Kinh ngạc cảnh tượng sư tử biển 3 tạ cắn đứt đầu cá mập, ăn tươi nuốt sống Những bức ảnh đáng kinh ngạc dưới đây cho thấy một con sư tử biển ăn cá mập dài 2,4m ở ngoài khơi nước Mỹ. Sau khi giết chết cá mập, con sư tử biển vẫn "đùa giỡn" bằng cách ném con mồi lên không.
Gà Silkie - Giống gà kiểng được yêu thích với bộ lông xù lạ mắt Có rất nhiều loại gà cảnh trên thế giới. Tuy nhiên, để có thể gây ấn tượng mạnh ngay từ cái nhìn đầu tiên thì chỉ có giống gà Silkie mới có thể làm được điều đó.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của các loại gà ở Việt Nam

Thứ sáu, 03/02/2017 09:02  - Lượt xem: 134
Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của các loại gà ở Việt Nam Gà ở Việt Nam được xếp vào họ trĩ, gồm các loài chim phân bố rộng trên thế giới, kích thước cỡ trung bình, số loài có cỡ lớn, bé rất ít.

Cá sấu bạch tạng với đôi mắt hồng cực hiếm ở Mỹ

Thứ năm, 26/01/2017 12:01  - Lượt xem: 539
Cá sấu bạch tạng với đôi mắt hồng cực hiếm ở Mỹ Du khách tới thăm công viên Gatorland ở Orlando, Mỹ hết sức sửng sốt và thích thú khi tận mắt thấy một con cá sấu bạch tạng nặng cỡ lớn.
Màn quyết chiến diễn ra trong suốt 2 tiếng của hươu cao cổ con và sư tử Những bức ảnh dưới đây cho thấy cuộc chiến giữa hươu cao cổ con và một đàn sư tử tham ăn.
Xuất hiện hố tử thần rộng 27m nuốt trọn năm làn đường ở Nhật Bản Hố tử thần rộng 27m bất ngờ xuất hiện giữa mặt đường lớn ở Nhật Bản và khiến nhiều người hoảng sợ.
Dung nham của núi lửa Ol Doinyo Lengai có điều gì đặc biệt? Núi lửa Ol Doinyo Lengai là ngọn núi lửa có dung nhan nguội nhất, nơi đây từng ghi nhận câu chuyện về một người không may ngã xuống miệng núi lửa nhưng vẫn sống sót trở về.
Danh sách những loài côn trùng khổng lồ trong thế giới hoang dã Cũng giống như thế giới con người, trong thế giới của hàng triệu loài côn trùng khác nhau cũng đang tồn tại những “kẻ khổng lồ” của riêng chúng.
Đêm đông Bắc Cực đẹp lung linh dưới ánh sáng cực quang xanh biếc Cực quang ở Bắc Cực được gọi là "Bắc cực quang", sinh ra bởi sự tương tác giữa các hạt mang điện tích từ gió mặt trời với tầng khí quyển bên trên Trái Đất.
Ở tuổi 66 nhưng chú chim hải âu già nhất thế giới vẫn đẻ trứng Con chim hải âu cao tuổi nhất thế giới trở về khu bảo tồn động vật hoang dã ở Hawaii để bắt đầu ấp một quả trứng mới đẻ.
Động cơ máy bay phản lực dùng để khắc phục ô nhiễm không khí ở Ấn Độ Ấn Độ sẽ bố trí động cơ phản lực của máy bay cũ gần các ống khói nhà máy nhiệt điện để thổi khí thải lên cao, giảm ô nhiễm cho thủ đô.
Những hiện tượng tự nhiên bí ẩn xuất hiện trên Trái đất Giống như chuyện tuyết rơi giữa Sahara, nhiều hiện tượng tự nhiên kỳ lạ nhưng từng xảy ra như sét ở Venezuela hay mưa cá ở Honduras.
Lý giải hiện tượng động vật tự ăn chính mình đầy kinh dị Nếu như chúng ta xem việc cắn móng tay đã là "quá bẩn" hay "quá ghê" thì có những loài động vật lại ăn... đuôi hay não của chính mình.
Đốt rác sưởi ấm với hệ thống xử lý rác thải tiên tiến của Thụy Điển Trong vài năm gần đây, hệ thống xử lý rác thải của Thụy Điển ngày càng phát triển, quốc gia này đã nhập khẩu thêm rác từ nước khác để duy trì hoạt động của nhà máy xử lý.
Bất ngờ trước những hiện tượng thiên nhiên khiến bạn nghĩ đó là "phép màu" Trái đất vẫn tồn tại những hiện tượng thiên nhiên mà nhiều người vẫn lầm tưởng đó là "thần thánh" nhưng sự thật lại không hề như vậy...
Bình luận mới nhất
Sản phẩm mới