Hiện tượng băng 'vảy rồng' hiếm gặp xuất hiện ở Nam Cực Gió lốc mạnh tạo ra lớp băng "vảy rồng" đặc biệt trên mặt hồ nước rộng lần đầu tiên trong suốt 10 năm qua.

UAE tính kéo băng Nam Cực xa 9.000 km về làm nước uống

Thứ Hai, 26/06/2017 07:06  - Lượt xem: 878
UAE tính kéo băng Nam Cực xa 9.000 km về làm nước uống Những người dân UAE đang phải chịu nắng cháy sẽ sớm có thể uống nước từ những khối băng trôi đun chảy, kéo về từ hòn đảo Nam Cực cách đó gần 9.000 km.
Gà rừng mẹ chịu bị thiêu đến chết để bảo vệ ổ trứng Con gà mái ấp trứng tại một ngọn núi trong dịp Tết Thanh minh, người đi lễ vô tình làm cháy rừng nhưng con gà không bỏ chạy mà chấp nhận chết để bảo vệ ổ. 

Trăn anaconda cái giết chết con đực sau khi giao phối

Thứ Hai, 26/06/2017 01:06  - Lượt xem: 852
Trăn anaconda cái giết chết con đực sau khi giao phối Nhiếp ảnh gia Luciano Candisani lần đầu tiên ghi lại hình ảnh một con trăn anaconda màu xanh lá cây siết bạn tình đến chết trong đầm lầy Brazil.
Giông lốc là gì? Giông lốc được hình thành như thế nào? Giông lốc hình thành do hiện tượng đối lưu rất mạnh trong không khí gây ra, có thể đi kèm sấm chớp hoặc lốc xoáy, mưa đá, với gió giật từ 92km/h trở lên.

10 điều thú vị về tự nhiên mà bạn có thể chưa biết

Thứ bảy, 24/06/2017 09:06  - Lượt xem: 1,519
10 điều thú vị về tự nhiên mà bạn có thể chưa biết Thiên nhiên là nơi ấn giấu nhiều điều vô cùng mới lạ và bất ngờ đối với con người, không phải ai cũng biết đến những điều thú vị vẫn đang hiện hữu ngoài kia
12 cái cây "dị biệt" nắm giữ kỷ lục trong thế giới thực vật Từ cây cao nhất đến cây nhiều tuổi nhất; từ sinh trưởng nhanh nhất đến độc tính cao nhất, những mẫu cây này đã ghi danh vào kỷ lục thế giới nhờ những đặc điểm đáng kinh ngạc.
Kì lạ những động vật có siêu năng lực gây kinh ngạc không ngờ Giới động vật có rất nhiều loài thú lớn kỳ lạ sở hữu những kỹ năng phi thường mà chưa từng gặp ở con người. Khả năng tuyệt vời của chúng để tiến hóa và quyết định sự tồn tại của chúng trên trái đất.

Thần ưng bay về cảm ơn ân nhân cứu mạng tại Argentina

Thứ Ba, 20/06/2017 05:06  - Lượt xem: 324
Thần ưng bay về cảm ơn ân nhân cứu mạng tại Argentina Tình cảm gắn bó giữa chim thần ưng California và ân nhân cứu mạng khiến nhiều người chứng kiến cảm động.
Nhà máy biến nước thải thành nguồn tưới tiêu trên sa mạc Israel Nhà máy Shafdan xử lý nước thải từ Tel Aviv để biến thành nước phục vụ nông nghiệp ở miền nam Israel.
Costa Rica phát hiện loài ếch được cho là đã tuyệt chủng Đại học quốc gia Costa Rica (UCR) vừa thông báo hai nhà khoa học nước này đã tìm thấy trở lại loài ếch bụng đỏ có tên khoa học là Craugastor escoces
10 sự thật về động vật mà chắc là bạn chưa nghe thấy bao giờ đâu Nếu con người là một sinh vật trên trái đất với vô vàn điều phức tạp, thế giới động vật hợp thành từ hàng nghìn, hàng triệu loại lại càng phức tạp với vô số điều mà chúng ta chưa hề hay biết
Những câu chuyện kỳ lạ ở vùng đất có tên "Vùng im lặng" Một trong những địa điểm mà con người vẫn còn lơ mơ là một địa danh ở miền bắc Mexico, nó nằm giữa hoang mạc nóng, cỏ cây khô cháy Chihuahuan. Nơi đó thường được biết đến dưới cái tên “Vùng im lặng”.
Vũ điệu cực quang lộng lẫy trên bầu trời đêm của New Zealand Người dân New Zealand vừa được chứng kiến một buổi "trình diễn ánh sáng ngoạn mục" khi Aurora Australis, hay nam cực quang, xuất hiện tuyệt đẹp trên bầu trời nước này.
Thử tài phát hiện những bậc thầy tàng hình trong tự nhiên Một số loài vật như sâu, tắc kè, cá đạt đến khả năng trở nên tàng hình trước mắt người nhờ tài ngụy trang.
Bình luận mới nhất