Tưởng như đơn giản bài toán bằng hình ảnh bông hoa gây bối rối cho cả giáo viên Bài toán gây rối trí dưới đây đã làm dậy sóng cộng đồng. Những con số được thay thế bằng bông hoa và không dễ để tìm ra đáp án.

Điểm danh 10 thành tựu vật lý thành công nhất trong năm 2016

Thứ năm, 29/12/2016 08:12  - Lượt xem: 4,667
Điểm danh 10 thành tựu vật lý thành công nhất trong năm 2016 Phát hiện sóng hấp dẫn và nghịch lý chú mèo Schrodinger góp mặt trong danh sách 10 thành tựu nổi bật của ngành Vật lý năm 2016 do tạp chí Physics World bầu chọn.
Cô bé 10 tuổi với phát minh hệ thống phân phát băng gạc vết thương thông minh Cô bé người Úc 10 tuổi đã có được cho mình một chuyến tham quan NASA sau khi bé phát minh được công cụ phân phát gạc dính.
Những hiện tượng tự nhiên bí ẩn xuất hiện trên Trái đất Giống như chuyện tuyết rơi giữa Sahara, nhiều hiện tượng tự nhiên kỳ lạ nhưng từng xảy ra như sét ở Venezuela hay mưa cá ở Honduras.
44 thước phim về cá voi Omura - Loài cá voi hiếm gặp nhất hành tinh Loài cá voi Omura được xem là một trong những loài hiếm gặp bậc nhất hành tinh do chúng luôn tìm cách lẩn tránh con người.
Những bức ảnh nghẹt thở về loài cá voi Bryde hiếm nhất thế giới Cá voi Bryde trưởng thành có thể dài đến 16,5m, nặng tới 40 tấn. Tuy nhiên chúng cũng là một trong những loài ít được biết đến nhất hiện nay.
Bắt được lươn biển khổng lồ dài tới 2m ở Trung Quốc Một ngư dân ở Yên Đài (Sơn Đông, Trung Quốc) đã rất ngạc nhiên khi bắt được một con lươn biển dài tới 1,86m, nặng 13kg và có chu vi thân lên tới 38cm.
Một số nghiên cứu về HIV đạt thành công trong năm 2016 Mỗi năm, các nhà khoa học lại tiến gần hơn một chút đến việc chữa khỏi căn bệnh này. Dưới đây là những gì mà các nghiên cứu về HIV trong năm 2016.
Lý giải hiện tượng động vật tự ăn chính mình đầy kinh dị Nếu như chúng ta xem việc cắn móng tay đã là "quá bẩn" hay "quá ghê" thì có những loài động vật lại ăn... đuôi hay não của chính mình.
Tìm ra số nguyên tố mới và lớn nhất với 22 triệu chữ số Khi giá trị tăng càng cao thì khoảng cách giữa các số nguyên tố liền kề sẽ càng lớn. Số nguyên tố mới có lượng chữ số cao hơn 5 triệu so với số cũ.
Bí ẩn về phản vật chất sắp được thử nghiệm thành công tại Mỹ Các nhà khoa học cuối cùng có thể xác nhận những dự đoán từ các định luật vật lý về phản vật chất và xác thực lý thuyết " thuyết tương đối" của nhà vật lý Albert Einstein
Sơ lược lịch sử việc phát hiện ra các nguyên tố nặng nhất trong bảng tuần hoàn Đây đều là những nguyên tố nặng nhất trong bảng tuần hoàn và chưa từng được thấy tồn tại bên ngoài phòng thí nghiệm.
Đốt rác sưởi ấm với hệ thống xử lý rác thải tiên tiến của Thụy Điển Trong vài năm gần đây, hệ thống xử lý rác thải của Thụy Điển ngày càng phát triển, quốc gia này đã nhập khẩu thêm rác từ nước khác để duy trì hoạt động của nhà máy xử lý.
Chỉ nhỏ 1mm nhưng ấu trùng sao biển đã tạo nên xoáy nước tuyệt đẹp khi kiếm ăn Ấu trùng sao biển nhỏ hơn một millimet sử dụng các mao để tạo xoáy nước, hấp thụ thức ăn.
Bà mẹ già nhất thế giới sinh đôi ở tuổi 60 nhờ thụ tinh trong ống nghiệm Bà Sheng Hailin ở Trung Quốc được coi là người mẹ già nhất thế giới khi sinh đôi nhờ thụ tinh ống nghiệm. Bà từng sinh con gái năm 1980 nhưng đứa con duy nhất ấy qua đời năm 2009, do ngộ độc khí carbon monoxide
Bình luận mới nhất
Sản phẩm mới