Những Hiện Tượng Tự Nhiên Kì Lạ Có Thể Bạn Chưa Biết

Thứ sáu, 20/10/2017 08:10  - Lượt xem: 103
Những Hiện Tượng Tự Nhiên Kì Lạ Có Thể Bạn Chưa Biết Khoa học, thiên văn vẫn luôn chứa đựng những bí ẩn lạ kỳ. Có những hiện tượng xảy ra thường xuyên nhưng có những hiện tượng phải rất may mắn, bạn mới có cơ hội chứng kiến.
Làm mát môi trường bằng tấm màng kim loại không dùng nguồn điện Các nhà khoa học thuộc Đại học Colorado Boulder (Mỹ) đã sáng chế ra loại tấm màng kim loại có tác dụng làm mát cho môi trường xung quanh mà không cần sử dụng nguồn điện.
75% mật ong được lấy mẫu trên thế giới bị nhiễm thuốc trừ sâu Thuốc trừ sâu loại neonicotinoid được tìm thấy trong 75% mẫu mật ong được thu thập toàn cầu, một nửa trong số đó chứa hỗn hợp các chất hóa học độc hại.
Hòn đảo chết chóc nghi là nơi thử vũ khí sinh học của Liên Xô Đảo Vozrozhdeniya trở nên hoang phế sau khi xuất hiện những mầm bệnh chết chóc vào thập niên 1970.

Loài nhện tiến hóa thành màu xanh điện quang khác thường

Thứ bảy, 07/10/2017 08:10  - Lượt xem: 82
Loài nhện tiến hóa thành màu xanh điện quang khác thường Một loài nhện tarantula hiếm gặp có màu xanh điện quang và các nhà khoa học chưa hiểu rõ tại sao cơ thể nó lại tiến hóa thành màu này.

Tảng băng lớn gấp bốn lần London đang tiến ra biển

Thứ sáu, 06/10/2017 08:10  - Lượt xem: 67
Tảng băng lớn gấp bốn lần London đang tiến ra biển Các chuyên gia vùng cực dự đoán rằng tảng băng hàng tỷ tấn này chủ yếu sẽ trải dọc theo cạnh thềm lục địa cho đến khi nó tiến về phía đông của đại dương.
Chỉ còn 1.000 ngày để cứu Trái đất, trước khi vào giai đoạn không thể phục hồi Quá thời hạn mà vẫn không có gì thay đổi, khí hậu Trái đất sẽ vĩnh viễn không thể đảo ngược. Hãy hành động ngay, trước khi quá muộn.
Chùm ảnh: Sự thay đổi khủng khiếp của Trái đất trước và sau biến đổi khí hậu Chúng ta đều biết rằng, tình hình biến đổi khí hậu đang diễn biến ngày một phức tạp. Các nhà khoa học cho biết, chính con người là một trong những nhân tố lớn thúc đẩy sự nóng lên toàn cầu
Chó hay mèo yêu con người hơn? Đã có kết luận chính thức từ khoa học! Cuộc tranh luận dài liên tu bất tận đã đến hồi kết. Chó hay mèo yêu con người hơn, đọc bài là biết ngay.

Trồng cây ở sa mạc giúp giảm nhẹ biến đổi khí hậu

Thứ Ba, 26/09/2017 11:09  - Lượt xem: 102
Trồng cây ở sa mạc giúp giảm nhẹ biến đổi khí hậu Trồng một số lượng lớn cây chịu hạn trong khu vực sa mạc có thể là cách hiệu quả để giảm nhẹ biến đổi khí hậu.
Năng lượng mặt trời sẽ trở nên rẻ hơn than - liệu có thật Năm 2016 đã đánh dấu lần đầu tiên giá của năng lượng mặt trời và năng lượng gió đã rẻ hơn so với than – và năm 2017 có thể là một bước ngoặt lớn hơn cho ngành công nghiệp năng lượng xanh.
Xây cánh đồng năng lượng Mặt Trời tại sa mạc Sahara để cấp điện cho châu Âu Từ lâu châu Âu đã muốn dần “cai” dùng nhiên liệu hóa thạch và chuyển sang các nguồn năng lượng có thể tái tạo như gió hoặc Mặt Trời.
Con người đã làm tốc độ biến đổi khí hậu nhanh hơn hàng trăm lần Sự ảnh hưởng từ con người đến môi trường, đặc biệt là vấn đề biến đổi khí hậu đang trở nên nghiêm trọng hơn bao giờ hết. Một trong những mối quan tâm nổi bật nhất hiện nay của con người,
Những hiện tượng tự nhiên khiến giới khoa học đau đầu lý giải Thác máu ở Nam Cực, bão sét bẩn, đá biết đi là những hiện tượng tự nhiên khiến các nhà khoa học mất nhiều năm mới tìm ra nguồn gốc.
Cảnh báo: Mùa đông 2017 có thể lạnh nhất trong hơn 100 năm qua Các chuyên gia thời tiết cho biết mùa đông năm 2017 tại châu Âu, Nga và Ukraine có thể sẽ là mùa đông lạnh nhất trong vòng hơn 100 năm trở lại đây
Bình luận mới nhất