Cách lập sơ đồ tư duy về ba chuyên đề Vật lý 11 trong học kỳ I Chương trình Vật lí lớp 11 ở học kỳ I gồm 3 chương với rất nhiều lí thuyết như khái niệm, định nghĩa, đặc điểm, biểu thức… Dưới đây là cách lập sơ đồ tư duy nội dung 3 chương này để bạn có thể khái quát và ghi nhớ...
Tham khảo 10 nội dung kiến thức ôn thi học kì môn Sinh học 11 Vì điểm bài thi học kì I sẽ tính hệ số 3 nên chỉ cần bạn sơ sẩy lỗi nhỏ thì điểm tổng kết 9 phẩy sẽ đi tong. Hãy cùng tham khảo đề cương 10 nội dung kiến thức ôn thi học kì I môn Sinh học lớp 11.
Một số câu hỏi thực tiễn có thể xuất hiện trong đề thi Vật lý Do quá chú trọng vào ôn luyện công thức vật lý mà coi nhẹ những dạng bài về hiện tượng thực tiễn, cuộc sống. Mặc dù chỉ cần để ý một chút là có thể giải được ngay những câu hỏi trong dạng bài này.
Giải trắc nghiệm môn Toán nhanh trong 108 giây với bốn mẹo sau đây Với cách đổi mới trong đề thi trắc nghiệm môn Toán THPT quốc gia 2017, mỗi học sinh có trung bình 108 giây để hoàn thành một câu hỏi trong tổng số 50 câu trắc nghiệm. Thời gian thi là 90 phút.
Chứng kiến con người đang tự hủy diệt chính mình qua bộ ảnh dưới đây Mỗi năm có đến 380 tỉ chiếc túi ni lông được sử dụng, và chỉ có 5% trong số đó là có thể tái chế được. Túi ni lông làm nhiễm độc nguồn nước và đất, gây hủy hoại môi trường nghiêm trọng.
Ông hoàng vật lý và việc con người có thể di cư đến các hành tinh khác Ông hoàng vật lý Hawking cho rằng hoàn toàn có thể chuyển đến hành tinh khác sống khi thảm họa xảy ra trên Trái Đất.

Khám phá những bí ẩn lớn nhất của vật lý hiện đại

Thứ tư, 14/12/2016 05:12  - Lượt xem: 851
Khám phá những bí ẩn lớn nhất của vật lý hiện đại Năng lượng tối, phản vật chất hay vũ trụ đa chiều là ba trong số những bí ẩn lớn nhất của vật lý hiện đại.
Các khái niệm toán học trở nên dễ dàng hơn qua những hình động này Hẳn sau khi xem những mẹo vặt toán học dưới đây, nhiều bạn sẽ muốn giải bài tập toán ngay lập tức.
Khám phá sự thú vị của các con số trong toán học mà ít người biết đến Số 44 không phải là số tử như mọi người vẫn nghĩ đâu, nó là một con số hạnh phúc đấy, bạn có tin không??
Vẻ đẹp của thung lũng bướm hổ Jersey tuyệt đẹp ở Hy Lạp Thung lũng ở phía tây đảo Rhodes, Hy Lạp, là nhà của hàng nghìn thành viên họ bướm hổ Jersey.
Thử xem bạn ghi nhớ được bao nhiêu nguyên tố hóa học nhé!! Mỗi nguyên tố hóa học đều có tính chất, ứng dụng riêng, nhìn vào những hình ảnh dưới đây, bạn sẽ nghĩ đến nguyên tố nào. 
Hình ảnh hàng chục ngàn con hải mã ồ ạt di cư đến bãi biển Alaska Theo Cơ quan Khí quyển và Đại dương Quốc gia Mỹ, hàng chục nghìn con hải mã mới đây đã "di cư" tới bờ biển phía tây bắc Alaska, Mỹ nhằm tránh hiện tượng băng tan ở Bắc Cực do Trái Đất nóng lên.

Sâu biển - Sinh vật biển trở lại sau 100 năm mất tích

Thứ năm, 08/12/2016 05:12  - Lượt xem: 152
Sâu biển - Sinh vật biển trở lại sau 100 năm mất tích Một sinh vật có thân mờ đục, không xương sống có tên Bathochordaeus Charon mới được phát hiện gần đây ngoài khơi bờ biển Monterey (California, Mỹ).
Thú vị cảnh voi trưởng thành chặn đường ô tô để voi con qua đường an toàn Voi trưởng thành đã đứng chặn xe để thành viên nhỏ nhất trong đàn qua đường an toàn.
Kinh ngạc loài nhện ma biết bay dùng tơ làm diều vượt biển Thái Bình Dương Loài nhện ma dùng tơ như cánh diều để bay hàng trăm kilomet qua đại dương đến định cư trên hòn đảo cách bờ biển Chile hơn 600 km. 
Bình luận mới nhất
Sản phẩm mới