Các nhà khoa học vô tình tìm ra phương pháp đột phá trị hói đầu Đôi khi trong quá trình nghiên cứu, các nhà khoa học vô tình tìm ra một điều kỳ diệu chẳng liên quan đến thứ mình đang hướng đến. Cụ thể ở đây là căn bệnh hói đầu.

Loài "thủy quái nước ngọt" khiến dân bơi lội chạy mất dép

Thứ bảy, 24/06/2017 10:06  - Lượt xem: 1,039
Loài "thủy quái nước ngọt" khiến dân bơi lội chạy mất dép Loài thủy quái này ai cũng sợ, và nên thấy sợ vì độ hung tợn của nó có thể vượt ngoài giới hạn.

10 điều thú vị về tự nhiên mà bạn có thể chưa biết

Thứ bảy, 24/06/2017 09:06  - Lượt xem: 1,519
10 điều thú vị về tự nhiên mà bạn có thể chưa biết Thiên nhiên là nơi ấn giấu nhiều điều vô cùng mới lạ và bất ngờ đối với con người, không phải ai cũng biết đến những điều thú vị vẫn đang hiện hữu ngoài kia
12 cái cây "dị biệt" nắm giữ kỷ lục trong thế giới thực vật Từ cây cao nhất đến cây nhiều tuổi nhất; từ sinh trưởng nhanh nhất đến độc tính cao nhất, những mẫu cây này đã ghi danh vào kỷ lục thế giới nhờ những đặc điểm đáng kinh ngạc.

Bác sĩ Mỹ hé lộ chuyện gì xảy ra sau khi con người chết

Thứ sáu, 23/06/2017 08:06  - Lượt xem: 783
Bác sĩ Mỹ hé lộ chuyện gì xảy ra sau khi con người chết Với kinh nghiệm lâu năm, bác sĩ Miller đã chia sẻ về khoảnh khắc tử vong của các bệnh nhân ông từng chăm sóc.
Thân thế bé gái cầm hoa hồng nguyên vẹn trong quan tài 140 năm Xác bé gái phát hiện trong chiếc quan tài kim loại thế kỷ 19 bên dưới một ngôi nhà ở San Francisco, Mỹ, cuối cùng được nhận dạng gần 141 năm sau khi cô bé chết.

Phát hiện xác quái vật khổng lồ gây náo động ở Indonesia

Thứ sáu, 23/06/2017 02:06  - Lượt xem: 1,143
Phát hiện xác quái vật khổng lồ gây náo động ở Indonesia Xác của sinh vật dài tới 22m trôi dạt vào bờ biển đã gây hoang mang cho người dân ở Huamual ở Indonesia.
Nghề khám nghiệm tử thi án hình sự được bồi dưỡng thế nào? Mỗi cuộc khai quật, khám nghiệm tử thi không được quá 3 kỹ thuật viên hình sự, 2 công an, 2 kiểm sát viên...
Kì lạ những động vật có siêu năng lực gây kinh ngạc không ngờ Giới động vật có rất nhiều loài thú lớn kỳ lạ sở hữu những kỹ năng phi thường mà chưa từng gặp ở con người. Khả năng tuyệt vời của chúng để tiến hóa và quyết định sự tồn tại của chúng trên trái đất.
Em bé ra đời với tình trạng hộp sọ nhọn trông như chiếc nón Kayla Reeder, chuyên gia về thai sản và trẻ sơ sinh ở Florida, Mỹ đã chia sẻ hình ảnh trên Daily Mail một em bé sơ sinh chào đời với hộp sọ nhọn như chiếc nón.

Thần ưng bay về cảm ơn ân nhân cứu mạng tại Argentina

Thứ Ba, 20/06/2017 05:06  - Lượt xem: 324
Thần ưng bay về cảm ơn ân nhân cứu mạng tại Argentina Tình cảm gắn bó giữa chim thần ưng California và ân nhân cứu mạng khiến nhiều người chứng kiến cảm động.
Nhà máy biến nước thải thành nguồn tưới tiêu trên sa mạc Israel Nhà máy Shafdan xử lý nước thải từ Tel Aviv để biến thành nước phục vụ nông nghiệp ở miền nam Israel.
Costa Rica phát hiện loài ếch được cho là đã tuyệt chủng Đại học quốc gia Costa Rica (UCR) vừa thông báo hai nhà khoa học nước này đã tìm thấy trở lại loài ếch bụng đỏ có tên khoa học là Craugastor escoces
Tìm ra loại kháng sinh mới giúp khắc phục tình trạng kháng thuốc Các nhà khoa học mới đây đã tìm ra một loại kháng sinh mới có hiệu quả cao đối với các vi khuẩn kháng các loại thuốc kháng sinh hiện hành.
10 sự thật về động vật mà chắc là bạn chưa nghe thấy bao giờ đâu Nếu con người là một sinh vật trên trái đất với vô vàn điều phức tạp, thế giới động vật hợp thành từ hàng nghìn, hàng triệu loại lại càng phức tạp với vô số điều mà chúng ta chưa hề hay biết
Bình luận mới nhất