Xây dựng mô hình bài toán chứng minh 1 + 1 không phải bằng 2

Thứ sáu, 23/12/2016 11:12  - Lượt xem: 11,494
Xây dựng mô hình bài toán chứng minh 1 + 1 không phải bằng 2 Việc chứng minh "1 + 1 = 2" là thừa, vì nó không có bất kỳ một ý nghĩa nào nữa, thậm chí, người ta còn có thể chứng minh được rằng "1 + 1" không bằng 2.
Gần Đông Nam Á phát hiện một vùng biển chết khổng lồ đầy bí ẩn Tại Ấn Độ Dương, phía tây bắc Australia, mới đây các nhà khoa học đã phát hiện một vùng biển chết khổng lồ đầy bí ẩn do thiếu hụt oxy và không có dấu hiệu của sự sống.
95% các thanh niên không thể trả lời được bài toán này của GS.Ngô Bảo Châu Bài toán này được đăng trên facebook cá nhân của GS Ngô Bảo Châu. Trình độ thích hợp để giải bài này từ lớp 1 đến Giáo sư, Tiến sĩ khoa học. Bạn có thể trả lời được không?

Đã có thêm hai người chữa khỏi HIV/AIDS thành công

Thứ năm, 22/12/2016 02:12  - Lượt xem: 508
Đã có thêm hai người chữa khỏi HIV/AIDS thành công Quá trình điều trị đã phá hủy các tế bào mà virus HIV ẩn náu, và các tế bào bị nhiễm HIV còn lại đã bị phá hủy bởi hệ miễn dịch mới
Điều trị bệnh Parkinson ở người già bằng máy siêu âm thế hệ mới Những bệnh nhân bị bệnh Parkinson, hành hạ nay đã có cơ hội thoát khỏi nỗi ám ảnh đó nhờ vào một loại máy siêu âm thế hệ mới có chức năng tác động vào các tế bào não bị tổn thương của bệnh nhân.
Loài cá mập ma tồn tại trên Trái đất từ trước thời khủng long Loài cá hình dáng kỳ lạ với cơ quan sinh dục có thể rụt lại trên đầu lần đầu tiên được phát hiện ở Bắc bán cầu.
Bất ngờ trước những hiện tượng thiên nhiên khiến bạn nghĩ đó là "phép màu" Trái đất vẫn tồn tại những hiện tượng thiên nhiên mà nhiều người vẫn lầm tưởng đó là "thần thánh" nhưng sự thật lại không hề như vậy...
Cuộc đời của người phụ nữ có râu đỏ khiến giới y học đau đầu suốt nhiều năm Grace Gilbert (Mỹ) sinh ra với cơ thể đầy lông và lớn lên sở hữu bộ râu đỏ dài hơn 45cm khiến y học tới nay chưa tìm được lời giải đáp.
Gorgonopsid - Quái thú khát máu mang khối u cổ xưa nhất Trái đất Các nhà khoa học vừa tìm ra khối u sớm nhất trên Trái đất, xảy ra cách đây 255 triệu năm ở một loài sinh vật khổng lồ và nổi tiếng khát máu: Gorgonopsid.
Bí ẩn y học: Người đàn ông biến dạng cột sống đến mức cằm chạm ngực Trải qua hàng loạt tai nạn, Leonard Trask bị biến dạng cột sống trầm trọng đến mức cằm chạm ngực khiến y học bối rối tìm lời giải đáp.

Phát hiện một hố băng khổng lồ ở phía đông Nam Cực

Thứ năm, 15/12/2016 03:12  - Lượt xem: 186
Phát hiện một hố băng khổng lồ ở phía đông Nam Cực Một hố rộng 2km tạo thành một hồ nước trên bề mặt tảng băng ở đông châu Nam Cực. Trong đây có những dòng chảy nước lỏng.
Bà mẹ được mệnh danh là người phụ nữ sinh con nhiều nhất trên thế giới Người phụ nữ được mệnh danh "tử cung thép" này đã khiến y học phải bàng hoàng vì tất cả các lần sinh, bà đều đẻ thường hoàn toàn do hoàn cảnh gia đình không khá giả, cộng với điều kiện y tế thời bấy giờ chưa phát...
Bỏ túi nhanh cách học ứng dụng di truyền bằng sơ đồ tư duy Các bạn hoàn toàn có thể tự học, thậm chí học ứng dụng di truyền rất tốt chỉ với bút màu, 1 tờ giấy.
Giải sáu dạng Toán trắc nghiệm thường gặp bằng máy tính Casio Máy tính bỏ túi là công cụ tính toán cần thiết khi làm bài thi môn Toán. Trước sự thay đổi hình thức thi sang trắc nghiệm, nhu cầu đặt ra cho người học phải tận dụng các chức năng của máy tính Casio càng tăng lên.

Rụng tim với bài tập chuỗi phản ứng hóa học

Thứ Ba, 13/12/2016 03:12  - Lượt xem: 266
Rụng tim với bài tập chuỗi phản ứng hóa học Bài tập chuỗi phản ứng hình trái tim, bông hoa, quả táo thậm chí hình đôi môi nhất định sẽ khiến các bạn học sinh "rụng tim" vì quá đáng yêu, dễ nhớ và dễ hiểu.
Bình luận mới nhất
Sản phẩm mới