Sói đảo và sói đất liền - Hai giống sói xám mới ở Canada Sói đảo và sói đất liền là hai giống sói xám mới ở Canada có tên khoa học là coastal wolf và timber wolf
Loài rùa gai Mata - Một trong những sinh vật xấu nhất hành tinh Rùa gia Mata được coi là loài rùa xấu xí và kinh dị nhất hành tinh vì cơ thể chúng xấu xí đột biến.

Tìm hiểu về cách thay da gấm của loài báo đốm

Thứ năm, 10/11/2016 05:11  - Lượt xem: 54
Tìm hiểu về cách thay da gấm của loài báo đốm Các nhà khoa học tin rằng đã tìm hiểu ra cách thay da gấm của báo đốm sau một thời gian dài nghiên cứu.
Bắt được cá chép lớn nhất thế giới nặng hơn 1 tạ ở Thái Lan Ông Tim Webb mới đây đã bắt được một con cá chép khổng lồ nặng hơn 100kg ở tỉnh Ratchaburi, Thái Lan, vượt xa con cá chép đạt kỷ lục thế giới trước đó.
Những tác hại của thủy triều đỏ đối với công tác nuôi trồng thủy hải sản Nguyên nhân khiến cá chết hàng loạt tại nhiều nơi trên thế giới là do hiện tượng bùng nổ số lượng tảo hay còn gọi là hiện tượng thủy triều đỏ
Phát quang sinh học - Khả năng tuyệt vời của những sinh vật tự nhiên Phát sáng quang học là một trong những khả năng tuyệt vời của các loài sinh vật trong tự nhiên.
Cuộc đời và sự nghiệp của Ernest Rutherford - Cha đẻ của vật lý hạt nhân Ernest Rutherford là một nhà vật lý hoạt động trong lĩnh vực phóng xạ và cấu tạo nguyên tử.
Tìm hiểu về cá sấu - Loài động vật bò sát sống từ thời tiền sử Cá sấu là những cá thể lớn nhất trong số các loài bò sát còn tồn tại đến ngày nay, chúng thường sống ở các vùng đầm lầy, sông nước khắp vùng nhiệt đới.
Liệu vật chất tối có phải nguyên nhân khiến khủng long tuyệt chủng? Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến sự tuyệt chủng của loài khủng long. Vậy vật chất tối có phải là một trong số đó?
Xác cá nhà táng khổng lồ thứ 17 trôi dạt vào bờ biển Mỹ trong vòng 40 năm Xác cá nhà táng khổng lồ thứ 17 trôi dạt vào bờ biển Mỹ trong vòng 40 năm dài hơn 15 mét được phát hiện trôi dạt vào bờ biển California
Mauna Loa - Núi lửa lớn nhất thế giới chuẩn bị phun trào trở lại Mauna Loa, núi lửa còn hoạt động lớn nhất thế giới, có thể đang chuẩn bị phun trào trở lại khi dữ liệu theo dõi địa chấn và biến dạng cho thấy những trận động đất nhỏ diễn ra thường xuyên
Albert Einstein tìm ra Thuyết tương đối nhờ người đàn ông té lầu Hình dung về một người rơi từ mái nhà xuống đất khiến Albert Einstein rất hạnh phúc, vì nhờ đó ông có thể cho ra đời Thuyết tương đối nổi tiếng

Bắt được cá Sà Sứa nặng gần một tấn ở Côn Đảo

Thứ năm, 10/11/2016 05:11  - Lượt xem: 80
Bắt được cá Sà Sứa nặng gần một tấn ở Côn Đảo Ngày 11/7/2006, chiếc tàu đánh cá của bà Nguyễn Thị Mừng đã bắt được con cá to gần Côn Đảo.
Bình luận mới nhất
Sản phẩm mới