Phát hiện một loài tảo sống được tới 2 năm ngoài không gian Khi nói đến mục tiêu đưa con người di cư lên Sao Hỏa, mọi phương án của nó đều dẫn về một bế tắc cơ bản.
Tính nhẩm nhanh hơn máy tính bằng cách nhìn 9 "màn ảo thuật" này Sau khi tìm hiểu những thủ thuật toán học dưới đây chắc chắn bạn sẽ không còn cảm thấy toán học là một thứ gì đó quá cao siêu nữa đâu.
Đằng sau vẻ đẹp của những đám mây kỳ lạ này là điểm báo đáng sợ Đằng sau vẻ đẹp kỳ lạ của những đám mây vảy rồng, mây xà cừ, mây sóng thần... là những điềm báo đáng lo ngại cho con người về sự thay đổi thời tiết, khí hậu.
Tìm ra số nguyên tố dài 9 TRIỆU chữ số để giải bài toán 50 năm tuổi Dài hơn 9 triệu số, số nguyên tố mới này là một trong 7 số nguyên tố lớn nhất tìm được tìm được và có thể nó sẽ là ứng cử viên cho phép ta giải quyết được vấn đề toán học Sierpinski.
Lý giải của giới khoa học về bí ẩn loài rắn tự ăn đuôi mình Hình ảnh rắn ăn đuôi tự giết mình là bí ẩn lớn nhất của loài "sát thủ máu lạnh" mà giới khoa học đã lý giải được.
Hiện tượng ba mặt trời hiện lên cùng một lúc sẽ mang ý nghĩa và sắc thái ra sao? Nhiều người cho rằng đây là điềm gở, vậy hiện tượng ba mặt trời hiện lên cùng một lúc sẽ mang ý nghĩa và sắc thái ra sao?
Bài toán dành cho học sinh lớp 7, nhưng khiến 60% người lớn bó tay! Sau khi được đưa lên mạng, bài toán cho học sinh lớp 7 dưới đây khiến 60% người lớn trả lời sai. Vậy còn bạn thì sao, hãy thử giải bài toán khó này xem sao nhé.
Muốn biết mình có mắc bệnh ái kỷ hay không, hãy nhìn vào chữ ký của bạn! Các chuyên gia đang cảnh báo về sự bùng phát "đại dịch ái kỷ" trên mạng xã hội trong thời buổi công nghệ thông tin phát triển nóng như hiện nay. Và để tìm hiểu xem bản thân có mắc chứng ái kỷ hay không, bạn có thể đoán...
Hiện tượng lượng tử diễn ra với quy mô khổng lồ của cả một ngôi sao vũ trụ Lần đầu tiên trong lịch sử, các nhà thiên văn học phát hiện và quan sát được một hiện tượng lượng tử diễn ra trong tự nhiên với quy mô khổng lồ của cả một ngôi sao vũ trụ.
Không phải báo Cheetah, đây mới là loài động vật chạy nhanh nhất thế giới Các nhà nghiên cứu mới tìm ra loài động vật chạy nhanh nhất thế giới với tốc độ khoảng 2.000km/h.

Bom phản vật chất - vũ khí hủy diệt trị giá triệu tỷ USD

Thứ sáu, 03/03/2017 12:03  - Lượt xem: 2,739
Bom phản vật chất - vũ khí hủy diệt trị giá triệu tỷ USD Phản vật chất là một loại vũ khí chết người, rất mạnh và không thể ngăn cản, tuy nhiên, theo các nhà khoa học thì chưa có công nghệ để biến phản vật chất thành vũ khí.

Phát hiện xác rắn biển huyền thoại dạt vào bờ biển Anh?

Thứ sáu, 03/03/2017 10:03  - Lượt xem: 1,597
Phát hiện xác rắn biển huyền thoại dạt vào bờ biển Anh? Cư dân địa phương mới đây đã phát hiện xác sinh vật bí ẩn dài gần 3 mét được cho là rắn biển huyền thoại Morgawr, trôi dạt vào bờ biển Anh.
Bọ cạp biển khổng lồ cổ đại có kích thước hơn cả con người Nếu bọ cạp ngày nay có kích thước rất bé nhỏ so với con người thì bọ cạp cổ đại có thể sẽ khiến bạn phải "nổi da gà".
Xú hương Hòn Bà - Loài thực vật mới được phát hiện ở Hòn Bà Các nhà khoa học vừa phát hiện, mô tả một loài thực vật mới và một ghi nhận mới thuộc họ Cà phê tại khu bảo tồn thiên nhiên Hòn Bà.

Tìm hiểu về sinh vật sống đầu tiên trên Trái đất

Thứ tư, 01/03/2017 09:03  - Lượt xem: 1,161
Tìm hiểu về sinh vật sống đầu tiên trên Trái đất Bằng chứng đầu tiên về sự sống trên Trái Đất tồn tại trên đá cổ xưa vẫn được bảo tồn qua 4,5 tỷ năm, trong khi đá cổ xưa nhất mới tồn tại 4 tỷ năm.
Bình luận mới nhất
Sản phẩm mới