Khám phá những bí ẩn lớn nhất của vật lý hiện đại

Thứ sáu, 09/12/2016 10:12  - Lượt xem: 901
Khám phá những bí ẩn lớn nhất của vật lý hiện đại Năng lượng tối, phản vật chất hay vũ trụ đa chiều là ba trong số những bí ẩn lớn nhất của vật lý hiện đại.
Vẻ đẹp của thung lũng bướm hổ Jersey tuyệt đẹp ở Hy Lạp Thung lũng ở phía tây đảo Rhodes, Hy Lạp, là nhà của hàng nghìn thành viên họ bướm hổ Jersey.
Khám phá sự thú vị của các con số trong toán học mà ít người biết đến Số 44 không phải là số tử như mọi người vẫn nghĩ đâu, nó là một con số hạnh phúc đấy, bạn có tin không??
Các khái niệm toán học trở nên dễ dàng hơn qua những hình động này Hẳn sau khi xem những mẹo vặt toán học dưới đây, nhiều bạn sẽ muốn giải bài tập toán ngay lập tức.
Thử xem bạn ghi nhớ được bao nhiêu nguyên tố hóa học nhé!! Mỗi nguyên tố hóa học đều có tính chất, ứng dụng riêng, nhìn vào những hình ảnh dưới đây, bạn sẽ nghĩ đến nguyên tố nào. 
Hình ảnh hàng chục ngàn con hải mã ồ ạt di cư đến bãi biển Alaska Theo Cơ quan Khí quyển và Đại dương Quốc gia Mỹ, hàng chục nghìn con hải mã mới đây đã "di cư" tới bờ biển phía tây bắc Alaska, Mỹ nhằm tránh hiện tượng băng tan ở Bắc Cực do Trái Đất nóng lên.

Sâu biển - Sinh vật biển trở lại sau 100 năm mất tích

Thứ tư, 07/12/2016 06:12  - Lượt xem: 168
Sâu biển - Sinh vật biển trở lại sau 100 năm mất tích Một sinh vật có thân mờ đục, không xương sống có tên Bathochordaeus Charon mới được phát hiện gần đây ngoài khơi bờ biển Monterey (California, Mỹ).
Thú vị cảnh voi trưởng thành chặn đường ô tô để voi con qua đường an toàn Voi trưởng thành đã đứng chặn xe để thành viên nhỏ nhất trong đàn qua đường an toàn.
Kinh ngạc loài nhện ma biết bay dùng tơ làm diều vượt biển Thái Bình Dương Loài nhện ma dùng tơ như cánh diều để bay hàng trăm kilomet qua đại dương đến định cư trên hòn đảo cách bờ biển Chile hơn 600 km. 
Màu da của các loài động vật dưới góc nhìn của một họa sĩ Cùng đi tìm câu trả lời về màu da của các loài động vật: ngựa vằn lại có vằn, hồng hạc có màu đỏ...
Xác cá mập voi dài tới 13 mét bị sóng đánh dạt vào bờ biển Ấn Độ Cơ thể đồ sộ của một con cá mập voi bị sóng đánh dạt vào bờ biển, thu hút sự chú ý của nhiều người dân địa phương ở Ấn Độ.
Thú vị cảnh tượng bạch tuộc ngụy trang trong nháy mắt dưới đáy biển Thợ lặn đã vô cùng ngạc nhiên khi chứng kiến quá trình ngụy trang của sinh vật biển.
Cảm động trước hình ảnh gấu mẹ từ biệt các con ra ở riêng Hình ảnh gấu mẹ dừng lại nhìn các con lần cuối rồi quay đầu, một mình bơi qua sông được ghi lại ở Khu bảo tồn thiên nhiên Trung tâm Siberia, Nga.
Mô phỏng cảnh sóng thần khổng lồ tàn phá bờ biển của ba lục địa Một nghiên cứu và mô phỏng của các nhà khoa học Ý cho thấy một loạt núi lửa ở Sicily hàng ngàn năm trước đã gây ra một trận sóng thần khổng lồ, phủ kín Địa Trung Hải và tàn phá bờ biển của ba lục địa trong vòng ít nhất 4 giờ.
Nhạn biển bắc cực - Quán quân đường bay di trú chỉ nặng 113g Nghiên cứu mới nhất cho biết loài nhạn biển mỗi năm phải bay đoạn đường di trú lên đến 71.000km đoạt chức quán quân về độ dài đường bay di trú, hơn loài hải âu đen 6.400km.
Bình luận mới nhất
Sản phẩm mới