Thời tiết - Các yếu tố cấu thành và các hiện tượng thời tiết Thời tiết là những gì tác động trực tiếp vào các hoạt động sinh hoạt của con người.Các hiện tượng thời tiết và các yếu tố nào hình thành thời tiết?
Khí hậu là gì? Khí hậu và thời tiết khác nhau ở điểm nào? Khí hậu bao gồm nhiều yếu tố như lượng mưa, nhiệt độ... Nhưng cụ thể khí hậu là gì? Cách phân loại khí hậu như thế nào? khí hậu và thời tiết có gì khác nhau? Cũng tham khảo nhé.
Băng ở Nam Cực bỗng xuất hiện màu xanh kỳ lạ, liệu đây có phải điềm dữ? Những tảng băng ở Nam Cực bỗng xuất hiện màu xanh kỳ lạ. Liệu đây có phải là điềm dữ nào chăng?
Môi trường là gì? Chức năng của môi trường đối với sự sống của con người Môi trường là tập hợp tất cả các yếu tố tự nhiên và xã hội bao quanh con người. Ảnh hưởng tới con người và tác động đến các hoạt động sống của con người như: không khí, nước, độ ẩm, sinh vật
El Nino là gì? Tác động của El Nino đến cuộc sống toàn cầu như thế nào? El Nino là hiện tượng nước biển nóng dần lên. El Nino ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống toàn cầu. Cùng tìm hiểu xem El Nino là gì?
Hiệu ứng nhà kính là gì? Nguyên nhân và cách phân loại hiệu ứng nhà kính Hiệu ứng nhà kính là hiện tượng biến đổi khí hậu, ảnh hưởng đến mọi mặt cuộc sống của con người. Cùng tìm hiểu xem hiệu ứng nhà kính là gì?
Tham quan bảy khu rừng chìm độc nhất vô nhị trên thế giới Chúng ta biết rằng, cây cối thường mọc trên mặt đất và vươn lên phát triển dưới ánh sáng Mặt trời. Thế nhưng cũng có không ít rừng cây sinh sôi tươi tốt ngay cả bên dưới mặt hồ.
Rừng chìm hồ Kaindy đẹp kỳ ảo như tranh với những cây mọc ngược Sở hữu những cây vân sam mọc chổng ngược trong lòng hồ, hồ Kaindy xứng đáng là một trong những hồ nước độc đáo nhất thế giới.
Xuất hiện mây "cầu vồng lửa" bừng sáng trên bầu trời Singapore Người dân Singapore rất thích thú và chụp ảnh hiện tượng hiếm hoi để đăng tải trên khắp mạng xã hội.
Đằng sau vẻ đẹp của những đám mây kỳ lạ này là điểm báo đáng sợ Đằng sau vẻ đẹp kỳ lạ của những đám mây vảy rồng, mây xà cừ, mây sóng thần... là những điềm báo đáng lo ngại cho con người về sự thay đổi thời tiết, khí hậu.
Lý giải của giới khoa học về bí ẩn loài rắn tự ăn đuôi mình Hình ảnh rắn ăn đuôi tự giết mình là bí ẩn lớn nhất của loài "sát thủ máu lạnh" mà giới khoa học đã lý giải được.
Hiện tượng ba mặt trời hiện lên cùng một lúc sẽ mang ý nghĩa và sắc thái ra sao? Nhiều người cho rằng đây là điềm gở, vậy hiện tượng ba mặt trời hiện lên cùng một lúc sẽ mang ý nghĩa và sắc thái ra sao?
Không phải báo Cheetah, đây mới là loài động vật chạy nhanh nhất thế giới Các nhà nghiên cứu mới tìm ra loài động vật chạy nhanh nhất thế giới với tốc độ khoảng 2.000km/h.
Lý giải hiện tượng tuyết xuất hiện trong cơn giông sấm sét? Giông tuyết là hiện tượng thời tiết hiếm gặp xảy ra khi tuyết xuất hiện kèm sấm sét trong thời tiết giông bão.
Bão sấm sét, sấm bụi,... những hiện tượng thiên nhiên kỳ thú khiến bạn sợ hãi Những hiện tượng như bão sấm sét bất diệt, lốc lửa… luôn làm con người cảm thấy sợ hãi bởi sức tàn phá cũng như sự khủng khiếp của nó khi được tận mắt chứng kiến.
Bình luận mới nhất