Cá sấu trắng nghi được dùng để làm túi Hermès Birkin quý hiếm đến độ nào? Chiếc túi Hermès Birkin trắng nghi làm từ da cá sấu bạch tạng là một trong những chiếc túi quý hiếm và đắt đỏ nhất thế giới. Nhưng nếu là cá sấu trắng thì hiếm đến mức độ nào?

Nam châm là gì? Các loại nam châm bạn cần tìm hiểu

Thứ sáu, 17/03/2017 11:03  - Lượt xem: 1,236
Nam châm là gì? Các loại nam châm bạn cần tìm hiểu Nam châm là các vật có khả năng hút vật bằng sắt hay thép non, gồm hai cực là cực Bắc và cực Nam.

Estrogen là gì? Vai trò và thời điểm cân bằng estrogen

Thứ sáu, 17/03/2017 10:03  - Lượt xem: 156
Estrogen là gì? Vai trò và thời điểm cân bằng estrogen Estrogen là nội tiết tố nữ quan trọng và chủ yếu, được sản xuất chủ yếu bởi buồng trứng, ngoài ra tuyến thượng thận và nhau thai cũng sẽ sản xuất một lượng nhỏ.
Nguyên tố hóa học là gì? Những đặc điểm của nguyên tố hóa học Nguyên tố hóa học là tập hợp những nguyên tử cùng loại, có cùng số proton trong hạt nhân. Như vậy, số p là đặc trưng của một nguyên tố hóa học.

Đã ngâm rượu 7 năm nhưng nhân sâm bỗng nở hoa xanh biếc

Thứ sáu, 17/03/2017 09:03  - Lượt xem: 719
Đã ngâm rượu 7 năm nhưng nhân sâm bỗng nở hoa xanh biếc Một người dân Trung Quốc bất ngờ phát hiện củ nhân sâm dài 21cm, ngâm trong bình rượu 7 năm bỗng nở chùm hoa màu xanh.

La bàn là gì? La bàn có cấu tạo và vai trò như thế nào?

Thứ sáu, 17/03/2017 08:03  - Lượt xem: 605
La bàn là gì? La bàn có cấu tạo và vai trò như thế nào? La bàn là dụng cụ dùng để xác định phương hướng trong không gian nhất định. La bàn được ứng dụng nhiều trong các hoạt động đi biển, vào rừng, sa mạc, hướng bay của máy bay.
"Thiến hóa học" - Giải pháp cho tội phạm ấu dâm được nhiều quốc gia áp dụng Trong bối cảnh tình trạng tội phạm tình dục trẻ em đang trở thành một vấn đề nổi cộm, đã có đề xuất cho rằng chúng ta nên thi hành "thiến hóa học" đối với những tên yêu râu xanh này.
Flavonoid là gì? Định tính sinh học và tác dụng của Flavonoid Flavonoid là một nhóm hợp chất rất thường gặp trong thực vật, có trong hơn nửa các loại rau quả dùng hàng ngày.Đặc biệt là trong lá sen.
Thế nào là chất dẻo? Thành phần và những cách phân loại chất dẻo Chất dẻo, hay còn gọi là nhựa được dùng làm vật liệu để sản xuất nhiều loại vật dụng trong đời sống hằng ngày cho đến những sản phẩm công nghiệp.
Giải được câu đố này trong 1 phút chắc chắn bạn có chỉ số IQ vượt 150 Họ bảo rằng ai giải được câu đố này chắc chắn có IQ vượt 150 - chỉ số của thiên tài. Bạn có tin không?
Cúm gia cầm - Con đường lây nhiễm và những triệu chứng của bệnh Cúm gia cầm hay gọi là cúm gà là loại cúm xâm nhiễm vào nhiều loài động vật và lây nhiễm từ người sang người. Vậy, điều trị thế nào cho hiệu quả?
Tìm hiểu về hạn hán - Nguyên nhân, cách phân loại và các biện pháp chống hạn hán Hạn hán làm ảnh hưởng to lớn đến dân sinh và mọi mặt củ đời sống. Vậy, nguyên nhân và biện pháp phòng chống hạn hán thế nào để đảm bảo nguồn nước cho sinh hoạt và canh tác?
Bạn đã biết gì về hải lưu? Có những loại hải lưu quan trọng nào? Hải lưu không chỉ là việc lưu thông dòng nước biển trong các đại dương. Theo bạn, hải lưu là gì? Có những loại hải lưu nào?
Chân dung 10 nhà toán học vĩ đại nhất trong lịch sử thế giới Trang Top 10 Lists Now vừa bầu chọn ra danh sách 10 nhà toán học vĩ đại nhất trong lịch sử nhân loại. Trong đó, có 3 người mang Quốc tịch Đức.
Tìm hiểu hệ giác quan và năm giác quan chính ở cơ thể con người Hệ giác quan của con người có 5 bộ phận chính: Thị giác, thính giác, khứu giác, vị giác và xúc giác. Và giác quan liên quan đến tâm linh là trực giác.
Bình luận mới nhất
Sản phẩm mới