Sự xuất hiện bất ngờ của cặp hải cẩu xám ở bờ biển Bình Thuận Hai con hải cẩu xuất hiện ở vùng biển phía Bắc tỉnh Bình Thuận khiến nhiều người dân và du khách ngạc nhiên, thích thú.
Dị tật bẩm sinh khiến bé trai có khuôn mặt thật như mặt nạ Dị tật của Huikang khiến nhiều người cảm thông và sẵn sàng hỗ trợ tài chính cho gia đình em trong quá trình chữa trị.
Quả trứng nặng hơn 1,2kg được cho là cát lợn có giá 1 triệu USD Một người dân ở tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc tìm thấy quả trứng nặng hơn 1,2kg nghi là cát lợn được cho là có thể bán được với giá gần một triệu USD.
Sửng sốt khi thấy loài mực quý hiếm xuất hiện ở cảng biển Nhật Bản Con mực khổng lồ quý hiếm xuất hiện ở một cảng biển của Nhật, thu hút sự chú ý của rất đông người dân.
Tổng hợp công thức giải nhanh trắc nghiệm Toán THPT Quốc gia Tổng hợp công thức Toán THPT Quốc gia này sẽ tóm tắt những kiến thức cơ bản của môn Toán lớp 12, giúp bạn yên tâm hơn bước vào thi trắc nghiệm Toán THPT Quốc gia.
Màn quyết chiến diễn ra trong suốt 2 tiếng của hươu cao cổ con và sư tử Những bức ảnh dưới đây cho thấy cuộc chiến giữa hươu cao cổ con và một đàn sư tử tham ăn.
Xuất hiện hố tử thần rộng 27m nuốt trọn năm làn đường ở Nhật Bản Hố tử thần rộng 27m bất ngờ xuất hiện giữa mặt đường lớn ở Nhật Bản và khiến nhiều người hoảng sợ.
Dung nham của núi lửa Ol Doinyo Lengai có điều gì đặc biệt? Núi lửa Ol Doinyo Lengai là ngọn núi lửa có dung nhan nguội nhất, nơi đây từng ghi nhận câu chuyện về một người không may ngã xuống miệng núi lửa nhưng vẫn sống sót trở về.
Thợ lặn bắt được tôm hùm Tây khổng lồ gần 70 tuổi ở Anh Con tôm khổng lồ có biệt danh JJ là tôm hùm lớn nhất ở Anh từ năm 1931 đến nay và đang sinh sống tại Công viên hải dương học quốc gia ở Plymouth, Anh
Cá buồm Đại Tây Dương - Vận động viên đua thuyền của đại dương Loài cá này dài tới 1,7m và cân nặng tới 20kg. Chúng có khả năng bơi nước nước rút đoạn đường ngắn với tốc độ lên đến 111km/giờ.

Tự chế sạc pin dự phòng đa nguồn điện cho smartphone

Thứ năm, 05/01/2017 03:01  - Lượt xem: 848
Tự chế sạc pin dự phòng đa nguồn điện cho smartphone Trong bài viết này, sẽ giới thiệu đến các bạn cách tự chế một bộ sạc dự phòng đơn giản có thể sạc điện cho điện thông thông minh từ bất kì nguồn điện nào
Lá sinh học sản xuất nhiên liệu từ ánh sáng, không khí và nước Lá sinh học là một thiết bị mới kết hợp hóa học và sinh vật học nhân tạo có thể là chìa khóa cho nhiên liệu tái tạo và thậm chí cả hóa học để đối phó với biến đổi khí hậu.
Tìm ra nguyên tố hóa học có thể giúp con người tăng thêm tuổi thọ Các nhà khoa học đã đưa giả thuyết sau khi nhận thấy loài ruồi giấm có thể sống lâu hơn 16% nhờ nguyên tố hoá học Lithium.
Danh sách những loài côn trùng khổng lồ trong thế giới hoang dã Cũng giống như thế giới con người, trong thế giới của hàng triệu loài côn trùng khác nhau cũng đang tồn tại những “kẻ khổng lồ” của riêng chúng.

Bạn sẽ làm gì khi bị loài nhện góa phụ đen tấn công?

Thứ tư, 04/01/2017 04:01  - Lượt xem: 276
Bạn sẽ làm gì khi bị loài nhện góa phụ đen tấn công? Với nhiều người, nhện là nỗi khiếp sợ kinh hoàng và họ có thể "đứng hình" toàn tập mỗi khi phát hiện thấy chúng đang bò từ xa. Vậy nếu gặp nhện góa phụ đen bạn sẽ làm gì?
Bình luận mới nhất
Sản phẩm mới