Rết khôn ranh cắn chết và ăn hết một con rắn đang đẻ trứng Mới đây thôi, các nhà sinh vật học Thái Lan đã bắt gặp được sự kiện đáng sợ này, và đáng buồn hơn cho con rắn: nó đang đẻ trứng thì bị con rết tấn công.
Một nhóm các nhà Khoa học khởi động dự án xây dựng bộ gene người nhân tạo Một nhóm các nhà khoa học hàng đầu cùng các doanh nhân Mỹ đã thông báo khởi động dự án kéo dài 10 năm nhằm tạo ra một bộ gene người nhân tạo. Đây được xem như là một cuộc cách mạng hóa trong lĩnh vực công nghệ sinh học đồng...
Bí mật chưa được tiết lộ về xác ướp bé gái 500 tuổi còn nguyên vẹn Các nhà khoa học lần đầu nhìn thấy xác ướp này đều nghĩ rằng đứa trẻ mới chỉ chết cách đó vài giờ, da vẫn đàn hồi tốt, trông chỉ là như đang ngủ một giấc ngủ dài.
Video: Siêu núi lửa Mỹ có thể phun trào sớm hơn dự kiến Nghiên cứu mới của các nhà khoa học Mỹ cho thấy siêu núi lửa Yellowstone có thể thức giấc trong vài thập kỷ tới, có thể hoạt động trở lại nhanh hơn nhiều so với dự án tước đây
Sét dị hình đỏ rực giống sứa biển trên bầu trời Mỹ Cảnh tượng chùm sáng đỏ rực giống hình sứa biển xuất hiện ngắt quãng trên bầu trời ở Edmond, Oklahoma trong một cơn giông kèm sấm sét. Hiện tượng thời tiết này thường được gọi là sét dị hình đỏ
9 địa danh nổi tiếng này sắp biến mất vĩnh viễn, tất cả là vì... Bạn cho rằng biến đổi khí hậu là chuyện chỉ có trong mơ thôi ư, nhưng không, sự thật là dưới tác động của sự nóng lên toàn cầu, một số cảnh quan của Trái đất đang thực sự lâm nguy.
Tại sao các bạn nên đặt một quả chanh bổ tư ở cạnh giường ngủ? Chẳng còn nghi ngờ gì nữa, chanh là một trong những loại trái cây có lợi cho sức khỏe do bởi có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng.
Cách ngăn chặn khí hậu Trái Đất khắc nghiệt hơn là cắt giảm năng lượng hóa thạch dùng năng lượng sạch Cách nhanh nhất để có thể ngăn chặn việc khí hậu Trái Đất đang ngày càng trở nên khắc nghiệt đó chính là loài người ngay lập tức phải cắt giảm toàn bộ năng lượng hóa thạch để sử dụng năng lượng sạch.
Thật khó hình dung được một người có thể sống sót sau những đòn sét với uy lực "kinh khủng khiếp" Có thể bạn chưa biết, một tia sét trung bình sở hữu năng lượng lên tới 300 triệu vôn và mỗi pha sét đánh có vận tốc phóng điện tận 36.000km/h. Thật khó để hình dung được làm thế nào mà một người có thể sống sót sau những đòn...
[Kỳ Diệu] Làn da của con người cũng có thể “ghi nhớ” bệnh tật Chắc chắn, tế bào gốc không có khả năng tạo ra bộ nhớ giống như não, nhưng chúng có thể ghi lại những kinh nghiệm trong quá khứ để cải thiện quá trình hồi phục vết thương trong tương lai.
[Kỳ Lạ] Tái tạo nội tạng, thậm chí thay nội tạng bằng một con chip Con chip công nghệ nano do các nhà khoa học Mỹ phát minh có thể tái tạo mọi loại tế bào, thậm chí giúp thay thế nội tạng.
Bầu trời nước Anh bỗng đỏ rực lửa như đến Tận thế Những ngày gần đây, người dân tại Londonđã được chứng kiến một cảnh tượng hết sức kỳ lạ.Khi bầu trời trở nên đỏ rực, người dân tại London và nhiều nơi thuộc Anh Quốc đã nghĩ về ngày tận thế.
Những Hiện Tượng Tự Nhiên Kì Lạ Có Thể Bạn Chưa Biết Khoa học, thiên văn vẫn luôn chứa đựng những bí ẩn lạ kỳ. Có những hiện tượng xảy ra thường xuyên nhưng có những hiện tượng phải rất may mắn, bạn mới có cơ hội chứng kiến.
Video: Hội chứng lạ kỳ khiến nhiều người nghiện nhổ lông, tóc Trichotillomania là hội chứng nghiện nhổ tóc hoặc lông. Người mắc hội chứng này thường thích giật tóc, lông... ở đầu, mặt, chân, tay, hay bất cứ chỗ nào trên cơ thể như một thói quen hoặc do nhu cầu tâm lý.
“Thủy quái” ăn thịt cá mập có thể là tổ tiên của con người. Loài thủy quái khổng lồ dài tới 7m có thể là tổ tiên loài người, theo lý giải các nhà khoa học Trung Quốc.
Bình luận mới nhất