Quái vật biển đáng sợ hơn cả quái vật hồ Loch Ness làm bá chủ đại dương Hóa thạch của một con quái vật biển kỷ Jura được mệnh danh là Quái vật hồ Loch Storr với chiếc miệng dài đầy răng nhọn. Quái vật biển này được cho là còn đáng sợ hơn cả quái vật hồ Loch Ness..
Con người đã làm tốc độ biến đổi khí hậu nhanh hơn hàng trăm lần Sự ảnh hưởng từ con người đến môi trường, đặc biệt là vấn đề biến đổi khí hậu đang trở nên nghiêm trọng hơn bao giờ hết. Một trong những mối quan tâm nổi bật nhất hiện nay của con người,
Nhện trinh nữ cao cả "hiến thân mình" làm mồi cho đàn nhện con Con nhện cái có họ với nhện mẹ chấp nhận hy sinh thân mình để trở thành đại tiệc cho những con nhện cháu háu ăn.
Giải mã thành công mạng lưới thị giác của não ấu trùng ruồi giấm Một nhóm nhà nghiên cứu Thụy Sĩ đã giải mã được toàn bộ mạng lưới thị giác trong não của ruồi giấm.
Những sát thủ cá mập nguy hiểm nhất dưới lòng đại dương Cá mập luôn được coi là một trong những sinh vật biển nguy hiểm nhất thế giới bởi tốc độ săn mồi và hàm răng sắc nhọn.
Tên gọi là "ruột thừa" nhưng thật sự không hề "thừa" Theo ScienceABC, các nghiên cứu gần đây cho thấy ruột thừa có một số tác dụng miễn dịch quan trọng và một số ứng dụng khác, cả cho việc phát triển bào thai và người lớn trưởng thành.
Những hiện tượng tự nhiên khiến giới khoa học đau đầu lý giải Thác máu ở Nam Cực, bão sét bẩn, đá biết đi là những hiện tượng tự nhiên khiến các nhà khoa học mất nhiều năm mới tìm ra nguồn gốc.
Các nhà Khoa học phát hiện ra một dạng sống có cấu trúc hoàn toàn mới Các nhà khoa học thuộc Đại học Queensland, Australia vừa phát hiện ra một nhóm gồm hàng nghìn sinh vật sống có cấu trúc lạ tới mức nó không được xếp vào bất cứ một dòng sinh vật nào hiện tồn tại.
Video: Tìm hiểu về ba kiểu sinh sản chủ yếu ở các loài động vật Các loài động vật có ba hình thức sinh sản chủ yếu, đó là qua nhau thai, túi và lỗ huyệt. Video dưới đây cho các bạn cái nhìn rõ hơn về sinh sản trong thế giới động vật
Cảnh báo: Mùa đông 2017 có thể lạnh nhất trong hơn 100 năm qua Các chuyên gia thời tiết cho biết mùa đông năm 2017 tại châu Âu, Nga và Ukraine có thể sẽ là mùa đông lạnh nhất trong vòng hơn 100 năm trở lại đây
Loài động vật ăn cỏ sống lâu nhất thế giới đã qua đời Bertha - con hà mã sống thọ nhất thế giới, vừa qua đời ở tuổi 65 trong vườn thú Manila, Philippines.
Mở cửa nhà, choáng váng thấy hàng triệu con nhện trước mặt Một người đàn ông mới đây đã có những trải nghiệm ác mộng khi mở cửa nhà và nhìn một đội quân nhện đang chờ đợi mình.
Trong 2 triệu con tôm mới tìm thấy 1 con tôm hùm màu xanh dương Theo các chuyên gia, xác suất bắt gặp con tôm hùm màu xanh như thế này là rất thấp.

Bí ẩn trong những động băng ở Nam Cực

Thứ bảy, 16/09/2017 11:09  - Lượt xem: 235
Bí ẩn trong những động băng ở Nam Cực Một nghiên cứu từ Đại học Quốc gia Australia cho thấy tồn tại những sinh vật sinh sống và phát triển bí mật trong những động băng ở Nam Cực.
Phát hiện loài rắn vàng rực cực hiếm, chưa từng được biết đến Loài rắn này săn mồi bằng cách há miệng to và chờ cá bơi qua để tấn công.
Bình luận mới nhất