Phát hiện một hố băng khổng lồ ở phía đông Nam Cực

Thứ năm, 15/12/2016 03:12  - Lượt xem: 244
Phát hiện một hố băng khổng lồ ở phía đông Nam Cực Một hố rộng 2km tạo thành một hồ nước trên bề mặt tảng băng ở đông châu Nam Cực. Trong đây có những dòng chảy nước lỏng.
Chứng kiến con người đang tự hủy diệt chính mình qua bộ ảnh dưới đây Mỗi năm có đến 380 tỉ chiếc túi ni lông được sử dụng, và chỉ có 5% trong số đó là có thể tái chế được. Túi ni lông làm nhiễm độc nguồn nước và đất, gây hủy hoại môi trường nghiêm trọng.
Vẻ đẹp của thung lũng bướm hổ Jersey tuyệt đẹp ở Hy Lạp Thung lũng ở phía tây đảo Rhodes, Hy Lạp, là nhà của hàng nghìn thành viên họ bướm hổ Jersey.
Hình ảnh hàng chục ngàn con hải mã ồ ạt di cư đến bãi biển Alaska Theo Cơ quan Khí quyển và Đại dương Quốc gia Mỹ, hàng chục nghìn con hải mã mới đây đã "di cư" tới bờ biển phía tây bắc Alaska, Mỹ nhằm tránh hiện tượng băng tan ở Bắc Cực do Trái Đất nóng lên.
Thú vị cảnh voi trưởng thành chặn đường ô tô để voi con qua đường an toàn Voi trưởng thành đã đứng chặn xe để thành viên nhỏ nhất trong đàn qua đường an toàn.
Kinh ngạc loài nhện ma biết bay dùng tơ làm diều vượt biển Thái Bình Dương Loài nhện ma dùng tơ như cánh diều để bay hàng trăm kilomet qua đại dương đến định cư trên hòn đảo cách bờ biển Chile hơn 600 km. 
Màu da của các loài động vật dưới góc nhìn của một họa sĩ Cùng đi tìm câu trả lời về màu da của các loài động vật: ngựa vằn lại có vằn, hồng hạc có màu đỏ...
Cảm động trước hình ảnh gấu mẹ từ biệt các con ra ở riêng Hình ảnh gấu mẹ dừng lại nhìn các con lần cuối rồi quay đầu, một mình bơi qua sông được ghi lại ở Khu bảo tồn thiên nhiên Trung tâm Siberia, Nga.
Nhạn biển bắc cực - Quán quân đường bay di trú chỉ nặng 113g Nghiên cứu mới nhất cho biết loài nhạn biển mỗi năm phải bay đoạn đường di trú lên đến 71.000km đoạt chức quán quân về độ dài đường bay di trú, hơn loài hải âu đen 6.400km.
Phát hiện loài thằn lằn không chân và chim gõ kiến tí hon tại Brazil Các nhà khoa học đã tìm thấy một con loài thằn lằn không chân và một con chim gõ kiến tí hon cùng với 12 loài khác được cho là mới xuất hiện ở Cerrado.

Bất ngờ khi đang đào hồ gấu nâu đột ngột chui ra

Thứ sáu, 02/12/2016 09:12  - Lượt xem: 565
Bất ngờ khi đang đào hồ gấu nâu đột ngột chui ra Chuyện hy hữu xảy ra ở Thổ Nhĩ Kỳ khi con gấu nâu bỗng nhiên bò ra từ chiếc hố dưới đất.
Phát hiện loài cá quái vật đã bị tuyệt chủng tại Trung Quốc Bạn đã bao giờ thấy một con cá có đến 6 cái vây trên đầu và 4 chi chưa? Một loài cá kỳ lạ được đặt tên là cá quái vật đột nhiên xuất hiện tại Trung Quốc.
Sốc với khả năng phát ra âm thanh của loài bướm thần chết Bướm Thần chết là loài duy nhất thuộc họ côn trùng có bộ phận phát âm.
Bắt được cá sấu khổng lồ dài 2,8m từng nuốt chửng một người đàn ông Ngày 21/11, cơ quan chức năng Malaysia đã bắt được một con cá sấu được cho là nuốt chửng một người đàn ông.
Kinh ngạc với các loại thực vật quái dị bậc nhất hành tinh Cây "ăn" xe đạp, rễ cây làm cầu, cây mọc xuyên xe tải, đàn piano hay rễ cây viền quanh các viên gạch trên vỉa hè là những thực vật quái dị bậc nhất hành tinh.
Bình luận mới nhất
Sản phẩm mới