Thú vị cảnh voi trưởng thành chặn đường ô tô để voi con qua đường an toàn Voi trưởng thành đã đứng chặn xe để thành viên nhỏ nhất trong đàn qua đường an toàn.
Kinh ngạc loài nhện ma biết bay dùng tơ làm diều vượt biển Thái Bình Dương Loài nhện ma dùng tơ như cánh diều để bay hàng trăm kilomet qua đại dương đến định cư trên hòn đảo cách bờ biển Chile hơn 600 km. 
Màu da của các loài động vật dưới góc nhìn của một họa sĩ Cùng đi tìm câu trả lời về màu da của các loài động vật: ngựa vằn lại có vằn, hồng hạc có màu đỏ...
Cảm động trước hình ảnh gấu mẹ từ biệt các con ra ở riêng Hình ảnh gấu mẹ dừng lại nhìn các con lần cuối rồi quay đầu, một mình bơi qua sông được ghi lại ở Khu bảo tồn thiên nhiên Trung tâm Siberia, Nga.
Nhạn biển bắc cực - Quán quân đường bay di trú chỉ nặng 113g Nghiên cứu mới nhất cho biết loài nhạn biển mỗi năm phải bay đoạn đường di trú lên đến 71.000km đoạt chức quán quân về độ dài đường bay di trú, hơn loài hải âu đen 6.400km.
Phát hiện loài thằn lằn không chân và chim gõ kiến tí hon tại Brazil Các nhà khoa học đã tìm thấy một con loài thằn lằn không chân và một con chim gõ kiến tí hon cùng với 12 loài khác được cho là mới xuất hiện ở Cerrado.

Bất ngờ khi đang đào hồ gấu nâu đột ngột chui ra

Thứ sáu, 02/12/2016 02:12  - Lượt xem: 476
Bất ngờ khi đang đào hồ gấu nâu đột ngột chui ra Chuyện hy hữu xảy ra ở Thổ Nhĩ Kỳ khi con gấu nâu bỗng nhiên bò ra từ chiếc hố dưới đất.
Phát hiện loài cá quái vật đã bị tuyệt chủng tại Trung Quốc Bạn đã bao giờ thấy một con cá có đến 6 cái vây trên đầu và 4 chi chưa? Một loài cá kỳ lạ được đặt tên là cá quái vật đột nhiên xuất hiện tại Trung Quốc.
Sốc với khả năng phát ra âm thanh của loài bướm thần chết Bướm Thần chết là loài duy nhất thuộc họ côn trùng có bộ phận phát âm.
Bắt được cá sấu khổng lồ dài 2,8m từng nuốt chửng một người đàn ông Ngày 21/11, cơ quan chức năng Malaysia đã bắt được một con cá sấu được cho là nuốt chửng một người đàn ông.
Kinh ngạc với các loại thực vật quái dị bậc nhất hành tinh Cây "ăn" xe đạp, rễ cây làm cầu, cây mọc xuyên xe tải, đàn piano hay rễ cây viền quanh các viên gạch trên vỉa hè là những thực vật quái dị bậc nhất hành tinh.
Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của 14 loài nấm kỳ lạ nhất trên thế giới Nấm lỗ chó có hình thù như bạch tuộc, nấm phát ánh sáng xanh trong bóng tối hay nấm răng chảy máu là những loài nấm kỳ dị trên thế giới.
Phát hiện mới: Chó rừng vàng châu Phi thực chất là một loài sói Sói nổi tiếng là một loài tinh quái. Có lẽ, chính điều này đã khiến một giống thuộc loài này tình cờ lọt khỏi mắt các nhà khoa học trong suốt thời gian qua.
Ngược dòng thời gian tìm hiểu hành trình đã qua của Giờ Trái đất Trong chặng hành trình 7 năm của chương trình Giờ Trái đất, chúng ta đã chung tay làm được không ít thứ...
Sói đảo và sói đất liền - Hai giống sói xám mới ở Canada Sói đảo và sói đất liền là hai giống sói xám mới ở Canada có tên khoa học là coastal wolf và timber wolf
Bình luận mới nhất
Sản phẩm mới