Bằng chứng quái vật Loch Ness trở lại sau thời gian dài biến mất Một vị khách ghi lại cảnh sinh vật sẫm màu nghi quái vật Loch Ness xuất hiện trên mặt hồ, hình ảnh đầu tiên về sinh vật bí ẩn trong vòng 8 tháng qua.
Khai thác băng cháy có thể ảnh hưởng xấu tới khí hậu toàn cầu Một dạng năng lượng dễ bắt lửa nằm sâu dưới đáy đại dương cuối cùng cũng có thể được khai thác nhờ một kỹ thuật mới. Tuy nhiên, triển khai kỹ thuật này trên diện rộng có thể sẽ ảnh hưởng xấu tới khí hậu, các chuyên gia...
Trái đất từng có loài giun cổ đại khổng lò dài 10 mét Các nhà khoa học vừa tìm thấy bằng chứng về sự tồn tại của một loài giun khổng lồ dài tới 10 mét từ thời tiền sử tại thành phố biển Torbay, tây nam nước Anh.
Mực nang quyết chiến bảo vệ bạn tình trước kẻ quấy rối Các nhà khoa học lần đầu tiên ghi hình được hành vi quyết chiến với kẻ phá đám để giành lại bạn tình của một con mực nang đực ở vùng biển Thổ Nhĩ Kỳ.

Thác nước lớn nhất từng tồn tại trên Trái Đất

Thứ Ba, 18/07/2017 09:07  - Lượt xem: 199
Thác nước lớn nhất từng tồn tại trên Trái Đất Thác Khô cạn ở Mỹ là thác nước tự nhiên lớn nhất thế giới với chiều cao gấp hai lần và rộng gấp ba lần thác Niagara ngày nay.
Trình làng thiết bị chuyển đổi sóng biển thành điện năng Một thiết bị trị giá 5 triệu USD khai thác năng lượng sóng biển sẽ trở thành một nguồn cung cấp chủ yếu cho mạng lưới điện của bang Tasmania của Australia.

Định thôi miên sư tử, người đàn ông say suýt bỏ mạng

Thứ Hai, 17/07/2017 10:07  - Lượt xem: 511
Định thôi miên sư tử, người đàn ông say suýt bỏ mạng Thôi miên sư tử. Video mới nhất công bố vụ việc từ năm 2004, khi một người đàn ông say cố tình lao vào khu vực của những con sư tử trong sở thú ở Đài Loan để 'nói chuyện' với chúng.
Nghiên cứu chồn, phát hiện cơ chế lây lan bệnh cúm qua không khí Một nghiên cứu trên loài chồn sương, mẫu động vật tốt nhất để nghiên cứu bệnh cúm của con người, cho thấy virus cúm có thể lây truyền qua không khí bằng con đường hít thở thông thường.
Kiến lửa kết thành tháp cao kiên cố vượt chướng ngại vật Hàng trăm nghìn kiến lửa trèo lên mình nhau tạo thành một tháp cao vững vàng để vượt qua hoặc thoát khỏi chướng ngại vật.

Ốc sên 6.000 răng to bằng nắm tay ăn sống sâu đất

Thứ tư, 12/07/2017 05:07  - Lượt xem: 882
Ốc sên 6.000 răng to bằng nắm tay ăn sống sâu đất Con ốc sên New Zealand thể hiện tốc độ săn mồi chớp nhoáng khi siết ngạt và nuốt chửng sâu đất dài gấp nhiều lần.

Đã bao giờ bạn tự hỏi: Ban ngày muỗi đi đâu chưa ?

Thứ tư, 12/07/2017 04:07  - Lượt xem: 987
Đã bao giờ bạn tự hỏi: Ban ngày muỗi đi đâu chưa ? Muỗi và gián là hai loài vật đáng ghét nhất trái đất. Gián đáng ghét vì nó hôi và bẩn. Chỉ cần một chú gián dạo chơi quanh mâm cơm là ngay lập tức cả mâm cơm có mùi khó chịu.

Nấm cục đen có giá nghìn USD trong vườn nhà dân ở Anh

Thứ tư, 12/07/2017 04:07  - Lượt xem: 177
Nấm cục đen có giá nghìn USD trong vườn nhà dân ở Anh Một cư dân Anh trong lúc làm vườn tìm thấy cây nấm cục đen quý hiếm có giá hàng nghìn USD một kg.
Tại sao loài thông mọc ở đâu cũng luôn nghiêng về một phía Những cây thông Cook ở khắp nơi trên thế giới có thân cây luôn nghiêng về phía đường xích đạo.
Kỳ lạ nơi vịt đi trên lưng hành nghìn con cá để kiếm ăn Hồ Pymatuning ở Mỹ là nơi du khách có thể chứng kiến cảnh tượng vịt đứng trên lưng cá để kiếm ăn.
Cá hút sạch thịt san hô bằng chỉ với một nụ hôn tử thần Với một nụ hôn chớp nhoáng, cá "môi nhầy" có thể chén sạch thịt san hô, một trong những thực đơn khó tiêu nhất trên Trái Đất.
Bình luận mới nhất