Khám phá bí ẩn 168 năm về các ngọn núi lửa lớn nhất ở Hawaii Các nhà khoa học vừa tiến hành một nghiên cứu, giúp giải mã bí ẩn tồn tại suốt 168 năm qua về cách thức hình thành những ngọn núi lửa lớn nhất và hoạt động mạnh nhất thế giới tại Hawaii.
Không gian ba chiều là gì? Hệ tọa độ, trục tọa độ trong không gian ba chiều Không gian ba chiều là một mô hình hình học có ba (3) thông số, trong đó bao gồm tất cả các vật chất được chúng ta biết đến.
Liệu con người có còn ý thức sau khi bị chặt đầu hay không? Một thí nghiệm gần đây đưa ra giả thuyết, ý thức của con người vẫn tồn tại dù cho đã bị chặt đầu…
Tĩnh điện là gì? Các nguyên nhân gây tĩnh điện và ứng dụng cua tĩnh điện Tĩnh điện là một tính chất căn bản của vật chất. Gần như toàn bộ điện tích trong vũ trụ được mang bởi proton và electron
Thế nào là điện li? Nguyên nhân, độ điện li và các chất điện li Điện li hay ion hóa là quá trình một nguyên tử hay phân tử tích một điện tích âm hay dương bằng cách nhận thêm hay mất đi electron để tạo thành các ion
Tìm hiểu thế nào là chất khí - Chất khí có đặc điểm gì? Các chất khí là tập hợp các nguyên tử hay phân tử hay các hạt nói chung trong đó các hạt có thể tự do chuyển động trong không gian
Thế nào là động cơ đốt trong? Phân loại động cơ đốt trong Động cơ đốt trong là một loại động cơ nhiệt tạo ra công cơ học dưới dạng moment quay bằng cách đốt nhiên liệu bên trong động cơ
Dựng tóc gáy trước các cách phá thai đáng sợ có từ thời cổ đại Sử dụng hơi nước, kim đan hoặc móc áo đều là các phương pháp phá thai được con người áp dụng thời Trung cổ.

Điểm danh 10 thủy quái nổi tiếng nhất mọi thời đại

Thứ bảy, 06/05/2017 03:05  - Lượt xem: 2,525
Điểm danh 10 thủy quái nổi tiếng nhất mọi thời đại Nhiều năm đã trôi qua, khoa học kỹ thuật đã tiến bộ hơn rất nhiều nhưng đến nay một loạt xác động vật khổng lồ, kỳ lạ dạt vào bờ biển dưới đây vẫn còn là bí ẩn.
Tìm hiểu động cơ hai thì là gì? Ưu nhược điểm của động cơ hai thì Động cơ hai thì là một động cơ đốt trong thường được chế tạo theo kiểu động cơ có piston đẩy đẩy, cần thiết để tạo ra năng lực

Chất độc trong lá ngón giết người nhanh như thế nào?

Thứ năm, 04/05/2017 04:05  - Lượt xem: 325
Chất độc trong lá ngón giết người nhanh như thế nào? Cây lá ngón (còn gọi là cây co ngón, rút ruột, hoàng đằng, hồ mạn đắng, đoạn trường thảo) khá phổ biến ở miền rừng núi nước ta. Chỉ cần ăn ba lá ngón hoặc dùng với một chút rượu, bạn sẽ mất mạng ngay lập tức.

Máy nén khí ly tâm là gì? Cấu tạo máy nén khí ly tâm

Thứ năm, 04/05/2017 02:05  - Lượt xem: 403
Máy nén khí ly tâm là gì? Cấu tạo máy nén khí ly tâm Máy nén ly tâm là một dạng máy nén động học một trong những dòng máy được sử dụng phổ biến trong các hệ thống nén khí công nghiệp.
Loài tôm 1 càng, phát tiếng kêu to hơn cả một buổi biểu diễn nhạc rock Tiến sĩ động vật học từ Oxford đã vinh danh ban nhạc rock yêu thích của mình theo một cách rất "khoa học".
Phát hiện loài nhện độc khổng lồ 8 mắt cực hiếm ở Mexico Sở hữu vẻ ngoài kinh dị, loài nhện độc khổng lồ mới được phát hiện ở Mexico khiến nhiều người sợ hãi.
Cacbon điôxít là gì? Ứng dụng của Cacbon điôxít trong cuộc sống Cacbon điôxít là một hợp chất ở điều kiện bình thường có dạng khí trong khí quyển Trái Đất bao gồm một nguyên tử cacbon và hai nguyên tử ôxy.
Bình luận mới nhất