Loài hà khổng lồ dài 1,5 mét khiến nhà khoa học sợ hãi

Thứ sáu, 21/04/2017 10:04  - Lượt xem: 1,928
Loài hà khổng lồ dài 1,5 mét khiến nhà khoa học sợ hãi Khi con hà màu đen sì trôi dần ra từ lớp vỏ cứng hình ngà voi, các nhà nghiên cứu không tránh khỏi kinh sợ khi trông thấy kích thước khổng lồ của nó.
Mưa đá là gì? Tác hại và cách phòng tránh mưa đá nhất định bạn phải biết Mưa đá là hiện tượng mưa dưới dạng hạt hoặc cục băng có hình dáng và kích thước khác nhau do đối lưu cực mạnh từ các đám mây dông gây ra.
Năm ngọn núi lửa nếu "thức giấc" sẽ là sự hủy diệt khủng khiếp nhất thế giới Giới địa chất học cảnh báo, 5 ngọn núi lửa này có thể thức giấc bất cứ lúc nào trong tương lai, đe dọa sinh mạng của hàng trăm nghìn người trên thế giới.
Cây Pisonia - Loài cây "thần chết" khiến loài chim phải bỏ mạng Có một loài cây lại là nỗi ám ảnh của loài chim, xác những chú chim dưới gốc cây khi bị phân hủy sẽ khiến bạn dựng tóc gáy.
Loài nhện mới trông giống hệt Chiếc mũ Phân loại trong truyện Harry Potter Các nhà khoa học Ấn Độ đã tìm thấy một loài nhện mới trông giống hệt Chiếc mũ Phân loại trong truyện Harry Potter.
Chín ảo ảnh thị giác đánh lừa mắt người nổi tiếng nhất thế giới Bóng ma Broken, Mặt Trời giả, ảo ảnh sa mạc,... là một trong những ảo ảnh thị giác nổi tiếng trong tự nhiên.
Derecho - Loại bão có sức tàn phá khủng khiếp bậc nhất lịch sử Một trận bão Derecho (bão trên diện rộng kèm sấm sét, di chuyển nhanh) thường lan rộng ra với những đám mây đen khổng lồ cùng mưa đá hoặc sấm chớp. Đây là loại bão vô cùng mạnh và nguy hiểm.
Phát hiện sâu bướm ngà Voi trông như "rắn hổ hai đầu" trong vườn nhà Người phụ nữ đã tìm thấy một sinh vật trông như rắn hổ hai đầu ngay trong vườn nhà mình. Nhưng con rắn này trông... sai sai.
Chó Phú Quốc Việt Nam - Loài chó hiếm và đắt nhất trên thế giới Chó quý đắt tiền và quý hiếm? Bạn sẽ nghĩ đến những giống chó ở tít phương trời Tây xa xôi. Thế nhưng, bạn sẽ tìm thấy ở Việt Nam loài chó quý hiếm nhất trên thế giới.
Khám phá Poison - Khu vườn "chết người" nguy hiểm nhất thế giới Tọa lạc gần lâu đài Alnwick ở thị trấn Alnwick, Northumberland nước Anh, khu vườn Poison là một điểm thu hút chết người với hơn 100 loài thực vật có mức độ độc hại khác nhau.
Một số nguồn năng lượng mới trong tương lai mà bạn chưa biết Những nguồn năng lượng trên Trái Đất ngày càng cạn kiệt và các nhà khoa học đang làm tìm mọi cách để tạo ra những nguồn năng lượng mới để thay thế.
Ô nhiễm môi trường là gì? Tác hại của ô nhiễm môi trường Ô nhiễm môi trường là hiện tượng môi trường tự nhiên bị bẩn, đồng thời các tính chất Vật lý, hóa học, sinh học của môi trường bị thay đổi gây tác hại tới sức khỏe con người và các sinh vật khác.
Nhân bản thành công loại cây cổ thụ to bằng tòa nhà 20 tầng bảo vệ môi trường Đứng trước viễn cảnh toàn bộ số cây cổ thụ trên thế giới bị xóa sổ, các nhà khoa học đã vào cuộc để nhân bản một trong những loài cây lâu đời nhất.
Trông không khác gì quả táo nhưng đây lại là loại cây nguy hiểm nhất thế giới Nằm rải rác xung quanh những rặng dừa và xoài bên bở biển, một loại cây có mùi thơm, hình dáng giống quả táo. Nhưng đây lại là loại cây nguy hiểm nhất thế giới có thể gây nguy hiểm tính mạng.

Phát hiện ra loài ếch huỳnh quang đầu tiên trên thế giới

Thứ bảy, 25/03/2017 08:03  - Lượt xem: 161
Phát hiện ra loài ếch huỳnh quang đầu tiên trên thế giới Một cách rất tình cờ, các nhà khoa học Brazil và Argentina đã phát hiện ra loài ếch huỳnh quang đầu tiên trên thế giới.
Bình luận mới nhất