“Thủy quái” ăn thịt cá mập có thể là tổ tiên của con người. Loài thủy quái khổng lồ dài tới 7m có thể là tổ tiên loài người, theo lý giải các nhà khoa học Trung Quốc.
Giới khoa học giải mã nguồn thực phẩm tiềm năng cho loài ngườ.i Một nhóm các nhà khoa học Mỹ đang nỗ lực tìm hiểu điều kiện sinh trưởng của loài nhuyễn thể krill, một nguồn dinh dưỡng tiềm năng cho con người với số lượng đông đảo tại Nam Cực được đánh giá là hơn mật độ dân số thế...
Nam Cực phát hiện hàng nghìn loài sinh vật biển có hình thù kỳ lạ <p>Dưa biển, bạch tuộc có vây, giun ăn dầu mỏ là ba trong số hàng nghìn sinh vật biển mới có hình thù kỳ lạ mà các nhà khoa học tìm thấy.<br>> Nam Cực có nhiều loài động vật hơn dự đoán/ Những sinh vật kỳ lạ dưới...
Sự thật phía sau hình ảnh Đại Dương như một dấu vân tay khổng lồ Từ trên cao nhìn xuống, hòn đảo trông không khác gì một dấu vân tay khổng lồ với những đường vân ngang dọc sinh động như thật.
Quái vật biển đáng sợ hơn cả quái vật hồ Loch Ness làm bá chủ đại dương Hóa thạch của một con quái vật biển kỷ Jura được mệnh danh là Quái vật hồ Loch Storr với chiếc miệng dài đầy răng nhọn. Quái vật biển này được cho là còn đáng sợ hơn cả quái vật hồ Loch Ness..
Những sát thủ cá mập nguy hiểm nhất dưới lòng đại dương Cá mập luôn được coi là một trong những sinh vật biển nguy hiểm nhất thế giới bởi tốc độ săn mồi và hàm răng sắc nhọn.

Trong 2 triệu con tôm mới tìm thấy 1 con tôm hùm màu xanh dương

Chủ nhật, 17/09/2017 12:09  - Lượt xem: 138
Trong 2 triệu con tôm mới tìm thấy 1 con tôm hùm màu xanh dương Theo các chuyên gia, xác suất bắt gặp con tôm hùm màu xanh như thế này là rất thấp.
Nam Cực suy giảm đa dạng sinh học nghiêm trọng khi nước biển nóng lên Chỉ cần nước biển ở khu vực Nam Cực tăng lên 1 đến 2 độ C thì sự đa dạng sinh học của vùng biển này sẽ bị suy giảm nghiêm trọng, theo một nghiên cứu được công bố ngày 1/9.
Sát thủ đại dương xé toạc mực khổng lồ trong cuộc tử chiến Một thợ lặn may mắn chứng kiến và ghi lại những khoảnh khắc cuối cùng trong cuộc kịch chiến đến chết giữa cá mập vây đen và mực khổng lồ dài gần 5 mét.
Cá mập miệng rộng siêu hiếm mắc lưới tàu cá Nhật Bản Một con cá mập thuộc họ Megachasma pelagios cực hiếm trên thế giới được giải thoát khỏi lưới đánh cá, nhưng không may chết sau đó một ngày.
Kỳ lạ vùng biển biến mất hai lần một ngày giữa Hà Lan và Đan Mạch Du khách có thể đi bộ chân trần trên biển Wadden khi nước rút làm lộ ra những thềm bùn thoai thoải và vùng đất lầy rộng lớn.

Loài "thủy quái nước ngọt" khiến dân bơi lội chạy mất dép

Thứ bảy, 24/06/2017 10:06  - Lượt xem: 1,085
Loài "thủy quái nước ngọt" khiến dân bơi lội chạy mất dép Loài thủy quái này ai cũng sợ, và nên thấy sợ vì độ hung tợn của nó có thể vượt ngoài giới hạn.

Phát hiện xác quái vật khổng lồ gây náo động ở Indonesia

Thứ sáu, 23/06/2017 02:06  - Lượt xem: 1,166
Phát hiện xác quái vật khổng lồ gây náo động ở Indonesia Xác của sinh vật dài tới 22m trôi dạt vào bờ biển đã gây hoang mang cho người dân ở Huamual ở Indonesia.
Cảnh tượng chưa từng thấy của loài thủy quái "1 sừng" bí ẩn nhất đại dương Các chuyên gia mới đây đã phát hiện thêm "nhiệm vụ" kỳ lạ ở chiếc ngà của loài kỳ lân biển. Đố bạn biết, chúng được để làm gì?
Tìm được chú cá heo trắng cực hiếm mất tích 2 năm ở California Vào tuần trước, một chú cá heo Risso con màu trắng vừa được phát hiện đang chơi đùa ở vịnh Monterey, California bởi Kate Cummings – chuyên gia nghiên cứu của Blue Ocean Whale Watch.
Bình luận mới nhất