Thần số học là gì? Khám phá ý nghĩa bí ẩn về 12 con số

Thứ bảy, 25/03/2017 07:03  - Lượt xem: 60
Thần số học là gì? Khám phá ý nghĩa bí ẩn về 12 con số Một vài người nói rằng những con số không đơn thuần chỉ là những gì được nhìn thấy, chúng còn có ý nghĩa sâu xa hơn nữa và đó cũng là một trong rất nhiều cách mà vũ trụ "giao tiếp" với bạn.

Bảy con số gây ám ảnh đáng sợ trên khắp thế giới

Thứ bảy, 25/03/2017 05:03  - Lượt xem: 46
Bảy con số gây ám ảnh đáng sợ trên khắp thế giới Ngoài những con số 13, 666 mà nhiều người biết tượng trưng cho xui xẻo, chết chóc, ma quỷ thì còn 7 con số khác cũng gây ám ảnh đáng sợ khắp thế giới.
Công nghệ cấy truyền phôi là gì? Ý nghĩa của cấy truyền phôi Cấy truyền phôi là một quá trình đưa phôi tạo ra từ cá thể cái này vào cá thể cái khác phôi vẫn sống, phát triển bình thường
Hormone là gì? Hormone có vai trò gì với sự phát triển của cơ thể Hormone là một chất hóa học được tiết ra bởi một hoặc nhiều tế bào và chúng tác động lên các tế bào trong các bộ phận khác nhau của sinh vật.
Chuyện gì sẽ xảy ra nếu như chúng ta "kích điện" vào bộ não chết? Cùng tìm hiểu một vài cách giải thích khác nhau về mối liên hệ giữa não và xung điện qua đó hiểu hơn về phản ứng của não với những kích thích bằng điện não.
Polyme là gì? Các loại Polyme thường gặp trong đời sống con người Polyme (tiếng Anh: "polymer") là khái niệm được dùng cho các hợp chất cao phân tử (hợp chất có khối lượng phân tử lớn và trong cấu trúc của chúng có sự lặp đi lặp lại nhiều lần những mắt xích cơ bản).

Dung nham là gì? Thành phần trong các loại dung nham

Thứ sáu, 24/03/2017 12:03  - Lượt xem: 32
Dung nham là gì? Thành phần trong các loại dung nham Dung nham là đá nóng chảy trào ra từ núi lửa trong quá trình phun trào. Khi phun trào từ núi lửa, nó ở thể lỏng ở nhiệt độ khoảng 700°C đến 1.200°C
Tại sao nhãn cầu của một người lại kỳ dị như thế này? Con mắt này thuộc về một phụ nữ 37 tuổi người Trung Quốc. Cô đã cảm thấy ngứa ngáy và chảy nước mắt một thời gian - những triệu chứng khi bị dị ứng, nhưng rồi mắt cô hình thành một hiện tượng kỳ cục và không kém phần ghê...
"The Blob" - hiện tượng thời tiết đáng sợ hơn El Nino rất nhiều lần Có khả năng gây thảm họa trên diện rộng cho hệ sinh thái biển, "The Blob" chính là hiện tượng thời tiết đáng sợ hơn El Nino rất nhiều lần.
"Thủ phạm" gây ra hố địa ngục ở Siberia là 7.000 túi CH4 khổng lồ 7.000 túi CH4 tích tụ dưới vùng Bắc Cực ở Siberia đang có nguy cơ phát nổ. Hệ quả của nó không chỉ tạo nên hố địa ngục mà còn khiến Trái Đất "khốn đốn".
Tiểu cầu và những chức năng của tiểu cầu đối với sự sống con người Tiểu cầu (tiếng Anh: platelets hay thrombocytes) là một loại tế bào máu có chức năng cầm máu bằng cách làm máu vón cục và đông lại khi mạch máu bị thương.
Lưu huỳnh điôxit là gì? Ứng dụng của khí này trong cuộc sống Lưu huỳnh điôxit (hay còn gọi là anhiđrit sunfurơ) là một hợp chất hóa học với công thức SO2. Chất khí này là sản phẩm chính của sự đốt cháy hợp chất lưu huỳnh.
Năng lượng địa nhiệt là gì? Nhược điểm của năng lượng địa nhiệt Năng lượng địa nhiệt là năng lượng được tách ra từ nhiệt trong lòng trái đất. Năng lượng này có nguồn gốc từ sự hình thành ban đầu của hành tinh.
Nhiên liệu hóa thạch là gì? Nhược điểm của nhiên liệu hóa thạch Nhiên liệu hóa thạch là các loại nhiên liệu được tạo thành bởi quá trình phân hủy kỵ khí của các sinh vật chết bị chôn vùi cách đây hơn 300 triệu năm.

Clo là gì? Ứng dụng của Clo trong đời sống con người

Thứ năm, 23/03/2017 12:03  - Lượt xem: 29
Clo là gì? Ứng dụng của Clo trong đời sống con người Clo (Chlorine) (từ tiếng Hy Lạp χλωρος Chloros, có nghĩa là "lục nhạt") là nguyên tố hóa học trong bảng tuần hoàn nguyên tố có ký hiệu Cl và số nguyên tử bằng 17
Bình luận mới nhất
Sản phẩm mới