Mắt người và những điều bạn chưa biết về cấu trúc của mắt người Mắt người là một cơ quan đáp ứng với ánh sáng và có nhiều chức năng khác nhau. Mắt người có thể phân biệt 10 triệu màu khác nhau và nhiều khả năng là có thể nhận biết một photon đơn lẻ.
Thế nào là rừng ngập mặn? Những đặc điểm sinh thái học của rừng ngập mặn Rừng ngập mặn là một loại rừng ở những cửa sông lớn ven biển, nơi nước mặn hòa với nước ngọt. Khi nước triều lên, rừng cây sẽ bị ngập một phần, hay có khi toàn phần trong nước biển.
Khí hiếm là gì? Những ứng dụng của khí hiếm trong thực tế Khí hiếm hay khí quý hoặc khí trơ, là nhóm các nguyên tố hóa học trong nhóm nguyên tố 18, trong bảng tuần hoàn.

Loài hoang dã là gì? Vì sao phải bảo tồn loài hoang dã?

Thứ Hai, 20/03/2017 04:03  - Lượt xem: 1,017
Loài hoang dã là gì? Vì sao phải bảo tồn loài hoang dã? Loài hoang dã là nói đến các loài động vật, thực vật hoặc các sinh vật khác sống trong tự nhiên và chưa được thuần hóa.

Những điều bí ẩn về số pi đang dần có lời giải

Thứ Hai, 20/03/2017 03:03  - Lượt xem: 167
Những điều bí ẩn về số pi đang dần có lời giải Mặc dù số pi được tạo thành từ chuỗi bất tận các con số không thể đoán trước được, nhưng nó không phải là những con số ngẫu nhiên như chúng ta nghĩ.
Hóa thạch thực vật cổ xưa nhất trên Trái Đất được phát hiện Hai mẫu hóa thạch giống tảo đỏ được cho là hóa thạch thực vật cổ xưa nhất từng tìm thấy trên Trái Đất làm lung lay thuyết về sự sống trên Trái Đất.
Tuổi dậy thì là gì? Biểu hiện và những kiểu dậy thì ở trẻ Tuổi dậy thì là thời kỳ chuyển tiếp từ giai đoạn trẻ thơ sang giai đoạn trưởng thành, thể chất và tinh thần bắt đầu có những thay đổi.

Laser là gì? Những ứng dụng của tia laser trong y khoa

Thứ bảy, 18/03/2017 05:03  - Lượt xem: 472
Laser là gì? Những ứng dụng của tia laser trong y khoa Laser (Light Amplification by Stimulated Emission of Radiation) trong tiếng Anh có nghĩa là "khuếch đại ánh sáng bằng bức xạ cưỡng bức".
Chiêm ngưỡng bông hoa hồng tươi 3 năm không héo mà mọi cô gái muốn sở hữu Bạn đã bao giờ nhận được bông hồng tuyệt đẹp và muốn nó tươi mãi mãi? Hiện tại, đã có hoa hồng nổi tiếng thỏa mãn ước mong này.
Phóng xạ là gì? Đặc điểm của sự phóng xạ trong tự nhiên Phóng xạ là hiện tượng một số hạt nhân nguyên tử không bền tự biến đổi và phát ra các bức xạ hạt nhân (thường được gọi là các tia phóng xạ).
Chế tạo thành công động cơ lượng tử, tốc độ 1.000km/giây ở Nga Những ai hiện vẫn còn suy nghĩ rằng Nga chỉ là cường quốc sống nhờ xuất khẩu dầu mỏ và khí đốt thì đã đến lúc phải suy nghĩa lại!

Tiết lộ hàng trăm video thử bom hạt nhân tuyệt mật của Mỹ

Thứ bảy, 18/03/2017 09:03  - Lượt xem: 1,739
Tiết lộ hàng trăm video thử bom hạt nhân tuyệt mật của Mỹ Phòng thí nghiệm quốc gia Mỹ vừa công bố đoạn video tư liệu được giải mật về hoạt động thử bom hạt nhân thời Chiến tranh Lạnh.
Ô nhiễm nguồn nước là gì? Các nguyên nhân gây ô nhiễm nước Ô nhiễm nước là hiện tượng các vùng nước như sông, hồ, biển, nước ngầm... bị các hoạt động của con người làm nhiễm các chất độc hại.

Photon là gì? Những ứng dụng trong công nghệ của photon

Thứ sáu, 17/03/2017 03:03  - Lượt xem: 742
Photon là gì? Những ứng dụng trong công nghệ của photon Photon là một hạt cơ bản, đồng thời là hạt lượng tử của trường điện từ và ánh sáng cũng như mọi dạng bức xạ điện từ khác. Nó cũng là hạt tải lực của lực điện từ.

Phương pháp mới chữa viêm khớp bằng "mỡ nano"

Thứ sáu, 17/03/2017 02:03  - Lượt xem: 79
Phương pháp mới chữa viêm khớp bằng "mỡ nano" Bệnh viêm khớp có thể được chữa trị với phương pháp mới bằng loại mỡ nano mang tên Flexiseq. Một loại mỡ nano mới có thể mang lại cứu trợ đến chín triệu người bị viêm xương khớp.
Bình luận mới nhất
Sản phẩm mới