Tác hại của ánh sáng Mặt trời với mắt nếu bạn nhìn trực tiếp vào đó Ta vẫn được bố mẹ dặn là đừng bao giờ nhìn trực tiếp vào Mặt Trời, thậm chí ra đường nhiều khi còn được dặn là đừng nhìn trực tiếp vào chỗ mà người ta đang hàn, ánh sáng chói ấy sẽ ảnh hưởng tới mắt chúng ta.
Kinh ngạc sức thiêu đốt gây hoại tử da thịt của photpho trắng Có khả năng tự cháy mãnh liệt trong không khí, photpho trắng có thể gây tổn thương nghiêm trọng nếu dính trên da thịt.
Sinh vật nhân sơ là gì? Các đặc trưng của sinh vật nhân sơ Sinh vật nhân sơ là nhóm sinh vật mà tế bào không có màng nhân. Tuy nhiên, trong tế bào của một số loài Planctomycetales, ADN được bao bọc bởi một màng đơn.
Lớp da trong suốt của loài ếch thủy tinh có thể nhìn thấy cả trái tim Bạn không cần phải là một nhà sinh học để tưởng tượng ra những sinh vật được gọi là "ếch thuỷ tinh" trông sẽ thế nào.
Than hoạt tính là gì? Thành phần và công dụng của than hoạt tính Than hoạt tính hay còn được gọi là Activated Carbon là một dạng carbon được xử lý hoạt hóa ở nhiệt độ hơi nước 900 – 1000°C
Cấu trúc đá bí ẩn đường kính 70 mét dưới biển Israel có niên đại 4.000 năm Các nhà khảo cổ học phát hiện một cấu trúc đá lớn gấp đôi vòng tròn Stonehenge bên dưới biển Galilee ở Israel.
Loài nấm nguy hiểm nhất thế giới và hậu quả khủng khiếp do nó gây ra Nhìn ngon mắt là thế nhưng đây lại là loài nấm nguy hiểm nhất thế giới, nếu không cẩn thận có thể dẫn đến tử vong.
Chỉ 3% giải được bài toán đang gây tranh cãi trên Quora này! Thi cử xong xuôi cũng không nên để tư duy bị lười biếng, điều đó thực sự rất nguy hiểm. Hãy thử giải bài toán gây tranh cãi trên Quora này xem sao.
Dầu mỏ là gì? Thành phần của dầu mỏ và quá trình khai thác dầu mỏ Dầu mỏ là một hỗn hợp hóa chất hữu cơ ở thể lỏng đậm đặc. Hiện nay dầu mỏ chủ yếu dùng để sản xuất dầu hỏa, diezen và xăng nhiên liệu.
Dầu hỏa là gì? Công dụng của dầu hỏa và đặc điểm của dầu lửa Dầu hỏa hay Kêrôsin còn được gọi là dầu parafin là hỗn hợp của các hiđrôcacbon có màu vàng nhạt hoặc không màu, dễ cháy
Bạch kim là gì? Đặc điểm tính chất và ứng dụng của platin Platin hay còn gọi là bạch kim là một nguyên tố hóa học, ký hiệu Pt có số nguyên tử 78 trong bảng tuần hoàn các nguyên tố hóa học
Dung dịch là gì? Các đặc tính, phân loại và tính chất của dung dịch Trong hóa học, một dung dịch là một hỗn hợp đồng nhất và chỉ có một pha. Trong một hỗn hợp như vậy, một chất tan là một chất hòa tan được trong một chất khác
Siêu núi lửa Yellowstone nguy hiểm nhất thế giới sắp gây ra kỷ băng hà? Siêu núi lửa Yellowstone nguy hiểm nhất thế giới có thể tỉnh giấc bất cứ lúc nào, đe dọa sự sống trên Trái đất bởi hàng ngàn mét khối dung nham nóng chảy.
Đảo rắn Brazil - địa điểm du lịch kinh khủng nhất thế giới Đảo rắn Brazil sở hữu vẻ đẹp tựa thiên đường nhưng với gần 400.000 con rắn độc bậc nhất thế giới vừa là nỗi sợ, vừa kích thích sự hiếu kỳ của du khách ưa mạo hiểm.
Phát xạ kích thích là gì? Nguyên tắc hoạt động của phát xạ kích thích Trong quang học, phát xạ kích thích hay còn gọi là phát xạ cảm ứng là quá trình mà một electron của nguyên tử ở trạng thái kích thích
Bình luận mới nhất