Rắn 'khổng lồ' Anaconda quằn quại đau đớn vì nhím độc

Thứ năm, 27/07/2017 08:07  - Lượt xem: 162
Rắn 'khổng lồ' Anaconda quằn quại đau đớn vì nhím độc Rắn khổng lồ Anaconda đã bị những chiếc lông độc của con nhím găm đầy mình khiến nó quằn quại đau đớn.
Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của loài hoa đã tuyệt chủng ở môi trường tự nhiên Cúc vạn thọ socola là loài hoa đã tuyệt chủng ở môi trường tự nhiên. Nó cũng là một trong năm loại hoa hiếm nhất thế giới.
Tại sao gián chịu được bức xạ nhưng lại bị thuốc diệt côn trùng tiêu diệt? Làm thế nào mà thuốc diệt côn trùng có thể giết chết những con gián khi mà loài vật này có sức sống rất mãnh liệt và có thể chịu được một số loại bức xạ?
Bờ biển được tạo từ cát hồng tự nhiên nhất ở Bahamas Biển cát hồng Harbour thuộc quần đảo Bahamas là địa điểm lý tưởng để bơi lặn, tắm nắng và đắm chìm trong dòng nước trong nhìn tận đáy.
Phát hiện loài cá mặt trăng khổng lồ mới, nặng tới 2 tấn Một loài cá mặt trăng mới vừa được xác định sau cuộc tìm kiếm kéo dài bốn năm, National Geographic đưa tin.
Chó hoang châu Phi đối mặt nguy cơ tuyệt chủng vì nóng Loài chó hoang châu Phi đang đối mặt với nguy cơ tuyệt chủng trước hiện tượng nóng lên toàn cầu, trở thành loài động vật nhiệt đới đầu tiên bị ảnh hưởng bởi hiện tượng này, tạp chí Times đưa tin ngày 20/7.

Tìm hiểu về câu hỏi động vật có con mắt thứ 3 không

Thứ bảy, 22/07/2017 09:07  - Lượt xem: 207
Tìm hiểu về câu hỏi động vật có con mắt thứ 3 không Bạn đã bao giờ tranh luận gay gắt với một người có thiên hướng "tâm linh" về những vấn đề như năng lượng, những dạng tồn tại khác và đôi khi họ cũng đề cập đến chủ đề "con mắt thứ 3". Trong hầu hết các...
Tìm hiểu về cách các sinh vật sinh tồn ở nơi lạnh nhất Trái Đất Để tồn tại ở Nam Cực, các loài sinh vật đã phải tiến hóa để thay đổi các tính chất sinh hóa cũng như hình dạng.

Những sinh vật vẫn sống sót thần kỳ sau khi bị ăn thịt

Thứ bảy, 22/07/2017 08:07  - Lượt xem: 1,725
Những sinh vật vẫn sống sót thần kỳ sau khi bị ăn thịt Một số loài động vật bậc cao có thể sống sót một cách khỏe mạnh, bất chấp việc bị nuốt chửng và đi qua hệ tiêu hóa của kẻ săn mồi.

Khoảnh khắc thợ lặn đối mặt “thủy quái đại dương

Thứ bảy, 22/07/2017 08:07  - Lượt xem: 115
Khoảnh khắc thợ lặn đối mặt “thủy quái đại dương Mục tiêu tiếp theo của nhiếp ảnh gia này là ghi lại khoảnh khắc cạnh cá voi sát thủ - loài cá nguy hiểm bậc nhất hành tinh.

Những động vật có khả năng sống sót mà không cần nước

Thứ bảy, 22/07/2017 09:07  - Lượt xem: 313
Những động vật có khả năng sống sót mà không cần nước Thằn lằn quỷ gai, lạc đà, linh dương Gazelle là ba trong số những loài động vật có khả năng sống trong những môi trường khô hạn, gần như không có nước.

Chú cá biển kỳ lạ bọc giáp sa lưới ngư dân Philippines

Thứ bảy, 22/07/2017 08:07  - Lượt xem: 1,223
Chú cá biển kỳ lạ bọc giáp sa lưới ngư dân Philippines Ngư dân ở Romblon, Philippines bắt được sinh vật có hình dáng pha trộn giữa cá, tôm và cua với lớp vỏ giáp cứng màu cam. 

Muỗi - loài côn trùng giết triệu người mỗi năm âm thầm

Thứ bảy, 22/07/2017 12:07  - Lượt xem: 109
Muỗi - loài côn trùng giết triệu người mỗi năm âm thầm Muỗi là côn trùng gây khó chịu cho con người, có thể hút lượng máu lớn gấp ba lần khối lượng cơ thể mà hoàn toàn không bị phát hiện.
Các nhà khoa học vừa tìm thấy những loài vật kì dị này dưới đáy biển nước Úc Lênh đênh một tháng trên biển, tàu Marine National Facility mang theo các nhà nghiên cứu hiện đang làm việc tại Bảo tàng Victory, Úc đã tìm ra rất nhiều "quái vật" biển mới...
Ma thuật nào đã giúp con chim này trôi lơ lửng mà chẳng cần vỗ cánh? Bản thân mắt của con người cũng có thể gây ra hiện tượng này - được gọi là "ảo giác bánh xe ngựa". Bằng chứng là khi nhìn vào các bánh xe chạy quá nhanh, ta sẽ cảm thấy bánh như ngừng lại, không quay nữa dù xe vẫn chạy.
Bình luận mới nhất