Giới khoa học giải mã nguồn thực phẩm tiềm năng cho loài ngườ.i Một nhóm các nhà khoa học Mỹ đang nỗ lực tìm hiểu điều kiện sinh trưởng của loài nhuyễn thể krill, một nguồn dinh dưỡng tiềm năng cho con người với số lượng đông đảo tại Nam Cực được đánh giá là hơn mật độ dân số thế...
Nam Cực phát hiện hàng nghìn loài sinh vật biển có hình thù kỳ lạ <p>Dưa biển, bạch tuộc có vây, giun ăn dầu mỏ là ba trong số hàng nghìn sinh vật biển mới có hình thù kỳ lạ mà các nhà khoa học tìm thấy.<br>> Nam Cực có nhiều loài động vật hơn dự đoán/ Những sinh vật kỳ lạ dưới...
Sự thật phía sau hình ảnh Đại Dương như một dấu vân tay khổng lồ Từ trên cao nhìn xuống, hòn đảo trông không khác gì một dấu vân tay khổng lồ với những đường vân ngang dọc sinh động như thật.
Làm mát môi trường bằng tấm màng kim loại không dùng nguồn điện Các nhà khoa học thuộc Đại học Colorado Boulder (Mỹ) đã sáng chế ra loại tấm màng kim loại có tác dụng làm mát cho môi trường xung quanh mà không cần sử dụng nguồn điện.
Bộ ảnh "thủy quái" mới nhất của ngư dân Nga khiến cư dân mạng tái mặt Ẩn dưới tầng nước sâu thẳm của đại dương là những sinh vật không ai có thể gọi tên. Chỉ biết rằng, chúng có ngoại hình không khác gì quái vật ngoài hành tinh trong phim Hollywood.
75% mật ong được lấy mẫu trên thế giới bị nhiễm thuốc trừ sâu Thuốc trừ sâu loại neonicotinoid được tìm thấy trong 75% mẫu mật ong được thu thập toàn cầu, một nửa trong số đó chứa hỗn hợp các chất hóa học độc hại.
Hòn đảo chết chóc nghi là nơi thử vũ khí sinh học của Liên Xô Đảo Vozrozhdeniya trở nên hoang phế sau khi xuất hiện những mầm bệnh chết chóc vào thập niên 1970.

Loài nhện tiến hóa thành màu xanh điện quang khác thường

Thứ bảy, 07/10/2017 08:10  - Lượt xem: 80
Loài nhện tiến hóa thành màu xanh điện quang khác thường Một loài nhện tarantula hiếm gặp có màu xanh điện quang và các nhà khoa học chưa hiểu rõ tại sao cơ thể nó lại tiến hóa thành màu này.
4 sinh vật có thể trở về được từ cõi chết trong niềm hân hoan của khoa học Thế giới này có biết bao điều kỳ thú mà con người chưa thể tìm thấy hoặc giải thích được, từ các loại động thực vật lạ cho đến những hiện tượng khó hiểu.

Tảng băng lớn gấp bốn lần London đang tiến ra biển

Thứ sáu, 06/10/2017 08:10  - Lượt xem: 63
Tảng băng lớn gấp bốn lần London đang tiến ra biển Các chuyên gia vùng cực dự đoán rằng tảng băng hàng tỷ tấn này chủ yếu sẽ trải dọc theo cạnh thềm lục địa cho đến khi nó tiến về phía đông của đại dương.
Chỉ còn 1.000 ngày để cứu Trái đất, trước khi vào giai đoạn không thể phục hồi Quá thời hạn mà vẫn không có gì thay đổi, khí hậu Trái đất sẽ vĩnh viễn không thể đảo ngược. Hãy hành động ngay, trước khi quá muộn.
Chùm ảnh: Đàn ếch bình thản trèo lên lưng cá sấu để đi nhờ Con cá sấu nước mặn kiên nhẫn chờ đợi trong khi một đàn ếch xếp thành hàng lần lượt trèo lên lưng nó để quá giang.
Chùm ảnh: Sự thay đổi khủng khiếp của Trái đất trước và sau biến đổi khí hậu Chúng ta đều biết rằng, tình hình biến đổi khí hậu đang diễn biến ngày một phức tạp. Các nhà khoa học cho biết, chính con người là một trong những nhân tố lớn thúc đẩy sự nóng lên toàn cầu
Chó hay mèo yêu con người hơn? Đã có kết luận chính thức từ khoa học! Cuộc tranh luận dài liên tu bất tận đã đến hồi kết. Chó hay mèo yêu con người hơn, đọc bài là biết ngay.
Trồng cây ở sa mạc giúp giảm nhẹ biến đổi khí hậu Trồng một số lượng lớn cây chịu hạn trong khu vực sa mạc có thể là cách hiệu quả để giảm nhẹ biến đổi khí hậu.
Bình luận mới nhất