Tìm hiểu năm đặc điểm thú vị của gấu trắng Bắc Cực Gấu có thể nhịn ăn trong nhiều ngày hay có lông màu đen khi nhìn dưới ánh sáng tím là những điểm thú vị về loài gấu trắng Bắc Cực.
Sinh vật hổ lai sư tử cực hiếm ra đời tại Nga gây kinh ngạc Một sinh vật hổ lai sư tử cực hiếm đã ra đời tại một sở thú ở miền Nam nước Nga và được đặt tên là Tsar.
Câu đố "vô lý" nhất quả đất khiến bạn bối rối cực đại để tìm lời giải Câu đố này đọc lên tưởng chừng rất vô lý nhưng vẫn có lời giải. Bạn có làm được không?
Kinh ngạc cảnh tượng sư tử biển 3 tạ cắn đứt đầu cá mập, ăn tươi nuốt sống Những bức ảnh đáng kinh ngạc dưới đây cho thấy một con sư tử biển ăn cá mập dài 2,4m ở ngoài khơi nước Mỹ. Sau khi giết chết cá mập, con sư tử biển vẫn "đùa giỡn" bằng cách ném con mồi lên không.
Gà Silkie - Giống gà kiểng được yêu thích với bộ lông xù lạ mắt Có rất nhiều loại gà cảnh trên thế giới. Tuy nhiên, để có thể gây ấn tượng mạnh ngay từ cái nhìn đầu tiên thì chỉ có giống gà Silkie mới có thể làm được điều đó.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của các loại gà ở Việt Nam

Thứ sáu, 03/02/2017 09:02  - Lượt xem: 134
Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của các loại gà ở Việt Nam Gà ở Việt Nam được xếp vào họ trĩ, gồm các loài chim phân bố rộng trên thế giới, kích thước cỡ trung bình, số loài có cỡ lớn, bé rất ít.
Bạn đã từng thấy người nào có đôi mắt màu tím hay chưa? Bạn có biết màu mắt con người ngoài nâu, xanh dương và xanh lá thì còn có cả... màu tím hay không? Và bạn đã gặp ai có đôi mắt tím hay chưa?

Thử thách với bài toán que diêm khiến nhiều người bối rối

Thứ năm, 26/01/2017 02:01  - Lượt xem: 1,256
Thử thách với bài toán que diêm khiến nhiều người bối rối Bài toán xếp hình yêu cầu biến hai hình tam giác từ 6 que diêm thành 4 hình bằng cách dịch chuyển duy nhất hai que nhưng không phải ai cũng có thể tìm ra ngay đáp án. Ai muốn thử sức mình nào!

Cá sấu bạch tạng với đôi mắt hồng cực hiếm ở Mỹ

Thứ năm, 26/01/2017 12:01  - Lượt xem: 539
Cá sấu bạch tạng với đôi mắt hồng cực hiếm ở Mỹ Du khách tới thăm công viên Gatorland ở Orlando, Mỹ hết sức sửng sốt và thích thú khi tận mắt thấy một con cá sấu bạch tạng nặng cỡ lớn.

Huệ biển - Sinh vật biển kỳ lạ bậc nhất đại dương

Thứ Ba, 24/01/2017 12:01  - Lượt xem: 105
Huệ biển - Sinh vật biển kỳ lạ bậc nhất đại dương Cho đến nay chỉ có khoảng 6000 loài huệ biển còn sinh tồn, mặc dù chúng đã rất phát triển trong quá khứ. Hãy cùng tìm hiểu về loài động vật kỳ lạ qua bài viết dưới đây.
Ứng dụng công nghệ thực tế ảo vào giải phẫu xác người cho sinh viên y khoa Công ty 3D4 Medical của Ireland đã áp dụng thành công công nghệ thực tế ảo giúp sinh viên y khoa thực hành giải phẫu hiệu quả hơn so với sử dụng xác hiến tặng.
Đâu là nguyên nhân khiến một số loại quả nảy mầm ngay bên trong Thế giới đúng là không thiếu những điều dị thường khiến người ta phải bất ngờ. Bất kể động vật hay thực vật, luôn có những cá thể phải đi ngược với số đông thì mới chịu được.
Tôm lá chắn trông giống sinh vật ngoài hành tinh đã hồi sinh Một loài tôm tiền sử có ba con mắt gợi liên tưởng đến sinh vật ngoài hành tinh hồi sinh với hàng triệu quả trứng đồng loạt nở nhờ mưa lớn sau nhiều năm nằm im lìm dưới lớp cát sa mạc.
Cá heo dạt vào bờ biển nước Anh với vết thương dài hơn 1m nghi bị cá mập cắn Vết thương dài tới 1 mét khiến xương sườn của con cá heo lộ rõ.
Tìm thấy tế bào thần kinh mới trên loài dơi không kém gì GPS Các nhà khoa học Israel đã tìm thấy một tế bào thần kinh mới trên loài dơi, và đây có thể là tế bào quyết định khả năng xác định góc độ và khoảng cách giữa chúng tới một địa điểm nào đó.
Bình luận mới nhất
Sản phẩm mới