Sinh vật lạ "có thể chưa ai nghe tên" này sẽ tuyệt chủng ngay trong năm 2018 Cực hiếm, hiếm đến mức nhiều khả năng chưa ai nhìn thấy chúng, vậy mà có thể tuyệt chủng ngay trong năm tới. Đó là loài vật nào?
Đây là loại nấm nguy hiểm nhất thế giới và hậu quả kinh khủng khiếp nó đã gây ra Loại nấm nhìn vô hại, ngon mắt, nhưng hóa ra cực kỳ độc. Nó chịu trách nhiệm tới 90% trường hợp tử vong vì ăn phải nấm độc.
Các nhà nghiên cứu đã phát hiện một "cụ của cụ" nấm, 115 triệu năm tuổi Khoảng 115 triệu năm trước, trên siêu lục địa cổ Gondwana, một cây nấm nhỏ đã rơi xuống sông và bị cuốn vào một đầm nước mặn, tại đây nó bị vùi trong lớp trầm tích và nằm lại với thời gian.
Video: Cây ở nước Mỹ đồng loạt di cư về hướng tây bắc Nghiên cứu mới dựa trên dữ liệu ba thập kỷ của các nhà khoa học Mỹ chỉ ra cây cối đang di cư từ hướng đông nam sang tây bắc, có thể do biến đổi khí hậu.
Thực hư về những cái lỗ to được khoét trên bụng con bò sữa đang gây phẫn nộ Không ít người có sở thích nuôi bò sữa, nhưng bạn có biết những người chăn nuôi chăm sóc đàn bò của mình thế nào không?
Những ngày đầu đời của loài ong qua chùm ảnh chân thật và tự nhiên Sẽ không sai khi nói rằng, nơi nào có ong thì nơi đó có sự trù phú, tươi mới. Mặc dù ong đôi lúc vô cùng phiền phức nhưng nếu không có ong, 30% vụ mùa sẽ không được "bung lụa", hay 90% loài cây cần thụ phấn chéo sẽ không thể...
Nghiên cứu mới phát hiện khả năng đặc biệt của loài chó Nghiên cứu mới cho thấy, chó có khả năng đặc biệt khi biết cách làm cho con người hiểu những tiếng gầm gừ, gâu gâu, ư ử của chúng có ý nghĩa gì.
Nhà nhà đều có gián nhưng có ai biết chúng ở đâu chui ra không? Thậm chí cả ở những vùng không có sự xuất hiện của con người, gián vẫn tồn tại. Vậy thực ra chúng ở đâu chui ra?

Thợ săn tay không bắt trăn dài 5 mét, chửa 78 quả trứng

Thứ Ba, 04/07/2017 01:07  - Lượt xem: 480
Thợ săn tay không bắt trăn dài 5 mét, chửa 78 quả trứng Một thợ săn người Mỹ tóm gọn con trăn dài 5 mét với 78 quả trứng trong bụng chỉ bằng tay không. Đây là con trăn lớn nhất từng được bắt trong công viên quốc gia Everglades, Florida.
Cơ chế phình to ruột giúp trăn Miến Điện tiêu hóa mồi Những cơ quan nội tạng quan trọng trong cơ thể trăn Miến Điện tăng gấp đôi kích thước sau khi chúng nuốt con mồi khổng lồ.
Những bí ẩn trên Thế giới đến rùng mình có thật nhưng chưa có lời giải Bí ẩn Sự kiện bí ẩn Hiện tượng siêu nhiên Người ngoài hành tinh Những sự kiện bí ẩn chưa có lời giải Trên thế giới tồn tại rất nhiều sự kiện bí ẩn rùng mình liên quan đến ma quỷ, người ngoài hành tinh, hiện tượng siêu...

Phát hiện "rồng non" ở hồ sâu hơn 100m dưới lòng đất

Thứ Hai, 03/07/2017 02:07  - Lượt xem: 1,025
Phát hiện "rồng non" ở hồ sâu hơn 100m dưới lòng đất Manh giông hay còn gọi là "rồng non" có thể ẩn mình ở độ sâu hơn 100m bên dưới những hồ tối trong hang động đá vôi.
Khóc thét với sinh vật có vũ khí tự vệ như bước ra từ phim kinh dị Sinh vật này có cơ chế tự vệ đủ để khiến nhiều người giật mình khi biết được sự thật.
1 Loại thực phẩm cực kỳ phổ biến nhưng lại thay đổi hành vi của chuột Hamster Chuột Hamster thậm chí còn ăn thịt con mình. Bạn nghĩ loại thực vật gây ra chuyện này là gì?
Tiêu bản thực vật 230 năm tuổi của Pháp bị hải quan Australia thiêu hủy Một sự cố hy hữu đã xảy ra, gây ra thiệt hại không thể tính toán được cho Bảo tàng Lịch sử tự nhiên quốc gia Pháp, khi 105 mẫu thực vật trong một tiêu bản 230 năm tuổi thuộc sở hữu của Bảo tàng đã bị hải quan Australia thiêu...
Bình luận mới nhất