Bạn đã biết những điều thú vị về brom này chưa!

Thứ tư, 15/02/2017 02:02  - Lượt xem: 516
Bạn đã biết những điều thú vị về brom này chưa! Mang số nguyên tử 35 là một nguyên tố hóa học khá đặc biệt: Brom (Bromine). Đây là phi kim duy nhất có thể tồn tại ở dạng lỏng tại nhiệt độ phòng,... và còn những điều mà bạn chưa biết.
Tìm ra nguyên tố hóa học có thể giúp con người tăng thêm tuổi thọ Các nhà khoa học đã đưa giả thuyết sau khi nhận thấy loài ruồi giấm có thể sống lâu hơn 16% nhờ nguyên tố hoá học Lithium.
Sơ lược lịch sử việc phát hiện ra các nguyên tố nặng nhất trong bảng tuần hoàn Đây đều là những nguyên tố nặng nhất trong bảng tuần hoàn và chưa từng được thấy tồn tại bên ngoài phòng thí nghiệm.

Rụng tim với bài tập chuỗi phản ứng hóa học

Thứ Ba, 13/12/2016 03:12  - Lượt xem: 729
Rụng tim với bài tập chuỗi phản ứng hóa học Bài tập chuỗi phản ứng hình trái tim, bông hoa, quả táo thậm chí hình đôi môi nhất định sẽ khiến các bạn học sinh "rụng tim" vì quá đáng yêu, dễ nhớ và dễ hiểu.
Thử xem bạn ghi nhớ được bao nhiêu nguyên tố hóa học nhé!! Mỗi nguyên tố hóa học đều có tính chất, ứng dụng riêng, nhìn vào những hình ảnh dưới đây, bạn sẽ nghĩ đến nguyên tố nào. 

Vật liệu tổng hợp mới có khả năng diệt khuẩn mạnh

Thứ năm, 24/11/2016 12:11  - Lượt xem: 161
Vật liệu tổng hợp mới có khả năng diệt khuẩn mạnh Các nhà khoa học Việt Nam đã tạo ra loại vật liệu tổng hợp mới - vật liệu Ag/TiO2 kích thước nano có khả năng diệt khuẩn mạnh.
Ảnh vui: Khi các nguyên tố hóa học trong bảng tuần hoàn được "nhân cách hóa" Các nguyên tố hoá học và 'tính cách' của chúng được thể hiện một cách sáng tạo trong bộ ảnh dưới đây. Với cách thể hiện này, chắc chắn học sinh sẽ yêu thích môn Hoá học hơn rất nhiều.
Bình luận mới nhất
Sản phẩm mới