Cá mập miệng rộng siêu hiếm mắc lưới tàu cá Nhật Bản Một con cá mập thuộc họ Megachasma pelagios cực hiếm trên thế giới được giải thoát khỏi lưới đánh cá, nhưng không may chết sau đó một ngày.
Phát hiện nhiên liệu sinh học nhiều tiềm năng phát triển trên Trái Đất Những hợp chất lạ có trong loài cây bụi Euonymus alatus, còn gọi là "cây bụi phát sáng", có thể tạo ra những bước tiến mới trong nhiên liệu sinh học và các loại dầu thực phẩm ít calorie.
Hiện tượng băng 'vảy rồng' hiếm gặp xuất hiện ở Nam Cực Gió lốc mạnh tạo ra lớp băng "vảy rồng" đặc biệt trên mặt hồ nước rộng lần đầu tiên trong suốt 10 năm qua.

UAE tính kéo băng Nam Cực xa 9.000 km về làm nước uống

Thứ Hai, 26/06/2017 07:06  - Lượt xem: 820
UAE tính kéo băng Nam Cực xa 9.000 km về làm nước uống Những người dân UAE đang phải chịu nắng cháy sẽ sớm có thể uống nước từ những khối băng trôi đun chảy, kéo về từ hòn đảo Nam Cực cách đó gần 9.000 km.
Gà rừng mẹ chịu bị thiêu đến chết để bảo vệ ổ trứng Con gà mái ấp trứng tại một ngọn núi trong dịp Tết Thanh minh, người đi lễ vô tình làm cháy rừng nhưng con gà không bỏ chạy mà chấp nhận chết để bảo vệ ổ. 

Trăn anaconda cái giết chết con đực sau khi giao phối

Thứ Hai, 26/06/2017 01:06  - Lượt xem: 772
Trăn anaconda cái giết chết con đực sau khi giao phối Nhiếp ảnh gia Luciano Candisani lần đầu tiên ghi lại hình ảnh một con trăn anaconda màu xanh lá cây siết bạn tình đến chết trong đầm lầy Brazil.
Giông lốc là gì? Giông lốc được hình thành như thế nào? Giông lốc hình thành do hiện tượng đối lưu rất mạnh trong không khí gây ra, có thể đi kèm sấm chớp hoặc lốc xoáy, mưa đá, với gió giật từ 92km/h trở lên.
Bất ngờ phát hiện cách thức liên lạc lạ của neuron thần kinh Các nhà khoa học mới tìm ra được cơ chế hoàn toàn mới chi phối cách các tế bào thần kinh trong não bộ liên lạc với nhau để điều chỉnh quá trình học và nhớ.
Kỳ lạ vùng biển biến mất hai lần một ngày giữa Hà Lan và Đan Mạch Du khách có thể đi bộ chân trần trên biển Wadden khi nước rút làm lộ ra những thềm bùn thoai thoải và vùng đất lầy rộng lớn.
Các nhà khoa học vô tình tìm ra phương pháp đột phá trị hói đầu Đôi khi trong quá trình nghiên cứu, các nhà khoa học vô tình tìm ra một điều kỳ diệu chẳng liên quan đến thứ mình đang hướng đến. Cụ thể ở đây là căn bệnh hói đầu.
Loài "thủy quái nước ngọt" khiến dân bơi lội chạy mất dép Loài thủy quái này ai cũng sợ, và nên thấy sợ vì độ hung tợn của nó có thể vượt ngoài giới hạn.

10 điều thú vị về tự nhiên mà bạn có thể chưa biết

Thứ bảy, 24/06/2017 09:06  - Lượt xem: 1,489
10 điều thú vị về tự nhiên mà bạn có thể chưa biết Thiên nhiên là nơi ấn giấu nhiều điều vô cùng mới lạ và bất ngờ đối với con người, không phải ai cũng biết đến những điều thú vị vẫn đang hiện hữu ngoài kia
12 cái cây "dị biệt" nắm giữ kỷ lục trong thế giới thực vật Từ cây cao nhất đến cây nhiều tuổi nhất; từ sinh trưởng nhanh nhất đến độc tính cao nhất, những mẫu cây này đã ghi danh vào kỷ lục thế giới nhờ những đặc điểm đáng kinh ngạc.

Bác sĩ Mỹ hé lộ chuyện gì xảy ra sau khi con người chết

Thứ sáu, 23/06/2017 08:06  - Lượt xem: 715
Bác sĩ Mỹ hé lộ chuyện gì xảy ra sau khi con người chết Với kinh nghiệm lâu năm, bác sĩ Miller đã chia sẻ về khoảnh khắc tử vong của các bệnh nhân ông từng chăm sóc.
Thân thế bé gái cầm hoa hồng nguyên vẹn trong quan tài 140 năm Xác bé gái phát hiện trong chiếc quan tài kim loại thế kỷ 19 bên dưới một ngôi nhà ở San Francisco, Mỹ, cuối cùng được nhận dạng gần 141 năm sau khi cô bé chết.
Bình luận mới nhất