Không phải báo Cheetah, đây mới là loài động vật chạy nhanh nhất thế giới Các nhà nghiên cứu mới tìm ra loài động vật chạy nhanh nhất thế giới với tốc độ khoảng 2.000km/h.
Lý giải hiện tượng tuyết xuất hiện trong cơn giông sấm sét? Giông tuyết là hiện tượng thời tiết hiếm gặp xảy ra khi tuyết xuất hiện kèm sấm sét trong thời tiết giông bão.
Bão sấm sét, sấm bụi,... những hiện tượng thiên nhiên kỳ thú khiến bạn sợ hãi Những hiện tượng như bão sấm sét bất diệt, lốc lửa… luôn làm con người cảm thấy sợ hãi bởi sức tàn phá cũng như sự khủng khiếp của nó khi được tận mắt chứng kiến.

10 quái vật đáng sợ nguy hiểm ẩn mình trong rừng Amazon

Thứ Hai, 27/02/2017 04:02  - Lượt xem: 255
10 quái vật đáng sợ nguy hiểm ẩn mình trong rừng Amazon Rừng Amazon rậm rạp không thiếu những "quái vật" ăn thịt người, vô cùng khát máu và sẵn sàng tiêu diệt con mồi trong nháy mắt.
Sa mạc Atacama - Địa điểm giống sao Hỏa nhất trên Trái đất Các nhà khoa học vừa phát hiện vi khuẩn trong sa mạc khô cằn nhất thế giới và điều này cho thấy có thể có sự sống trên sao Hỏa.

Phát hiện xác sinh vật lông trắng bí ẩn trôi dạt vào bờ

Thứ Hai, 27/02/2017 10:02  - Lượt xem: 1,237
Phát hiện xác sinh vật lông trắng bí ẩn trôi dạt vào bờ Những người dân địa phương đổ xô đến bãi biển Cagdainao thuộc quần đảo Dinagat, Philippines để xem xác quái vật lông trắng dạt vào bờ.
Bảy loài ếch mới được phát hiện ở Ấn Độ có kích thước rất "mi nhon" Sau 5 năm thám hiểm khám phá sâu ở vùng Ghats Tây của Ấn Độ, các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra 7 loài ếch mới, được đặt tên là "ếch đêm".
Bầu trời màu tím sau trận bão ở Mỹ khiến nhiều người ngạc nhiên Bầu trời như nhuộm màu tím sau trận giông bão mạnh ở Texas, Mỹ, khiến người dân địa phương hết sức ngạc nhiên và thích thú.
Lươn biển -  "quái vật biển" săn mồi như động vật ngoài hành tinh Những con lươn biển có hàm hoạt động độc lập rất dị biệt, khiến nhiều người kinh ngạc. Chúng thường sống ẩn nấp trong các khe đá, san hô vào ban ngày để trốn tránh kẻ thù và thường đi săn mồi vào ban đêm.
Loài sóc bông đáng yêu sở hữu vòng ba căng tròn như photoshop Sở hữu vòng 3 căng tròn như photoshop, những chú sóc bông này trông giống như Kim Kardashian phiên bản động vật vậy.
Phát hiện vết nứt khổng lồ ở Bắc Cực, có thể phá vỡ tầng nước ngầm Các nhà khoa học NASA phát hiện một vết nứt khổng lồ ở Bắc Cực, có thể phá vỡ tầng nước ngầm, chảy vào đại dương.
Đây mới là ngọn núi cổ xưa nhất trên Trái Đất chứ không phải Everest Núi Roraima 2 tỷ năm tuổi chính là ngọn núi cổ xưa nhất thế giới. Vẻ đẹp của nó khiến Conan Doyle từng phải thốt lên và trìu mến gọi nó là "Xứ sở thần tiên".
Cận cảnh ba sư tử đực hỗn chiến ven đường để tranh giành lãnh thổ Ba con sư tử lao vào cuộc chiến bất phân thắng bại trên con đường chạy qua công viên quốc gia ở Nam Phi.

Hiện tượng thiên nhiên hiếm gặp trải khắp bờ sông Nhật

Thứ năm, 16/02/2017 09:02  - Lượt xem: 1,362
Hiện tượng thiên nhiên hiếm gặp trải khắp bờ sông Nhật Nếu tới dòng sông Tokachi thuộc Hakkaido của Nhật Bản vào vào tháng Giêng và tháng Hai, bạn sẽ vô cùng thích thú khi ngắm nhìn một hiện tượng thiên nhiên hiếm gặp vô cùng xuất hiện rải rác ở bờ sông.
Tái chế khí thải CO2 thành phụ gia sản xuất backing soda là có thật? Một nhà máy hóa chất đặt tại Ấn Độ đã chạy thành công hệ thống tái chế khí thải CO2 và chuyển đổi lượng khí này để sản xuất baking soda. Việc tái chế khí thải CO2 sẽ giúp phần nào giảm tỷ lệ ô nhiễm môi trường.
Bình luận mới nhất
Sản phẩm mới