Hiện tượng siêu dẫn là gì? Ứng dụng của hiện tượng siêu dẫn Hiện tượng siêu dẫn là hiện tượng điện trở của kim loại (hay hợp kim) giảm đột ngột về không khi nhiệt độ giảm đến giá trị tới hạn.
Sự cố và tác hại gây ra bởi tĩnh điện và các biện pháp chống tĩnh điện trong sản xuất, tĩnh điện lại là vấn đề lớn làm đau đầu nhiều nhà sản xuất vì những tác hại do nó gây ra cho nên người ta luôn cố gắng tìm cách chống tĩnh điện
Thực vật biểu sinh là gì? Đa dạng sinh học và đặc điểm nhận biết Sinh sinh vật dạng biểu sinh mà không phải là thực vật thì không được gọi là thực vật biểu sinh. Thực vật biểu sinh thường được tìm thấy ở các vùng ôn đới
Động vật bò sát là gì? Đặc điểm chung của lớp bò sát Bò sát đã được định nghĩa như là một tập hợp các loài động vật bao gồm cá sấu, cá sấu Mỹ, tuatara, thằn lằn, rắn, thằn lằn có gai, rùa, được nhóm cùng nhau

Loài hà khổng lồ dài 1,5 mét khiến nhà khoa học sợ hãi

Thứ sáu, 21/04/2017 10:04  - Lượt xem: 2,143
Loài hà khổng lồ dài 1,5 mét khiến nhà khoa học sợ hãi Khi con hà màu đen sì trôi dần ra từ lớp vỏ cứng hình ngà voi, các nhà nghiên cứu không tránh khỏi kinh sợ khi trông thấy kích thước khổng lồ của nó.
Chất lỏng là gì? Ứng dụng của chất lỏng, bạn đã biết hết chưa? Chất lỏng là một trạng thái vật chất khá phổ biến. Chất lỏng là một chất lưu gần như không nén được mà các phân tử cấu tạo nên nó có liên kết không chặt
Ngắm nhìn một số phản ứng hóa học tuyệt đẹp với độ phân giải 4K Với những hình ảnh phản ứng hóa học với độ phân giải 4K bạn có thể sẽ ước mình được xem clip này sớm hơn đấy.

Nổi da gà và nguyên nhân gây nên hiện tượng nổi da gà

Thứ sáu, 21/04/2017 12:04  - Lượt xem: 150
Nổi da gà và nguyên nhân gây nên hiện tượng nổi da gà Nổi da gà (còn gọi là Sởn gai ốc)là phản xạ tạo thành những nốt nổi trên da người do chân lông tự co thắt khi bị lạnh hoặc có cảm xúc mạnh như sợ hãi.
Mưa đá là gì? Tác hại và cách phòng tránh mưa đá nhất định bạn phải biết Mưa đá là hiện tượng mưa dưới dạng hạt hoặc cục băng có hình dáng và kích thước khác nhau do đối lưu cực mạnh từ các đám mây dông gây ra.
Tỏi cà đam - Loài thực vật mới được phát hiện trên ngọn núi cao nhất Quảng Ngãi Loài tỏi mới có tên khoa học Aspidistra cadamensis N.S. Lý & Tillich, được phát hiện ở ngọn núi Cà Đam cao nhất tỉnh Quảng Ngãi.
Tạo ra siêu chất lỏng, đẩy về phía trước sẽ tăng tốc về phía sau Không giống như các đối tượng vật lý đã biết, khi bạn đẩy chất lỏng này về phía trước nó sẽ tăng tốc về phía sau.

Động năng là gì? Lịch sử và từ nguyên của động năng?

Thứ năm, 20/04/2017 01:04  - Lượt xem: 135
Động năng là gì? Lịch sử và từ nguyên của động năng? Động năng của một vật là năng lượng mà nó có được từ chuyển động của nó, là công cần thực hiện để gia tốc một vật với khối lượng cho trước từ trạng thái nghỉ tới vận tốc hiện thời.
Tìm hiểu steroid là gì? Nguồn gốc và sự đa dạng của steroid Steroid là các hợp chất chất béo hữu cơ hòa tan có nguồn gốc tự nhiên hoặc tổng hợp. Steroid rất đa dạng và phong phú, bao gồm các hình thức của một số loại vitamine D
Hợp chất vô cơ là gì? Hợp chất vô cơ trong hóa học hiện đại, khoáng vật học Hợp chất vô cơ là những hợp chất hóa học không có mặt nguyên tử cacbon, ngoại trừ khí CO, khí CO2, acid H2CO3 và các muối cacbonat, hidrocacbonat.

Tìm hiểu hóa chất paraben - Paraben nguy hiểm như thế nào?

Thứ Ba, 18/04/2017 10:04  - Lượt xem: 247
Tìm hiểu hóa chất paraben - Paraben nguy hiểm như thế nào? Các bằng chứng sơ bộ cho thấy thật sự có mối liên hệ giữa hóa chất paraben trong mỹ phẩm và các chứng bệnh ung thư, đặc biệt là ung thư vú
Bình luận mới nhất