Những thảm họa tự nhiên có sức mạnh hủy diệt khủng khiếp nhất Bão, động đất, phun trào núi lửa là những hiện tượng tự nhiên ẩn chứa nguồn năng lượng khổng lồ, có thể gây ra thảm họa tồi tệ cho con người.

Kỳ lạ loài bọ Zombie có hành vi "đồi bại" trong tự nhiên

Thứ Hai, 19/06/2017 08:06  - Lượt xem: 1,750
Kỳ lạ loài bọ Zombie có hành vi "đồi bại" trong tự nhiên Bắt ép nạn nhân phải quan hệ với xác chết có lẽ là cách tồn tại kỳ lạ và đáng sợ nhất trong thế giới tự nhiên.

Video: Dòng dung nham núi lửa nổ tung khi trút xuống biển

Chủ nhật, 18/06/2017 12:06  - Lượt xem: 424
Video: Dòng dung nham núi lửa nổ tung khi trút xuống biển Cảnh núi lửa Kilauea trên quần đảo Hawaii, Mỹ phun dòng dung nham xuống Thái Bình Dương, tạo ra nhiều vụ nổ đã được Cục Khảo sát Địa chất Mỹ (USGS) ghi lại.
Những dáng vẻ đáng gờm của động vật khiến bạn giật mình Chúng ngụy trang cho bản thân những bộ cánh giống môi trường xung quanh.
Điểm danh 10 động vật biết nói tiếng người khiến bạn sững sờ Từ một con voi khổng lồ, hải cẩu, vẹt thậm chí là những loài vật như chó và mèo đều là động vật biết nói tiếng người.
Lớp da trong suốt của loài ếch thủy tinh có thể nhìn thấy cả trái tim Bạn không cần phải là một nhà sinh học để tưởng tượng ra những sinh vật được gọi là "ếch thuỷ tinh" trông sẽ thế nào.
Loài nấm nguy hiểm nhất thế giới và hậu quả khủng khiếp do nó gây ra Nhìn ngon mắt là thế nhưng đây lại là loài nấm nguy hiểm nhất thế giới, nếu không cẩn thận có thể dẫn đến tử vong.
Siêu núi lửa Yellowstone nguy hiểm nhất thế giới sắp gây ra kỷ băng hà? Siêu núi lửa Yellowstone nguy hiểm nhất thế giới có thể tỉnh giấc bất cứ lúc nào, đe dọa sự sống trên Trái đất bởi hàng ngàn mét khối dung nham nóng chảy.
Đảo rắn Brazil - địa điểm du lịch kinh khủng nhất thế giới Đảo rắn Brazil sở hữu vẻ đẹp tựa thiên đường nhưng với gần 400.000 con rắn độc bậc nhất thế giới vừa là nỗi sợ, vừa kích thích sự hiếu kỳ của du khách ưa mạo hiểm.
Đây mới là động vật nguy hiểm nhất rừng Amazon chứ không phải Piranha! Rừng rậm Amazon đang thực sự gặp nguy cấp vì động vật nguy hiểm này, còn khoa học thì vò đầu bứt tai đi tìm giải pháp.
Hẻm núi Grand Canyon và hiện tượng mây đảo ngược vô cùng hiếm hoi Hình ảnh chụp theo thời gian miêu tả quá trình đảo ngược đám mây toàn bộ - một hiện tượng hiếm thấy tại hẻm núi Grand Canyon, Mỹ.
Bãi biển thủy tinh có nguy cơ biến mất trong hai thập kỷ nữa Bị du khách lấy về làm quà lưu niệm cùng sự bào mòn của tự nhiên khiến bãi biển thủy tinh Glass, nơi có những viên đá cuội bằng thủy tinh lấp lánh có nguy cơ biến mất sau hai thập kỷ nữa.
Biến đổi khí hậu đang ảnh hưởng tới giấc ngủ con người? Bạn có chợt nhận ra rằng mình trằn trọc nhiều hơn trước khi ngủ và giấc ngủ cũng không được ngon như trước?
Mây xà cừ là gì? Sự nguy hiểm ở vùng cực của loại mây này Mây xà cừ hay mây tầng bình lưu vùng cực (viết tắt: PSC) là một dạng mây tại tầng bình lưu vùng cực về mùa đông, ở cao độ khoảng 15.000 - 25.000m (50.000 - 80.000 ft).
Năm thiên tai thảm khốc với số người chết cao nhất trong lịch sử từng ghi nhận được Tổ chức Khí tượng Thế giới của Liên Hợp Quốc lần đầu công bố 5 thiên tai thảm khốc với số người chết cao nhất trong lịch sử từng ghi nhận được.
Bình luận mới nhất