Ngắm trọn bộ ảnh “bẻ cong mọi định luật vật lý” kỳ diệu Bạn đã từng nhìn thấy dòng sông vỡ vụn thành nhiều mảnh như thủy tinh hay một chú chó "trôi bồng bềnh" như mây trời bao giờ chưa? Nếu chưa thì bộ ảnh dưới đây rất đáng để bạn dành ra vài phút quý giá của mình để...
Những loài thực vật kỳ lạ nhất trên Trái Đất còn xót lại hiện nay Có cây nhìn xinh đẹp nhưng "nham hiểm" vô cùng, có loài xù xì nhưng khá là tốt bụng, lại có hoa sinh ra đã phước làm vua...
Những thảm thực vật đẹp tuyệt vời rải rác trên thế giới hiện nay Vườn bách thảo Jardim Botnico hay vườn hoa Butchart là hai trong số những khu vườn đẹp nhất thế giới, với cảnh sắc tươi đẹp khiến du khách tới tham quan không nỡ rời đi.
Bí mật đáng sợ của loài rắn mà đến bây giờ khoa học mới tiết lộ Rắn đáng sợ, nhưng chúng hoạt động độc lập. Có điều, đấy chỉ là những gì khoa học chưa nắm rõ mà thôi.

Lốc xoáy pha lê kỳ lạ xuất hiện trên đỉnh dãy Andes

Thứ sáu, 30/06/2017 12:06  - Lượt xem: 247
Lốc xoáy pha lê kỳ lạ xuất hiện trên đỉnh dãy Andes Các nhà khoa học phát hiện một dạng lốc xoáy mới hình thành ở dãy Andes Nam Mỹ, khiến những tinh thể đá cứng như pha lê xuất hiện dọc các cồn cát.
Trang trại rau dưới lòng đất ngay trong lòng thủ đô London Các loại rau trồng thủy sinh dưới lòng đất, không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, đảm bảo chất lượng và an toàn cho sức khỏe người dùng.

Nước Anh bị 70.000 tia sét tấn công chỉ trong 2 ngày

Thứ năm, 29/06/2017 02:06  - Lượt xem: 93
Nước Anh bị 70.000 tia sét tấn công chỉ trong 2 ngày Khoảng 70.000 tia sét, chứa 17,5 triệu kWh năng lượng - đủ để đun sôi nước pha 630 triệu tách trà đã tấn công khắp nước Anh vào dịp cuối tuần khiến hàng nghìn người phải hủy bỏ kế hoạch vui chơi cuối tuần.
Phân biệt sưa đỏ tiền tỷ và sưa trắng có chất độc của VIỆT NAM Sưa đỏ được nhiều người săn lùng bởi giá "đắt hơn vàng", còn sưa trắng không có nhiều giá trị kinh tế và trong hạt chứa chất độc nên chuyên gia khuyến cáo cần chặt bỏ.
5 sinh vật cao tuổi nhất còn tồn tại trên Trái Đất hiện nay Những sinh vật sống trên Trái Đất có tuổi thọ từ hàng nghìn đến hơn 100.000 năm, thu hút sự chú ý của giới khoa học.

Chuyện gì xảy ra nếu Trái đất tiếp tục nóng lên

Thứ tư, 28/06/2017 06:06  - Lượt xem: 229
Chuyện gì xảy ra nếu Trái đất tiếp tục nóng lên Hiệu ứng nóng lên toàn cầu thay đổi lượng mưa, tăng xói mòn ven bờ, kéo dài thời gian canh tác, làm tan băng và bùng phát dịch bệnh.

Hàng trăm cá mè tự sát tập thể vì một cuộc thi hát

Thứ tư, 28/06/2017 05:06  - Lượt xem: 991
Hàng trăm cá mè tự sát tập thể vì một cuộc thi hát Hàng trăm con cá thi nhau nhảy từ hồ nước lên bờ trong một công viên Trung Quốc vì không thể chịu nổi tiếng ồn từ cuộc thi hát.
Bạn có biết vì sao hồng hạc có thể đứng hàng giờ bằng 1 chân không? Khả năng đứng bằng 1 chân "đối chọi với tạo hóa" của hồng hạc rõ ràng khiến cho nhiều người phải kính nể. Nhưng không phải tự nhiên chúng làm được chuyện đó.
Ám ảnh những thảm họa núi lửa khủng khiếp nhất thế giới Một số thảm họa núi lửa kinh hoàng xảy ra trên thế giới đã cướp đi sang mạng của hàng chục cho đến hàng ngàn người.
Sát thủ đại dương xé toạc mực khổng lồ trong cuộc tử chiến Một thợ lặn may mắn chứng kiến và ghi lại những khoảnh khắc cuối cùng trong cuộc kịch chiến đến chết giữa cá mập vây đen và mực khổng lồ dài gần 5 mét.

Thảm họa chuột chạy lũ càn quét làng mạc Myanmar

Thứ Ba, 27/06/2017 02:06  - Lượt xem: 443
Thảm họa chuột chạy lũ càn quét làng mạc Myanmar Hàng nghìn con chuột mất nơi ở do lũ lớn tràn đến quấy phá các ngôi làng ở tây nam Myanmar.
Bình luận mới nhất