Derecho - Loại bão có sức tàn phá khủng khiếp bậc nhất lịch sử Một trận bão Derecho (bão trên diện rộng kèm sấm sét, di chuyển nhanh) thường lan rộng ra với những đám mây đen khổng lồ cùng mưa đá hoặc sấm chớp. Đây là loại bão vô cùng mạnh và nguy hiểm.
Phát hiện sâu bướm ngà Voi trông như "rắn hổ hai đầu" trong vườn nhà Người phụ nữ đã tìm thấy một sinh vật trông như rắn hổ hai đầu ngay trong vườn nhà mình. Nhưng con rắn này trông... sai sai.
Chó Phú Quốc Việt Nam - Loài chó hiếm và đắt nhất trên thế giới Chó quý đắt tiền và quý hiếm? Bạn sẽ nghĩ đến những giống chó ở tít phương trời Tây xa xôi. Thế nhưng, bạn sẽ tìm thấy ở Việt Nam loài chó quý hiếm nhất trên thế giới.
Khám phá Poison - Khu vườn "chết người" nguy hiểm nhất thế giới Tọa lạc gần lâu đài Alnwick ở thị trấn Alnwick, Northumberland nước Anh, khu vườn Poison là một điểm thu hút chết người với hơn 100 loài thực vật có mức độ độc hại khác nhau.
Một số nguồn năng lượng mới trong tương lai mà bạn chưa biết Những nguồn năng lượng trên Trái Đất ngày càng cạn kiệt và các nhà khoa học đang làm tìm mọi cách để tạo ra những nguồn năng lượng mới để thay thế.
Ô nhiễm môi trường là gì? Tác hại của ô nhiễm môi trường Ô nhiễm môi trường là hiện tượng môi trường tự nhiên bị bẩn, đồng thời các tính chất Vật lý, hóa học, sinh học của môi trường bị thay đổi gây tác hại tới sức khỏe con người và các sinh vật khác.
Nhân bản thành công loại cây cổ thụ to bằng tòa nhà 20 tầng bảo vệ môi trường Đứng trước viễn cảnh toàn bộ số cây cổ thụ trên thế giới bị xóa sổ, các nhà khoa học đã vào cuộc để nhân bản một trong những loài cây lâu đời nhất.
Trông không khác gì quả táo nhưng đây lại là loại cây nguy hiểm nhất thế giới Nằm rải rác xung quanh những rặng dừa và xoài bên bở biển, một loại cây có mùi thơm, hình dáng giống quả táo. Nhưng đây lại là loại cây nguy hiểm nhất thế giới có thể gây nguy hiểm tính mạng.

Phát hiện ra loài ếch huỳnh quang đầu tiên trên thế giới

Thứ bảy, 25/03/2017 08:03  - Lượt xem: 185
Phát hiện ra loài ếch huỳnh quang đầu tiên trên thế giới Một cách rất tình cờ, các nhà khoa học Brazil và Argentina đã phát hiện ra loài ếch huỳnh quang đầu tiên trên thế giới.
"The Blob" - hiện tượng thời tiết đáng sợ hơn El Nino rất nhiều lần Có khả năng gây thảm họa trên diện rộng cho hệ sinh thái biển, "The Blob" chính là hiện tượng thời tiết đáng sợ hơn El Nino rất nhiều lần.
"Thủ phạm" gây ra hố địa ngục ở Siberia là 7.000 túi CH4 khổng lồ 7.000 túi CH4 tích tụ dưới vùng Bắc Cực ở Siberia đang có nguy cơ phát nổ. Hệ quả của nó không chỉ tạo nên hố địa ngục mà còn khiến Trái Đất "khốn đốn".
Năng lượng địa nhiệt là gì? Nhược điểm của năng lượng địa nhiệt Năng lượng địa nhiệt là năng lượng được tách ra từ nhiệt trong lòng trái đất. Năng lượng này có nguồn gốc từ sự hình thành ban đầu của hành tinh.
Nhiên liệu hóa thạch là gì? Nhược điểm của nhiên liệu hóa thạch Nhiên liệu hóa thạch là các loại nhiên liệu được tạo thành bởi quá trình phân hủy kỵ khí của các sinh vật chết bị chôn vùi cách đây hơn 300 triệu năm.
Năng lượng xanh là gì? Mục tiêu việc sản xuất năng lượng xanh Năng lượng xanh hay năng lượng tái tạo là loại năng lượng mà khi được sản xuất, nó có ít tác động tiêu cực đến môi trường hơn so với năng lượng hóa thạch.
Mưa axit là gì? Tác hại của mưa axit đến con người và môi trường sống Mưa axit là hiện tượng mưa mà trong nước mưa có độ pH dưới 5,6, được tạo ra bởi lượng khí thải SO2 và NOx từ các quá trình phát triển sản xuất
Bình luận mới nhất