Chất lỏng là gì? Ứng dụng của chất lỏng, bạn đã biết hết chưa? Chất lỏng là một trạng thái vật chất khá phổ biến. Chất lỏng là một chất lưu gần như không nén được mà các phân tử cấu tạo nên nó có liên kết không chặt
Ngắm nhìn một số phản ứng hóa học tuyệt đẹp với độ phân giải 4K Với những hình ảnh phản ứng hóa học với độ phân giải 4K bạn có thể sẽ ước mình được xem clip này sớm hơn đấy.
Tạo ra siêu chất lỏng, đẩy về phía trước sẽ tăng tốc về phía sau Không giống như các đối tượng vật lý đã biết, khi bạn đẩy chất lỏng này về phía trước nó sẽ tăng tốc về phía sau.
Hợp chất vô cơ là gì? Hợp chất vô cơ trong hóa học hiện đại, khoáng vật học Hợp chất vô cơ là những hợp chất hóa học không có mặt nguyên tử cacbon, ngoại trừ khí CO, khí CO2, acid H2CO3 và các muối cacbonat, hidrocacbonat.
Tìm hiểu hóa chất paraben - Paraben nguy hiểm như thế nào? Các bằng chứng sơ bộ cho thấy thật sự có mối liên hệ giữa hóa chất paraben trong mỹ phẩm và các chứng bệnh ung thư, đặc biệt là ung thư vú

Mêtan là gì? Ứng dụng của khí mêtan trong đời sống

Thứ Hai, 17/04/2017 09:04  - Lượt xem: 68
Mêtan là gì? Ứng dụng của khí mêtan trong đời sống Mêtan là hydrocacbon đơn giản nhất. Ở điều kiện tiêu chuẩn, mêtan là chất khí không màu, không mùi, không vị.
Vật liệu nổ - Có những loại vật liệu nổ nào và ứng dụng của chúng Vật liệu nổ là chất hóa học hay các hợp chất, các vật liệu có khả năng tạo thành một thể tích khí lớn, phát ra nhiệt độ cao, áp suất rất cao
Axit citric là gì? Ứng dụng của Axit citric trong cuộc sống Axit citric hay axit xitric là một axit hữu cơ yếu. Nó là một chất bảo quản tự nhiên và cũng được sử dụng để bổ sung vị chua cho thực phẩm hay các loại nước ngọt.
Khí thiên nhiên là gì? Khai thác và sử dụng khí thiên nhiên Khí thiên nhiên (còn gọi là khí gas, khí ga -từ chữ gaz trong, hỗn hợp chất khí cháy được, bao gồm phần lớn là các hydrocarbon.
Axit amin là gì? Một số axit amin có tác dụng đối với cơ thể con người Axit amin là những hợp chất hữu cơ sinh học quan trọng chứa nhóm chức amin và axit cacboxylic, cùng với một nhóm thế.
Năm loại hóa chất khủng khiếp nhất với các đặc tính cực kỳ... kinh dị Nhờ có hóa học, con người đã phát minh được rất nhiều chất mới phục vụ cho nhu cầu của mình. Một vài trong số đó khá an toàn nhưng lại có những hóa chất độc hại có mức tàn phá vô cùng khủng khiếp.
Benzen là gì? Cấu trúc phân tử, độc tính và ứng dụng của benzen Benzen là một hợp chất hữu cơ có công thức hoá học C₆H₆. Benzen là một hyđrocacbon thơm, trong điều kiện bình thường là một chất lỏng không màu
Phát hiện mối liên hệ kì lạ giữa lỗ đen và helium siêu lỏng Lỗ đen và helium (He) siêu lỏng là những đối tượng thú vị của vật lý. Nhưng 2 thứ tưởng chừng không có liên quan này vừa được ghi nhận là "có liên quan" ở một số đặc tính lượng tử.
Dung môi là gì? Các tác động của dung môi đến sức khỏe chúng ta Dung môi là một chất lỏng, rắn, hoặc khí dùng để hòa tan một chất tan rắn, lỏng, hoặc khí khác, tạo thành một dung dịch có thể hòa tan trong một thể tích dung môi nhất định
Đã tạo ra một trạng thái vật chất mới - vừa rắn vừa lỏng Chúng ta đều biết, có 3 trạng thái vật chất là rắn, lỏng và khí. Thế nhưng, chúng ta lại không biết rằng đó không phải là những trạng thái duy nhất, bởi có rất nhiều thứ chúng ta không thể trải nghiệm trong cuộc sống hàng ngày.
Bình luận mới nhất