Pháp huấn luyện đại bàng hạ drone trái phép

Thứ năm, 20/07/2017 10:07  - Lượt xem: 95
Pháp huấn luyện đại bàng hạ drone trái phép Cảnh sát Pháp đang huấn luyện những con đại bàng mạnh mẽ để hạ gục những chiếc drone trái phép.
Hình chạm khắc bí ẩn trên đá cổ chỉ hiện lên dưới ánh trăng Những dấu hiệu được chạm vào phiến đá cổ tại Anh, chỉ hiện hình dưới ánh trăng đang khiến các nhà khảo cổ học tin rằng có thể còn tồn tại rất nhiều thông điệp ẩn giấu chưa được phát hiện.
Tahoe – hồ nước có vẻ đẹp huyền bí hai triệu năm tuổi ở Mỹ Có diện tích tới gần 500km2, hồ nước ngọt ở dãy núi Sierra Nevada là một trong những khu giải trí hot nhất mùa hè ở Mỹ.

Loài thủy quái chuyên "khoan" thịt cá mập từ bên trong

Thứ tư, 19/07/2017 01:07  - Lượt xem: 1,369
Loài thủy quái chuyên "khoan" thịt cá mập từ bên trong Một loài cá giống lươn có niên đại hơn 300 triệu năm có cách ăn thịt con mồi kỳ lạ, trở thành kẻ thù đáng sợ của cá mập và cá voi. 
Chiến thuật giả chết tránh bạn tình hung hãn của chuồn chuồn cái Khi bị con đực săn đuổi để giao phối, chuồn chuồn cái từ trên trời lao xuống đất nằm bất động giả chết để tránh nguy cơ bị thương hay mất mạng.
Những loài vật giúp bảo vệ cây trồng mà ít người biết Nhện nước là khắc tinh của sâu đục thân, sâu cuốn lá, rầy nâu; bọ xít ăn rầy non; trong khi bọ đuôi kìm có thể ăn 20-30 con sâu mỗi ngày.
Bằng chứng quái vật Loch Ness trở lại sau thời gian dài biến mất Một vị khách ghi lại cảnh sinh vật sẫm màu nghi quái vật Loch Ness xuất hiện trên mặt hồ, hình ảnh đầu tiên về sinh vật bí ẩn trong vòng 8 tháng qua.
Khai thác băng cháy có thể ảnh hưởng xấu tới khí hậu toàn cầu Một dạng năng lượng dễ bắt lửa nằm sâu dưới đáy đại dương cuối cùng cũng có thể được khai thác nhờ một kỹ thuật mới. Tuy nhiên, triển khai kỹ thuật này trên diện rộng có thể sẽ ảnh hưởng xấu tới khí hậu, các chuyên gia...
Trái đất từng có loài giun cổ đại khổng lò dài 10 mét Các nhà khoa học vừa tìm thấy bằng chứng về sự tồn tại của một loài giun khổng lồ dài tới 10 mét từ thời tiền sử tại thành phố biển Torbay, tây nam nước Anh.
Mực nang quyết chiến bảo vệ bạn tình trước kẻ quấy rối Các nhà khoa học lần đầu tiên ghi hình được hành vi quyết chiến với kẻ phá đám để giành lại bạn tình của một con mực nang đực ở vùng biển Thổ Nhĩ Kỳ.

Thác nước lớn nhất từng tồn tại trên Trái Đất

Thứ Ba, 18/07/2017 09:07  - Lượt xem: 248
Thác nước lớn nhất từng tồn tại trên Trái Đất Thác Khô cạn ở Mỹ là thác nước tự nhiên lớn nhất thế giới với chiều cao gấp hai lần và rộng gấp ba lần thác Niagara ngày nay.
Trình làng thiết bị chuyển đổi sóng biển thành điện năng Một thiết bị trị giá 5 triệu USD khai thác năng lượng sóng biển sẽ trở thành một nguồn cung cấp chủ yếu cho mạng lưới điện của bang Tasmania của Australia.

Định thôi miên sư tử, người đàn ông say suýt bỏ mạng

Thứ Hai, 17/07/2017 10:07  - Lượt xem: 567
Định thôi miên sư tử, người đàn ông say suýt bỏ mạng Thôi miên sư tử. Video mới nhất công bố vụ việc từ năm 2004, khi một người đàn ông say cố tình lao vào khu vực của những con sư tử trong sở thú ở Đài Loan để 'nói chuyện' với chúng.
Nghiên cứu chồn, phát hiện cơ chế lây lan bệnh cúm qua không khí Một nghiên cứu trên loài chồn sương, mẫu động vật tốt nhất để nghiên cứu bệnh cúm của con người, cho thấy virus cúm có thể lây truyền qua không khí bằng con đường hít thở thông thường.
Kiến lửa kết thành tháp cao kiên cố vượt chướng ngại vật Hàng trăm nghìn kiến lửa trèo lên mình nhau tạo thành một tháp cao vững vàng để vượt qua hoặc thoát khỏi chướng ngại vật.
Bình luận mới nhất