Ốc sên 6.000 răng to bằng nắm tay ăn sống sâu đất

Thứ tư, 12/07/2017 05:07  - Lượt xem: 945
Ốc sên 6.000 răng to bằng nắm tay ăn sống sâu đất Con ốc sên New Zealand thể hiện tốc độ săn mồi chớp nhoáng khi siết ngạt và nuốt chửng sâu đất dài gấp nhiều lần.

Đã bao giờ bạn tự hỏi: Ban ngày muỗi đi đâu chưa ?

Thứ tư, 12/07/2017 04:07  - Lượt xem: 1,042
Đã bao giờ bạn tự hỏi: Ban ngày muỗi đi đâu chưa ? Muỗi và gián là hai loài vật đáng ghét nhất trái đất. Gián đáng ghét vì nó hôi và bẩn. Chỉ cần một chú gián dạo chơi quanh mâm cơm là ngay lập tức cả mâm cơm có mùi khó chịu.

Nấm cục đen có giá nghìn USD trong vườn nhà dân ở Anh

Thứ tư, 12/07/2017 04:07  - Lượt xem: 215
Nấm cục đen có giá nghìn USD trong vườn nhà dân ở Anh Một cư dân Anh trong lúc làm vườn tìm thấy cây nấm cục đen quý hiếm có giá hàng nghìn USD một kg.
Tại sao loài thông mọc ở đâu cũng luôn nghiêng về một phía Những cây thông Cook ở khắp nơi trên thế giới có thân cây luôn nghiêng về phía đường xích đạo.
Kỳ lạ nơi vịt đi trên lưng hành nghìn con cá để kiếm ăn Hồ Pymatuning ở Mỹ là nơi du khách có thể chứng kiến cảnh tượng vịt đứng trên lưng cá để kiếm ăn.
Cá hút sạch thịt san hô bằng chỉ với một nụ hôn tử thần Với một nụ hôn chớp nhoáng, cá "môi nhầy" có thể chén sạch thịt san hô, một trong những thực đơn khó tiêu nhất trên Trái Đất.
Sinh vật lạ "có thể chưa ai nghe tên" này sẽ tuyệt chủng ngay trong năm 2018 Cực hiếm, hiếm đến mức nhiều khả năng chưa ai nhìn thấy chúng, vậy mà có thể tuyệt chủng ngay trong năm tới. Đó là loài vật nào?
Đây là loại nấm nguy hiểm nhất thế giới và hậu quả kinh khủng khiếp nó đã gây ra Loại nấm nhìn vô hại, ngon mắt, nhưng hóa ra cực kỳ độc. Nó chịu trách nhiệm tới 90% trường hợp tử vong vì ăn phải nấm độc.
Các nhà nghiên cứu đã phát hiện một "cụ của cụ" nấm, 115 triệu năm tuổi Khoảng 115 triệu năm trước, trên siêu lục địa cổ Gondwana, một cây nấm nhỏ đã rơi xuống sông và bị cuốn vào một đầm nước mặn, tại đây nó bị vùi trong lớp trầm tích và nằm lại với thời gian.
Video: Cây ở nước Mỹ đồng loạt di cư về hướng tây bắc Nghiên cứu mới dựa trên dữ liệu ba thập kỷ của các nhà khoa học Mỹ chỉ ra cây cối đang di cư từ hướng đông nam sang tây bắc, có thể do biến đổi khí hậu.
Thực hư về những cái lỗ to được khoét trên bụng con bò sữa đang gây phẫn nộ Không ít người có sở thích nuôi bò sữa, nhưng bạn có biết những người chăn nuôi chăm sóc đàn bò của mình thế nào không?
Những ngày đầu đời của loài ong qua chùm ảnh chân thật và tự nhiên Sẽ không sai khi nói rằng, nơi nào có ong thì nơi đó có sự trù phú, tươi mới. Mặc dù ong đôi lúc vô cùng phiền phức nhưng nếu không có ong, 30% vụ mùa sẽ không được "bung lụa", hay 90% loài cây cần thụ phấn chéo sẽ không thể...
Nghiên cứu mới phát hiện khả năng đặc biệt của loài chó Nghiên cứu mới cho thấy, chó có khả năng đặc biệt khi biết cách làm cho con người hiểu những tiếng gầm gừ, gâu gâu, ư ử của chúng có ý nghĩa gì.
Nhà nhà đều có gián nhưng có ai biết chúng ở đâu chui ra không? Thậm chí cả ở những vùng không có sự xuất hiện của con người, gián vẫn tồn tại. Vậy thực ra chúng ở đâu chui ra?

Thợ săn tay không bắt trăn dài 5 mét, chửa 78 quả trứng

Thứ Ba, 04/07/2017 01:07  - Lượt xem: 523
Thợ săn tay không bắt trăn dài 5 mét, chửa 78 quả trứng Một thợ săn người Mỹ tóm gọn con trăn dài 5 mét với 78 quả trứng trong bụng chỉ bằng tay không. Đây là con trăn lớn nhất từng được bắt trong công viên quốc gia Everglades, Florida.
Bình luận mới nhất