Năm thiên tai thảm khốc với số người chết cao nhất trong lịch sử từng ghi nhận được Tổ chức Khí tượng Thế giới của Liên Hợp Quốc lần đầu công bố 5 thiên tai thảm khốc với số người chết cao nhất trong lịch sử từng ghi nhận được.
Ảnh hưởng của các vụ thử hạt nhân đến thời tiết không gian như thế nào? Không có gì đáng ngạc nhiên khi con người tác động lên bề mặt Trái Đất, nhưng tác động của con người còn xa hơn thế, nó còn ảnh hưởng đến cả không gian bằng những vụ thử hạt nhân.
Một số sự thật lạ lùng về hiện tượng sét đánh mà bạn chưa biết Dưới đây là những con số lạ về hiện tượng nói trên kèm theo kinh nghiệm phòng tránh của người Mỹ do Cơ quan Dịch vụ Thời tiết Quốc gia Mỹ (NWC) công bố.
Những cây độc gây chết người đáng sợ nhất mà bạn không nghĩ tới Ngửi khói từ xa đã nhiễm độc, giãn đồng tử, hôn mê là những triệu chứng gây tử vong do các loài cây độc như trúc đào, thầu dầu, cần nước độc… gây ra đối với nạn nhân.
Khám phá bí ẩn 168 năm về các ngọn núi lửa lớn nhất ở Hawaii Các nhà khoa học vừa tiến hành một nghiên cứu, giúp giải mã bí ẩn tồn tại suốt 168 năm qua về cách thức hình thành những ngọn núi lửa lớn nhất và hoạt động mạnh nhất thế giới tại Hawaii.
Loài tôm 1 càng, phát tiếng kêu to hơn cả một buổi biểu diễn nhạc rock Tiến sĩ động vật học từ Oxford đã vinh danh ban nhạc rock yêu thích của mình theo một cách rất "khoa học".
Phát hiện loài nhện độc khổng lồ 8 mắt cực hiếm ở Mexico Sở hữu vẻ ngoài kinh dị, loài nhện độc khổng lồ mới được phát hiện ở Mexico khiến nhiều người sợ hãi.
Cacbon điôxít là gì? Ứng dụng của Cacbon điôxít trong cuộc sống Cacbon điôxít là một hợp chất ở điều kiện bình thường có dạng khí trong khí quyển Trái Đất bao gồm một nguyên tử cacbon và hai nguyên tử ôxy.

Loài hà khổng lồ dài 1,5 mét khiến nhà khoa học sợ hãi

Thứ sáu, 21/04/2017 10:04  - Lượt xem: 2,147
Loài hà khổng lồ dài 1,5 mét khiến nhà khoa học sợ hãi Khi con hà màu đen sì trôi dần ra từ lớp vỏ cứng hình ngà voi, các nhà nghiên cứu không tránh khỏi kinh sợ khi trông thấy kích thước khổng lồ của nó.
Mưa đá là gì? Tác hại và cách phòng tránh mưa đá nhất định bạn phải biết Mưa đá là hiện tượng mưa dưới dạng hạt hoặc cục băng có hình dáng và kích thước khác nhau do đối lưu cực mạnh từ các đám mây dông gây ra.
Năm ngọn núi lửa nếu "thức giấc" sẽ là sự hủy diệt khủng khiếp nhất thế giới Giới địa chất học cảnh báo, 5 ngọn núi lửa này có thể thức giấc bất cứ lúc nào trong tương lai, đe dọa sinh mạng của hàng trăm nghìn người trên thế giới.
Cây Pisonia - Loài cây "thần chết" khiến loài chim phải bỏ mạng Có một loài cây lại là nỗi ám ảnh của loài chim, xác những chú chim dưới gốc cây khi bị phân hủy sẽ khiến bạn dựng tóc gáy.
Động đất là gì? Mách bạn cách đối phó với những trận động đất Động đất hay địa chấn là sự rung chuyển của mặt đất do kết quả của sự giải phóng năng lượng bất ngờ ở lớp vỏ Trái Đất.
Loài nhện mới trông giống hệt Chiếc mũ Phân loại trong truyện Harry Potter Các nhà khoa học Ấn Độ đã tìm thấy một loài nhện mới trông giống hệt Chiếc mũ Phân loại trong truyện Harry Potter.
Chín ảo ảnh thị giác đánh lừa mắt người nổi tiếng nhất thế giới Bóng ma Broken, Mặt Trời giả, ảo ảnh sa mạc,... là một trong những ảo ảnh thị giác nổi tiếng trong tự nhiên.
Bình luận mới nhất