Kì lạ những động vật có siêu năng lực gây kinh ngạc không ngờ Giới động vật có rất nhiều loài thú lớn kỳ lạ sở hữu những kỹ năng phi thường mà chưa từng gặp ở con người. Khả năng tuyệt vời của chúng để tiến hóa và quyết định sự tồn tại của chúng trên trái đất.

Thần ưng bay về cảm ơn ân nhân cứu mạng tại Argentina

Thứ Ba, 20/06/2017 05:06  - Lượt xem: 261
Thần ưng bay về cảm ơn ân nhân cứu mạng tại Argentina Tình cảm gắn bó giữa chim thần ưng California và ân nhân cứu mạng khiến nhiều người chứng kiến cảm động.
Nhà máy biến nước thải thành nguồn tưới tiêu trên sa mạc Israel Nhà máy Shafdan xử lý nước thải từ Tel Aviv để biến thành nước phục vụ nông nghiệp ở miền nam Israel.
Costa Rica phát hiện loài ếch được cho là đã tuyệt chủng Đại học quốc gia Costa Rica (UCR) vừa thông báo hai nhà khoa học nước này đã tìm thấy trở lại loài ếch bụng đỏ có tên khoa học là Craugastor escoces
10 sự thật về động vật mà chắc là bạn chưa nghe thấy bao giờ đâu Nếu con người là một sinh vật trên trái đất với vô vàn điều phức tạp, thế giới động vật hợp thành từ hàng nghìn, hàng triệu loại lại càng phức tạp với vô số điều mà chúng ta chưa hề hay biết
Những câu chuyện kỳ lạ ở vùng đất có tên "Vùng im lặng" Một trong những địa điểm mà con người vẫn còn lơ mơ là một địa danh ở miền bắc Mexico, nó nằm giữa hoang mạc nóng, cỏ cây khô cháy Chihuahuan. Nơi đó thường được biết đến dưới cái tên “Vùng im lặng”.
Vũ điệu cực quang lộng lẫy trên bầu trời đêm của New Zealand Người dân New Zealand vừa được chứng kiến một buổi "trình diễn ánh sáng ngoạn mục" khi Aurora Australis, hay nam cực quang, xuất hiện tuyệt đẹp trên bầu trời nước này.
Thử tài phát hiện những bậc thầy tàng hình trong tự nhiên Một số loài vật như sâu, tắc kè, cá đạt đến khả năng trở nên tàng hình trước mắt người nhờ tài ngụy trang.
Những thảm họa tự nhiên có sức mạnh hủy diệt khủng khiếp nhất Bão, động đất, phun trào núi lửa là những hiện tượng tự nhiên ẩn chứa nguồn năng lượng khổng lồ, có thể gây ra thảm họa tồi tệ cho con người.

Kỳ lạ loài bọ Zombie có hành vi "đồi bại" trong tự nhiên

Thứ Hai, 19/06/2017 08:06  - Lượt xem: 1,655
Kỳ lạ loài bọ Zombie có hành vi "đồi bại" trong tự nhiên Bắt ép nạn nhân phải quan hệ với xác chết có lẽ là cách tồn tại kỳ lạ và đáng sợ nhất trong thế giới tự nhiên.

Video: Dòng dung nham núi lửa nổ tung khi trút xuống biển

Chủ nhật, 18/06/2017 12:06  - Lượt xem: 364
Video: Dòng dung nham núi lửa nổ tung khi trút xuống biển Cảnh núi lửa Kilauea trên quần đảo Hawaii, Mỹ phun dòng dung nham xuống Thái Bình Dương, tạo ra nhiều vụ nổ đã được Cục Khảo sát Địa chất Mỹ (USGS) ghi lại.
Những dáng vẻ đáng gờm của động vật khiến bạn giật mình Chúng ngụy trang cho bản thân những bộ cánh giống môi trường xung quanh.
Điểm danh 10 động vật biết nói tiếng người khiến bạn sững sờ Từ một con voi khổng lồ, hải cẩu, vẹt thậm chí là những loài vật như chó và mèo đều là động vật biết nói tiếng người.
Lớp da trong suốt của loài ếch thủy tinh có thể nhìn thấy cả trái tim Bạn không cần phải là một nhà sinh học để tưởng tượng ra những sinh vật được gọi là "ếch thuỷ tinh" trông sẽ thế nào.
Loài nấm nguy hiểm nhất thế giới và hậu quả khủng khiếp do nó gây ra Nhìn ngon mắt là thế nhưng đây lại là loài nấm nguy hiểm nhất thế giới, nếu không cẩn thận có thể dẫn đến tử vong.
Bình luận mới nhất