Xuất hiện hố tử thần rộng 27m nuốt trọn năm làn đường ở Nhật Bản Hố tử thần rộng 27m bất ngờ xuất hiện giữa mặt đường lớn ở Nhật Bản và khiến nhiều người hoảng sợ.
Màn quyết chiến diễn ra trong suốt 2 tiếng của hươu cao cổ con và sư tử Những bức ảnh dưới đây cho thấy cuộc chiến giữa hươu cao cổ con và một đàn sư tử tham ăn.
Dung nham của núi lửa Ol Doinyo Lengai có điều gì đặc biệt? Núi lửa Ol Doinyo Lengai là ngọn núi lửa có dung nhan nguội nhất, nơi đây từng ghi nhận câu chuyện về một người không may ngã xuống miệng núi lửa nhưng vẫn sống sót trở về.
Danh sách những loài côn trùng khổng lồ trong thế giới hoang dã Cũng giống như thế giới con người, trong thế giới của hàng triệu loài côn trùng khác nhau cũng đang tồn tại những “kẻ khổng lồ” của riêng chúng.
Đêm đông Bắc Cực đẹp lung linh dưới ánh sáng cực quang xanh biếc Cực quang ở Bắc Cực được gọi là "Bắc cực quang", sinh ra bởi sự tương tác giữa các hạt mang điện tích từ gió mặt trời với tầng khí quyển bên trên Trái Đất.
Ở tuổi 66 nhưng chú chim hải âu già nhất thế giới vẫn đẻ trứng Con chim hải âu cao tuổi nhất thế giới trở về khu bảo tồn động vật hoang dã ở Hawaii để bắt đầu ấp một quả trứng mới đẻ.
Động cơ máy bay phản lực dùng để khắc phục ô nhiễm không khí ở Ấn Độ Ấn Độ sẽ bố trí động cơ phản lực của máy bay cũ gần các ống khói nhà máy nhiệt điện để thổi khí thải lên cao, giảm ô nhiễm cho thủ đô.
Những hiện tượng tự nhiên bí ẩn xuất hiện trên Trái đất Giống như chuyện tuyết rơi giữa Sahara, nhiều hiện tượng tự nhiên kỳ lạ nhưng từng xảy ra như sét ở Venezuela hay mưa cá ở Honduras.
Lý giải hiện tượng động vật tự ăn chính mình đầy kinh dị Nếu như chúng ta xem việc cắn móng tay đã là "quá bẩn" hay "quá ghê" thì có những loài động vật lại ăn... đuôi hay não của chính mình.
Đốt rác sưởi ấm với hệ thống xử lý rác thải tiên tiến của Thụy Điển Trong vài năm gần đây, hệ thống xử lý rác thải của Thụy Điển ngày càng phát triển, quốc gia này đã nhập khẩu thêm rác từ nước khác để duy trì hoạt động của nhà máy xử lý.
Bất ngờ trước những hiện tượng thiên nhiên khiến bạn nghĩ đó là "phép màu" Trái đất vẫn tồn tại những hiện tượng thiên nhiên mà nhiều người vẫn lầm tưởng đó là "thần thánh" nhưng sự thật lại không hề như vậy...

Phát hiện một hố băng khổng lồ ở phía đông Nam Cực

Thứ năm, 15/12/2016 03:12  - Lượt xem: 180
Phát hiện một hố băng khổng lồ ở phía đông Nam Cực Một hố rộng 2km tạo thành một hồ nước trên bề mặt tảng băng ở đông châu Nam Cực. Trong đây có những dòng chảy nước lỏng.
Chứng kiến con người đang tự hủy diệt chính mình qua bộ ảnh dưới đây Mỗi năm có đến 380 tỉ chiếc túi ni lông được sử dụng, và chỉ có 5% trong số đó là có thể tái chế được. Túi ni lông làm nhiễm độc nguồn nước và đất, gây hủy hoại môi trường nghiêm trọng.
Vẻ đẹp của thung lũng bướm hổ Jersey tuyệt đẹp ở Hy Lạp Thung lũng ở phía tây đảo Rhodes, Hy Lạp, là nhà của hàng nghìn thành viên họ bướm hổ Jersey.
Hình ảnh hàng chục ngàn con hải mã ồ ạt di cư đến bãi biển Alaska Theo Cơ quan Khí quyển và Đại dương Quốc gia Mỹ, hàng chục nghìn con hải mã mới đây đã "di cư" tới bờ biển phía tây bắc Alaska, Mỹ nhằm tránh hiện tượng băng tan ở Bắc Cực do Trái Đất nóng lên.
Bình luận mới nhất
Sản phẩm mới