Ô nhiễm môi trường là gì? Tác hại của ô nhiễm môi trường Ô nhiễm môi trường là hiện tượng môi trường tự nhiên bị bẩn, đồng thời các tính chất Vật lý, hóa học, sinh học của môi trường bị thay đổi gây tác hại tới sức khỏe con người và các sinh vật khác.
Nhân bản thành công loại cây cổ thụ to bằng tòa nhà 20 tầng bảo vệ môi trường Đứng trước viễn cảnh toàn bộ số cây cổ thụ trên thế giới bị xóa sổ, các nhà khoa học đã vào cuộc để nhân bản một trong những loài cây lâu đời nhất.
Trông không khác gì quả táo nhưng đây lại là loại cây nguy hiểm nhất thế giới Nằm rải rác xung quanh những rặng dừa và xoài bên bở biển, một loại cây có mùi thơm, hình dáng giống quả táo. Nhưng đây lại là loại cây nguy hiểm nhất thế giới có thể gây nguy hiểm tính mạng.

Phát hiện ra loài ếch huỳnh quang đầu tiên trên thế giới

Thứ bảy, 25/03/2017 08:03  - Lượt xem: 52
Phát hiện ra loài ếch huỳnh quang đầu tiên trên thế giới Một cách rất tình cờ, các nhà khoa học Brazil và Argentina đã phát hiện ra loài ếch huỳnh quang đầu tiên trên thế giới.
"The Blob" - hiện tượng thời tiết đáng sợ hơn El Nino rất nhiều lần Có khả năng gây thảm họa trên diện rộng cho hệ sinh thái biển, "The Blob" chính là hiện tượng thời tiết đáng sợ hơn El Nino rất nhiều lần.
"Thủ phạm" gây ra hố địa ngục ở Siberia là 7.000 túi CH4 khổng lồ 7.000 túi CH4 tích tụ dưới vùng Bắc Cực ở Siberia đang có nguy cơ phát nổ. Hệ quả của nó không chỉ tạo nên hố địa ngục mà còn khiến Trái Đất "khốn đốn".
Năng lượng địa nhiệt là gì? Nhược điểm của năng lượng địa nhiệt Năng lượng địa nhiệt là năng lượng được tách ra từ nhiệt trong lòng trái đất. Năng lượng này có nguồn gốc từ sự hình thành ban đầu của hành tinh.
Nhiên liệu hóa thạch là gì? Nhược điểm của nhiên liệu hóa thạch Nhiên liệu hóa thạch là các loại nhiên liệu được tạo thành bởi quá trình phân hủy kỵ khí của các sinh vật chết bị chôn vùi cách đây hơn 300 triệu năm.
Năng lượng xanh là gì? Mục tiêu việc sản xuất năng lượng xanh Năng lượng xanh hay năng lượng tái tạo là loại năng lượng mà khi được sản xuất, nó có ít tác động tiêu cực đến môi trường hơn so với năng lượng hóa thạch.
Mưa axit là gì? Tác hại của mưa axit đến con người và môi trường sống Mưa axit là hiện tượng mưa mà trong nước mưa có độ pH dưới 5,6, được tạo ra bởi lượng khí thải SO2 và NOx từ các quá trình phát triển sản xuất
Thế nào là rừng ngập mặn? Những đặc điểm sinh thái học của rừng ngập mặn Rừng ngập mặn là một loại rừng ở những cửa sông lớn ven biển, nơi nước mặn hòa với nước ngọt. Khi nước triều lên, rừng cây sẽ bị ngập một phần, hay có khi toàn phần trong nước biển.

Loài hoang dã là gì? Vì sao phải bảo tồn loài hoang dã?

Thứ Hai, 20/03/2017 04:03  - Lượt xem: 771
Loài hoang dã là gì? Vì sao phải bảo tồn loài hoang dã? Loài hoang dã là nói đến các loài động vật, thực vật hoặc các sinh vật khác sống trong tự nhiên và chưa được thuần hóa.
Ô nhiễm nguồn nước là gì? Các nguyên nhân gây ô nhiễm nước Ô nhiễm nước là hiện tượng các vùng nước như sông, hồ, biển, nước ngầm... bị các hoạt động của con người làm nhiễm các chất độc hại.
Cá sấu trắng nghi được dùng để làm túi Hermès Birkin quý hiếm đến độ nào? Chiếc túi Hermès Birkin trắng nghi làm từ da cá sấu bạch tạng là một trong những chiếc túi quý hiếm và đắt đỏ nhất thế giới. Nhưng nếu là cá sấu trắng thì hiếm đến mức độ nào?
Tìm hiểu về hạn hán - Nguyên nhân, cách phân loại và các biện pháp chống hạn hán Hạn hán làm ảnh hưởng to lớn đến dân sinh và mọi mặt củ đời sống. Vậy, nguyên nhân và biện pháp phòng chống hạn hán thế nào để đảm bảo nguồn nước cho sinh hoạt và canh tác?
Bình luận mới nhất
Sản phẩm mới