NASA điểm mặt các thành phố sẽ bị nhấn chìm trong tương lai NASA vừa cho ra đời một công cụ dự báo những nơi nào trên thế giới sẽ bị ảnh hưởng bởi hiện tượng băng tan ở các địa cực và các vùng đất tưởng chừng như phủ băng vĩnh cửu trước đây.
Ô nhiễm không khí tại Delhi của Ấn Độ gây hại tương đương hút 50 điếu thuốc/ngày Những ngày qua, tình trạng ô nhiễm không khí tại thủ đô New Delhi, Ấn Độ ngày càng trở nên nặng nề. Chất lượng không khí tồi tệ đến mức được ví với việc phải hút tới 50 điếu thuốc mỗi ngày.
Đây là lá chắn cuối cùng để giảm thiểu ảnh hưởng của biến đổi khí hậu? Mặc dù một số nhỏ các nhà khoa học và những người hoài nghi khác vẫn tranh cãi về "sự chân thật" của sự ấm lên toàn cầu, phần lớn vẫn thống nhất rằng: do sự thay đổi khí hậu do con người tạo ra
15.000 nhà khoa học cảnh báo những nguy cơ đe dọa nhân loại 15.000 nhà khoa học trên khắp thế giới cùng ký tên vào báo cáo cảnh báo những nguy cơ Trái Đất đang phải đối mặt. Cuộc sống của người dân trên khắp thế giới sẽ bị đe dọa nghiêm trọng

7 vai trò không thể thay thế của băng biển Bắc Cực

Thứ sáu, 10/11/2017 08:11  - Lượt xem: 31
7 vai trò không thể thay thế của băng biển Bắc Cực Hiện tượng khí hậu ấm lên toàn cầu đang khiến băng ở các vùng cực tan chảy với tốc độ nhanh chưa từng thấy. Các nhà khoa học cho rằng điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến môi trường trên Trái Đất
Loài chim duy nhất trên thế giới có độc, chạm vào lông cũng có thể mất mạng Khi nhắc tới các loài chim, chúng ta thường nghĩ tới sinh vật đẹp đẽ hiền lành. Thế nhưng ít ai biết rằng tại Papua New Guinea có nhiều loài chim có thể giết người bằng chất độc
Lỗ hổng ozone tại Nam Cực nhỏ nhất trong gần 3 thập kỷ Các nhà khoa học thuộc NASA và NOAA cho biết việc lỗ hổng ozone hình thành năm 2017 này có kích cỡ nhỏ nhất là do bản chất tự nhiên, chứ không phải một dấu hiệu cho thấy sự phục hồi nhanh chóng.

Cảnh tượng thác mây tràn xuống rừng thu ở Trung Quốc

Thứ bảy, 04/11/2017 02:11  - Lượt xem: 36
Cảnh tượng thác mây tràn xuống rừng thu ở Trung Quốc Video ghi lại cảnh tượng biển mây bồng bềnh giống như đang tràn theo sườn núi xuống cánh rừng thu ở Thần Nông Giá, Hồ Bắc, Trung Quốc hôm 30/10 khiến nhiều người xem thích thú
Nồng độ CO2 trong khí quyển tăng kỷ lục trong 800.000 năm qua Theo Mirror, Tổ chức Thời tiết của Liên Hiệp Quốc vừa phát đi cảnh báo, nồng độ carbon dioxide (CO2) trong khí quyển có tốc độ tăng kỷ lục trong năm 2016 - cao nhất trong 800.000 năm qua.

Cá chó bị vòng nhựa siết gần đứt đôi mình

Thứ tư, 01/11/2017 11:11  - Lượt xem: 299
Cá chó bị vòng nhựa siết gần đứt đôi mình Adam Turnbull tìm thấy con cá với vòng nhựa thắt giữa thân trên sông Saskatchewan ở Alberta, Canada. Turnbull chia sẻ ảnh chụp con cá trên Facebook cá nhân, nhận được gần 15.000 lượt chia sẻ và hơn 400 bình luận.

Mưa đá rơi dày 1,5m như tận thế ở Argentina

Thứ tư, 01/11/2017 10:11  - Lượt xem: 48
Mưa đá rơi dày 1,5m như tận thế ở Argentina Lớp đá dày khiến ô tô bị mắc kẹt, không thể di chuyển trên đường phố. Mưa lớn, gió mạnh kèm theo mưa đá trút xuống tỉnh Cordoba, Argentina chiều thứ 5 tuần trước, khiến nhiều nhà dân phải sơ tán.
9 địa danh nổi tiếng này sắp biến mất vĩnh viễn, tất cả là vì... Bạn cho rằng biến đổi khí hậu là chuyện chỉ có trong mơ thôi ư, nhưng không, sự thật là dưới tác động của sự nóng lên toàn cầu, một số cảnh quan của Trái đất đang thực sự lâm nguy.
Cách ngăn chặn khí hậu Trái Đất khắc nghiệt hơn là cắt giảm năng lượng hóa thạch dùng năng lượng sạch Cách nhanh nhất để có thể ngăn chặn việc khí hậu Trái Đất đang ngày càng trở nên khắc nghiệt đó chính là loài người ngay lập tức phải cắt giảm toàn bộ năng lượng hóa thạch để sử dụng năng lượng sạch.
Bầu trời nước Anh bỗng đỏ rực lửa như đến Tận thế Những ngày gần đây, người dân tại Londonđã được chứng kiến một cảnh tượng hết sức kỳ lạ.Khi bầu trời trở nên đỏ rực, người dân tại London và nhiều nơi thuộc Anh Quốc đã nghĩ về ngày tận thế.
Những Hiện Tượng Tự Nhiên Kì Lạ Có Thể Bạn Chưa Biết Khoa học, thiên văn vẫn luôn chứa đựng những bí ẩn lạ kỳ. Có những hiện tượng xảy ra thường xuyên nhưng có những hiện tượng phải rất may mắn, bạn mới có cơ hội chứng kiến.
Bình luận mới nhất