bạn có thể sẽ ước mình được xem clip này sớm hơn đấy.

Nổi da gà và nguyên nhân gây nên hiện tượng nổi da gà

Thứ sáu, 21/04/2017 12:04  - Lượt xem: 43
Nổi da gà và nguyên nhân gây nên hiện tượng nổi da gà Nổi da gà (còn gọi là Sởn gai ốc)là phản xạ tạo thành những nốt nổi trên da người do chân lông tự co thắt khi bị lạnh hoặc có cảm xúc mạnh như sợ hãi.
Mưa đá là gì? Tác hại và cách phòng tránh mưa đá nhất định bạn phải biết Mưa đá là hiện tượng mưa dưới dạng hạt hoặc cục băng có hình dáng và kích thước khác nhau do đối lưu cực mạnh từ các đám mây dông gây ra.
Tỏi cà đam - Loài thực vật mới được phát hiện trên ngọn núi cao nhất Quảng Ngãi Loài tỏi mới có tên khoa học Aspidistra cadamensis N.S. Lý & Tillich, được phát hiện ở ngọn núi Cà Đam cao nhất tỉnh Quảng Ngãi.
Tạo ra siêu chất lỏng, đẩy về phía trước sẽ tăng tốc về phía sau Không giống như các đối tượng vật lý đã biết, khi bạn đẩy chất lỏng này về phía trước nó sẽ tăng tốc về phía sau.
Động năng là gì? Lịch sử và từ nguyên của động năng? Động năng của một vật là năng lượng mà nó có được từ chuyển động của nó, là công cần thực hiện để gia tốc một vật với khối lượng cho trước từ trạng thái nghỉ tới vận tốc hiện thời.
Tìm hiểu steroid là gì? Nguồn gốc và sự đa dạng của steroid Steroid là các hợp chất chất béo hữu cơ hòa tan có nguồn gốc tự nhiên hoặc tổng hợp. Steroid rất đa dạng và phong phú, bao gồm các hình thức của một số loại vitamine D
Hợp chất vô cơ là gì? Hợp chất vô cơ trong hóa học hiện đại, khoáng vật học Hợp chất vô cơ là những hợp chất hóa học không có mặt nguyên tử cacbon, ngoại trừ khí CO, khí CO2, acid H2CO3 và các muối cacbonat, hidrocacbonat.
Tìm hiểu hóa chất paraben - Paraben nguy hiểm như thế nào? Các bằng chứng sơ bộ cho thấy thật sự có mối liên hệ giữa hóa chất paraben trong mỹ phẩm và các chứng bệnh ung thư, đặc biệt là ung thư vú
Đặc điểm và một số ứng dụng của phản ứng tổng hợp hạt nhân Phản ứng tổng hợp hạt nhân hay phản ứng nhiệt hạch, phản ứng hợp hạch, trong vật lý học, là quá trình 2 hạt nhân hợp lại với nhau để tạo nên một nhân mới nặng hơn
Động cơ tuabin phản lực luồng là gì? Nguyên tắc hoạt động Động cơ tuabin phản lực luồng là kiểu cổ nhất của động cơ phản lực không khí nói chung và đến ngày nay vẫn tiếp tục sử dụng, phát triển

Mêtan là gì? Ứng dụng của khí mêtan trong đời sống

Thứ Hai, 17/04/2017 09:04  - Lượt xem: 68
Mêtan là gì? Ứng dụng của khí mêtan trong đời sống Mêtan là hydrocacbon đơn giản nhất. Ở điều kiện tiêu chuẩn, mêtan là chất khí không màu, không mùi, không vị.
Năm ngọn núi lửa nếu "thức giấc" sẽ là sự hủy diệt khủng khiếp nhất thế giới Giới địa chất học cảnh báo, 5 ngọn núi lửa này có thể thức giấc bất cứ lúc nào trong tương lai, đe dọa sinh mạng của hàng trăm nghìn người trên thế giới.
Bình luận mới nhất